Giải mã tử vi tuổi Mão 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão là một khía cạnh quan trọng của truyền thống tâm linh và tư duy phương Đông. Theo tử vi, người thuộc cung Mão thường được mô tả là sáng tạo, nghệ sĩ, và có sự sâu sắc trong tư duy. Họ có tài năng nghệ thuật và thích thể hiện bản thân thông qua sự sáng tạo. Tuy nhiên, tử vi cũng giúp họ hiểu rõ hơn về tính cách của mình và cách tận dụng tốt nhất các cơ hội trong cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu tử vi tuổi Mão, bạn có thể khám phá thêm về sự nghiệp, mối quan hệ và sự thịnh vượng của mình trong tương lai và sử dụng thông tin này để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và đáng nhớ.

04183903 1
Tử vi tuổi Mão 2023 từng năm sinh

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Mão năm 2023 như thế nào?

Năm Quý Mão 2023 đối với những người tuổi Mão được xem là một năm có nhiều thay đổi trong mọi việc cũng như vận trình tổng thể không thuận lợi.

Đây cũng là năm hoàng đạo xung khắc với Thái Tuế trong năm sinh cho nên vận thế về mọi mặt của bản mệnh tương đối kém. Trong công việc và sự nghiệp, người cầm tinh con Mèo sẽ đầy khúc ngoặt, cản trở sự phát triển. Đồng thời, tài vận cũng không được tốt và suôn sẻ, thậm chí có khả năng bị tổn thất về tài chính.

Đặc biệt, vào tháng 3 và tháng 5, người tuổi Mão là đầu tàu của cả nhóm trong công việc kéo theo nhiều cơ hội thăng tiến. Còn đối với bản mệnh đang tự kinh doanh, năm tới sẽ là một giai đoạn rất thuận lợi,. Hãy cố gắng tập trung và kiên trì tối đa quyết định nửa còn lại của năm. Tuy nhiên, có đôi lúc người tuổi Mão không tránh khỏi tâm trạng căng thẳng

04184006 2

2. Tuổi Mão năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Mão sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Mão Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Quý Mão 1963 60 61
Tuổi Ất Mão 1975 48 49
Tuổi Đinh Mão 1987 36 37
Tuổi Kỷ Mão 1999 24 25
Tuổi Tân Mão 2011 12 13

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Mão năm Quý Mão

Để mệnh Mão năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Nam

– Màu sắc may mắn: Màu đỏ, màu hồng, màu nâu, màu xám, màu trắng, màu da cam

– Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, màu xanh lam, xanh da trời, xanh bộ đội

– Con số may mắn: 9, 5, 2, 6, 7, 95, 26, 56, 27, 57, 92, 52

– Con số đen đủi: 1, 3, 4, 14, 31, 41, 13

– Quý nhân: Quý Hợi – 1983, Tân Hợi – 1971, Tân Mùi – 1991, Tân Hợi – 1971, Ất Hợi – 1995

– Tiểu nhân: Nhâm Ngọ – 2002, Tân Dậu – 1981, Bính Ngọ – 1966, Ất Dậu – 2005

Đồng thời, năng lượng năm Quý Mão tương sinh với tuổi Dần. Chính vì thế, bạn sẽ có một năm tuyệt vời nhưng không phải không có thử thách. Đồng thời nếu muốn sự nghiệp hanh thông, nên thỉnh tượng Phật Di Lặc hoặc Quan Thế Âm hay dùng chuỗi xu phong thủy hoặc cây phát tài để tăng cường may mắn. Người tín hơn có thể sử dụng sư tử đá đặt ở hướng Đông Nam để ngăn chặn nạn kiện cáo, thị phi.

Đồng thời, trong nhà hướng Đông Nam không được sửa chữa, động thổ, trồng cây. Hướng này kỵ nhất màu xanh lục, xanh lá cây và thực vật. Nếu cửa lớn, phòng ngủ hay bàn làm việc của bạn ở hướng này thì hãy đặt ở đây một đồ vật màu đỏ hoặc màu tím, nó sẽ giúp bạn hóa giải sát khí của Tam Bích.

Tử vi tuổi Mão theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Mão 2023 

Xét về tài lộc, trong năm mới tuổi Mão có thể coi là cát lợi, bởi Mão Mộc là Tướng Tinh lại còn được Quý Thủy tương sinh. Ngụ ý vận tài chính được nâng đỡ, nhất là trong thủy lợi và trồng trọt. Tuy nhiên, sự hiện diện của Trực Thái Tuế khiến cho thu nhập của tuổi Mão cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Theo đó, bản mệnh sẽ liên tục bị thất thoát, trong năm có nhiều khoản chi phí lớn ngoài dự kiến, kiếm ít tiêu nhiều. Đồng thời, đối với những người đầu tư kinh doanh, đặc biệt là năm mạng Mão dễ gặp bất trắc nửa chừng. Họa phá tài treo lơ lửng trên đầu, nếu cố chấp chỉ khiến bản mệnh nếm trái đắng, có thể thất bại vì những yếu tố khách quan.

Bên cạnh đó, nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác. Thái Tuế có thể gây ra tranh chấp liên quan tới tiền bạc dẫn đến thiệt thòi. Ngoài ra trong công việc đừng chủ quan  “nhảy cóc” công đoạn bởi trong năm vận khí sa sút, chuyện xui rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thay vào đó, hãy làm tốt công việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc và nên quản lý chi tiêu một cách hợp lý.

Lời khuyên:

– Đối với người đi làm: Nhờ có quý nhân phò trợ nên có cơ hội thăng thêm tiền thưởng hoặc đãi ngộ mới cũng như có tin vui về nhà cửa, bất động sản.

– Người làm ăn kinh doanh: Nhờ anh em bạn bè mà đón nhận nhiều khoản đầu tư mới. Tuy nhiên không được chủ quan, đừng đứng ra làm đảm bảo cho bất kỳ ai vay mượn.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Mão năm 2023

Xét trên con đường công danh sự nghiệp, năm Quý Mão sẽ là năm có vận trình vừa tốt mà cũng vừa xấu đối với những người cầm tinh con Mèo. Theo đó, Thiên Ấn tọa Tỷ Kiên ngụ ý rằng chức vụ có cơ hội thăng tiến mới nhưng nếu muốn đạt được thì phải nổ lực hết mình, không có thời gian nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, đương số năm 2023, rơi vào vòng hạn năm tuổi nên tai ương bủa vây, công danh sự nghiệp chững lại, kế hoạch dễ đổ bể. Đồng thời, biến động về công việc khá nhiều, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tâm lý thật vững vàng. Ngoài ra, do ảnh hưởng của Thái Tuế, áp lực là điều khó tránh dẫn đến bất lợi chủ quan lẫn khách quan.

Song song đó, cạnh tranh, đấu đá cũng có dấu hiệu tăng lên khi hung thần Thiên Quan gia tăng ảnh hưởng. Đồng thời, không gian phát triển không lớn, liên tục phải dè chừng đối thủ khiến con giáp này tốn nhiều thời gian, chất lượng giảm sút là điều dễ hiểu.

Lời khuyên:

– Với người làm văn phòng: Đường sự nghiệp sẽ có ưu thế hơn, về mặt chuyên môn bằng cấp được cải thiện, có lợi cho sự thăng tiến về địa vị.

– Với người kinh doanh thì sự nghiệp: Có người nâng đỡ, được cấp dưới hỗ trợ nên vận trình tương đối ổn. Nhưng với bản tính cao ngạo dễ làm tổn thương, người tuổi Mão vận trình có điềm bị cấp dưới làm phản, không phục tùng.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2023

Trực Thái Tuế ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe với những người tuổi Mão. Kèm theo hung tinh Thiên Khốc cản trở, ra sức tác oai tác quái khiến sức khỏe giảm sút, dễ gặp hung hiểm bất ngờ, ốm đau bệnh tật là điều khó tránh.

Đồng thời, nên đề phòng thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ, nhất là các vật sắc nhọn như dao kéo, vật nhọn, thanh sắt, kính vỡ,…Ngoài ra, trong mọi tình huống, không nên quá kích động hay ương bướng điều cần làm là tỉnh táo, suy nghĩ và lắng nghe, tránh xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang.

Song song đó, Thái Tuế tác động còn khiến tâm sinh lý bất ổn, tư tưởng nhiều bế tắc, cần có phương pháp giải tỏa kịp thời để tránh u uất, stress. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái…Tuổi Mão 1963 cẩn thận bệnh liên quan đến tuổi cao, bệnh xương khớp hay bệnh về đường tiêu hóa. Tuổi Mão 1975 và người tuổi Mão 1987 cần cẩn thận đi lại xe cộ, lưu ý tay chân. Còn những người tuổi Mão sinh năm 1999 hay người tuổi 2011 lưu tâm xe cộ đi lại.

Chính vì thế, trong năm mới bản mệnh này cần tăng cường luyện tập thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học tránh uống rượu nhiều để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật.

Đồng thời, Hung tinh Thiên Khốc còn ám chỉ có tang chế trong nhà, tuổi Mão cần quan tâm nhiều hơn tới người nhà, thường xuyên đưa đi kiểm tra thân thể toàn diện để kịp thời phát hiện bệnh tật, nhất là người lớn tuổi.

4. Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2023

Trong năm mới Quý Mão 2023, tuổi Mão đương đầu Thái Tuế lại thêm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm cho nên phương diện tình cảm của bản mệnh này được dự đoán buồn nhiều hơn vui. Duyên đến rồi đi, để lại những sự bẽ bàng và tổn thương tinh thần cho những người cầm tinh con Mèo.

Đồng thời, hung vận quá lớn trong năm bản mệnh khiến tuổi Mão độc thân dù vẫn có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng đa phần chẳng đi tới đâu. Đa phần là bởi vì chưa biết lựa chọn cũng như bị tranh giành. Dù cho có gặp được người mình thấy phù hợp thì cũng khó mà kết thành duyên phận.

Đối với các cặp đôi, do tâm lý trong năm đương đầu Thái Tuế có nhiều khúc mắc nên nhiều khi tự buồn phiền, gây khó chịu cho cả nửa kia. Không nên hành xử ích kỷ theo ý mình nếu không muốn gây ra mâu thuẫn ngày càng sâu. Song song đó, dấu hiệu người thứ 3 xuất hiện trong năm là điều khó tránh khỏi, cần có sự gắn kết mới có thể vượt qua.

Ngoài ra, dù là người độc thân hay đã có gia đình thì Tỷ Kiên tọa Thiên Ấn chủ về sự mâu thuẫn khó hòa giải với trưởng bối, họ hàng lớn tuổi trong nhà. Với tính cách lạnh lùng, khô khan cũng khiến bạn khó mà mở rộng mối quan hệ xã giao của mình.

Lời khuyên:

– Người độc thân: Dễ nảy sinh nạn đào hoa xấu, khá bị động cho dù đối phương có thích mình.

– Người đã có gia đình: Vận đào hoa biến chuyển xấu, người tuổi Mão dễ hấp dẫn người khác giới, gây ảnh hưởng xấu tới tình cảm gia đình. Cho nên bản mệnh này cần học cách cư xử từ tốn hơn.

– Mối quan hệ thành viên trong nhà: Không được hòa thuận hoặc có chuyện buồn tới nên đặc biệt cẩn trọng hơn.

Tử vi tuổi Mão năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng

– Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

– Địa chi: Mão gặp Mão: Năm tuổi (Không tốt)

– Thiên can: Quý gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

– Vận hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu

– Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, làm nhà

– Hạn Hoang Ốc 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Tử : không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng được dự báo rằng công việc làm ăn không được thuận như ý muốn. Đồng thời, trong năm cũng sẽ có nhiều thay đổi trong công việc cũng như nhiều vấn đề bất lợi và khó khăn ập đến. Ngoài ra, trên phương diện tiền bạc tuy có lộc tới nhưng cũng chi tiêu hết. Về sức khoẻ cũng nên đặc biệt lưu tâm.

2. Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng

– Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

– Địa chi: Mão gặp Mão: Năm tuổi (Không tốt)

– Thiên can: Quý gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Chủ về phú quý, làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán.

– Vận hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu

– Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, làm nhà

– Hạn Hoang Ốc 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Tử : không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng tuổi Mão trong năm mới sẽ có cuộc sốngtốt hơn so với người nam giới. Đồng thời, nữ giới tuổi Mão cũng được quý nhân giúp đỡ nên công việc triển khai hanh thông và thuận lợi. Đặc biệt, đi xa có nhiều may mắn và tin vui tới. Do vậy, công việc tốt nhất không nên thay đổi.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Mão

1. Tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2023

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1951 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mùi Tiểu nhân: Ngọ, Tý, Dậu
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Năm 2023 được xem là năm không thuận lợi với những người tuổi Tân Mão sinh năm 1951. Bởi vì dưới tác động của Trực Thái Tuế, sức khỏe bản mệnh suy giảm. Đồng thời, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm, đi đứng cần hết sức thận trọng, tránh làm việc quá sức.

Ngoài ra, trong đời sống tâm tư tình cảm cũng không thuận lợi. Do đa phần là người cầm tinh con Mèo tuổi này suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu cũng như do khoảng cách thế hệ nên ít người bầu bạn. Chính vì thế, lời khuyên là nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tự tìm niềm vui tuổi già hay chủ động chia sẻ với con cháu và bạn đời.

– Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nam mạng La Hầu. Đây là sao hạn nặng đối với nam giới. Theo đó, nam mạng Tân Mão trong năm dễ gặp nhiều điều dữ – không may mắn về pháp luật, công quyền. Đồng thời, dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu.

Ngoài ra, trong năm mới tuổi này cũng gặp hạn, cần đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Đặc biệt, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Nhìn chung, dù là năm tuổi nhưng vận khí nam mạng Tân Mão 1951 được đánh giá là khá bình ổn trong năm Quý Mão. Bản mệnh không còn phải tất tả ngược xuôi lo cơm áo gạo tiền, có thể yên tâm hưởng phúc bên con cháu. Bây giờ chỉ cần chú ý hơn về vấn đề sức khỏe, suy nghĩ thoáng thì không có gì phải lo lắng.

– Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nữ mạng sao Kế Đô chiếu là rất kỵ. Đồng thời, hung tinh này thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may, xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Đặc biệt, hạn này chủ yếu gây bất lợi về mặt sức khỏe. Nhất là ăn uống cần đề phòng ngộ độc, đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Năm 2023, nữ mạng Tân Mão được đánh giá là có một năm 2023 khá bình ổn, ít biến động bất lợi. Cuộc sống mỗi ngày trôi qua êm đềm, gia đạo hạnh phúc, tài chính có đồng ra đồng vào nhưng không phải lo nghĩ quá nhiều. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

2. Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mùi Tiểu nhân: Ngọ, Tý, Dậu
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Quý Mão phạm Thái Tuế đồng thời vận trình cũng không lý tưởng. Độ tuổi này, người Quý Mão 1963 nên an hưởng tuổi già, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu nữa.

Ngoài ra, trong mọi việc cần nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng. Đừng suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bên cạnh đó, gia đạo trong nhà trong năm mới có phần rối ren, tình cảm vợ chồng hay giữa các thế hệ có thể sinh sự mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Đồng thời, sức khỏe có nhiều biến chứng bất ngờ, cần chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật. Lưu ý, nam mệnh hút thuốc lâu năm cần sớm từ bỏ để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể.

– Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nam mạng Kế Đô. Đây là hung tinh thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn bực trong lòng, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Đặc biệt, tháng 3 và tháng 9 âm lịch là xấu nhất nên tránh 2 tháng này nếu muốn tiến hành đại sự.

Trong năm mới, tuổi Mão 1963 còn gặp hạn Địa Võng trong năm, nam mệnh Quý Mão nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất kẻo dễ gặp bất trắc.

Theo đó, có thể thấy cuộc sống của nam mạng Quý Mão sinh năm 1963 không gặp phải biến cố nào quá lớn trong năm 2023. Đồng thời, bản mệnh có thể an hưởng tuổi già, không cần phải lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu. Tuy nhiên, nên tiết chế cảm xúc để tránh gây ra xung đột không đáng.

– Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nữ mạng Thái Dương. Theo đó, đây là cát tinh mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh cho đương số. Nếu như năm gặp sao này chiếu thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Ngoài ra, nữ mệnh Quý Mão nên hạn chế xuất hành xa trong năm 2023 kẻo gặp tai ương bất ngờ. Nhẹ thì mất tiền qua loa, nghiêm trọng có thể nguy hại tính mạng.

Đối với nữ mạng Quý Mão năm 2023 chủ về bình hòa, các phương diện ổn định, ít phải bận tâm lo nghĩ. Chính vì thế, bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá chạy theo lợi danh hay nghe lời dụ dỗ mật ngọt mà rước họa vào người.

3. Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2023

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mùi Tiểu nhân: Ngọ, Tý, Dậu
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Năm 2023 đối với người tuổi Ất Mão không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Nhưng cho dù bị Trực Thái Tuế phủ đầu nhưng năm mới vẫn có cơ hội được quý nhân phò trợ. Đồng thời, vận khí hung cát đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét dòm ngó nên hết sức thận trọng.

Xét về tài lộc, vẫn có điểm sáng nhất định nhưng đầu tư cần biết điểm dừng. Đừng vì tham lam quá độ nếu không sẽ trắng tay. Luận về sức khoẻ, không nên làm việc quá sức, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng khó chịu về đường tiêu hóa. Đặc biệt, trong năm có thể xảy ra xô sát, bạn nên hết sức kiềm chế, càng hung hãn càng dễ chuốc họa vào thân.

– Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nam mạng có Lục Bạch cát tinh ngự quẻ mệnh Đoài. Điều này có nghĩa là trong năm sẽ có nhiều may mắn, ngũ hành Đại Khê Thủy còn tương sinh với cát tinh nên cát càng thêm cát.

Ngoài ra, sao này chủ về chức vụ, tài lộc, chứa đựng nguồn năng lượng tốt cho những người tuổi Mão làm hành chính hay những người đang nắm quyền lực trong tay.

– Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nữ mạng sẽ chịu đe dọa của Thất Xích hung tinh nên vô cùng khó khăn. Đồng thời, ngũ hành cung mạng Đại Khê Thủy còn tương sinh sao hạn nên càng thêm khó khăn.

Song song đó, Thất Xích nằm ở vị trí vượng nên sự nghiệp và tiền tài của bạn đều rất vượng. Cho nên người tuổi này dễ mắc các bệnh liên quan tới miệng, cổ, phổi hay nhiệt miệng, ho, viêm phế quản.

4. Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mùi Tiểu nhân: Ngọ, Tý, Dậu
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Năm mới 2023, Đinh Mão năm 1987 sẽ đương đầu Thái Tuế nên vận trình suy giảm, khó khăn vây hãm tứ bề. Đồng thời, công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn. Tuy nhiên, thách thức vẫn là cơ hội để thúc đẩy khả năng tiềm tàng của bạn được khai phá.

Bên cạnh đó, bản mệnh này còn có những cơ hội thuận lợi để cạnh tranh và học hỏi song dễ bị kìm hãm do đối thủ chơi xấu. Vấn đề nào cũng có 2 mặt, nên chuẩn bị tâm lý cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Xét về phương diện tài lộc, dễ có tổn hao, việc kiếm tiền trở nên khó khăn, thu chi mất cân đối. Cần đề phòng bị mất trộm, ra đường ngó trước nhìn sau, đừng khoe khoang tiền của kẻo bị kẻ xấu đeo bám.

Về sức khỏe, vì cuộc sống vất vả và nhiều áp lực, bản mệnh nên tự điều dưỡng và bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Đừng nên làm việc quá sức, sinh hoạt thất thường sẽ dẫn đến bệnh tật quấn thân, mất nhiều tiền của cho việc khám chữa bệnh.

– Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nam mạng có Tam Bích hung tinh đi vào cung mệnh vô cùng vất vả. Đồng thời, ngũ hành bản mạng còn tương sinh phi tinh khiến nó càng phát huy mạnh mẽ hung vận của mình.

Ngoài ra, Sao Tam Bích là sao Lộc Tồn, tính thích đấu đá nên còn gọi là Xi Vưu. Theo đó, đây chính là thời điểm nó nằm ở vị trí sinh vượng xấu nên người tuổi Đinh Mão cần lưu ý các bệnh liên quan đến phổi như ho hen, viêm phổi, viêm họng. Song người có gia đình thì lưu ý sức khỏe nửa kia, trong công việc đề phòng kiện tụng liên quan tòa án.

– Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng có Nhất Bạch cát tinh đi vào quẻ mệnh Khôn. Tuy nhiên, ngũ hành cung mạng mâu thuẫn cát tinh nên nhiều chuyện may mắn cũng giảm đi phần nào. Đặc biệt, Nhất Bạch chủ vượng cả đinh lẫn tài, lợi cho cả nghiệp văn lẫn nghiệp võ. Đồng thời, Đinh Mão trẻ tuổi thi cử đỗ đạt, tiếng tăm lừng lẫy, thường sinh con trai thông minh tài trí.

Song do mâu thuẫn với sao hạn trong năm 2023 người tuổi Đinh Mão cần tránh xa các buổi tiệc rượu. Đừng quá nhẹ dạ cả tin mà dễ bị chút bốc đồng của men rượu mà hành xử sai lầm, ảnh hưởng quan hệ gia đình.

5. Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1987 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆  ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mùi Tiểu nhân: Ngọ, Tý, Dậu
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 cần nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ hơn để vượt qua những thách thức do Thái Tuế ảnh hưởng. Đồn thời, vận trình trong năm cũng nhiều biến động, mưu sự khó thành.

Đặc biệt, công việc áp lực liên miên, ít có sự giúp đỡ. Đồng thời, mối quan hệ nơi công sở cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần hạ thấp cái tôi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng. Song thì năm nay cũng không thích hợp để nhảy việc hay khởi nghiệp, tốt nhất nên chú trọng sự ổn định hơn là thay đổi.

Ngoài ra, tài lộc kém sắc, nên đề phòng hùn hạp dễ bị lừa lọc, lợi dụng. Xét trên phương diện tình cảm cũng không như ý dù là người độc thân hay đã kết hôn.

– Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 Nam mạng có cát tinh Cửu Tử đi vào cung mệnh. Đồng thời, ngũ hành cung mệnh còn được ngôi sao may mắn số 9 – Cửu Tử tương sinh nên vận trình cát càng thêm cát. Theo đó, Cửu Tử chứa đựng nguồn năng lượng tích cực, may mắn, vui vẻ trong gia đình bạn, nhất là khi ở đây có tổ hợp sao số 9, sức mạnh sẽ được tăng cường đáng kể. Chính vì thế cho nên người mệnh Cửu Tử rất sẽ nhận nhiều tác động, nên có hai xu hướng trái ngược nhau.

– Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Cấn nên có Thất Xích đi vào cung mạng. Đồng thời, ngũ hành Thành Đầu Thổ của bản mạng còn tương sinh hung tinh nên càng gây khó khăn cho chính mình. Theo đó, Thất Xích ẩn chứa nguồn năng lượng suy giảm, nên sẽ làm tăng thêm đối thủ cạnh tranh, hiểu lầm, những tin đồn và trộm cắp. Song thì Thất Xích cũng liên quan đến hỏa hoạn, hệ thống hô hấp, bệnh tay chân miệng, bệnh phổi, phế quản.

Nhìn chung 2023 nữ mạng Kỷ Mão 1999 cần làm tốt các phương pháp hóa giải như xông đất 2023, giải hạn, phong thủy … để giúp cải thiện vận trình của mình.

6. Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2023

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 1987 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mùi Tiểu nhân: Ngọ, Tý, Dậu
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Năm mới 2023 đối với người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 có nhiều thăng trầm, nhiều hung hiểm, cần thận trọng đề phòng.

Với độ tuổi thích chạy nhảy, bản mệnh nếu không chú ý an toàn dễ bị va vấp, hình thương, chớ nên đùa nghịch quá trớn. Đồng thời, con giáp này cũng cần chú ý hình thành thói quen ăn uống tốt, hạn chế ăn quá cay hoặc quá lạnh, đều không tốt cho răng lợi và dạ dày.

Ngoài ra, trên phương diện học hành không lý tưởng. Dưới sức ép của Thái Tuế, tinh thần học hành sa sút, không có hứng thú học tập. Chính vì thế, trong giai đoạn này rất cần sự quan tâm và động viên từ phía gia đình và nhà trường.

– Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nam mạng có quẻ Tam Bích hung tinh bay vào cung mệnh. Theo đó, ngũ hành cung mạng Tùng Bách Mộc khắc chế Tam Bích nên sẽ vô cùng bất lợi. Đồng thời, Tam Bích Lộc Tốn vốn là hung tinh, nó nằm ở vị trí phong thủy sinh thị phi tiểu nhân trong năm 2023.

Nhìn chung có thể thấy vận trình người này sẽ gặp nhiều bất lợi. Trong học tập dễ sinh họa thị phi, kiện cáo mà gây thương tật cơ thể. Trong nhà thì nảy sinh cãi vã, không có sự chia sẻ với cha mẹ cũng như tiền bạc không chịu sự quản lý nên hay hoang phí.

– Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nữ mạng có vận trình khá tốt đẹp, khi quẻ mệnh của bạn được Nhất Bạch Tham Lang bay vào. Theo Cửu cung phi tinh 2023 thì Nhất Bạch tăng cường trí tuệ, trí thông minh, hỗ trợ sự nghiệp, tăng tài lộc và khoa cử, văn chương. Ngoài ra, với các việc như xuất ngoại, hay thăng chức, thi cử cũng kích hoạt sao này.

Bên cạnh đó, người tuổi này sẽ có con đường học hành đầy thăng hoa năm 2023. Ngũ hành cung mạng Tùng Bách Mộc tương sinh Nhất Bạch nên cát càng thêm cát.

Tử vi tuổi Mão theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tháng 1 âm lịch năm 2023 đối với người tuổi Mão được coi là con giáp may mắn nhất. Khi mà ngũ hành từ đầu tháng đến cuối tháng đều tương sinh hoặc sinh vượng với Nguyệt Lệnh Dần Mộc. Khi đó, đầu tháng Kiếp Tài lâm vượng địa nên làm gì bạn cũng được bạn bè giúp đỡ. Cuối tháng Chính Quan tương sinh con đường sự nghiệp đầy thuận lợi.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng

Đồng thời, ở tháng đầu tiên của năm Quý Mão người tuổi này vui xuân cùng người thân trong gia đình. Có điều tình cảm của thành viên trong nhà không được tốt, thiếu đi hòa khí.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tháng 2 đối với tuổi Mão nhận thấy có vận trình đáng lưu ý là Thái Tuế tọa vận trình tháng, ngụ ý sự đối đầu khắc nghiệt nhất. Khi đó, người tuổi Mão sẽ gặp điềm tốt riêng trong chuyện học hành, chức vụ, địa vị bởi Văn Xương tinh sẽ mang cho bạn nhiều quý nhân và cơ hội tốt.

 • Màu may mắn: Trắng, xám bạc
 • Hướng may mắn: Tây, Tây Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 27/3; 30/3 dương lịch

Nhìn chung, mọi việc trong tháng 2 Âm lịch của người tuổi Mão bình thường. Người cầm tinh con Mèo cần chú ý nếu đi lại đến vùng sông nước tránh điều bất trắc.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tuổi Mão tháng 3 nằm trong top con giáp bị hãm hại, tiểu nhân chơi xấu. Đầu tháng vận trình của bạn tương đối bình an, mọi mặt thuận lợi. Cuối tháng ngũ hành không ủng hộ, mọi chuyện tương đối khó khăn. Chính vì thế, bạn nên tận dụng cát khí từ quý nhân Thái Dương để chuyển hung thành cát.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 6/4, 15/4, 18/4,19/4, 1/5

Trong tháng 3, tuổi Mão thường tiêu pha nhiều về tiền bạc cho công việc đầu tư làm ăn hoặc cho cuộc sống. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ của quý nhân nên công việc cũng suôn sẻ và được như ý muốn.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tháng 4 âm lịch lâm cát vận đối với những người cầm tinh con Mèo, nhiều việc thuận lợi như ý. Đầu tháng có chút bất lợi khi Chính Quan lâm suy khiến bạn trở thành kẻ nhát gan khi hành xử. May mà đến cuối tháng vận mạng gặp cát, Chính Ấn ban tặng người  này trí tuệ thông minh tuyệt đỉnh.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Ngoài ra, đây là tháng người tuổi này không nên thực hiện những thay đổi liên quan đến công việc. Đặc biệt, trong tháng do vận hạn tuổi Mão năm 2023 xấu nên cũng không nên mưu cầu công việc vì khó được kết quả như dự định đặt ra.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tháng 5 âm lịch đối với người tuổi Mão nằm trong top con giáp may mắn nhất. Đầu tháng vận thế lâm vượng địa, Chính Ấn mang tới quý nhân phù trợ. Cuối tháng Thất Sát che chở làm gì cũng được như ý nguyện. Song Thái Âm cát tinh che chở, vận quý nhân rực rỡ, sự nghiệp  hay tình cảm đều thuận lợi.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Với sự hỗ trợ của quý nhân trong các công việc nên người tuổi này có tháng 5 Âm lịch tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, chủ mệnh cần chú ý về đi lại xe cộ trong tháng này.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tuổi Mão tháng 6 âm lịch có vận trình khá may mắn. Trong tháng có nhiều tin vui tìm tới, có thể là mời cưới hoặc bạn bè thân thiết có người yêu. Đồng thời, quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh cũng khiến bạn khéo léo trong giao tiếp hơn, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Đầu tháng Thiên Ấn sinh vượng khiến năng lực của tuổi Mão trở nên thăng hoa hơn, sáng tạo hơn. Người tuổi này dễ dàng thể hiện nhiều tài năng trong công việc. Cộng với sự thông minh mà đạt nhiều thành tựu tốt.

Cuối tháng Thất Sát lâm nguy e là người tuổi Mão không còn bình tĩnh như trước. Bản thân lại hiếu thắng, hay giày vò người khác tự rước về họa thị phi.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

Đồng thời, trong tháng này người tuổi Mão có tin vui về chuyện hỷ tín hoặc thêm con thêm cháu ở trong gia đạo. Ngoài ra, tử vi tuổi Mão năm 2023 dự đoán công việc cũng tương đối tốt.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch vận trình bán hung bán cát. Tiểu Hao nhập mạng ngụ ý bạn sẽ cần sử dụng tiền cho các trường hợp bất ngờ. Tuy nhiên, may mắn là bạn vẫn còn có nửa đầu tháng được Nguyệt Lệnh ủng hộ, Chính Quan lâm vượng nên vận trình khá cân bằng. Cuối tháng Chính Tài lâm suy bản thân lại nhiều điều mâu thuẫn. Ngoài ra Thiên Hỷ tinh xuất hiện, vận trình tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Bên cạnh đó, nếu xuất hành trong tháng 7 Âm lịch đối với người tuổi Mão có thể không được kết quả tốt đẹp như mong muốn. Tuổi Mão dễ vướng vào cửa quan hoặc các vấn đề pháp lý, giấy tờ.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch phải gọi là vượt qua bể khổ tới hồi thái lai. Nguyệt Lệnh che chở ủng hộ, đầu tháng Thiên Ấn mang tới điểm công việc thuận lợi. Nhưng cuối tháng Chính Ấn song hành, giúp bạn lên chức tăng lương, được trọng dụng. Tuy vậy vận khí tương xung mang tới điềm tiểu nhân hoành hành. Đại Hao hung tinh cư ngụ, bạn dễ phóng tay chi tiền không suy nghĩ.

 • Hướng vượng: Tây, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Song trong việc đi lại nên cẩn thận là điều người tuổi Mão cần lưu ý trong tháng 8 Âm lịch. Đồn thời, công việc không thuận như ý muốn nên tháng này này chủ mệnh cũng cần lưu tâm.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi người tuổi Mão tháng 9 âm lịch cũng là con giáp khá may mắn vào cuối tháng. Cả đầu tháng không được Nguyệt Lệnh che chở, Thiên Tài lâm hãm địa. Người tuổi này nên tận dụng quan hệ Lục Hợp với Thái Tuế để thay đổi vận mạng đầu tháng.

Ngoài ra, từ ngày 16, 17 và 18 tháng 9 bạn được Nguyệt Lệnh Đinh Hỏa tiếp thêm chút may mắn. Đến cuối tháng cung mạng rơi vào Mộc Dục vận, Chính Quang mang tới điềm lên chức lên lương. Khi đó, người độc thân sẽ có đón nhận cơ hội tình cảm mới khi Đào hoa tinh xuất hiện.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Nhìn chung trên phương diện tiền bạc của người tuổi Mão trong tháng này không được tốt, có thể tiêu pha nhiều tiền vào các công việc. Ngoài ra chú ý về sức khỏe dễ đau ốm.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi người tuổi Mão nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Theo đó, Chính Quan gặp vượng ngụ ý sự nghiệp thuận lợi, lãnh đạo tin tưởng, chức vụ có điềm thăng tiến. Đồng thời, chuyện tình cảm cũng thuận hòa, sức khỏe thuận lợi.

Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Mão gặp suy thoái. Thương Quan lâm hãm địa ngụ ý cuộc sống nhiều bận rộn, tính cách nóng nảy. Do đó, người tuổi Mão dễ rơi vào họa thị phi, tinh thần tiêu cực luôn tiềm tàng. Tuy nhiên, may mắn là người tuổi Mão có thêm quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh Tân Hợi nên mọi việc sẽ đỡ gian nan hơn phần nào.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tring tháng 10, bên cạnh việc có lộc đưa tới trong tháng này về phương diện ăn uống, vận mệnh tuổi Mão cũng có trên phương diện tài chính.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Chính Quan gặp nhiều hạn chế. Theo đó, sự nghiệp trắc trở, con đường học hành trở nên khó khăn thêm. Đồng thời, cuối tháng Thực Thần lâm suy vận khiến con đường tiền tài có nhiều vất vả, chi tiêu không được như ý muốn.

Ngoài ra, cần đề phòng quan hệ tương hình với Thái Tuế, trong tháng xuất hiện tình trạng cấp dưới hỗn xược, vuốt mặt không nể mũi. Vận trình xấu, có sự mâu thuẫn không cần thiết. Hãy làm nhiều việc thiện, bình tĩnh khiêm tốn; cát tinh Thiên Đức sẽ giúp bạn che chắn phần nào.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Trong tháng này, nếu muốn mọi việc tiến hành người tuổi Mão cần lưu ý: sức khỏe cũng không được tốt, người tuổi này chú ý về đi lại xe cộ tham gia giao thông trong tháng.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Mão tháng 12 cực kỳ xấu, ngũ hành cung mạng Mộc rơi vào suy vận ở cả 3 khoảng thời gian Nguyệt Lệnh chiếm giữ. Nó cũng được coi là con giáp xui rủi nhất trong 12 con giáp tháng 12 âm lịch nên cần phải thận trọng.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Nhìn chung, đây là tháng mọi việc của người tuổi Mão không suôn sẻ mấy. Cần thận trọng trong mọi việc, nhất là sức khoẻ.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Mão năm 2023

Để có thể hoá dữ gặp lành, trong năm 2023 người cầm tinh con Mèo cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Nếu muốn được thuận lợi thì người tuổi Mão trong năm không nên thay đổi những công việc đang làm, cũng không nên làm một lúc nhiều nghề. Đồng thời, việc sử dụng vật phẩm phong thủy có thể tăng thêm được vận khí cho chủ mệnh.

– Trong tài lộc kinh doanh: Vào thời điểm đầu năm Quý Mão, để tăng thêm phần tài lộc và hanh thông về tiền bạc thì người tuổi Mão nên làm lễ cầu tài lộc. Đây cũng là năm phù hợp để hùn vốn làm với những người hợp tuổi.

– Trong tình duyên gia đạo: Trong năm nên treo trong nhà tranh uyên ương, tranh về hoa đào trong nhà sẽ giúp kích hoạt được phương diện tình duyên trở nên tốt lành hơn.

– Trong sức khỏe: Hạn chế đi lại trong năm này vì có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, việc theo dõi và khám chữa bệnh định kỳ cũng giúp người tuổi Mão giảm thiểu bị đau ốm hay bệnh tật.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Mão 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Mão 2023 cũng như Tử vi tuổi Mão 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Mão 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Mão 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời