Vị trí GP Invest Building thuận tiện bậc nhất Đống Đa

0
113
gp inves 1

Tòa nhà GP Invest Building hấp dẫn hàng loạt khách hàng và các doanh nghiệp, và yếu tố đầu tiên làm nên điều này chính là vị trí của tòa nhà. GP Invest Building tọa lạc tại 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội, sở hữu vị trí thuận tiện bậc nhất của quận và của thành phố, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi thế dành cho các doanh nghiệp làm việc tại đây.

GP Invest Building nằm ở vị trí giao thông thuận tiện

Khi nói đến yếu tố vị trí của một tòa nhà văn phòng, điều đầu tiên mà các doanh nghiệp và khách hàng chú ý đến chính là hệ thống giao thông xung quanh tòa nhà đó. Được biết, GP Invest Building có vị trí tại 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Đây được coi là một trong những tòa nhà có vị trí đắc địa nhất khu vực này.

gp inves 1

Tuyến đường Đê La Thành là tuyến đường khá nhỏ của thành phố nhưng lại được coi là tuyến đường huyết mạch, ảnh hưởng nhiều tới hệ thống giao thông trong khu vực và cả thành phố. Đê La Thành trải dài suốt quận Đống Đa, có khả năng kết nối quận Cầu Giấy với nút giao Cầu Giấy – Đê La Thành. Đồng thời, tuyến đường này còn nối tiếp đến với khu vực Ô Chợ Dừa, Xã Đàn, hướng về phía quận Hai Bà Trưng.

Mặc dù Đê La Thành là tuyến đường nhỏ, giao thông thường xuyên bị ép tắc nhưng thực ra ở khu vực số 170 Đê La Thành nơi tòa nhà GP Invest Building tọa lạc thì lại khá thông thoáng. Ngoài ra, khu vực xung quanh tòa nhà này còn có khá nhiều các tuyến đường tắt, có thể nối ra được đường Thành Công hay Thái Hà để đi tới các tuyến đường khác của thành phố.

Những tuyến đường này bao gồm:

 • Đường Hoàng Cầu – Yên Lãng đi về phía Láng
 • Đường Hào Nam đi về phía Kim Mã – Ba Đình
 • Đường Thái Hà hướng về phía Lê Văn Lương để đi đến quận Thanh Xuân

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời này chính là một điểm cộng của tòa nhà, khiến cho nơi đây được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là điểm đến lý tưởng của mình.

Những tiện ích và dịch vụ có ở xung quanh tòa nhà GP Invest

Xung quanh tòa nhà GP Invest này có được cả một hệ thống giao thông và tiện ích vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, các dịch vụ dành cho cả doanh nghiệp và dân văn phòng tại tòa nhà này cũng đều có chất lượng vô cùng cao.

GP Invest tọa lạc tại số 170 Đê La Thành, chính vì thế nằm rất gần với khu chợ Thành Công – nơi có nhiều hàng quán bán lẻ và ẩm thực phục vụ nhu cầu ăn uống của nhân viên cũng như khách hàng:

 • Phở Lý Quốc Sư
 • Bún chả hàng Mành
 • Khu chợ với những hàng ăn bình dân có mức giá vô cùng phải chăng…

Tòa nhà GP Invest này cũng nằm gần với các tòa văn phòng khác trong khu vực như tòa HITTC Building, Hapro Building, tòa nhà Thành Công Láng Hạ, Anh Minh Building… Những tòa nhà này cùng nằm trong một khu vực, làm nên một hệ thống, mạng lưới các tòa nhà với nhau, kết nối doanh nghiệp vô cùng tốt.

gp inves 2

Ngoài ra, tòa nhà GP Invest còn nằm gần với các ngân hàng như PGD Đông Đô – Ngân Hàng OCB, Chi nhánh ABBank Đống Đa, BIDV…

Các cơ quan hành chính tiêu biểu ở gần GP Invest là:

 • Công An Phường Ô Chợ Dừa
 • Tổng Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Giao Thông Vận Tải
 • Quận Ủy Đống Đa
 • Phòng Kinh Tế Quận Đống Đa
 • Bảo Hiểm Xã Hội Quận Đống Đa

Với sự hiện diện của những cơ quan hành chính này, GP Invest mang đến sự thuận lợi khi làm những việc liên quan đến giấy tờ hay thủ tục cho các doanh nghiệp tại nơi đây.

Tòa nhà văn phòng GP Invest thuận tiện bậc nhất là một tòa nhà có được vị trí đắc địa, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại quận Đống Đa.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here