Giải mã Tử vi tuổi Tuất 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 là một chủ đề được nhiều người quan tâm và lo lắng. Theo Tử vi, người thuộc cung Tuất thường được mô tả là thân thiện, trí tuệ và có sự quyết tâm trong cuộc sống. Năm 2023 mang theo những thách thức và cơ hội riêng, và tử vi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội và thách thức cụ thể năm nay đối với cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp và tình yêu của bạn. Bằng cách nắm bắt thông tin từ tử vi tuổi Tuất năm 2023, bạn có thể chuẩn bị tinh thần và xác định hướng đi tốt nhất để đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy khám phá thêm để biết thêm chi tiết về tương lai và những điều mới mẻ mà năm 2023 mang đến cho bạn.

10131025 3
tử vi người tuổi tuất năm 2023 từng năm sinh

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Tuất năm 2023 như thế nào?

Luận tử vi tuổi Tuất năm 2023 có vận trình tương đối tốt theo chiều hướng thăng tiến. Trong năm, con giáp này rơi vào bố cục Thiên can của năm là Quý Thủy tương sinh Địa chi năm Mão Mộc. Đây là bố cục Chính Tài tọa Chính Quan mà Địa chi Mão và Tuất lại tương hợp, nhưng mối quan hệ trong hợp có khắc.

Song Chính Tài tọa Chính Quan còn được coi là bố cục đại cát với người cường mạng cũng như người yếu mạng ngụ ý con giáp này sẽ mang phẩm chất cao quý, thuần khiết được mọi người ngưỡng mộ, yên mến. Đồng thời, do vận trình tốt nên lộc phúc trong năm cũng đủ đầy, điềm báo may mắn, ổn định trong thu nhập ở công việc chính.

Có thể năm, năm mới Quý Mão là một năm đủ đầy với người tuổi Tuất. Theo đó, việc kiếm tiền dễ dàng hơn, có được những lời đề nghị hợp tác bất ngờ, được sự coi trọng của cấp trên, được khen thưởng ngoài mong đợi. Trong nửa cuối năm, vận tài cũng sẽ mang lại cho con giáp này nhiều của cải và cơ hội hơn để thực hiện các kế hoạch của mình. Đến cuối năm, tuổi Tuất có thể mua được nhà.

Trong năm, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng gặp nhiều may mắn về tình duyên, các mối quan hệ gia đình, bạn bè do xuất hiện Giản Trì đào hoa tinh. Dự báo một năm thịnh vượng về tình cảm, sự lựa chọn của con giáp này cũng nhiều hơn. Đối với người có gia đình thì thuận lợi về chuyện tình cảm.

10131037 6

2. Tuổi Tuất năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Tuất sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Tuất Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Mậu Tuất 1958 65 66
Tuổi Canh Tuất 1970 53 54
Tuổi Nhâm Tuất 1982 41 42
Tuổi Giáp Tuất 1994 29 30
Tuổi Bính Tuất 2006 17 18

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Tuất năm Quý Mão

Để mệnh Tuất năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Nam

– Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

– Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu trắng, màu xám

– Con số may mắn: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52

– Con số đen đủi: 6, 7, 3, 4, 43, 34, 76, 67

– Quý nhân: Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999

– Tiểu nhân: Mậu Thìn 1988, Đinh Mùi 1967, Quý Mùi 2003, Tân Dậu 1981, Ất Dậu 2005

– Cách hoá giải: Để có thể bảo vệ gia đình trong năm tốt hơn, trong năm mới con giáp này nên trưng Tượng Quan Âm trong nhà. Xét về thuật phong thủy, nhằm thu hút may mắn người tuổi Tuất nên đặt tượng Mão ở góc Đông Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách.

Ngoài ra, vòng tay phong thuỷ cũng là vật phẩm bảo vệ, cầu mong sự chúc phúc và may mắn như vòng tay đá Obsidian đen đá mắt hổ, vòng tay mã não đỏ mặt tuổi Tuất.

Tử vi tuổi Tuất theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2023

Trên phương diện tài lộc năm Quý Mão 2023, người tuổi Tuất có sự đầu tư nhiều về tiền bạc trong chuyện kinh doanh làm ăn. Song chủ về cát khí, do Chính Tài tọa mệnh vốn là một cát tinh đại diện cho tài sản và nguồn tín dụng. Đặc biệt, trong bố cục Thập Thần để luận vận mệnh thì Chính Tài chính là nguồn tiền từ thu nhập chính của bản mệnh.

Đồng thời, do tính cách khá trầm ổn, thiết thực nên con giáp này có sự tự tin cần thiết. Tuy nhiên, vận trình vừa có khắc vừa có hợp nên người tuổi Tuất chỉ thích đi theo quy luật có sẵn, không muốn mạo hiểm đương đầu. Ngoài ra, công việc làm ăn kinh doanh của người thân trong nhà cũng đòi hỏi các khoản chi không nhỏ. Đặc biệt, trong năm nên chú ý thị phi kẻo không liên quan đến tài chính.

Lời khuyên: 

– Người tuổi Tuất làm văn phòng: Vận tiền tài trong năm chủ yếu đến từ công việc. Tuy nhiên, bạn cần sáng tạo, làm mới hơn nữa để tạo thêm nguồn thu nhập cho chính mình.

– Người tuổi Tuất làm ăn kinh doanh: Được nhiều người yêu mến nhờ tính nghĩa hiệp, thị phi phân minh. Tuy nhiên, Chính Tài an phận nên tuổi Tuất không chịu tìm kiếm nguồn khách hàng mới, vận trình doanh thu sẽ chậm đi hoặc bị ỷ lại vào nguồn khách cũ.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tuất năm 2023

Về đường công danh, sự nghiệp tuổi Tuất năm 2023 được đánh giá là thuận lợi. Theo đó, bố cục Chính Quan hợp thân ngụ ý về điềm báo lên chức, thay đổi tốt về địa vị công việc.

Đặc biệt, với những người tuổi Thân sinh vào mùa thu và mùa đông sẽ có được đức tính cao thượng, tư chất nho nhã, dễ lấy lòng mọi người xung quanh, trong công việc cũng được đồng nghiệp, đối tác hết lòng giúp đỡ. Đôi khi trong năm còn được cấp trên và khách hàng tin tưởng, đề bạt lên chức vụ cao hơn.

Lời khuyên: 

– Người tuổi Tuất làm việc tự do: Trong năm, công việc dễ mở mang thêm hoặc có sự phát triển liên kết với những đối tác.

– Người tuổi Tuất làm công việc nhà nước: Công danh mưu cầu năm này tương đối tốt, còn được sự giúp sức của quý nhân nên có nhiều cơ hội đưa tới về thăng tiến và phát triển.

– Người tuổi Tuất kinh doanh làm ăn: Có lộc đưa tới trong năm Quý Mão nhưng việc hùn hạp vốn kinh doanh cần lưu tâm vì có thể gặp một số điều không được lợi.

– Người tuổi Tuất khởi nghiệp: Công việc làm ăn năm Quý Mão của người tuổi Tuất tương đối tốt. Song nhờ sự hỗ trợ của bạn bè và người thân nên khó khăn công việc nào cũng có thể vượt qua được.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Tuất năm 2023

Đường sức khỏe tuổi Tuất trong năm Quý Mão chủ về bố cục Mùi Mão bán hợp Mộc cục, tạo nên tính chất Mộc khí khắc Thổ. Mà ngũ hành Thổ đại diện cho Dạ dày và lá lách (tỳ, vị) trong cơ thể con người. Chính vì thế, con giáp này nên lưu ý đường cát trắng và các thực phẩm giàu axit sẽ rất hại cho tỳ vị, bao gồm cả những đồ uống ngọt.

Lời khuyên: 

– Người tuổi Tuất sinh năm 1958, năm 1970: Chú ý bệnh về phổi không tốt, hoặc những chuyển biến bệnh về xương khớp

– Người tuổi Tuất sinh năm 1982, năm 1994 hay năm 2006: Cẩn thận đi lại sông nước, hoặc bệnh tay chân.

4. Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2023

Đường tình duyên tuổi Tuất năm 2023 chủ về vận trình trong hợp có khắc của bản mạng với Thái Tuế. Song Chính Tài lâm cung mạng nó đại diện cho một tính cách khá ỷ lại và lười biếng. Do đó, người tuổi Tuất có xu hướng ỷ lại vào người thân khá nhiều, từ tinh thần cho tới cuộc sống.

Bên cạnh đó, người có Chính Tài cũng là người khá coi trọng cuộc sống hôn nhân, không muốn thay đổi, chỉ mong sự bình yên bên gia đình.

Lời khuyên: 

– Với những người tuổi Tuất chưa kết hôn: Trong năm, chuyện tình cảm dự báo có tin vui đưa tới, có thể là do mai mối hay giới thiệu cho một nửa phù hợp.

– Với những người tuổi Tuất đã kết hôn: Gia đạo trong năm 2023 của người tuổi này có tin vui, có thể là trong nhà có hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về về thêm người.

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

– Mệnh: Thủy gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy lợi): Tốt

– Địa chi: Tuất gặp Mão: Lục Hợp: Tốt

– Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

– Vận hạn: Hạn Thiên La: Bị phá phách không yên

– Vận niên: Hầu Thực Quả

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng về đường công danh sự nghiệp được mở mang, nhiều liên kết mới. Đặc biệt, dự định cho công việc kinh doanh trong năm có cơ hội phát triển. Xuất hành nam mạng đón được cát lợi và vận may. Trong gia đình, người thân họ hàng cũng đưa tới nhiều tin vui may đối với người tuổi Tuất.

2. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

– Mệnh: Thủy gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy lợi): Tốt

– Địa chi: Tuất gặp Mão: Lục Hợp: Tốt

– Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi

– Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

– Vận niên: Hầu Thực Quả

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng được đánh giá là không may mắn như đối với người nam mạng. Tuy nhiên, trong nam có thể hùn vốn và mở mang thêm công việc nhưng tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Đặc biệt, xuất hành đi xa thì không có lợi cho sức khỏe và hay bị đau ốm.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Tuất

1. Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT 1958 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mão Tiểu nhân: Mùi, Dậu
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 có đường công danh, sự nghiệp bình và ổn định. Tiền bac, tài chính trong năm cũng không có thay đổi nhiều. Vận sức khoẻ, người tuổi này nên chú ý bệnh về máu huyết hoặc bệnh liên quan đến xương khớp. Đặc biệt, trong năm có tin vui, có thể là hỷ sự.

– Tử vi tuổi Tuất 1958 năm 2023 Nam mạng: Được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao mang hành Thủy, rất tốt cho những người mệnh Mộc nhưng kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch tránh thị phi, khẩu nghiệp, hao tốn tiền của. Đặc biệt, hạn chế du lịch vùng biển, cẩn thận đường sông nước dễ gặp bất trắc.

Tuy nhiên, trong năm nam mạng còn gặp hạn Thiên Tinh đề phòng ngộ độc thực phẩm, xuất hành cần cẩn trọng chuyện tai bay vạ gió, ốm đau.

– Tử vi tuổi Tuất 1958 năm 2023 Nữ mạng: Được sao Mộc Đức phước tinh chiếu mệnh, mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn về cả tinh thần cũng như vật chất, tốt nhất là tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Nhưng trong năm cũng đề phòng bệnh tật phát sinh, liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Song nữ mệnh trong năm cũng gặp Hạn Tam Kheo nên đề phòng thương tật ở chân tay. Đặc biệt, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

2. Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mão Tiểu nhân: Mùi, Dậu
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Năm Quý Mão 2023 với người tuổi Canh Tuất 1970 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Theo đó, Thiên can Canh Kim tương sinh Thiên can Quý Thủy, phối hợp thành Thực Thần tọa Chính Tài, là tổ hợp tương sinh. Cộng thêm, địa chi bản mạng là Tuất Thổ còn lục hợp với Thái Tuế Mão Mộc, tạo nên cục diện Quan hợp thân ngụ ý vận trình người tuổi Tuất 1970 vô cùng thuận lợi.

Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi này có nhiều cơ hội tốt, được lãnh đạo trọng dụng và bồi dưỡng, thăng tiến về địa vị. Tuy nhiên, trong năm tuổi Canh Tuất cũng đón nhận một phần áp lực và trách nhiệm nặng nề. Nếu không cẩn thận, sẽ khó mà gánh vác, mỏi mệt và nhụt chí. Tài lộc trong năm cũng xuất phát từ thu nhập chính, có sự đền đáp xứng đáng.

– Tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2023 Nam mạng: Được sao phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn, an vui, tốt lành, nhất là về hôn sự, đặc biệt là tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Nhưng trong năm cũng đề phòng bệnh tật phát sinh, liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Song hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Đồng thời, nam mạng Canh Tuất dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.

– Tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2023 Nữ mạng: Được sao cát tinh Thủy Diệu mang tới điềm lành về tiền bạc và nhân duyên, có thể có hỷ sự, chuyện vui mừng, làm ăn kinh doanh được lộc. Tuy nhiên, sao này lại kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, thiệt hại về của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

Trong năm nữ mạng Canh Tuất còn gặp Hạn Toán Tận dễ ốm đau bệnh tật, nguy hiểm nhất là tháng 11 Âm lịch. Đặc biệt, cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mão Tiểu nhân: Mùi, Dậu
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Tử vi tuổi Tuất 1982 năm Quý Mão có bố cục Thiên tỷ Địa hợp. Theo đó, đây là bố cục Thiên Tài đồng vượng Chính Tài, luận định từ Thiên Can tuổi Nhâm Thủy tọa Thiên can năm là Quý thủy, Địa chi Tuất Thổ và Thái Tuế lục hợp, là bố cục Quan hợp thân.

Nhìn chung, đây không phải bố cục khả quan, Thiên Tài tọa Chính Tài chủ về vận trình trung bình, chủ về sự ổn định. Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi này vẫn có cơ hội thăng tiến và thay đổi tốt, nhất là các hạng mục làm việc với nhà nước, với cơ quan chính quyền.

Đặc biệt, có cơ hội được công ty bồi dưỡng, nâng đỡ nhưng vẫn có những áp lực nhất định từ sự nghiệp và tài chính khá cao, khiến tuổi Nhâm Tuất gặp vấn đề về sức khỏe. Đường tình duyên trong năm cũng thích hợp để kết hôn hoặc đẩy mối quan hệ của mình lên giai đoạn mới.

– Tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 Nam mạng: Gặp sao Vân Hán (trung tinh) không đại hung cũng chẳng đại cát ngụ ý vận trình ở mức trung bình, đường công danh sự nghiệp, vận tài cũng bình ổn. Tuy nhiên, cần đề phòng thị phi, thương tật, ốm đau bất ngờ, gặp tai hình hay kiện cáo pháp luật, nhất là tháng 2, 8 Âm lịch.

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Thiên La dễ bị tiểu nhân phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Nên học cách tĩnh tâm và nghỉ ngơi nhiều hơn ắt sẽ thuyên giảm.

– Tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 Nữ mạng: Bị sao La Hầu hung tinh chiếu mệnh nhưng kỵ nam hơn nữa nên nữ mạng Nhâm Tuất ít bị ảnh hưởng hơn. Bản mệnh gặp phải sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan,…xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Chính vì thế, tránh mưu cầu sự lớn trong những tháng này.

Song hạn Diêm Vương cũng đeo bám nữ mệnh, mang tới điềm báo tang chế trong gia đình, dòng tộc. Do đó, nên thận trọng trong chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã. Đồng thời, đi lại cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ.

4. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mão Tiểu nhân: Mùi, Dậu
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023, rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp, vận trình là Thiên can Giáp Mộc tương sinh Thiên can Quý Thủy. Theo đó, địa chi Tuất Thổ lục hợp Địa chi năm Mão Mộc, cấu thành nên Quan hợp thân và Thiên Quan tọa Chính Tài.

Nhìn chung, đây là bố cục khá may mắn, căn khí mạnh kìm hãm Thiên Quan nên là phúc. Luận đường công danh, sự nghiệp có quan hệ rất tốt với lãnh đạo cấp trên, được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên trọng dụng mà đề bạt. Nữ mạng được Thiên Quan xuất hiện lại có Chính Tài tương sinh nên quan hệ vợ chồng rất tốt. Đồng thời, bản mạng có số vượng phu, vạn sự thuận hòa.

– Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 Nam mạng: Được sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên trong năm có thể gặp may mắn về tiền bạc, tình cảm, trong gia đình có hỷ tín. Có điều, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch chủ về thị phi, bị mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

Ngoài ra, nam mạng cũng gặp hạn Ngũ Mộ dễ bị hao tổn về tiền bạc, bất an về tinh thần. Đừng nên tin người thái quá, kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Đặc biệt, cần cẩn thận đường sông nước, để đề phòng xui xẻo.

– Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 Nữ mạng: Được sao cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh, mang tới nhiều may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự, đặc biệt là tháng 10 và tháng Chạp âm lịch.

Tuy nhiên, nữ mệnh trong năm cũng gặp hạn Ngũ Mộ, dễ bị hao tổn về tiền bạc, bất an về tinh thần. Đồng thời, đề phòng bệnh tật phát sinh, liên quan về khí huyết trong cơ thể.

5. Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất, Mão Tiểu nhân: Mùi, Dậu
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Trong năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Bính Tuất 2006 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đồng thời, thiên can tuổi là Bính Hỏa tương khắc thiên can Thái Tuế là Quý Thủy, tạo thành bố cục Thiên Ấn khắc Chính Tài, là Tài Tinh phá Ấn tín. Đồng thời, địa chi Tuất Thổ và Mão Mộc là quan hệ lục hợp hóa Hỏa, bố cục vận trình chung là Quan hợp thân.

Nhìn chung, vận trình trong năm của người tuổi Bính Tuất có cục diện bán hung bán cát. Bản mệnh cần có thêm nhiều động lực hơn nữa để tập trung vào chuyện học hành. Đồng thời, cần có lý trí và tinh thần kỷ luật cao để không chủ quan, buông lỏng bản thân. Trong khoảng thời gian này gia đình và nhà trường cần quan tâm nhiều hơn để giúp bản mệnh đi đúng hướng.

Tử vi tuổi Tuất theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 chủ về bố cục Thập Thần của Thiên can tháng là Thất Sát tương sinh Thập Thần của năm là Chính Tài. Song địa chi Nguyệt Lệnh là Dần lại tọa Mộc cung với Thái Tuế Mão, gọi là Quan sát vượng.

Đồng thời, người Giáp Tuất lại cung hợp Hỏa cục với Nguyệt Lệnh ngụ ý một tháng cát lợi đối với người tuổi này. Bố cục sát vượng sẽ tấn công bản mạng nhưng người tuổi này lại có quan hệ hòa hợp với Nguyệt Lệnh nên không cần quá lo lắng. Trong năm, nhờ có kỹ năng lợi dụng tiền tài để thúc đẩy quan hệ xã giao bản mệnh có thể mưu cầu lợi ích. Việc xây dựng sự nghiệp trong tháng cũng có quý nhân phò trợ, đồng hành.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2, 3/3

Trong tháng đầu năm, người tuổi Tuất đường công danh sự nghiệp có tin vui. Song gia đoạ có chuyện may mắn đưa tới.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tử vi tháng 2 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 có thể coi là đại cát. Trong năm địa chi tháng là Mão Mộc đồng cung Thái Tuế. Song Thiên can tháng là Ất Mộc Chính Quan lại tương sinh thiên can năm là Quý Thủy Chính Tài. Đồng thời, Nguyệt Lệnh là Thái Tuế còn lục hợp.

Nhìn chung vận trình bản mệnh trong tháng cát càng thêm cát, phẩm chất thanh cao, liêm khiết, được đám đông ngưỡng mộ, đề bạt. Trong công việc và tiền bạc bản mệnh đều có sự giúp đỡ mà tăng chức, thăng lương, nắm lợi ích. Đặc biệt, nữ mạng sẽ may mắn hơn, được sự giúp đỡ từ nửa kia, gia đình mỹ mãn.

 • Màu may mắn: Xanh lục, hồng
 • Hướng may mắn: Đông, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 11/3, 23/3, 1/4, 4/4

Trong tháng 2 Âm lịch, người tuổi Tuất có thể gặp phải nhiều điều không được lợi, đường sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt, dễ yếu bệnh đau ốm.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 chủ về vận thế bán hung bán cát. Bản mệnh có Nguyệt Lệnh là Bính Hỏa tương khắc Thái Tuế là Quý Thủy. Đây là bố cục Thiên Ấn bị Chính Tài khắc chế. Song Nguyệt lệnh là Thìn Thổ còn khắc chế Thái Tuế Mão Mộc.

Đặc biệt, bản mạng và Nguyệt Lệnh còn tương xung, ngụ ý vận trình thiếu sự nhẫn nại để thành công. Đồng thời, bản mệnh bị Chính Tài trói buộc Thiên Tài trở nên nghi thần nghi quỷ, làm gì cũng chỉ đơn độc một mình. Trong công việc bạn không phát huy được khả năng lĩnh hội và sức sáng tạo của bản thân.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh
 • Ngày hung: 13/4, 25/4, 1/5

Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Tuất có thể gặp nhiều tin vui về tình cảm đôi lứa và tình cảm gia đình. Nhìn chung dễ dàng nhận thấy bản mệnh có lộc phần trên các phương diện cuộc sống.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 có bố cục Chính Ấn tọa Chính Tài, là Đinh Hỏa khắc Quý Thủy. Đặc biệt, Nguyệt Lệnh Tỵ hỏa tương sinh Thái Tuế Mão Mộc. Còn Tỵ Hỏa là Hồng Loan đào hoa tinh của người tuổi Giáp Tuất. Khi Chính Tài tọa Chính Ấn ngụ ý rằng vận trình bản mạng khá xấu. Đồng thời, nó không luận thân mạnh yếu, không luận nam nữ đều là bất cát.

Về gia đạo, vận trình của bạn với ba mẹ khá mỏng manh, thường xuyên nổ ra mâu thuẫn. Trong chuyện tình cảm vợ chồng con cái cũng không thuận, không thể nhẫn nhịn và chia sẻ cho nhau.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Tím, hồng
 • Ngày hung: 15/5, 27/5

Ngoài ra, về công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi Tuất tháng này chủ về thua thiệt, khó đạt được kế hoạch như dự định. Nên lưu ý về hòa khí của các thành viên gia đạo trong tháng này.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tháng 5 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 có bố cục Thiên can tháng là Tỷ Kiên vừa khắc vừa hợp với Chính Tài của Thái Tuế. Theo đó, địa chi tháng là Ngọ Hỏa thì tương phá Thái Tuế. Đồng thời, bản mạng và Nguyệt Lệnh còn bán hợp Hỏa cục. Đây là bố cục mang về lợi ích tài chính nhiều hơn các mặt khác.

Trong tháng, người tuổi Tuất có cơ hội mở rộng vận kinh doanh của mình. Đặc biệt, bản mệnh có điềm đại phúc đại quý, nó còn mang về vận nhân duyên thịnh vượng cho bản mạng.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, xanh
 • Ngày hung: 6/6, 15/6,  30/6

Trong tháng 5 này cũng đưa tới chuyện thị phi cho người tuổi Tuất. Bên cạnh đó, sức khỏe của bản mệnh cũng gặp nhiều bất lợi khi ra ngoài triển khai các công việc kinh doanh làm ăn.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 chủ về Kiếp Tài khắc Chính Tài. Theo đó, địa chi Tuất Mùi của Nguyệt Lệnh và bản mạng tương hình, còn Thái Tuế và Nguyệt Lệnh lại bán hợp Mộc cục ngụ ý vận trình không cát, người này cần lưu ý sức khỏe người thân trông nhà.

Bên cạnh đó, trong quan hệ với anh em họ hàng thì cần lưu ý, có điềm người thân vay tiền mà không trả. Ngoài ra, đây là bố cục Tài tinh bị phá nên tháng 6 âm lịch sẽ khiến bạn rơi vào họa phá tài, mưu cầu tiền bạc cũng khá vất vả.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, đen
 • Ngày hung: 14/7, 21/7, 30/7, 2/8

Đặc biệt, trong tháng còn có dự báo tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 7 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 chủ về bố cục Thực Thần tương sinh Chính Tài. Đặc biệt, địa chi Nguyệt Lệnh là Thân Kim ám hợp Thái Tuế Mão Mộc. Đây là bố cục ngụ ý vận trình tình cảm đại cát ngụ ý bản mệnh là người chung thủy và rất yêu thương người thân trong gia đình. Đặc biệt, có quan hệ xã giao rất vượng, là người ổn định chính trực, tính tình dịu dàng vun vén gia đình trọn vẹn, chu đáo.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 9/8, 19/8, 31/8

Nhìn chung, tháng 7 đối với người tuổi Tuất trong mọi công việc có thể không đạt kết quả như ý muốn. Bản mệnh làm việc gì cũng dễ gặp phải chuyện phiền muộn và chú ý bất lợi có thể đưa tới bất kỳ lúc nào.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 có thiên can tháng là Tân Kim tương sinh thiên can năm là Quý Thủy. Khi đó, tạo nên bố cục Thương Quan sinh Tài. Theo đó, địa chi tháng và bản mạng tạo thành Dậu Tuất tương hại. Song Thái Tuế còn tương xung Nguyệt Lệnh.

Đây là cục diện Thương Quan kìm hãm Thương Quan ngụ ý vận trình của bạn bán hung bán cát. Trong cuộc sống sẽ có điềm vì sự thất bại hay tổn thất của người khác mà thu lợi ích về cho mình. Đặc biệt, trong tháng còn có điềm vì họa từ miệng mà rước về rắc rối, cuộc sống dễ nảy sinh điềm thị phi.

 • Hướng vượng: Bắc, Nam
 • Màu may mắn: Đen, hồng
 • Ngày hung: 28/9, 19/9, 1/10

Trong tháng 8, người tuổi Tuất có dấu hiệu may mắn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong các công việc làm ăn, kinh doanh. Nhưng điều này cũng không hỗ trợ được hoàn toàn các khó khăn gặp phải.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi tháng 9 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 có vận trình chủ về Thiên can tháng là Nhâm Thủy đồng vượng với Thiên can năm là Quý Thủy. Đây là cục diện Thiên Tài đồng vượng Thủy với Chính Tài. Theo đó, địa chi tháng và tuổi Tuất lâm vượng, Thái Tuế tương hợp Nguyệt Lệnh, là Quan hợp thân.

Song điều này ngụ ý vận trình của bạn bình thường, ổn định. Đặc biệt, lợi lộc, tiền bạc kiếm nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Bản mệnh cũng là con người không chịu bằng lòng với thực tại, luôn muốn vươn lên sự giàu có. Ngoài ra, trong tháng cũng cần hết sức đề phòng tai họa liên quan tới chuyện trai gái.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 28/10

Tử vi tháng 9 đối với người tuổi Tuất có tin vui đưa về, xuất phát từ việc hỷ tín cưới xin ở trong nhà hoặc việc thêm con thêm của cho gia đạo của chủ mệnh.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 có Nguyệt Lệnh là Hợi Thủy bán hợp Mộc cục với Thái Tuế Mão Mộc. Theo đó, Thiên can tháng là Quý Thủy – Chính Tài đồng vượng Thiên can năm. Đặc biệt, Nguyệt Lệnh Hợi Thủy lại là Thiên Hỷ đào hoa tinh của người tuổi Giáp Tuất.

Đây là một bố cục đại cát đối với bản mạng, bạn là người sống chân thành, làm việc cần cù chăm chỉ nên đường kinh doanh khá thuận. Trong chuyện tình cảm mỹ mãn, chỉ không có lợi cho nữ mạng có điềm mâu thuẫn với mẹ chồng.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đen
 • Ngày hung: 11/11, 22/11

Trong tháng 10, tuổi Tuất có sự sửa sang, mua sắm đồ dùng, nhà cửa hoặc thay đổi về chốn ăn chốn ở. Ngoài ra, cũng nên đề phòng vấn đề có liên quan tới pháp lý hay cửa quan.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tháng 11 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 có vận trình tương đối xấu. Bản mạng gặp bố cục Thiên Quan tương sinh Chính Tài, rất kỵ với người có vận trình yếu nhược. Song Nguyệt Lệnh là Thái Tuế có thể thấy, địa chi tháng và Thái Tuế chủ Tý Mão tương hình vô lễ, là Chính Quan tương hình Tài tinh.

Ngoài ra, Nguyệt Lệnh và bản mạng không có mối quan hệ sâu sắc. Bản mệnh có cuộc sống dễ bị trói buộc nhiều mặt, muốn làm gì cũng vướng phải quy định luật lệ khắt khe. Trong công việc thì mưu cầu mọi chuyện khó khăn vất vả, thân còn mang điềm bệnh tật.

 • Hướng vượng: Đông, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, xanh lục
 • Ngày hung: 15/12, 27/12, 12/12, 27/12

Đặc biệt, trong tháng 11 Âm lịch người tuổi Tuất nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. Trong công ăn việc làm không có quá nhiều điều cần phải lo ngại nhưng cơ bản chuyển biến tích cực.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 Âm lịch của người tuổi Tuất năm 2023 cuối năm chủ điềm đại cát, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương sinh là cục diện Chính Tài tương sinh Chính Quan. Song Nguyệt Lệnh Sửu Thổ tương khắc Thái Tuế, bản mạng và Nguyệt Lệnh tương hình.

Nhìn chung dễ dàng nhìn thấy bản mệnh có phẩm đức cao thượng, tư chất nho nhã nên trong công việc luôn có người tương trợ. Người tuổi này dễ dàng được cấp trên và khách hàng tin tưởng, đề bạt, cất nhắc nên sự nghiệp phát triển khá thuận lợi.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục, màu đen
 • Ngày hung: 17/1, 8/1, 29/1

Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Tuất cũng cần tiêu pha nhiều tiền bạc cho sự nghiệp hoặc làm ăn kinh doanh. Song cần đề phòng có người phá hoại trong công việc tháng cuối năm này.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Tuất năm 2023

Trước những vận hạn gặp phải trong năm Quý Mão, để có thể hoá dữ gặp lành người tuổi Tuất cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Tuổi Tuất đầu năm nên tập trung vào công việc và hạn chế những thay đổi. Gặp được nhiều may mắn trong việc hùn hạp hay liên kết công việc với bạn bè, được người thân giúp đỡ nên việc buôn bán hanh thông trong cả năm.

– Trong tài lộc kinh doanh: Muốn kích hoạt tài lộc kinh doanh trong năm nên có sự mở mang thêm về công việc, việc đầu tư vốn vào kinh doanh và đầu năm nên dâng sớ để cầu tài cầu lộc.

– Trong tình duyên gia đạo: Đường tình duyên của bản mệnh sẽ thuận lợi hơn nếu đặt giường ngủ tại hướng tốt, nhất là hướng thuộc cung Thiên Y. Ngoài ra, người tuổi Tuất nên bày trí tranh có ý nghĩa tốt đẹp về tình cảm như hoa hồng, tranh uyên ương.

– Trong sức khỏe: Trong năm nên chú ý về việc đi lại, hạn chế di chuyển xe cộ, cẩn thận bệnh xương khớp và nên chủ động thăm khám định kỳ.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Tuất 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Tuất 2023 cũng như Tử vi tuổi Tuất 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Tuất 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Tuất 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời