Giải mã Tử vi tuổi Mùi 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi năm 2024 là một chủ đề được nhiều người quan tâm và tò mò. Theo Tử vi, người thuộc cung Mùi thường được mô tả là sáng tạo, nghệ sĩ và có tài năng tự nhiên. Năm 2024 đem theo nhiều cơ hội và thách thức riêng, và tử vi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội và thách thức cụ thể trong cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp và tình yêu của bạn. Bằng cách nắm bắt thông tin từ tử vi tuổi Mùi năm 2024, bạn có thể chuẩn bị tinh thần và xác định hướng đi tốt nhất để đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy khám phá thêm để biết thêm chi tiết về tương lai và những điều mới mẻ mà năm 2024 mang đến cho bạn.

07132828 1
coi bói tuổi mùi năm 2023 từng năm sinh

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Mùi năm 2023 như thế nào?

Luận tử vi tuổi Mùi năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều may mắn đối với con giáp này khi được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh. Đồng thời, trong mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, chỉ cần mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên.

Trong năm, người tuổi Mùi cũng gặt hái thành công trong nghề nghiệp xã hội, đặc biệt là về lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Đương số duy trì được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp nên công việc tiến triển thuận lợi. Đi đôi với đó nhiều mục tiêu đã đặt ra cũng được hoàn thành đúng kế hoạch. Đặc biệt, nữ tuổi Mùi có khả năng được thăng tiến, thậm chí nhận những đề nghị hấp dẫn.

Ngoài ra, năm Quý Mão cũng là một năm tài lộc, sức khỏe với những người cầm tinh con Dê. Về mặt thể chất và tinh thần đều giữ được ở mức cân bằng, ít ốm đau bệnh tật. Nếu có cũng gặp thầy gặp thuốc, yên tâm chữa bệnh ắt tật bệnh thuyên giảm.

Về tình duyên, con giáp này cũng được đánh giá là suôn sẻ, được nhiều cát tinh như Phượng Các, Long Trì… chiếu mệnh. Cho dù còn đang độc thân hay đã lập gia đình cũng sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nên đề phòng, tránh bị ảnh hưởng bởi những điều xui xẻo ngoài ý muốn.

07132843 3

2. Tuổi Mùi năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Mùi sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Mùi Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Ất Mùi 1955 68 69
Tuổi Đinh Mùi 1967 56 57
Tuổi Kỷ Mùi 1979 44 45
Tuổi Tân Mùi 1991 32 33
Tuổi Quý Mùi 2003 20 21
Tuổi Ất Mùi 2015 8 9

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Mùi năm Quý Mão

Để mệnh Mùi năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Nam

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, đỏ, trắng

– Con số may mắn: 2, 4, 8

– Con số đen đủi: 3, 5, 7

– Cách hoá giải: Để xua đuổi tà ma và phù hộ cho cả gia đình hạnh phúc người tuổi Mùi có thể sử dụng vòng tay mã não đỏ. Đồng thời, với nữ tuổi Mùi nếu muốn vận trình tốt hơn thì nên đeo vòng tay Tỳ Hưu màu vàng để mang lại phong thủy tốt, tài lộc dồi dào. Còn đối với nam giới, nên đeo vòng đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá mắt hổ trong ô tô.

Tử vi tuổi Mùi theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2023

Luận tài lộc, tuổi Mùi năm Quý Mão 2023 có nhiều điểm sáng, nhờ Tam Hợp và Thực Thần chiếu mệnh mà con đường làm giàu của con giáp này trở nên cực kỳ hanh thông trong năm. Song Thiên Tài tọa Thiên Quan là một bố cục có lợi nên rất tốt cho việc kiếm thêm, nghề tay trái. Đặc biệt, với con mắt khá nhạy bén, đương số là chuyên gia về lĩnh vực kinh tế thời điểm này.

Về kinh doanh, buôn bán những người cầm tinh con Dê có thể nắm bắt được cơ hội, tìm kiếm hướng phát triển mới cho bản thân lẫn tập thể. Đến cuối năm, nhờ cơ trí và xử lý khéo léo, tuổi Mùi cũng có được khoản thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi va vấp nhưng bản mệnh có thể rút kinh nghiệm và thay đổi nhờ vậy mà mọi việc đều suôn sẻ.

Lời khuyên: 

– Với tuổi Mùi làm văn phòng: Có cơ hội kiếm thêm khá ổn định, nên duy trì thật tốt các mối quan hệ khi đó cơ duyên tiền tài sẽ tự tìm đến.

– Với tuổi Mùi làm kinh doanh: Có điềm thịnh vượng, không phải vất vả mà cũng kiếm ra tiền. Song bố cục Thiên Quan tiêu hao với Thiên Tài cũng ngụ ý con đường tiêu tiền của bản mạng cũng sáng như ánh mặt trời. Tuy nhiên, đương số nên kiềm chế khi sử dụng kinh tế để lôi kéo các mối quan hệ và làm ăn.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Mùi năm 2023

Về đường công danh, sự nghiệp tuổi Mùi đầu năm 2023 có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bố cục Thiên Tài gặp Thiên Quan, lại có bố cục Mùi Mão bán hợp Mộc cục ngụ ý người tuổi Mùi có khao khát và dã tâm muốn thành công ở nhiều mặt. Song một khi cơ hội đến, đương số dễ dàng biến nó thành bậc đệm thành công.

Ngoài ra, trong công việc con giáp này cũng giàu tính nghĩa hiệp, luôn một lòng giúp đỡ người khác nên hay được mọi người cảm kích. Đồng thời, với tính cách điềm đạm, thân thiện, bản mệnh cũng dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. Nếu là người lãnh đạo, con giáp này cũng nhận được sự tin tưởng của cấp dưới, đưa được nhiều quyết sách đúng đắn, giúp tập thể cùng phát triển.

Tuy nhiên, trong năm có thời điểm, con giáp này cũng chịu ảnh hưởng của Quan Phù. Đôi khi dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nhưng vốn là người có tài, song đừng vì thành công bước đầu mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người xung quanh.

Lời khuyên: 

– Với tuổi Mùi làm văn phòng: Đây là năm khá rực rỡ, bản mệnh là trung tâm của những buổi gặp mặt, sự hài hước của đương số sẽ tạo vận quý nhân tốt cho sự nghiệp. Đồng thời, ham muốn làm việc cũng kích thích con giáp này trầm luân trong công việc, nên nhớ chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

– Với tuổi Mùi làm ăn kinh doanh: Trong năm, được mở rộng vòng quay xã hội, đồng nghĩa với cơ hội làm ăn kinh doanh tăng lên. Nhưng cần lưu ý, Thiên Tài đưa đẩy, dễ rơi vào việc không chính đáng. Tuy có quý nhân phò trợ nhưng nếu không chấp hành đúng luật pháp quá lâu sẽ khiến bản mệnh thiệt hại nặng nề.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Mùi năm 2023

Vận sức khoẻ người tuổi Mùi trong năm cũng bớt được nhiều mối lo. Nên học cách cân bằng công việc và cuộc sống cho dù có bận rộn đến mấy cũng đừng rơi vào tình trạng lao lực, kiệt sức. Đồng thời, việc cải thiện tinh thần cũng giúp bản mệnh có được sức khoẻ ổn định. Cho dù có bệnh cũng gặp đúng thầy, đúng thuốc, khiến bệnh tình thuyên giảm.

Ngoài ra, bố cục Mùi Mão bán hợp Mộc cục, tạo nên tính chất Mộc khí khắc Thổ. Mà ngũ hành Thổ đại diện cho Dạ dày và lá lách (tỳ, vị) trong cơ thể con người. Chính vì thế, đương số cũng nên hạn chế đường cát trắng và các thực phẩm giàu axit để tránh ảnh hưởng đến tỳ. Tăng cường rèn luyện sức khoẻ, luyện tập thể thao, thư giãn tinh thần cải thiện sức khoẻ.

4. Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2023

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi cũng đón nhận nhiều tin vui, không có đào hoa tinh xuất hiện. Dù là còn độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của bạn đều có bước thay đổi đáng kể. Do đó hãy sẵn sàng tinh thần được tận hưởng hạnh phúc.

Song Thái Tuế là ngôi sao khác giới với nam mạng nên chuyện tình cảm được coi là có cơ hội tốt. Đồng thời, cục diện Tam Hợp cộng với Thiên Tài tọa mệnh ngụ ý phong lưu đa tình. Do đó, người độc thân có vận nhân duyên rất vượng, có điềm chơi bời không thật tâm trong tình cảm.

Ngoài ra, với đương số đã lập gia đình cũng duy trì được mối quan hệ cân bằng với nửa kia. Đôi bên tôn trọng lẫn nhau, biết lắng nghe nên những hiểu lầm hoặc tranh cãi giảm đi đáng kể. Trong năm, đôi khi cả hai còn là động lực cổ vũ đối phương tiến về phía trước. Mối quan hệ với con cái cũng hoà hợp, gia đạo được coi là ổn định và bình an.

Lời khuyên: 

– Với tuổi Mùi độc thân: Năm mới Quý Mão không phải là thời điểm tốt cho các mối quan hệ chính chắn hay dài lâu. Đồng thời, Thiên Quan cũng khiến bản mệnh không coi trọng bất kỳ mối quan hệ nào.

– Với tuổi Mùi đã có gia đình: Dễ hấp dẫn người khác giới, nếu không cẩn thận gia đình bạn rất dễ rạn nứt.

Tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

– Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ hao): Không tốt

– Địa chi: Mùi gặp Mão: Tam Hợp: Tốt

– Thiên can: Tân gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

– Vận hạn: Hạn Thiên La (tiểu hạn): tâm lý bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái…

– Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng có nhiều vận may tới. Đường công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội mới, cũng như vận may nên đầu tư tiền bạc thêm nhiều công việc. Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà lơ là, chủ quan trong mọi việc.

2. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

– Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ hao): Không tốt

– Địa chi: Mùi gặp Mão: Tam Hợp: Tốt

– Thiên can: Tân gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.

– Vận hạn: Hạn Diêm Vương: có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn, nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng

– Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng tuy cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng nhờ có quý nhân phò trợ nên cơ bản công việc được hanh thông, tiền bạc đưa tới. Song tình cảm gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, nhiều mối quan hệ nảy sinh nhưng nhìn chung có thể giải quyết được.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Mùi

1. Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 1955 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Hợi Tiểu nhân: Sửu, Tuất
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Trong năm mới, tuổi Ất Mùi 1955 đón vận khí cát lành. Bản mệnh sẽ trải qua một năm khá yên bình, ít bị xáo trộn. Bên cạnh đó, với độ tuổi này, bản mệnh nên nghỉ ngơi an hưởng tuổi già, không cần phải tất bật lo toan nữa.

Song trong năm, sức khoẻ của đương số cũng khá ổn định, hầu như không mắc bệnh nghiêm trọng. Chỉ thi thoảng bị cảm xoàng thông thường. Ngoài ra, trong năm gia đạo cũng ấm êm, ít xảy ra mâu thuẫn cãi vã, bầu không khí bình an xuyên suốt cả năm.

– Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 Nam mạngThuộc Kim nên gặp mệnh Kim, địa chi Mùi gặp Mão, thiên Can Ất gặp Quý là tương sinh nên phúc khí tăng cường, gặp nhiều thuận lợi. Vận khí trong năm cũng khá tốt, gia đạo hòa thuận, tiền tài cũng có phần khởi sắc.

Ngoài ra, trong năm đương số còn được sao Vân Hán chiếu mệnh, cần cẩn trọng kẻo vướng kiện cáo pháp luật, nhất là 2, 8 âm lịch. Đồng thời, nên hài lòng với những gì mà mình đang có, sống vui vẻ và suy nghĩ tích cực, như vậy sẽ bớt được nhiều nỗi lo.

– Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 Nữ mạng: Được sao La Hầu chiếu mệnh khiến vận khí bản mệnh kém về mặt tinh thần, sức khỏe. Đồng thời, nữ năm này cũng nên thận trọng giấy tờ kẻo vướng kiện tụng pháp luật.

Bên cạnh đó, trong năm đương số còn dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu, nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Song trong năm mới dù không quá rực rỡ nhưng cuộc sống ổn định, ít phải lo toan, nếu giải quyết khéo léo thì gia đạo cũng êm xuôi.

2. Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Hợi Tiểu nhân: Sửu, Tuất
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Cục diện tuổi Đinh Mùi 1967 năm Quý Mão đương số không gặp phải quá nhiều biến cố lớn. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc, đừng để tâm quá nhiều đến chuyện riêng tư của người khác. Song công việc tài chính nhìn chung cũng ổn định, có vận may trong hợp tác kinh doanh hay các công việc liên quan đến chính quyền. Sự biến động trong công việc sẽ mang về cơ hội có thu nhập phụ khá tốt.

Đồng thời, cục diện Thiên khắc Địa hợp cộng thêm Đinh Hỏa tương khắc Quý Thủy, tạo nên quan hệ Thiên Ấn khắc Thiên Tài. Mà Địa chi Mão Mộc và Mùi Thổ thì bán hợp Mộc cục. Đây là mối tương quan tương đối bình an cho vận trình người tuổi Đinh Mùi 1967.

– Tử vi tuổi Mùi 1967 năm 2023 Nam mạng: Được sao Thủy Diệu chiếu sẽ mang tới may mắn về tiền bạc cho tuổi Đinh Mùi nam mạng trong năm mới. Đặc biệt, trong nhà còn có chuyện vui, hỷ sự của con cháu. Tuy nhiên, bản mệnh cần hạn chế xuất hành xa, tránh tai bay vạ gió trong lời ăn tiếng nói.

Nhìn chung trong năm, tuổi Đinh Mùi 1967 có hung có cát. Nhưng nếu cần cù, chịu khó thì dễ gây ấn tượng tốt với mọi người, khiến quý nhân chủ động xuất hiện giúp đỡ. Đồng thời, tình cảm gia đình đôi khi có khúc mắc, nên đồng lòng tìm hiểu và tháo gỡ nếu không dễ rơi vào cảnh xa cách.

– Tử vi tuổi Mùi 1967 năm 2023 Nữ mạng: Được sao Mộc Đức chiếu mệnh tiếp thêm phúc khí, mưu sự thuận lợi vì nhiều may mắn, đôi khi có hỷ con cháu, nhất là tháng 10, tháng 12 Âm lịch. Trong năm, bản mệnh còn phải đối mặt với hạn Tam Kheo. Hạn này chủ yếu liên quan đến sức khoẻ, nên tích cực tập luyện thể thao, giữ tinh thần thoải mái để nâng cao sức khoẻ, tăng sinh khí bản mệnh.

3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1967 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Hợi Tiểu nhân: Sửu, Tuất
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Tử vi tuổi Mùi 1979 được đánh giá là năm phát triển vượt bậc. Bản mệnh nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong công việc cũng như nhận được sự thán phục của mọi người. Có điều nên nhớ chớ kiêu ngạo, chủ động gây hấn với bạn bè, đồng nghiệp.

Đường công danh, sự nghiệp có chuyển biến đáng kể khi bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình. Tuy có thể gặp khó khăn lúc đầu nhưng đương số hoàn toàn có bản lĩnh biến thách thức thành cơ hội. Trong năm, vợ chồng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, xích mích nhưng mọi chuyện đều không quá to tát. Song cần kiềm chế bản tính nóng nảy và thông cảm cho mọi người hơn nữa.

– Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 Nam mạng: Được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là phúc tinh, hành sự luôn gặp nhiều may mắn, trong gia đình đón chuyện vui mừng. Bên cạnh đó, sao này vượng nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch nhưng bản mệnh cũng cần đề phòng bệnh tật phát sinh liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Tuy có nhiều cơ hội trong năm nhưng đương số cũng gặp phải không ít thách thức. Cần cố gắng hết sức, tránh đưa ra quyết định vội vàng. Đặc biệt, nên hành xử khéo léo để tránh lục đục vợ chồng.

– Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 Nữ mạng: Được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, khiến tài lộc vượng hơn hẳn. Trong công việc làm ăn gặt hái kết quả tốt, kinh doanh buôn bán thu lời cao. Có thể trong nhà còn có hỷ sự, nhiều chuyện vui nhưng đương số cũng cần đề phòng khẩu thiệt thị phi, hao tốn tiền bạc do bị lừa gạt hoặc tiểu nhân phá phách.

Đặc biệt, nên hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Nữ mạng Kỷ Mùi trong năm hay ốm đau bệnh tật, nguy hiểm nhất là vào tháng 11 âm lịch.

4. Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Hợi Tiểu nhân: Sửu, Tuất
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Tuổi Mùi 1991 năm 2023 nhìn chung có nhiều cơ hội vươn lên gặt hái thành công trong mọi việc. Theo đó, bố cục Thiên sinh Địa hợp cộng thêm Thiên can năm là Quý Thủy tương sinh thiên can tuổi là Tân Kim, tạo thành cục diện Thực Thần sinh Thiên Tài. Đồng thời, địa chi năm Mão Mộc bán hợp Mộc cục với bản mệnh mang tới điềm báo đại cát. Bản mệnh biết điểm mạnh, điểm yếu mình ở đâu nên phát huy đúng lúc, gặt hái được thành công.

Luận về sự nghiệp, tuổi Tân Mùi cũng tiến triển thuận lợi, khá tốt trong việc hợp tác làm ăn. Nên bình tĩnh đánh giá tình hình, tránh theo đuổi những vụ làm ăn đầu tư cao, có tính mạo hiểm. Nhờ vậy, bản mệnh có thể thu về khoản lời ổn định, tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

Trong năm, đời sống tình cảm cũng duy trì được mối quan hệ hài hòa, ổn định. Đương số không còn hiếu thắng trong các cuộc tranh cãi, biết đặt mình vào vị trí của đối phương nên mọi hiểu lầm, mâu thuẫn được giải quyết nhanh chóng.

– Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 Nam mạng: Trong năm, cuộc sống được xem là thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững chãi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đối mặt với sao Vân Hán chiếu mệnh. Đây là hung tinh mang đến chuyện thị phi, đề phòng thương tật, ốm đau, đôi khi còn có thể gặp tai hình, kiện cáo pháp luật, nhất là tháng 2, tháng 8 Âm lịch.

Đồng thời, nhờ các mối quan hệ xã giao thuận lợi, đương số làm gì cũng suôn sẻ hơn người, nhiều cơ hội. Nhưng vẫn cần chú ý kẻ xấu xa ghen ghét, nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh xảy ra mâu thuẩn.

– Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 Nữ mạng: Được sao La Hầu chiếu mệnh. Tuy là hung tin nhưng nữ mạng Tân Mùi có phần nhẹ hơn. Cần cẩn trọng giữ mình, tránh dính dáng đến pháp luật, chuyện thị phi. Đồng thời, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai ương bất ngờ gây hao tổn tiền tài, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, nên tránh tiến hành đại sự vào thời điểm này.

Trong năm này, bản mệnh cũng gặp được nhiều may mắn, gặt hái thành công nhưng phải biết nắm bắt thời cơ, nổ lực hết mình. Đường tình duyên cũng khá suôn sẻ nếu bản mệnh biết cách ứng xử cũng như mở lòng với mọi người.

5. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Hợi Tiểu nhân: Sửu, Tuất
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Tử vi tuổi Mùi năm 2003 đón nhận nhiều thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội. Trong học tập, bản mệnh nên chăm chỉ tích lũy kiến thức, mai sau áp dụng vào thực tế cuộc sống. Đồng thời, nếu muốn cải thiện cuộc sống, đương số có thể bắt đầu với các công việc làm thêm.

Khi đó, quá trình va chạm sẽ khiến bản mệnh rèn luyện bản lĩnh, tích luỹ kinh nghiệm vượt xa bạn bè đồng trang lứa. Song trong chuyện tình cảm cũng nên cởi mở hơn, cho đối phương một cơ hội để kéo gần khoảng cách, lắng nghe để hiểu trái tim mình hơn nữa.

– Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2023 Nam mạng: Được sao Thủy Diệu chiếu mạng, nam Quý Mùi có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cũng như thể hiện được bản thân, có quý nhân phù trợ, cố gắng hết mình sẽ hoàn thành mục tiêu. Đôi khi trong nhà sẽ có hỷ sự nhưng đặc biệt cũng nên tránh xuất hành xa, đặc biệt là đường sông nước để đề phòng gặp bất trắc.

Nhìn chung, trong năm tuổi Mùi 2003 sẽ có nhiều cơ hội song cũng gặp nhiều thách thức. Nên cẩn thận nắm bắt, tránh phụ thuộc vào người khác. Vận tình duyên cũng không nên trăng hoa hoặc cả tin kẻo chuốc lấy tổn thương.

– Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2023 Nữ mạng: Được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Trong năm, nếu muốn gặt hái được điều mình mơ ước trong năm 2023 này, người tuổi Quý Mùi vẫn cần phải dựa vào sức của chính mình là chính, cẩn trọng để không mắc bẫy kẻ xấu.

6. Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 năm 2023

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 2015 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Mão, Hợi Tiểu nhân: Sửu, Tuất
Con số may mắn: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52 Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu

Do bản mệnh tuổi Mùi năm 2015 còn nhỏ tuổi nên không phải lo lắng gì nhiều về các phương diện cuộc sống. Điều cần làm lúc này chính là cha mẹ nên nhắc bản mệnh tập trung vào chuyện học hành, sinh hoạt có giờ giấc khoa học, không nên ham chơi quá.

Đồng thời, gia đình và nhà trường cũng nên đồng hành trong đời sống tinh thần, trò chuyện để hiểu được tâm tính của trẻ nhiều hơn. Về phương diện sức khoẻ, không có gì đáng lo ngại, nên chú ý vận động hợp lý, cân bằng dinh dưỡng ăn uống để phát triển khoẻ mạnh.

Tử vi tuổi Mùi theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 Âm lịch của người tuổi Mùi năm 2023 có bố cục Chính Quan tương sinh Thiên Tài, ngụ ý Quan vượng. Đồng thời, thiên can Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, Địa Chi Dần Mộc và Thái Tuế đồng vượng. Tuy nhiên, bản mạng lại không có quan hệ gì nhiều với hai vị chủ nhân của vận mệnh mình.

Song đây được coi là bố cục bán hung bán cát, quan hệ xã giao khá vượng. Đặc biệt, trong nhà thì được cha mẹ yêu quý, ra ngoài được bạn bè giúp đỡ. Trong công việc bạn được mọi người giúp đỡ nhiều, là người coi trọng trách nhiệm nên dễ dàng có sự tương trợ. Nhưng bên cạnh đó cũng nên đề phòng hoạ tiểu nhân hãm hại.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Nhìn chung, trong tháng đầu tiên của năm bản mệnh cùng gia đình vui xuân mới. Công việc có thể gặp một số những vấn đề liên quan tới pháp lý, giấy tờ, cửa quan nên cần hết sức lưu ý.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tử vi tháng 2 Âm lịch của người tuổi Mùi có bố cục Thiên Quan tọa Thiên Tài đồng Mộc vượng. Theo đó, địa chi tháng và bản mệnh thuộc tam hợp Mộc cục, dự báo một tháng không mấy vui vẻ. Mặc dù bản mệnh có quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh, nhưng bởi vượng quá mà hại đến thân.

Song trong công việc đương số cũng là người rất tích cực và có đủ năng lượng để hoàn thành mọi khó khăn, áp lực. Con giáp này cũng biết lợi dụng đồng tiền đúng lúc để mang lại lợi ích cho mình. Tuy nhiên đường tình cảm bất lợi, nam mạng dễ bị nữ nhân lừa tiền.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 2 với người sinh năm Mùi gia đình công việc tương đối tốt đẹp và may mắn. Có thể bản mệnh có tin vui đưa tới trong công việc hoặc trong việc gia đạo.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 Âm lịch của người tuổi Mùi chủ về Chính Ấn tương khắc Thiên Tài ngụ ý vận trình đại cát. Tuy địa chi tháng là Thìn Thổ khắc Mão Mộc, gọi là Kiếp Tài hung tinh bị giam hãm, nên ban may mắn thoát được khó khăn.

Nhưng cuộc sống bạn làm việc rất lý trí, không để cảm xúc của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Đồng thời, ra ngoài làm việc thì được quý nhân giúp đỡ, quan hệ gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/4, 15/4, 5/4

Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Mùi cũng được quý nhân hỗ trợ cũng như sẽ có những chuyển biến mới cho công việc. Đồng thời, tình cảm gia đình thì cần lưu tâm, vì thiếu thuận hòa, nhiều chuyện bất đồng quan điểm.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 Âm lịch của người tuổi Mùi lại không được tốt như mong đợi. Tháng này có thiên can Đinh Hỏa là Thiên Ấn tương khắc thiên can Quý Thủy là Thiên Tài. Đồng thời, bố cục Mão Mộc và Tỵ Hỏa tương sinh, và tương sinh cho cung mạng Mùi Thổ được sự che chở từ chính vận năm và vận tháng.

Bản mệnh cũng có được trí tuệ và sự lĩnh ngộ ưu việt, làm việc thông minh sảng khoái, dễ dàng. Tuy nhiên, bởi Hỏa khí vượng sinh Thổ khiến bản mạng tiêu hao năng lượng khá nhiều. Song trong mọi việc cần lưu ý không nên quá vất vả lao lực.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 14/5, 15/5, 26/5

Nhìn chung, trong tháng 4 không nên có những tính toán thay đổi hoặc mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn. Nên duy trì công việc hiện tại sẽ chủ về tốt hơn thay đổi.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tháng 5 Âm lịch của người tuổi Mùi có bố cục Kiếp Tài tương hợp Thiên Tài. Đồng thời, Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Thái Tuế Mão Mộc, và tương hợp với bản mạng Mùi. Đây được coi là cục diện thiếu may mắn dành cho bạn trong tháng Mậu Ngọ này.

Ngoài ra, nó cũng bắt nguồn từ việc thu nhập chính của bạn bị lung lay, vận trình bất trắc nên bạn không có nhiều đảm bảo cho lắm. Nam mạng thì vướng vào họa tình ái mà xảy ra mâu thuẫn gia đình. Trong cuộc sống và công việc luôn có tiểu nhân rình rập, nam mạng xuất hiện họa người thứ ba.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 9/6, 18/6,  21/6, 30/6, 3/7

Xét trên phương diện tiền bạc trong tháng 5 Âm lịch, bản mệnh nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Đồng thời, đây là tháng chủ về đưa tới chuyện phiền muộn.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 Âm lịch của người tuổi Mùi có Tỷ Kiên khắc chế Thiên Tài. Theo đó, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục. Đồng thời, bản mạng tương hình với Nguyệt Lệnh, ngụ ý vận trình bất cát.

Song bởi quan hệ với cha đương số sẽ có mâu thuẫn, nên quan tâm tới sức khỏe của cha mình hơn. Nam mạng dễ vì tửu sắc mà sinh sóng gió, sự nghiệp vì vậy đại bại. Kinh tế vì thế cũng gặp khó khăn.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Xanh lục
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

Tử vi tuổi Mùi 2023 tháng 6 nhận định trong công việc làm ăn trong cơ bản được hanh thông và thuận theo ý muốn. Bản mệnh ra ngoài còn có nhiều may mắn đưa tới.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 7 Âm lịch của người tuổi Mùi có Thương Quan tương sinh Thiên Tài. Song Nguyệt Lệnh Thân Kim ám hợp Thái Tuế Mão Mộc và Hồng Loan đào hoa tinh xuất hiện. Đặc biệt, những yếu tố này dự báo vận trình tuổi Tân Mùi tháng 7 âm lịch chủ cát, nhưng bản thân cần gia tăng phúc lộc nhiều hơn.

Song Thương Quan tương sinh Thiên Tài chủ vận khí sinh nội khá lớn, đương số được bố cục tương hợp hỗ trợ nên rất thông minh cơ trí. Bản mệnh cũng có tài ăn nói, là người giảo hoạt có chủ đích nên dễ dàng chèo lái con thuyền tháng 7 của mình vượt qua mùa “cô hồn”.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Nhìn chung đây là tháng gia đình của người tuổi Mùi chủ về thiếu đi hòa khí trong nhà. Đặc biệt, cần cẩn thận về chuyện buồn phiền đưa tới ở các mối quan hệ bạn bè, người thân.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 Âm lịch của người tuổi Mùi có Thiên can tuổi Tân Kim tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Đây là bố cục Thực Thần tương sinh Thiên Tài, địa chi Dậu Kim và Mùi Thổ lại không có quan hệ qua lại. Tuy nhiên, địa thi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì rơi vào bố cục Mão Dậu tương xung cộng thêm Lý luận Thập Thần đánh giá đây là Thực Thần chế Sát.

Điều này có nghĩa là vận trình bản mạng đại cát, được Thực Thần tăng phúc, tiền tài có nhiều lợi ích hơn, sự nghiệp dần thuận lợi. Đương số còn được cha hoặc nửa kia giúp đỡ nên quan vận hanh thông.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Ngoài ra, nhờ được hưởng những âm phúc của tổ tiên ban cho nên người tuổi này trong tháng 8 Âm lịch có nhiều vận may đưa tới. Cho dù có khó khăn nào cũng có thể vượt qua được.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi tháng 9 Âm lịch của người tuổi Mùi chủ Thiên Tài và Chính Tài đồng vượng. Theo đó, Nguyệt Lệnh và bản mạng thì tương hình Mùi Tuất. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hợp. Ngụ ý vận trình tuổi Tân Mùi đại cát, mạnh nhất là về mặt kinh doanh, làm ăn.

Ngoài ra, bản mệnh là người có sức sống dồi dào, có khả năng giao tiếp tốt nên khi làm việc bạn sẽ tận dụng được tốt ưu điểm này. Cộng thêm tính cách tốt bụng hay giúp đỡ người khác cũng khiến vận tình cảm của bạn thăng hoa.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh lục
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Luận vận hạn tuổi Mùi năm 2023 thì đây là tháng sức khỏe có những chuyển biến chủ về bất lợi, người tuổi Mùi cẩn thận dễ bị ốm bệnh. Tuy nhiên, nếu bị ốm đau trong tháng này thì sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều và lâu khỏi bệnh.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 Âm lịch của người tuổi Mùi chủ về Thiên Tài đồng vượng Thủy. Đồng thời, Nguyệt Lệnh Hợi Thủy và Mão Mộc cùng bản mệnh tạo thành bố cục tam hợp Mộc đại cát đại lợi. Tức là tháng may mắn dành cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991. Tuy nhiên, bởi Thiên Tài tọa mạng sẽ mang về cho bạn nhiều cơ hội làm ăn. Song bản mệnh cũng là một người cơ trí và biết sử dụng thủ đoạn để mang về nguồn lợi cho mình.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Tháng 10 với người tuổi Mùi có lộc về tiền bạc và đường ăn uống cũng có lợi. Do đó, tháng này thích hợp cho người tuổi Mùi triển khai các công việc làm ăn, kinh doanh.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tháng 11 Âm lịch của người tuổi Mùi chủ về thiên can bản mạng Giáp Mộc tương sinh thiên can năm Quý Thủy. Theo đó, Địa chi tháng và Thái Tuế tương hại, cũng tương hại với bản mạng Tân Mùi.

Đây nhìn chung là bố cục Tài đến hại thân, ngụ ý vận trình vừa hung vừa cát, bản mệnh được người thân yếu quý giúp đỡ, mọi việc phát đạt. Song đương số cũng là người có trách nhiệm rất cao nên làm việc vô cùng tận tụy. Những ưu điểm này vô tình mang tới họa thị phi, tiểu nhân hãm hại cho bạn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Đặc biệt, trên phương diện tiền bạc chủ về hao tán nhiều trong tháng 11 Âm lịch. Bản mệnh cẩn thận trong công việc cũng không được lợi, dễ gặp phải người khác phá hoại.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 Âm lịch của người tuổi Mùi chủ về quan hệ Thiên Quan tương sinh Thiên Tài. Theo đó, Địa chi Sửu Thổ tương khắc địa chi năm là Mão Mộc. Bản mạng và Nguyệt Lệnh còn tương xung. Đây lại là một tháng không thuận lợi dành cho bạn. Bạn vốn là người sống tích cực nhất và luôn có sức sáng tạo tốt.

Đương số biết sử dụng tiền bạc để sai khiến người khác nhưng sẽ vì người khác mà tự mình rơi vào họa mất tiền. Tức là do sai lầm của người thân bạn bè mà bản thân phải đứng ra hứng chịu. Song song đó, bản mệnh cũng chìm đắm trong tửu sắc mà tự mình hủy hoại vận trình sự nghiệp và tình cảm.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Ngoài ra, trong tháng cuối năm này khi xuất hành cần cẩn thận vướng phải chuyện bất lợi. Trong mọi việc khó được như mong muốn ban đầu đặt ra nên không kỳ vọng quá nhiều tháng này.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Mùi năm 2023

Trước những vận hạn gặp phải trong năm Quý Mão, để có thể hoá dữ gặp lành người cầm tinh con Dê cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Nhìn chung, trong năm mới công việc của người tuổi Mùi hanh thông, nhất là trong việc hùn vốn làm ăn thay vì mở mang thêm công việc. Tuy nhiên, người tuổi nàyy cũng dễ có sự thay đổi công việc làm ăn.

– Trong tài lộc kinh doanh: Vận tiền bạc và tài chính trong năm của người tuổi Mùi hanh thông nên tìm những cách đầu tư tiền bạc, dùng các vật phẩm phong thủy để kích hoạt may mắn và tài lộc như bát tụ bảo hoặc cóc ba chân.

– Trong tình duyên gia đạo: Nếu muốn đường tình duyên được hòa thuận, mối quan hệ tốt đẹp thì nên dùng tranh hoa đào, tranh uyên ương để treo ở trong nhà.

– Trong sức khỏe: Trên phương diện sức khỏe năm mới thì con giáp này được đánh giá là không được tốt. Để có những thay đổi sức khỏe theo chiều hướng tích cực thì người tuổi Mùi nên hạn chế ăn đêm hoặc chú ý trong việc ăn uống. Đồng thời nên tăng cường thêm món ăn thuộc hành Thổ như rau củ quả có màu vàng.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Mùi 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Mùi 2023 cũng như Tử vi tuổi Mùi 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Mùi 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Mùi 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời