Giải mã Tử vi tuổi Hợi 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 là một chủ đề được nhiều người quan tâm và tò mò. Theo Tử vi, người thuộc cung Hợi thường được mô tả là thân thiện, sáng tạo và đa tài. Năm 2023 mang theo nhiều cơ hội và thách thức riêng, và tử vi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội và thách thức cụ thể năm nay đối với cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp và tình yêu của bạn. Bằng cách nắm bắt thông tin từ tử vi tuổi Hợi năm 2023, bạn có thể chuẩn bị tinh thần và xác định hướng đi tốt nhất để đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy khám phá thêm để biết thêm chi tiết về tương lai và những điều mới mẻ mà năm 2023 mang đến cho bạn.

tu vi 2023 tuoi hoi

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Hợi năm 2023 như thế nào?

Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023 nhìn chung sẽ có những thay đổi đáng chú ý trong công việc. Bố cục Thiên can năm là Quý Thủy tọa Mão Mộc tức Kiếp Tài tương sinh Thiên Quan. Đồng thời, Địa chi Thái Tuế là Mão lại bán tam hợp Mộc cục với bản mệnh Hợi ngụ ý có điềm bất lợi, vận trình dễ phạm vào luật lệ quy định của nhà nước, tự mình gánh họa xấu.

Tuy nhiên, may mắn là cung mệnh có quý nhân tam hợp che chở vẫn được xem là có phần thuận. Trong năm, vẫn có cơ hội toả sáng, được hưởng phần thưởng đã mong đợi từ lâu. Đồng thời, nhờ bản tính trung thực, điềm tĩnh nên người tuổi Hợi cũng dần dần cải thiện được vận may nhưng nhớ là hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa, đừng hài lòng bởi những giá trị tức thời.

Đặc biệt, trong chuyện hợp tác làm ăn, nên giữ hoà khí, tránh gây xung đột bởi người hợp tác có thể chi tiêu nhiều khiến vận kinh doanh không dễ dàng. Song việc hồ đồ, hiếu thắng tranh việc đôi khi còn dễ rơi vào tổn thất. Bản mệnh trong năm còn bị hạn Ngũ Quỷ. Đây là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng nhiều khi còn khiến cho bản mệnh âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

tuoi hoi nam 2023 0

2. Tuổi Hợi năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Hợi sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Hợi Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Kỷ Hợi 1959 64 65
Tuổi Tân Hợi 1971 52 53
Tuổi Quý Hợi 1983 40 41
Tuổi Ất Hợi 1995 28 29
Tuổi Đinh Hợi 2007 16 17

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Hợi năm Quý Mão

Để mệnh Hợi năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Đông Nam, Đông Bắc

– Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám

– Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, xanh lục, màu đỏ

– Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76

– Con số đen đủi: 3, 4, 9, 23, 49, 93

– Quý nhân: Ất Mão 1975, Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974

– Tiểu nhân: Ất Tỵ 1965, Kỷ Tỵ 1989, Ất Hợi 1995, Canh Thân 1980

Trong năm, để có thể hóa giải năng lượng tiêu cực và củng cố năng lượng tích cực người tuổi Hợi có thể sử dụng các loại tinh dầu, thảo dược và đeo bùa hộ mệnh hoặc vòng tay để được bảo vệ.

Đồng thời, bản mệnh nên dùng vòng đeo Tỳ Hưu, sinh vật thần thoại mang lại may mắn và giàu có cho những ai sở hữu nó. Xét về phong thuỷ, Tỳ Hưu Thần Tài gắn liền với sự giàu có và thịnh vượng, thường được sử dụng như một lá bùa may mắn hoặc vật phẩm trang trí để thu hút vận may.

Tử vi tuổi Tuất theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2023

Xét trên phương diện tài lộc, người tuổi Hợi năm Quý Mão có lộc về tài lộc nhưng lại có sự chi tiêu nhiều. Đồng thời, do phẩm chất không chính trực hay tham lam nên dễ phạm họa phá tài. Đặc biệt, Kiếp Tài vốn là một hung tinh, nó gieo rắc tham vọng xấu, đẩy con người ta đến bậc cửa phạm pháp.

Hầu hết, các khoản chi chủ yếu là đầu tư về công việc làm ăn kinh doanh hoặc những vấn đề của gia đạo. Trong năm, người tuổi này cũng cho vay mượn nhiều tiền bạc trong năm. Nên kiềm chế tính tình nóng nảy, lỗ mãng nếu không dễ khiến bản thân rơi vào họa mất tiền.

Lời khuyên:

– Người tuổi Hợi làm văn phòng: Nên cần an phận, hành xử đúng luật pháp, tránh nghe lời xúi giục mà tham lam những thứ tiền tài không chính đáng bởi có điềm lao ngục tiềm tàng.

– Người tuổi Hợi làm ăn kinh doanh: Cần đặc biệt thận trọng, chỉ thu lợi chính đáng tránh tham lam ham hố bài bạc mà rơi vào họa mất tiền.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Hợi năm 2023

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Hợi năm 2023 dự báo đón đầu nhiều thách thức. Bởi bố cục Kiếp Tài tọa Thương Quan được dự báo là bất cát. Đồng thời, Kiếp Tài tương sinh khiến khuyết điểm của Thương Quan càng thêm sâu sắc nên cách làm việc của người tuổi Hợi có phần lệch lạc và ương bướng.

Đôi khi sự hồ đồ sẽ khiến bản mệnh dễ rơi vào họa kiện tụng, thị phi song trong năm cũng có điềm phá tài mạnh mẽ. Ngoài ra, trong mọi việc, người tuổi Hợi cũng khá ngông cuồng hay xử lý không đúng quy định pháp luật nên rất hay gặp họa không tốt. Nhưng may có quý nhân tam hợp xuất hiện nên vận trình được xem như cải thiện.

Lời khuyên: 

– Người tuổi Hợi làm công việc tự do: Công việc trong năm dễ thay đổi hoặc chuyển biến theo hướng mới.

– Người tuổi Hợi làm trong nhà nước: Mưu cầu về công danh sự nghiệp trong năm về tiền bạc chủ về hao tán nhiều. Đặc biệt gặp nhiều vất vả nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân thì năm này cũng có được một số thành quả như kỳ vọng đặt ra.

– Người tuổi Hợi làm việc kinh doanh buôn bán: Đây là một năm không tốt cho công việc kinh doanh của người tuổi Hợi phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc và bất lợi đưa tới.

– Người tuổi Hợi muốn khởi nghiệp: Việc khởi nghiệp của người tuổi Hợi trong năm có dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc kiếm ra được một khoản nhưng không được nhiều kỳ vọng.

– Người tuổi Hợi làm văn phòng: Trong năm, do vận số không được tốt, nên cần phát huy sức mạnh đặc biệt của quý nhân Tam Hợp. Đồng thời, sự trung thực, thật thà làm việc có trách nhiệm kết hợp với sự nhanh nhẹn sắc bén sẽ giúp vận khí tuổi Hợi thuận lợi hơn một phần.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Hợi năm 2023

Vận sức khoẻ tuổi Hợi năm 2023 cần đặc biệt lưu tâm bởi Mão Mộc tiêu hao căn khí Hợi Thủy, mà ngũ hành Thủy đại diện cho Thận và bàng quang nên hay gặp tình trạng sức khoẻ xuống dốc. Đặc biệt, người tuổi 1959, tuổi 1971 sức khỏe dễ bị các bệnh liên quan đến huyết áp, hoặc bị đau ốm lâu ngày. Người sinh năm 1983, năm 1995 hoặc 2007 trong năm 2023 sức khỏe chú ý vấn đề tay chân, đi lại xe cộ và cẩn thận bị con vật cắn.

Nên chú ý bổ sung thêm các thực phẩm tăng cường và kích thích hoạt động của thận như các loại đậu, ngũ cốc, đại mạch và kiều mạch và một lượng muối nhỏ.

4. Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2023

Vận tình duyên tuổi Hợi năm 2023 được đánh giá không được thuận lợi cho mấy. Song Kiếp Tài tọa mệnh ngụ ý một con người hành xử độc đoán nên dễ đơn côi. Đồng thời, lòng tự tôn của bản mệnh cũng quá mạnh khiến họ khó mà tìm được tiếng nói chung trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Ngoài ra, gia đạo cũng hiếu thắng, ham hố tranh luận đến cùng. Đặc biệt, do tính tình ngoan cố không chịu chia sẻ với ai nên dễ sinh họa thị phi.

Lời khuyên: 

– Với người tuổi Hợi độc thân: Nên học cách đặt bản thân mình vào vị trí người khác, suy nghĩ cho đối phương. Dù cho bản mệnh có thích người ta nhưng lại hành xử và sống theo ý mình thì khó mà tìm được nửa kia phù hợp.

– Với người tuổi Hợi đã có gia đình: Cần lưu ý lời ăn tiếng nói và dành thời gian cho gia đình hơn là tự mình tách biệt ở thế giới riêng. Đồng thời, nếu người tuổi này đã có con cháu thì lưu ý không được quá nuông chiều đứa trẻ.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nam mạng

– Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim

– Địa chi: Hợi gặp Mão: Tam Hợp: Tốt

– Thiên can: Ất gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (trung tinh): làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha

– Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn): hạn mất của, hao tài, bất an

– Vận niên: Kê Giáp Viên

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn, cưới hỏi.

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nam mạng tương đối tốt hơn so với năm mới. Trong năm, chủ mệnh được quý nhân hỗ trợ nên có nhiều thời cơ thuận lợi phát triển mối quan hệ, liên hệ hợp tác và hùn hạp vốn cho công việc kinh doanh. Song đương số dễ thay đổi công việc đang làm, việc mưu cầu danh vọng sự nghiệp năm này cũng vô cùng thuận lợi.

2. Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng

– Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim

– Địa chi: Hợi gặp Mão: Tam Hợp: Tốt

– Thiên can: Ất gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (trung tinh): chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi

– Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn): hạn mất của, hao tài, bất an

– Vận niên: Kê Giáp Viên

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn, cưới hỏi.

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng có vận trình không tốt bằng nam mạng. Trong năm, nhiều bất lợi bủa vây quanh công việc làm ăn, đặc biệt có chuyện phiền muộn, tiền bạc trong đầu tư không được may mắn.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Hợi

1. Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám

Năm mới Quý Mão 2023, người tuổi Kỷ Hợi có công việc làm ăn và tài chính không được thuận như ý muốn. Trong năm, công việc chủ về bất lợi song đường tình duyên gia đạo cũng không được hòa thuận như ý muốn.

Không chỉ bản mệnh mà người thân gia đạo dễ ốm đau hoặc bị bệnh tật. Tuy nhiên, trong năm người tuổi 1959 có tin vui tới về việc thêm người trong nhà.

– Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2023 Nam mạng: Bị sao hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi. Đôi khi còn gặp kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện. Trong năm, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Song năm mệnh sinh năm 1959 còn bị hạn Ngũ Mộ, gây hao tài, bất an, trong nhà không được yên, sức khỏe giảm sút. Bản mệnh đừng quá tin người, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị tai bay vạ gió, mất mát tiền của.

– Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2023 Nữ mạng: Được sao Vân Hán chiếu mệnh, nhìn chung công việc trong năm duy trì ở mức trung bình. Bản mệnh dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật, nhất là trong tháng 2, 8 âm lịch.

Ngoài ra, nữ mạng còn gặp hạn Ngũ Mộ, hao tài, bất an, trong nhà không được yên, sức khỏe giảm sút nên để phòng gặp chuyện quan sự, không nên tin người thái quá.

2. Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám

Năm Quý Mão 2023, tuổi Tân Hợi 1971 có cục diện Thiên sinh Địa hợp, song Thiên can bản mạng Tân Kim tương sinh Thiên can năm là Quý Thủy, tạo thành bố cục Chính Ấn tương sinh Kiếp Tài. Đặc biệt, Thái Tuế Mão Mộc và Hợi Thủy tam hợp Mộc cục ngụ ý vận trình trong năm chủ về điềm may mắn.

Bên cạnh đó, sự nghiệp bản mệnh cũng được hanh thông, về mặt hợp tác đầu tư cũng trôi chảy nhờ anh em bạn bè giúp đỡ nên có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, trong năm đương số có thể chi tiêu nhiều tiền bạc cho bạn bè. Luận sức khoẻ, người tuổi Tân Hợi cần bảo vệ tốt dạ dày cũng như da dẻ bên ngoài. Trong mọi việc, đừng nên kích động dẫn đến nảy sinh xung đột về chân tay, cơ thể.

– Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 Nam mạng: May mắn được sao phúc tinh Thái Âm chiếu mệnh, mang tới một năm tài lộc đủ đầy, công việc thuận lợi, tình cảm thăng hoa, sức khỏe dồi dào, “có lộc” về bất động sản. Tuy nhiên, nam mệnh lại gặp hạn Diêm Vương, cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Xuất hành cũng hết sức lưu ý đề phòng tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 Nữ mạng: Chịu sự chi phối của sao Thái Bạch và hạn Thiên La ngụ ý mưu sự lớn nhỏ trong năm cần phải trải qua nhiều gian truân mới thành, nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch. Chính vì thế, bản mệnh cần kiên cường vượt qua rào cản thì vận trình về sau sẽ khởi sắc hơn cả mong đợi.

3. Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám

Năm 2023, người tuổi Quý Hợi 1983 có Thiên đồng, Địa hợp, song bố cục Thiên can của năm là Quý Thủy đồng cung với thiên can bản mạng. Đặc biệt, Thái Tuế là Mão Mộc tam hợp Mộc cục với Hợi Thủy nên vận trình sự nghiệp có nhiều cạnh tranh mạnh mẽ. Dù cho cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời vẫn có nhưng để giành được thành tích thì bản mệnh sẽ phải bỏ khá nhiều công sức.

Ngoài ra, trong công việc làm ăn, đương số không thể quá khinh thường mọi người mà không chịu lắng nghe lời khuyên can bởi có quý nhân giúp đỡ nhưng bản mạng không chịu nghe lời. Song đường sức khoẻ của bản mệnh trong năm cũng cần lưu ý hơn, không nên tham gia chuyện thị phi, tránh ra vào những nơi nhiều cây cối. Nhớ không nên leo trèo, hái quả … bằng không bản thân sẽ gặp họa.

– Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 Nam mạng: Được cát tinh Thái Dương chiếu mệnh, rất tốt về đường công danh, sự nghiệp, mang tới nhiều cơ hội, khẳng định trong tập thể, đôi khi còn thăng quan tiến chức. Song nam mạng còn gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Tuy nhiên, trong năm nam mạng còn gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật. Đặc biệt, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tham lam tiền bạc mà bỏ cả mạng.

– Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 Nữ mạng: Bị hung tinh Sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyển chiếu mệnh. Nữ mệnh gặp nhiều trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện. Song gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Lưu ý nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Việc mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.

4. Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám

Trong năm mới Quý Mão, tuổi Ất Hợi 1995 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đặc biệt, cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Song địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây được đánh giá là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Bên cạnh đó, tính tình trong năm cũng không được tốt, nếu bị ấm ức sẽ lập tức  phản kháng vô cùng mạnh mẽ. Điều này vô tình khiến quan hệ của bản mệnh và lãnh đạo không được dung hòa.

Ngoài ra, đương số trong năm cũng phát huy mạnh mẽ năng lực bản thân, bởi sẽ phải bỏ công sức ra nhiều hơn bình thường. Trong năm, bản mệnh hợp với việc hợp tác làm ăn liên quan đến kỹ thuật. Luận đường tình cảm, cơ hội gặp gỡ người mới khá ít, dường như không có vận đào hoa. Do đó, người tuổi Ất Hợi cần tập trung tinh lực vào việc kiếm tiền thì hơn.

– Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 Nam mạng: Bị sao Thổ Tú và Hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh, mang đến nhiều điều không may. Trong năm, hay xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện. Đặc biệt, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Ngoài ra, bản mệnh cần lưu ý trong năm hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó.

– Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 Nữ mạng: Gặp sao Vân Hán chiếu mạng, ngụ ý công việc ở mức trung bình. Bản mệnh dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Đặc biệt, sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

5. Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023

TỬ VI ĐINH HỢI 2007 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Mùi, Dần Tiểu nhân: Tỵ, Thân
Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76 Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám

Nhìn chung tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023 vẫn còn đang trong độ tuổi học hành. Nên tập trung hơn trong chuyện học tập, tránh lơ đãng đôi khi dẫn đến mất phương hướng, dang dỡ trong học hành.

– Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2023 Nam mạng: Trong mọi phương chuyển biến tốt hơn so các năm trước. Đặc biệt, công việc học hành và chuyện tình cảm được thuận như ý muốn và gặp nhiều điều may mắn.

– Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2023 Nữ mạng: Kết quả học tập trong năm Quý Mão không được tốt, tiền bạc chủ về chi tiêu nhiều. Song nữ mệnh nên cẩn thận đi lại xe cộ hoặc ốm đau.

Tử vi tuổi Hợi theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 có bố cục Thực Thần tương sinh Kiếp Tài. Song địa chi tháng và năm đồng cung gọi là Thực Thần vượng tài, còn bản mệnh Hợi và tháng lại tương hợp. Đây là bố cục đại cát, sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Hợi có quý nhân phù trợ.

Trong tháng, bản mệnh hay có thu hoạch bất ngờ về tiền bạc, có điềm hưởng thụ vật chất. Nhưng nữ mạng sẽ gặp chút vấn đề về tình cảm, nên lưu ý.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2, 3/3

Trong tháng đầu tiên tiên, người tuổi Hợi vướng vào nhiều điều bất lợi và khó khăn trong sự nghiệp. Đặc biệt, sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tử vi tháng 2 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 chủ về Thiên can tháng đồng vượng Mộc với thiên can năm ngụ ý Thương Quan tương sinh Kiếp Tài. Đặc biệt, địa chi Hợi Mão bán hợp Mộc cục, đây là điềm báo về hung hiểm, bởi Kiếp Tài vốn không phải cát thần. Ngụ ý vận trình người tuổi Hợi gặp nhiều trắc trở, không cẩn thận dễ thân bại danh liệt. Song tính tình không đoan chính, bị kẻ khác hàm oan nhưng không phản kháng được.

 • Màu may mắn: Xanh lục, hồng
 • Hướng may mắn: Đông, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 11/3, 23/3, 1/4, 4/4

Xét về phương diện tài lộc trong tháng có lộc tới. Trên phương diện tình cảm và xuất hành trong tháng đều cần cân nhắc trước khi thực hiện, bởi có nhiều điều không được lợi.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 chủ về Thiên can Bính Hỏa tương khắc Thiên can Quý Thủy. Đây là cục diện Thiên Tài tương khắc Kiếp Tài, địa chi Thìn Thổ và Mão Mộc tương hại, là Thương Quan khắc Thương Quan. Nhìn chung tháng này khá vất vả đối với bản mệnh Hợi.

Đương số có thể tiêu rất nhiều tiền, kiếm tiền thì lại khó khăn. Nam mạng có điềm mất tiền vì nhà vợ, có thêm tính cách trêu hoa ghẹo nguyệt, khá xấu.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 13/4, 25/4, 1/5

Trong tháng 3 này, công việc làm ăn của đa phần người tuổi Hợi nhiều trở ngại và không đạt được kết quả như ban đầu đặt ra. Bên cạnh đó, trong nhà có thể gặp phải chuyện buồn.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 có vận trình tuổi Hợi có Chính Tài khắc Kiếp Tài. Theo đó, địa chi Nguyệt Lệnh ở vào thế tương sinh với Địa chi năm là Mão Mộc. Tuy nhiên, bản mạng lại tương xung với tháng là Tỵ Hỏa, vận trình nói chung là vất vả đối với người tuổi Hợi.

Ngoài ra, trong tháng đương số cũng gặp họa mất tiền, vì bạn bè mà rơi vào rắc rối. Song có điềm bị lừa gạt mất tiền, chủ yếu liên quan đến chuyện tình cảm, bởi Chính Tài vốn là vị thần đa sầu đa cảm, bản tính yếu mềm.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Tím, hồng
 • Ngày hung: 15/5, 27/5

Nhìn chung, công việc làm ăn trong tháng 4 Âm lịch khá tốt nhưng chủ về thị phi nên người tuổi này cần chú ý các mối quan hệ hoặc miệng tiếng.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tháng 5 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 có Thiên Quan tọa Kiếp Tài. Đây là mối quan hệ giữa Thiên can Mậu Thổ của tháng và Thiên can Quý Thủy của năm. Song bố cục Kiếp Tài hợp Sát, Sát ở đây là Thất Sát hay còn gọi là Thiên Quan. Đặc biệt, địa chi Ngọ Hỏa lại tương phá Mão Mộc ngược lại bản mạng lại ám hợp với Nguyệt Lệnh.

Ngoài ra, may mắn cho bản mệnh vận trình tuổi Hợi bán hung bán cát. Chủ yếu hung vận từ tháng trước vẫn còn nên kéo theo tình hình vẫn trầm mặc chưa định đoạt được. Nhưng trong tháng bản mệnh cũng sẽ không thiếu cơ hội để đột phá vòng vây mà vươn lên.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 6/6, 15/6,  30/6

Ngoài ra, vận tiền bạc trong tháng có nhiều khoản đầu tư cho công việc kinh doanh hoặc chi tiêu liên quan đến gia đạo nên chủ mệnh có thể suy nghĩ nhiều.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 dự định vận trình bán hung bán cát. Bản mệnh có Chính Quan khắc chế Kiếp Tài song Địa chi tháng và năm cùng bản mệnh tạo nên vận tam hợp Mộc cục. Theo đó, vận trình nữ mạng sẽ hung hiểm hơn.

Tuy nhiên, nó sẽ mang về nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác cho đương số. Đồng thời, khả năng ăn nói xã giao dễ khiến tuổi Hợi phát đạt, có điều điềm xấu với bạn là quan hệ bất hòa với con cái trong nhà.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, đen
 • Ngày hung: 14/7, 21/7, 30/7, 2/8

Trong tháng 6, bản mệnh không nên tiến hành hành các dự định mở mang hoặc xuất tiền bạc đầu tư công việc bởi trong tháng đầu tư khó thu lại nguồn lợi như kỳ vọng của bản thân.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 7 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 nhìn chung có vận trình không mấy khả quan. Đặc biệt, Thiên Ấn tọa Kiếp Tài và địa chi bản mệnh tương hại Nguyệt Lệnh kéo theo vận trình sự nghiệp và cuộc sống không được ổn định. Về mặt kinh doanh và kiếm tiền cũng nhiều thất bại. Song bản mệnh là người khá ngang bướng, khi quyết định điều gì thì chỉ có làm một mình, theo ý mình. Điều này đôi khi khiến mọi người xung quanh khó lòng ủng hộ bạn được.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 9/8, 19/8, 31/8

Trong tháng 7, người tuổi Hợi dự đoán sẽ gặp được sự giúp đỡ của quý nhân. Đặc biệt, trong tháng công việc tiến triển thuận lợi hơn nhưng việc xuất hành đề phòng xảy đến những điều bất lợi và trở ngại.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 chủ về cục diện Kiếp Tài hóa Ấn. Song địa chi Hợi Dậu tương sinh nhưng Nguyệt Lệnh và Thái Tuế lại phạm xung. Bản mệnh có vẻ ngoài khá vinh hoa, rực rỡ nhưng bên trong lại trống rỗng.

Ngoài ra, đương số thường xuyên tham lam, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua lợi ích lớn hơn, cao xa hơn. May mà trong công việc bạn có cấp dưới tương trợ nên vận trình sẽ ổn định hơn đôi chút.

 • Hướng vượng: Bắc, Nam
 • Màu may mắn: Đen, hồng
 • Ngày hung: 28/9, 19/9, 1/10

Đặc biệt, tin vui có thể đưa tới cho công việc của người tuổi Hợi trong tháng 8 Âm lich. Tin vui đó là trong mối quan hệ tình cảm của gia đạo hoặc trong công việc của người tuổi này.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi tháng 9 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 rơi vào bố cục Tỷ Kiên đồng vượng Kiếp Tài, bản mệnh có Thiên can tháng là Nhâm Thủy đồng ngũ hành với thiên can năm Quý Thủy. Song Thái Tuế và Nguyệt Lệnh là bố cục Tuất Mão ám hợp đây là một bố cục không tương xứng.

Bản mệnh làm gì cũng loạn, không tư duy kỹ càng nên hay xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, mưu sự khó thành, cuộc sống gia đình lại có sóng gió. Đây là tháng mà lao động vất vả nhưng thu hoạch không nhiều.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 28/10

Người tuổi Hợi trong tháng này công việc kinh doanh làm ăn tương đối thuận lợi như ý muốn. Nhưng khi ra người tuổi Hợi chú ý dễ vướng phải vấn đề cửa quan hoặc pháp lý.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 không mấy khả quan. Trong tháng này, bản mệnh cần lưu ý sức khỏe người thân lớn tuổi trong nhà. Bởi vì bố cục Kiếp Tài tọa kiếp Tài vô cùng xấu. Song Kiếp Tài hay còn gọi là hung tinh Dương Đao, nó báo hiệu một con người độc đoán, chuyên quyền. Trong mọi việc hồ đồ không biết kiêng nể ai, lại ham hố bài bạc, trò đỏ đen, đầu cơ xấu nên mưu sự chuyện gì cũng khó khăn.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đen
 • Ngày hung: 11/11, 22/11

Ngoài ra, chuyện tình cảm trong tháng cũng chuyển biến tương đối tích cực. Trong công việc kinh doanh làm ăn cũng được lợi và may mắn nên kế hoạch nào thực hiện cũng dễ đạt được kết quả.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tháng 11 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 chủ về Giáp Mộc Thực Thần tương sinh Quý Thủy Kiếp Tài. Theo đó, địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo nên bố cục Tý Mão tương hình vô lễ. Nhưng may mắn cho người tuổi Hợi là cuối năm lại có Thực Thần cát tinh cứu vớt vận trình.

Đây là cát tinh duy nhất hòa hợp với Kiếp Tài, bản mệnh cứng cỏi nhưng cũng mềm lại khéo léo, chủ về vận trình có quý nhân giúp đỡ. Bố cục vận mạng đương số cũng được hưởng phúc lộc từ vật chất và hạnh phúc gia đình.

 • Hướng vượng: Đông, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, xanh lục
 • Ngày hung: 15/12, 27/12, 12/12, 27/12

Bên cạnh đó, trên phương diện tiền bạc của chủ mệnh trong tháng này không tốt, vì nhiều khoản cần tiêu pha. Đây có thể là các khoản chi cho đầu tư cho việc làm ăn kinh doanh hoặc cho cuộc sống bản thân.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 Âm lịch của người tuổi Hợi năm 2023 có Thương Quan tọa Kiếp Tài. Đây là mối quan hệ giữa Thiên can Ất Mộc của tháng và Thiên can Quý Thủy của năm. Song địa chi tháng là Sửu Thổ tương khắc Hợi Thủy. Điều này ngụ ý vận trình tuổi Hợi bán hung bán cát. Bản mệnh sẽ không thiếu cơ hội để đột phá vòng vây mà vươn lên.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, màu đen
 • Ngày hung: 17/1, 8/1, 29/1

Trong tháng cuối cùng của năm tiền bạc chủ về hanh thông và có lộc tới. Trên phương diện được lộc tới là đường ăn uống. Kinh doanh cũng thuận lợi và đón nhiều vận may.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Hợi năm 2023

Trước những vận hạn gặp phải trong năm Quý Mão, để có thể hoá dữ gặp lành người tuổi Hợi cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Nếu muốn được thuận lợi thì người tuổi này không nên thay đổi những công việc đang làm. Trong năm cũng không nên làm một lúc nhiều nghề. Có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có thể tăng thêm được vận khí cho chủ mệnh.

– Trong tài lộc kinh doanh: Để tăng thêm phần tài lộc và hanh thông về tiền bạc thì bản mệnh nên làm lễ cầu tài lộc vào thời điểm đầu năm Quý Mão. Trong năm tài chính tốt hơn nếu hùn vốn làm với những người hợp tuổi.

– Trong tình duyên gia đạo: Nên treo trong nhà tranh uyên ương, tranh về hoa đào trong nhà sẽ giúp kích hoạt được phương diện tình duyên trở nên tốt lành hơn.

– Trong sức khỏe: Hạn chế đi lại trong năm này vì có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe. Song việc theo dõi và khám chữa bệnh định kỳ cũng giúp người tuổi Hợi giảm thiểu bị đau ốm hay bệnh tật.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Hợi 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Hợi 2023 cũng như Tử vi tuổi Hợi 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Hợi 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Hợi 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời