Giải mã Tử vi tuổi Dần 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần là một phần quan trọng của tâm linh và văn hóa truyền thống của người Á Đông. Theo tử vi, người thuộc cung Dần thường được mô tả là thông minh, linh hoạt và có sự sáng tạo. Họ thích khám phá và học hỏi, có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh và đối mặt với mọi thách thức với tinh thần thoải mái. Tuy nhiên, tử vi cũng giúp họ hiểu rõ hơn về mối quan hệ với người khác và cách tận dụng tốt nhất những cơ hội trong cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu tử vi tuổi Dần, bạn có thể khám phá thêm về tính cách và tương lai của mình và tạo ra một hướng đi tốt trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

04132841 4
Tử vi tuổi Dần 2023 theo năm sinh

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Dần năm 2023 như thế nào?

Vận may tổng thể của người tuổi Dần được đánh giá là khá tốt vào năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, năm nay người tuổi Dần gặp năm xung khắc với ngũ hành lưu niên nhưng đồng thời được nhiều cát tinh trợ mệnh giải vây. Chính vì thế, bản mệnh này có nhiều thách thức cần vượt qua và cả những cơ hội để bứt phá. Ngoài ra, việc xuất hành đi xa năm này không được tốt đẹp và vướng phải một số chuyện thị phi.

Về tài lộc, tử vi tuổi Dần năm 2023 rơi vào bố cục Thiên can, năm là Quý Thủy có Chính Ấn lộ ra, Địa chi là Dần Mộc có Kiếp Tài tương sinh Quý Thủy. Cho nên bố cục năm được gọi là Kiếp Tài hóa Ấn dẫn đến vận trình của người tuổi Dần được đánh giá là không cát lợi cho lắm.

Bên cạnh đó, trong sự nghiệp dù bản mệnh này có nhiều cơ hội thăng tiến, đổi vận. Nhưng năng lực cạnh tranh không đủ mạnh, chuyên môn kém nên không chiếm được ưu thế khi làm việc. Đặc biệt, nam mệnh sẽ có nhiều không gian phát triển hơn nữ mệnh nhờ có sao Thái Dương hậu thuẫn.

Song song đó, trên con đường vươn lên người tuổi Dần cũng dễ bị đối thủ quấy nhiễu và loại trừ dẫn đến sức mẻ tình anh em, bị lợi dụng về tiền bạc. Chính vì thế, tính đa nghi của Dần trở nên mạnh mẽ hơn trong năm nay. Dù sự nghiệp được đánh giá là không thuận lợi cho lắm nhưng người tuổi Dần vẫn có quý nhân phù trợ, nâng đỡ, gặp hung hóa cát. Trên con đường thi cử, sát hạch đều sẽ vượt qua trót lọt.

Về mặt tình cảm người cầm tinh con cọp thường nằm trong top những con giáp có số đào hoa bởi Giản Trì cát tinh lâm mạng. Cho nên người tuổi Dần có điềm tiến triển khá nhanh về nhân duyên, trong năm người độc thân tìm được người tâm đầu hợp ý. Tuy nhiên, các cặp đôi cũng nên lưu ý tháng 6, tháng 7 và tháng 10 bởi sẽ gặp nhiều thử thách.

04133204 1

2. Tuổi Dần năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Dần sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Dần Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Nhâm Dần 1962 61 62
Tuổi Giáp Dần 1974 49 50
Tuổi Bính Dần 1986 37 38
Tuổi Mậu Dần 1998 25 26
Tuổi Canh Dần 2010 13 14

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Dần năm Quý Mão

Để mệnh Dần năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Nam, Đông, Đông Nam

– Màu sắc may mắn: Màu đỏ, màu hồng, màu xanh da trời, xanh lam

– Màu sắc đen đủi: Màu xám, màu trắng, màu xanh lá cây, xanh bộ đội

– Con số may mắn: 9, 1, 91, 19

– Con số đen đủi: 67, 34, 3, 43, 47, 74, 23, 6

– Quý nhân: Kỷ Sửu – 2009, Bính Dần – 1986, Đinh Mão – 1987, Giáp Tuất – 1994, Ất Hợi – 1995

– Tiểu nhân: Tân Hợi – 1971, Tân Mão – 2011, Mậu Thìn – 1988, Kỷ Tỵ – 1989, Quý Mùi – 2003, Canh Thân – 1980, Tân Dậu – 1981

Đồng thời, năng lượng của năm Quý Mão tương sinh với tuổi Dần. Chính vì thế, bạn sẽ có một năm tuyệt vời nhưng không phải không có thử thách. Do đó, nếu muốn sự nghiệp hanh thông, nên thỉnh tượng Phật Di Lặc hoặc Quan Thế Âm hay dùng chuỗi xu phong thủy hoặc cây phát tài để tăng cường may mắn.

Tử vi tuổi Dần theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Dần 2023 

Tử vi tài vận của người tuổi Dần gặp phải bố cục Kiếp Tài hóa ấn tức là Thiên can của năm là Quý Thủy lộ Chính Ấn, gặp Địa chi năm là Mão Mộc ẩn Kiếp Tài. Mà tổ hợp Chính Ấn tọa Kiếp Tài dự báo điềm bất cát, có dấu hiệu phá tài phá lộc.

Theo đó, trên phương diện tài lộc năm Quý Mão 2023, người tuổi Dần tuy có nhưng lại phải chi tiêu nhiều khoản tiền cho việc đi lại hoặc cho cuộc sống. Dù có là như vậy nhưng tình hình tài chính của bản mệnh này cũng không đến mức đáng ngại. Tuổi Dần vẫn có cơ hội kiếm tiền đầy túi nếu thực sự kiên trì và tỉnh táo.

Ngoài ra, người tuổi Dần cũng sẽ đón nhận sự tranh đoạt bất lợi nhất về tiền bạc, bị kẻ khác nâng tay trên. Đôi khi còn vì anh em bạn bè mà tổn thất một phần tiền nhưng cũng có lúc anh em huynh đệ lại mang tới cho bạn cơ hội kiếm tiền hiếm có.

Song song đó, trong năm này, người cầm tinh con cọp cũng nên phải đề phòng chuyện bị lừa gạt về tiền bạc, đối thủ chơi xấu sau lưng. Đừng quá hiếu thắng, quá đặt nặng sỹ diện bạn bè mà bản thân gặp thiệt hại tiền bạc. Đồng thời, trong chuyện kinh doanh nên tránh những hạng mục liên quan tới gõ, cây cối, nông sản.

Lời khuyên:

– Người tuổi Dần làm văn phòng: Thiếu năng lực cạnh tranh nên tài vận sẽ bị giảm đi chút ít. Không nên nghe theo lời chúng bạn mà bỏ tiền đầu tư lung tung.

– Với người tuổi Dần làm kinh doanh: Sẽ có quý nhân giúp đỡ nhưng cần đề phòng đối thủ chơi xấu, cướp đoạt thị trường.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Dần năm 2023

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Dần năm 2023 là 1 trong 4 đại vận tuổi Dần gặp phải bởi có Chính Ấn tọa Thiên can Quý Thủy. Nó đại diện cho cơ hội và thách thức trong năm 2023. Bên cạnh đó, vốn dĩ Kiếp Tài không phải là cát tinh cho nên bản mệnh này sẽ đối diện nhiều thử thách cạnh tranh. Nếu muốn đạt được phải bỏ ra rất nhiều công sức.

Đồng thời, thế cạnh tranh của người tuổi Dần càng giảm đi nếu cơ hội trước mặt quá lớn. Cho nên, trong mọi trường hợp tốt nhất bạn nên hoàn thiện nhiệm vụ được giao, tránh để bị kéo dài, trì hoãn. Song trên con đường mưu cầu danh lợi, người tuổi Dần cũng khá bất lợi, nhưng về mặt chuyên môn được đảm bảo.

Ngoài ra, với cục diện Chính Ấn tọa Kiếp Tài thì mệnh mạnh là phúc, mệnh yếu là hung. Mà địa chi Dần Mộc lại không nảy sinh quan hệ sâu sắc với Thái Tuế Mão Mộc nên được xem là bán hung bán cát. Chính vì thế, bạn nên đề phòng vì lỗi lầm của người khác mà bản thân đứng ra hứng chịu khiến mình bị mọi người lạnh nhạt, xa lánh.

Lời khuyên:

– Người tuổi Dần làm công việc tự do: Đây không phải là năm thuận lợi cho những triển khai kế hoạch công việc cũng như công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình.

– Người tuổi Dần làm làm công việc nhà nước: Việc mưu cầu công danh trong năm 2023 không được như ý muốn. Nên an phận thủ thường sẽ tốt hơn thay vì cải biến trong năm.

– Người tuổi Dần làm công việc kinh doanh: Nên đầu tư tiền bạc cho công việc, hùng hạp làm ăn bởi những khoản đầu tư này sẽ có cơ hội thu được kết quả như ý.

– Người tuổi Dần dự định khởi nghiệp: Nếu khởi nghiệp năm này thì không được tốt, bản thân phải tự cố gắng và cần không ngừng mở rộng mối quan hệ ngoại giao.

– Người tuổi Dần đang làm văn phòng: Tuy có khó khăn nhưng có quý nhân phò trợ, được anh em bạn bè giúp đỡ để đón nhận thành tựu mới. Tuy nhiên, bản mệnh này cần có sự nỗ lực hết mình, bằng không vận cạnh tranh sẽ bị đào thải sớm.

– Người tuổi Dần đang kinh doanh: Bạn sẽ có một số lợi thế nhất định bởi chính sách mới từ nhà cầm quyền.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Dần năm 2023

Luận về sức khoẻ, trong năm 2023 người tuổi Dần có thể gặp tình trạng lao lực do làm việc quá sức, mải mê quá với công việc mà bỏ bê việc chăm sóc cơ thể. Đồng thời, Kiếp Tài tọa mạng cũng khiến cho ngũ hành Mộc quá vượng khiến người này sẽ gặp rắc rối về bệnh dạ dày.

Bên cạnh đó, với những người tuổi Dần sinh năm 1962 dễ bị bệnh liên quan đến huyết áp và chú ý khi đi lại xe cộ. Tuổi Dần 1974 hoặc tuổi 1986 thì năm 2023 chú ý bệnh xương khớp còn với những người tuổi Dần 1998 và 2010 thì gặp hạn về sông nước và ốm đau có thể lâu khỏi.

Chính vì thế, bạn nên cân bằng giữa chế độ làm việc và nghỉ ngơi, tăng cường vận động, luyện tập thể thao. Tuy nhiên, hãy đặt ra chế độ phù hợp để tránh khiến bản thân bị chấn thương cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt, trong năm cần chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế tới những nơi sông nước hay đèo cao vực sâu nhiều âm khí kẻo Vong Thần gây họa, tính mạng có thể gặp bất trắc.

4. Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2023

Về đường tình duyên, trong năm mới người tuổi Dần chủ về cát tinh Giản Trì đào hoa nhập mệnh. Đào hoa này luận là không xấu nhưng nó sẽ mang về cho bạn một vẻ bề ngoài ổn hơn, có được sự chính trực lương thiện.

Tuy nhiên, Kiếp Tài cũng ảnh hưởng cũng khiến người này gặp nhiều thiệt hại về tình duyên. Bố cục Kiếp Tài tọa Chính Ấn là điềm bất cát, bạn có vẻ bề ngoài khá hoa mỹ, nội tâm có phần lạnh nhạt không muốn giao tiếp nhiều với mọi người. Nhưng mặt nhân duyên khác giới của người độc thân vì vậy cũng giảm đi.

Lời khuyên:

– Người tuổi Dần chưa kết hôn: Năm 2023, người tuổi Dần còn độc thân sẽ được người khác mai mới cho chuyện tình cảm nên trong năm có thể có chuyện hỷ tín.

– Người tuổi Dần đã có gia đình: Nên quan tâm hơn nhiều hơn với đối phương cũng như tránh xảy ra mâu thuẩn trong nhà. Đặc biệt, bạn nên qua tâm đến sức khoẻ của người thân, nhất là người già có thể bị đau ốm.

Tử vi tuổi Dần năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

– Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim

– Địa chi: Dần gặp Mão: Bình thường

– Thiên can: Bính gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (trung tinh): Làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành.

– Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn): Là hạn mất của, hao tài, bất an

– Vận niên: Thử Quy Điền

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng có quẻ mệnh là Cấn gặp phải Thất Xích hung tinh rất xấu. Theo đó, ngũ hành cung mạng Đại Khê Thủy lại bị Thất Xích chế ngự nên càng gặp khó khăn. Cho nên, người tuổi Dần thường dễ mắc các bệnh liên quan tới miệng, cổ, phổi.

Đồng thời, trong năm hay bị bệnh nhiệt miệng, ho, viêm phế quản. Ngoài ra, nam mạng đề phòng tiền bạc bị mất cắp, vô tình gặp hạn liên quan đến lửa. Tuy là một năm bình ổn trên phương diện làm ăn, công việc nhưng tất cả chỉ ở mức trung bình, không đạt được như kỳ vọng nhưng đủ ăn, đủ tiêu. Nhìn chung thì tài lộc và người thân đều sẽ vì bạn mà gặp rắc rối nên đặc biệt cẩn trọng.

2. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

– Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim

– Địa chi: Dần gặp Mão: Bình thường

– Thiên can: Bính gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (trung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

– Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn): Là hạn mất của, hao tài, bất an

– Vận niên: Thử Quy Điền

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng, về công việc và làm ăn cũng có sự thay đổi, điển hình là thêm nhiều cơ hội để hợp tác, đầu tư. Nhưng cũng cần lưu ý, nữ mạng tuổi Dần trong năm này không nên xuất hành đi xa, bởi sẽ gặp trục trặc về sức khỏe hoặc ốm đau lâu khỏi.

Quẻ mệnh là Đoài nên được Lục Bạch cát tinh che chở cho nữ tuổi Dần. Đồng thời, Sao Lục Bạch được bản mạng sinh vượng nên quyền uy chấn động bốn phương, làm võ tướng công trạng hiển hách, gia đình giàu có, nhiều nhân đinh. Điều này cho thấy rằng trong năm 2023, nữ mạng Giáp Dần rất tốt, gia đình hòa thuận, cuộc sống đủ đầy, đường sự nghiệp hanh thông, có điềm lên chức, đổi vận tốt.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Dần

1. Tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2023

TỬ VI TUỔI CANH DẦN 1950 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Ngọ, Tuất Tiểu nhân: Thân, Tị, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Thông thường, người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 năm 2023 đã ở tuổi ngoài thất tuần. Chính vì thế, bản mệnh có thể an nhàn hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu mà ít nỗi lo.

Lúc này, người tuổi Dần cần chú trọng hơn đến sức khoẻ, đi lại kẻo va đụng, trượt ngã sẽ gây tổn thương xương cốt, rất ảnh hưởng tới sinh hoạt. Đồng thời, đối với những công việc quá sức tốt nhất nên cậy nhờ con cháu thay vì tự mình đảm đương.

Ngoài ra, do tuổi cao nên đôi khi người tuổi Canh Dần sẽ nhạy cảm hơn nên hãy nghĩ thoáng mọi chuyện, chia sẻ với bạn đời và con cái cho nhẹ lòng, đừng chấp vặt.

– Tử vi tuổi Dần 1950 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Dần 1950 năm 2023 Nam mạng gặp năm có hung tinh Thổ Tú chiếu mạng. Cho nên tuổi Canh Dần nam mạng nên ưu tiên nghỉ ngơi dưỡng sức nhất là tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), tránh ôm đồm chuyện bao đồng mà thiệt thân.

Bên cạnh đó, Ngũ Mộ chỉ là hạn nhẹ, chủ yếu gây hao tổn ít tiền bạc và bất an về tinh thần. Trong năm đương số nên tỉnh táo khi nhìn người, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Đồng thời, mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

Nhìn chung cuộc sống của nam mạng Canh Dần sinh năm 1950 trong năm 2023 trôi qua trong yên ả, ít muộn phiền. Tuổi già được quây quần bên con cháu là phúc, bản mệnh nên tận hưởng, chớ ôm việc vào người mà tổn hại thân thể.

– Tử vi tuổi Dần 1950 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Dần 1950 năm 2023 Nữ mạng gặp sao Vân Hán chiếu mạng, công việc hay cuộc sống ở mức trung bình. Đồng thời, cần đề phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Ngoài ra, sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Bên cạnh đó, gặp hạn Ngũ Mộ chú ý giữ tiền cho chắc và cần tỉnh táo khi nhìn người kẻo bị lừa gạt hết tiền bạc. Đừng nên cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

Nhìn chung, nữ mạng Canh Dần sinh năm 1950 không phạm xung trong năm Quý Mão nên nhìn chung vận trình khá thuận lợi, đời sống đủ đầy cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Bản mệnh có thể đứng ra lo liệu việc lớn cho con cháu trong nhà, riêng vấn đề mua hay xây nhà cần tiến hành mượn tuổi.

2. Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1950 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Ngọ, Tuất Tiểu nhân: Thân, Tị, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Năm 2023 là một năm tuổi Dần phải can thiệp và xử lý mọi khủng hoảng gia đình một cách đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bản mệnh này là cung hoàng đạo dũng cảm chấp nhận rủi ro, sự dũng cảm của bạn bắt nguồn từ ý thức được trao quyền. Chính vì thế, những kẻ gây rối trong gia đình không thể sánh được với quyền lực của bạn. Đồng thời, vào năm Quý Mão, vận may của những người cầm tinh con Hổ còn tăng cao hơn nữa.

– Tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023 Nam mạng Thái Âm là cát tinh, hỗ trợ tốt về mặt tinh thần, cảm xúc cho tuổi Nhâm Dần nam mạng. Đồng thời sao này chiếu, đương số còn có lộc về đầu tư đất đai, tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Đồng thời, người tuổi Dần cũng cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Đặc biệt, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Nhìn chung, nam mạng Nhâm Dần không phạm kỵ về phương diện nào nên kế hoạch công việc diễn ra bình ổn trong năm Quý Mão. Đồng thời, việc cũ cứ thế mà làm, không cần phải quá lao tâm khổ tứ. Cuộc sống bình lặng trôi qua, ít nỗi muộn phiền.

– Tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023 Nữ mạng Thái Bạch là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Trong dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Đặc biệt, sao này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Trong năm, tuổi Dần còn gặp hạn Thiên La ví như bị tiểu nhân phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Cũng theo đó, bệnh tậtchủ yếu sinh từ tâm, cân bằng trạng thái tâm lý ắt sẽ thuyên giảm ít nhiều.

Nhìn chung đối với nữ mạng Nhâm Dần sinh năm 1962, năm Quý Mão 2023 sẽ là một năm có nhiều may mắn và tốt lành đến với bản mệnh. Mọi thứ duy trì ở mức bình hòa, an ổn và hạnh phúc, cuộc sống ít phiền não phải lo nghĩ. Đồng thời, tuổi này không phạm kỵ ở phương diện nào, có thể yên tâm đứng ra triển khai công việc trọng đại như lo hôn sự cho con cháu, mua nhà xây dựng nhà cửa…

3. Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1950 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Ngọ, Tuất Tiểu nhân: Thân, Tị, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Trong năm 2023, người sinh năm Giáp Dần 1974 có thể nhận được một số cơ hội trong sự nghiệp. Đôi khi đây có thể là cơ hội do anh em, bạn bè mang lại, nhưng bản mệnh vẫn cần phải tự mình nỗ lực để đạt được chúng thay vì dựa dẫm vào người khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết san sẻ lợi ích, báo đáp người đã giúp mình kẻo dẫn tới tranh giành, anh em bạn bè trở mặt. Đồng thời, về phương diện tình cảm, những người đã ly hôn và đang độc thân có thể sẽ có một số cơ hội tình cảm trong năm nay, hãy chớp lấy cơ hội đó để có người kề cận sớm hôm.

– Tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 Nam mạng có quẻ mệnh là Cấn gặp phải Thất Xích hung tinh rất xấu. Đồng thời, ngũ hành cung mạng Đại Khê Thủy lại bị Thất Xích chế ngự nên càng gặp khó khăn. Cho nên người này dễ mắc các bệnh liên quan tới miệng, cổ, phổi hay bị bệnh nhiệt miệng, ho, viêm phế quản. Đồng thời, nam tuổi Dần cũng nên đề phòng tiền bạc bị mất cắp, vô tình gặp hạn liên quan đến lửa để tránh gặp rắc rối.

– Tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Đoài nên được Lục Bạch cát tinh che chở. Đồng thời, Sao Lục Bạch được bản mạng sinh vượng nên quyền uy chấn động bốn phương có thể làm võ tướng công trạng hiển hách, gia đình giàu có, nhiều nhân đinh. Bên cạnh đó, nó cũng có nghĩa là năm 2023 của nữ mạng Giáp Dần rất tốt, gia đình hòa thuận, cuộc sống đủ đầy, đường sự nghiệp hanh thông, có điềm lên chức, đổi vận tốt.

4. Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Ngọ, Tuất Tiểu nhân: Thân, Tị, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Trong năm 2023, người sinh năm Bính Dần 1986 sẽ đón những cơ hội phát triển sự nghiệp, học tập. Đồng thời, con giáp này có cơ hội được quý nhân dìu dắt, chỉ dẫn cho con đường phù hợp. Cũng theo đó, cơ hội vẫn luôn chia đều cho mọi người, nếu bạn không đủ nhanh nhẹn và tranh đấu mạnh mẽ thì bạn sẽ rất dễ bỏ lỡ cơ hội đó.

Ngoài ra, người độc thân cũng sẽ có nhân duyên trong năm này. Tuy nhiên, người tuổi Dần phải mở lòng, nỗ lực thể hiện sự chân thành thì mới thoát khỏi cảnh độc thân. Về tiền của, chi tiêu có phần thoáng tay hơn nên ảnh hưởng ít nhiều tới các kế hoạch tích góp của bản mệnh. Nếu không khéo có nguy cơ bị áp lực tài chính.

– Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 Nam mạng có quẻ mệnh là Khôn nên được cát tinh số 1 Nhất Bạch bay vào cung mạng. Theo đó, Sao Nhất Bạch là sao Tham Lang, hiệu Văn Xương, ngũ hành thuộc Thủy, màu trắng. Đồng thời, kẻ sỹ gặp nó ắt được lộc của nó, người thường gặp nó nhất định tiền bạc sẽ vào nhà, đây là đệ nhất cát thần.

Nhưng cung mạng Lư Trung Hỏa của Bính Dần lại mâu thuẫn với Nhất Bạch nên người tuổi Bính Dần sẽ gặp rắc rối về mặt sức khỏe. Chính vì thế, công việc và tài lộc dù tốt nhưng bản thân sẽ phải cố gắng rất nhiều, bận rộn và hi sinh mới có được.

– Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Đoài được ngôi sao may mắn số 9 Cửu Tử bay vào cung mạng. Theo đó, ngũ hành bản mạng Lưu Trung Hỏa đồng vượng Cửu Tử nên vận khí người này càng phát đạt.

Đồng thời, nó cũng ngụ ý vận trình người này phát triển rất nhanh theo chiều hướng tốt. Đường sự nghiệp ổn định lại có tài hoa ăn nói thu hút người khác, được cấp trên và đồng nghiệp yêu quý giúp đỡ. Khi đó, công việc nhanh chóng đổi chiều hướng tốt. Ngoài ra, người có gia đình thì có điềm sinh con tiếp theo, con cái học hành hiển đạt may mắn.

5. Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Ngọ, Tuất Tiểu nhân: Thân, Tị, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Năm Quý Mão 2023 đối với người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 tuy có cơ hội trong sự nghiệp và học hành. Tuy nhiên, người tuổi này đôi khi vẫn để vuột mất một cách đáng tiếc vì sự cố chấp của bản thân. Chính vì thế, tốt nhất tuổi Dần cần biết lắng nghe, học hỏi từ người đi trước để không phạm sai lầm đáng tiếc.

Bên cạnh đó, năm 2023 cũng không phải năm có lợi cho các kế hoạch cạnh tranh chức vụ, quyền lợi của con giáp này. Tuổi Dần dễ bị cướp đoạt công sức, đối thủ cản trở nên điều cần làm lúc này chính là nên án binh bất động, theo dõi thêm 1 thời gian đợi tới thời cơ chín muồi hẵng thực hiện dự định.

Với hy vọng thoát khỏi cảnh lẻ bóng trong năm nay, nhiều người tuổi Mậu Dần cần mạnh dạn hơn nữa. Tránh thờ ơ và thiếu sự nghiêm túc như trước đó nếu không sẽ không tìm được lương duyên cho mình.

– Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 Nam mạng có quẻ mệnh là Khôn được Nhất Bạch cát tinh đi vào cung mạng vô cùng may mắn. Nhưng ngũ hành cung mạng Thành Đầu Thổ bất hòa với ngũ hành Phi tinh năm nên bạn cần làm tốt công tác hóa giải năm Quý Mão 2023.

Đồng thời, Sao Nhất Bạch là sao Tham Lang, hiệu Văn Xương, ngũ hành thuộc Thủy, tốt cho đường học hành sự nghiệp. Cũng theo đó, người tuổi Mậu Dần 1998 có được nó ắt có lộc, người làm việc văn phòng thì thăng quan tiến chức, thu nhập cũng được cải thiện.

– Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Tốn nên có hung tinh Tam Bích đi vào hướng mệnh của mình. Được biết Ngũ hành bản mạng Thành Đầu Thổ còn bị hung tinh đe dọa nên e là gặp nhiều điều khó khăn.

Ngoài ra, Tam Bích Lộc Tốn vốn là hung tinh, nó nằm ở vị trí phong thủy sinh thị phi tiểu nhân trong năm mới. Dễ dàng nhận thấy vận trình người này sẽ gặp nhiều bất lợi. Trong công việc dễ sinh họa thị phi, kiện cáo chốn quan trường, tòa án. Còn trong nhà thì nảy sinh cãi vã, không có sự chia sẻ với nhau. Đôi khi tiền bạc nhiều cạnh tranh bị người khác cướp công.

6. Tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2023

TỬ VI TUỔI CANH DẦN 2010 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Ngọ, Tuất Tiểu nhân: Thân, Tị, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh lá

Xét theo tử vi, người tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có xu hướng nóng vội, hiếu chiến hơn trong năm Quý Mão. Có đôi khi, có thể gây họa vì chính sự hấp tấp của bản thân. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân mà còn khiến thành tích học tập thụt lùi.

Trong vấn đề học tập đôi lúc còn chểnh mảng vì bản mệnh mải mê với những sở thích bên ngoài. Cho nên rất cần sự đốc thúc kịp thời của cả phụ huynh lẫn giáo viên để duy trì kết quả học tập ổn định.

Ngoài ra, trong độ tuổi này, người tuổi Dần thường bắt đầu khám phá về giới tính, nảy sinh rung động khác giới. Tuy nhiên, đừng nên vì tò mò mà đi quá giới hạn.

– Tử vi tuổi Dần 2010 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Dần 2010 năm 2023 Nam mạng rơi vào ngôi sao may mắn số 1 Nhất Bạch nên vô cùng tốt. Theo đó, Ngũ hành bản mạng còn được cát tinh tương sinh nên cát càng thêm cát.

Đồng thời, Nhất Bạch lại là quan tinh, nếu nó đương vượng thì khoa cử đỗ đạt, danh lừng bốn bể, sinh con trai thông minh trí tuệ. Dễ thấy rằng bạn nhỏ tuổi Canh Dần nam mạng sẽ có đường học hành thi cử hanh thông, được tiếng thơm tự hào cho ba mẹ.

– Tử vi tuổi Dần 2010 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Dần 2010 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Khảm được Cửu Tử cát tinh đi vào cung mệnh khá may mắn. Theo đó, Ngũ hành bản mạng Tùng Bách Mộc tương sinh với Cửu Tử nên càng thuận lợi. Chính vì thế, con đường học tập của bản mạng sẽ vô cùng tốt, nhờ chăm chỉ nỗ lực mà đạt điểm cao, có thành tích tốt. Tuy nhiên, người tuổi này cũng có tư chất thấp hơn nên sẽ tìm ra con đường thay đổi để cải thiện vận học hành của mình.

Tử vi tuổi Dần theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Năm 2023, tử vi người tuổi Dần tháng 1 âm lịch có ngũ hành từ đầu tháng đến cuối tháng đều tương sinh hoặc sinh vượng với Nguyệt Lệnh Dần Mộc. Đồng thời, đầu tháng Thực Thần gặp thuận lợi mang tới sự sung túc về tài chính. Cuối tháng Thiên Ấn lâm vượng nên làm gì cũng thuận. Ngoài ra bạn cũng là con giáp có khá nhiều quý nhân phù trợ, xếp hạng số 1 về sự may mắn trong tháng đầu năm này.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng

Theo đó, đầu xuân cần lưu ý về lời ăn tiếng nói khi cùng vui xuân bên thành viên gia đình người tuổi Dần. Bởi lời nói sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ cũng như công việc của chủ mệnh.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Năm Quý Mão 2023, tử vi 12 con giáp nhận thấy, vận trình tháng này phải coi là đại cát đại lợi. Đồng thời, ngũ hành cung mạng tọa tương sinh vận, cát tinh nhiều nên mọi việc tương đối thuận lợi. Cũng theo đó, Thái Dương tọa mạng vận quý nhân rực rỡ.

 • Màu may mắn: Trắng, xám bạc
 • Hướng may mắn: Tây, Tây Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 27/3; 30/3 dương lịch

Ngoài ra, nhờ được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiều từ quý nhân cho các công việc, người tuổi Dần làm ăn kinh doanh thuận lợi. Nhưng đây cũng là tháng người tuổi này có thể phải suy nghĩ về nhiều chuyện.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Trong năm mới tuổi Dần bán hung bán cát. Đầu tháng gặp thuận lợi một chút. Đến cuối tháng xui xẻo ập tới, bạn nên chuẩn bị tinh thần. Đồng thời, Dịch Mã bám thân cũng sẽ ngụ ý một tháng khá vất vả dành cho bạn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 6/4, 15/4, 18/4,19/4, 1/5

Nhìn chung, luận vận hạn tuổi dần năm 2023 cho hay trong tháng 3 Âm lịch người tuổi này nên hạn chế mở rộng hay phát triển liên quan đến công việc. Đồng thời, các công việc đang tiến hành nên chú ý, cẩn thận việc đi lại.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Người tuổi Dần tháng 4 âm lịch lâm cát vận, nhiều việc thuận lợi như ý. Đầu tháng có chút bất lợi khi Thiên Ấn lâm suy người tuổi Dần vì cẩu thả mà dễ rác rắc rối trong công việc. Tuy nhiên mọi việc đến cuối tháng sẽ được giải quyết khi Tỷ Kiên thần lâm cát vận. Nhờ có Quý nhân phù trợ, vận trình người tuổi Dần sẽ tươi sáng hơn nhiều.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Đặc biệt trong tháng 4 Âm lịch này người tuổi Dần trong nhà có thể gặp chuyện tang sự, hoặc cũng có thể sức khỏe của người thân trong gia đình tháng này dễ bị đau ốm nên cẩn thận chú ý.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tháng 5 âm lịch đối với người tuổi Dần được coi là con giáp may mắn nhất. Đầu tháng vận thế lâm vượng địa, Thiên Ấn mang tới nhiều may mắn. Cuối tháng Thương Quan được Đinh Hỏa che chở nên vận trình vẫn khá rực rỡ. Tuổi này chỉ cần lưu ý Ngũ Quỷ hung tinh đe dọa phần sức khỏe là được.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Nhìn chung, đây là tháng người tuổi Dần có những tin vui đưa tới trong gia đạo. Nếu người xuất hành trong tháng thì cũng được nhiều điều may mắn và suôn sẻ đưa tới.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi 2023 trong năm mới dự báo tuổi Dần có vận trình bán hung bán cát. Đồng thời, công việc có nhiều điều thuận lợi, quý nhân Thiên Đức xuất hiện che chở, làm gì cũng thuận. Tuy nhiên, cần lưu ý tiền bạc, Tiểu Hao hung tinh dễ khiến bạn chi tiêu vào những thứ hỏng hóc nhỏ nhặt.

Bên cạnh đó, đầu tháng Chính Ấn lâm vượng người tuổi Dần thông minh lanh lợi, túc trí đa mưu. Và bản thân người tuổi này cũng rất giỏi trong việc che dấu suy nghĩ thực sự cũng như bản mệnh này cần nhìn mọi người rồi mới thể hiện mong muốn của mình.

Cuối tháng Chính Ấn lâm suy người tuổi Dần có phần phản ứng hơi chậm với mọi thứ thay đổi xung quanh. Song đó, người tuổi Dần cũng thiếu đi tinh thần làm việc chủ động, tính ỷ lại khá lớn khiến mọi việc dậm chân tại chỗ.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

Trong tháng 6, người tuổi Dần có sự mua sắm đồ đạc, nhà cửa hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, đây cũng là tháng có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc phục vụ cho cuộc sống.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Theo tử vi tháng 7 Âm lịch, tuổi Dần cũng nằm trong top con giáp mất tiền, vận trình bán hung bán cát. Đồng thời, Tiểu Hao nhập mạng ngụ ý bạn sẽ cần sử dụng tiền cho các trường hợp bất ngờ. Tuy nhiên, may mắn là bản mệnh vẫn có nửa đầu tháng được Nguyệt Lệnh ủng hộ, Chính Quan lâm vượng nên vận trình khá cân bằng. Tuy nhiên, Cuối tháng Chính Tài lâm suy bản thân lại nhiều điều mâu thuẫn. Đặc biệt, Thiên Hỷ tinh xuất hiện, vận trình tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Nhìn chung trong tháng 7 này, người tuổi Dần được hưởng những âm phúc đưa đến của tổ tiên trong tháng 7 Âm lịch. Chủ mệnh này làm công việc gì cũng gặp được vận may. Trong đó có thể biến hung thành cát.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch phải gọi là vượt qua bể khổ tới hồi thái lai. Bởi con giáp này nằm trong top con giáp may mắn nhất. Khi mà Nguyệt Lệnh che chở ủng hộ, đầu tháng Chính Tài mang tới điểm công việc thuận lợi. Cuối tháng Thiên Tài song hành, giúp bạn lên chức tăng lương, được trọng dụng. Đồng thời, người tuổi Dần còn được cát tinh Tử Vi che chở, vận sự nghiệp thăng tiến hanh thông.

 • Hướng vượng: Tây, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Song người tuổi Dần xuất hành trong tháng 8 không được thuận như ý muốn. Sức khỏe bị ảnh hưởng, dễ đau ốm. Tiền bạc kiếm ra trong tháng chủ về hao tán, chi tiêu nhiều.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Trong tháng 9, người tuổi Dần sẽ vạn sự khởi đầu nan khi mà cả đầu tháng không được Nguyệt Lệnh che chở. Đồng thời, Chính Tài gặp hãm địa cho nên từ ngày 16, 17 và 18 tháng 9 bạn được Nguyệt Lệnh Đinh Hỏa tiếp thêm chút may mắn. Và đến đến cuối tháng Mậu Thổ nắm quyền cung mạng rơi vào Trường sinh vận, Thiên Ấn chuyển cát ngụ ý mọi chuyện đều may mắn.

Ngoài ra, người độc thân tuổi Dần có thể sẽ có tin vui về tình cảm khi Thiên Hỷ tinh xuất hiện. Đồng thời, điều lưu ý hung tinh Bạch Hổ, khó khăn sẽ vẫn ẩn hiện bên bạn; nên tận dụng quan hệ Tam hợp với Nguyệt Lệnh để chuyển hung thành cát bạn nhé!

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Bên cạnh đó, thánh 9 phong thủy tuổi Dần còn có lộc tới nên phương diện tài chính tương đối tốt. Song hành với đó, công việc cũng cơ bản hanh thông và đạt được một số kết quả như ý muốn.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tháng 10 Âm lịch được xem là tháng may mắn nhất đối với người tuổi Dần. Tuy nhiên, nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Đồng thời, Thất Sát gặp vượng mang tới cho người tuổi Dần dã tâm cực lớn, trí tuệ bất phàm, quyền uy vô song. Trên đường sự nghiệp bạn có thêm nhiều quyết tâm và ý chí hơn. Tinh thần tích cực sẽ giúp bạn đạt nhiều thành công hơn.

Song đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Dần gặp suy thoái. Khi đó, Thực Thần lâm hãm địa khiến người này gặp nhiều khó khăn về công việc, người tuổi này sẽ gặp vất vả, có điềm thất nghiệp. Về mặt tinh tú thì người tuổi Dần có quý nhân phù trợ là Thiên Ất quý nhân, lại thêm Thiên Hỷ quý nhân phù trợ mang tới nhiều tin vui về chuyện tình cảm.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Nhìn chung người tuổi Dần trong tháng 10 Âm lịch tình cảm của thành viên gia đình thiếu hòa thuận, có thể là những bất đồng hay xung đột quan điểm của các thành viên. Sức khỏe cũng yếu.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Theo tử vi tháng 11 là tháng người tuổi Dần có vận trình kém nhất. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Thực Thần không phát huy được tác dụng của mình. Đồng thời, con đường tiền bạc ngày 1 khó khăn hơn, công việc chính cũng khó đảm bảo. Cuối tháng Thương Quan cũng lâm nguy khiến con đường tiến thân trong sự nghiệp không được như ý muốn.

Ngoàu ra, Thiên Hỷ cát tinh tọa mạng, dù không có sức mạnh lớn nhưng nó sẽ giúp vận tình cảm của bạn được hóa giải phần nào. Song Thiên Cẩu hung tinh cũng sẽ gây nguy hại cho bạn về tài chính và sức khỏe.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Xem tử vi tuổi dần 2023 báo hiệu có lộc đưa tới cho người tuổi này trong tháng 11 Âm lịch. Lộc đưa tới khiến vận trình công việc tốt và tiền bạc cũng dư giả. Tuy nhiên, di chuyển xe cộ trong tháng cần chú ý.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Vận số tháng 12 người cầm tinh con cọp thuộc top con giáp đen đủi nhất tháng. Theo đó, Ngũ hành cung mạng Mộc rơi vào suy vận ở đầu tháng và cuối tháng. Thương Quan và Chính Quan cùng lâm suy, e là mọi việc sẽ không được như ý muốn.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão người tuổi này sự nghiệp công danh phải đối mặt với không ít chuyện khó khăn, vất vả. Đồng thời, đôi khi còn có thể có chuyện phiền muộn.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Dần năm 2023

Để có thể hoá dữ gặp lành, trong năm 2023 người cầm tinh con cọp cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Công việc của người tuổi Dần trong năm 2023 muốn được thuận lợi thì không nên thay đổi những công việc đang làm cũng như đừng làm một lúc nhiều nghề. Người tuổi này nên sử dụng vật phẩm phong thủy có thể tăng thêm được vận khí cho chủ mệnh.

– Trong tài lộc kinh doanh: Nên làm lễ cầu tài lộc vào thời điểm đầu năm Quý Mão để tăng thêm phần tài lộc và hanh thông về tiền bạc. Vì là năm tài chính tốt nên hùn vốn làm với những người hợp tuổi.

– Trong tình duyên gia đạo: Nên treo trong nhà tranh uyên ương, tranh về hoa đào trong nhà sẽ giúp kích hoạt được phương diện tình duyên trở nên tốt lành hơn.

– Trong sức khỏe: Hạn chế đi lại trong năm này vì có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, việc theo dõi và khám chữa bệnh định kỳ cũng giúp người tuổi Dần giảm thiểu bị đau ốm hay bệnh tật.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Dần 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Dần 2023 cũng như Tử vi tuổi Dần 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Dần 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Dần 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời