Giãi mã tử vi tuổi Ngọ 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ là một phần không thể thiếu của văn hóa truyền thống của người Á Đông. Theo quan niệm tử vi, người thuộc cung Ngọ thường được mô tả là nhiệt huyết, năng động và có tài năng tự nhiên. Họ thường thể hiện sự đam mê và sự quyết tâm trong mọi việc họ làm, và thường đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ vào khả năng lãnh đạo và thông minh. Tuy nhiên, tử vi cũng giúp họ hiểu rõ hơn về các khía cạnh của tính cách và tương lai của mình. Bằng cách tìm hiểu tử vi tuổi Ngọ, bạn có thể khám phá thêm về bản thân và xác định được hướng đi tốt nhất cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của mình.

06180801 1
tử vi người tuổi ngọ năm 2023 từng năm sinh

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Ngọ năm 2023 như thế nào?

Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023 nhìn chung khá khó khăn. Theo đó, bản mệnh phải đối mặt với nhiều điều không suôn sẻ, công việc bị chi phối bởi cục diện Phá Thái Tuế 2023.

Về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Ngọ bị sao Thái Tuế chiếu mệnh dẫn đến nhiều hạn chế và cản trở trong việc làm ăn. Đồng thời, việc đầu tư tiền bạc khó đạt được thành tựu như ý muốn, dễ gây thù chuốc oán với người khác. Trong mọi việc, nên giữ cái đầu lạnh, tránh nói năng, hành xử nóng nảy đắc tội với người khác dẫn đến cục diện trở nên bế tắc.

Luận về tiền bạc, do việc kinh doanh khó khăn nên đòi hỏi con giáp này phải kiên trì với mục tiêu của mình. Song cần có cách hành xử phù hợp, đừng nên chạy theo số đông hay làm việc không chính đáng để kiếm lợi về mình. Ngoài ra, cát khí sụt giảm mạnh khiến gia đạo không tìm được tiếng nói chung, nên nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, cố gắng hạn chế những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, về phương diện sức khoẻ, tuổi Ngọ cũng có điểm sáng bởi vì hầu như không bị tác động nhiều. Trong năm, đương số cũng duy trì được thể trạng khỏe mạnh, ít đau ốm bệnh tật nguy hiểm. Đặc biệt, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 được xem là tháng may mắn đối với những người cầm tinh con Ngựa.

06181050 2

2. Tuổi Ngọ năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Ngọ sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Ngọ Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Giáp Ngọ 1954 69 70
Tuổi Bính Ngọ 1966 57 58
Tuổi Mậu Ngọ 1978 45 46
Tuổi Canh Ngọ 1990 33 34
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 21 22

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Ngọ năm Quý Mão

Để mệnh Ngọ năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

– Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám

– Màu sắc đen đủi: Màu xanh lục, màu xanh bộ đội, màu xanh da trời, xanh lam

– Con số may mắn: 6, 7, 67, 76

– Con số đen đủi: 1, 3, 4, 41, 34, 31, 14

– Quý nhân: Canh Tuất 1970

– Tiểu nhân: Nhâm Tý – 1972, Bính Tý – 1996, Ất Mão – 1975, Tân Mão – 2011

– Cách hoá giải: Luận tử vi, những người cầm tinh con Ngựa trong năm Quý Mão không gặp quá nhiều thử thách, miễn con giáp này có sự kiên nhẫn và bình tĩnh. Chính vì thế, trong năm mới tuổi Ngọ có thể đeo vòng tay đá mã não đỏ phong thủy để giảm bớt tác hại của Thái Tuế cũng như cầu phúc cho cả nhà năm mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Đồng thời, với nữ giới tuổi Ngọ cũng có thể đeo vòng Citrine màu vàng với Tỳ Hưu giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam giới, nên đeo vòng tay đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ trong ô tô để cầu lộc, cầu phúc tốt hơn.

Tử vi tuổi Ngọ theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2023

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong năm 2023 được đánh giá là không mấy sáng sủa. Bởi cục diện Mão Ngọ Tương Phá khiến cho bản mệnh vấp phải nhiều khó khăn, các kế hoạch đặt ra từ đầu năm khó đạt được kết quả như ý.

Đồng thời, tuổi Ngọ cũng nên quản lý tiền bạc chặt chẽ, tránh tiêu xài hoang phí cũng như hay thay đổi, làm việc không có quy định, luật lệ sẽ khiến bản thân dễ rơi vào họa phá tài. Bên cạnh đó, Mão Ngọ phá nhau còn dẫn đến khó phân biệt thật giả, dễ bị lừa gạt về tiền bạc bởi những thứ hoa mỹ mà không thực tế. Do đó, đừng đặt nặng được mất cho dù có kiếm được nhưng cũng tiêu hao không ít.

Ngoài ra, trong các công việc làm ăn kinh doanh nên có sự quyết đoán, làm gì cũng cần có nguyên tắc. Cẩn thận trong mọi việc tránh kẻ tiểu nhân, hạn chế bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp nếu không công việc sẽ tiến triển khó khăn hơn so với dự tính.

Lời khuyên: 

– Với người làm văn phòng: Trong năm, cơ hội tiền tài khá vượng, có thêm nghề tay trái để kiếm thêm. Có điều do sự hay trì hoãn của Thất Sát cũng khiến bạn dễ để mất cơ hội trong tay.

– Với người làm kinh doanh: Không nên tham lam, tránh mọi lời mời chào đầu tư lãi khủng hay những dự án liên quan tới chính sách nhà nước. Bởi có thể ban đầu sẽ thu về lợi ích nhưng khi thế sự xoay chuyển, chính sách mới ra đời thì thu hoạch của người tuổi Ngọ sẽ không được như trước.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2023

Về đường công danh, sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2023 bị rơi vào bố cục Quý Thủy có Thiên Quan lộ ra. Cộng thêm Thiên Ấn tọa Mão Mộc nó ngụ ý vận trình tương đối, không quá thuận lợi.

Đồng thời, Thiên Quan (Thất Sát) vốn là một hung tinh và Thiên Ấn còn được gọi là Kiêu Thần khiến bố cục của con giáp này Sát Kiêu tương sinh ngụ ý cách hành xử hướng nội và khá cổ quái. Khi đó, tuy sự nghiệp được chăm chút kỹ càng nhưng do sử dụng tâm kế quá sâu, khiến mọi người phải kiêng dè. Cổ thư từng nói: Nếu người có Thiên Quan, ưu tư như chúa sơn lâm nằm ngủ.

Bên cạnh đó, đầu năm do chịu ảnh hưởng của cục diện Thái Tuế nên bản mệnh cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, tránh chủ quan, lơ là, dù là trong công việc quen thuộc đi chăng nữa. Song cuối năm nhờ có Thái Âm cát tinh soi đường chỉ lối, con giáp này sẽ dần dần bắt kịp được với guồng quay công việc. Cộng thêm cát tinh Chính Quan cho thấy sự nỗ lực luôn được nhìn nhận và đền đáp tương xứng.

Lời khuyên: 

– Với tuổi Ngọ đang đi làm: Đây là năm khá ổn thỏa, tốt cho việc cải thiện chuyên môn. Tuy nhiên, nên làm việc tích cực, sẵn sàng giành lấy cơ hội cho chính mình, song cũng cần khiêm nhường, không nên quá lỗ mãng

– Với tuổi Ngọ làm ăn kinh doanh: Khá khó khăn nhưng chỉ cần sự kiên trì sẽ có thành quả xứng đáng, tuy nhiên cần cân nhắc trước khi quyết định. Nhớ nên đi con đường chính, tránh gian lận bằng không sẽ phải trả giá bằng chính thành công của mình.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ năm 2023

May mắn, trong năm mới Quý Mão tuổi Ngọ về mặt sức khỏe không gặp quá nhiều vấn đề về. Đây là năm Mộc khí thịnh vượng ngụ ý căn khí Hỏa của bản mạng cũng khá mạnh, tạng tương ứng với Hỏa chính là Tim (tâm), hệ tim mạch và ruột non. Cho nên, trong năm nên lưu ý tiêu thụ ít thực phẩm có gia vị cay, xây dựng lối sống khoa học, rèn luyện thể thao để tăng cường sức khoẻ.

Ngoài ra, Thiên Đức và Thiên Hỷ báo tin vui về chuyện tình cảm hoặc con cái. Do đó, những ai bầu bí trong thời điểm này cần chú ý chăm sóc sức khỏe, luôn giữ tinh thần vững vàng, vui tươi, chủ động tâm sự và tìm sự giúp đỡ của người khác khi cần thiết.

4. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ năm 2023

Năm Quý Mão, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ được báo hiệu là khó khăn khi Thất Sát hung tinh tiềm tàng. Theo đó, bản mạng gặp vận tương phá với Thái Tuế Mão Mộc cũng là yếu tố khiến vận trình người này đi xuống. Đặc biệt, trong năm quan hệ của bản mệnh với người thân, bạn bè, nhất là anh em họ hàng không được tốt.

Song sự đa nghi tự kỷ ám thị khiến con giáp này không thể dùng tấm lòng chân thật để mà đối đãi mọi người. Thường xuyên xảy ra tình trạng xung đột với bạn bè anh em về quyền lợi và tiền bạc. Đồng thời, quan hệ vợ chồng cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm không trùng lặp.

Luận về tình duyên, trong năm cũng không được cát lợi, những người đang yêu thường có vẻ ngoài cứng cỏi nhưng bên trong lại vô cùng mềm yếu. Do đó, bản mệnh trở nên khá khắt khe và hay ghen tuông. Người độc thân thì cũng chưa tìm được bến đỗ cho mình. Với bản tính đặt nặng được mất, do dự không quyết đoán khiến chuyện tình cảm cứ mãi lơ lửng và xa vời.

Lời khuyên: 

– Với người độc thân: Trong các mối quan hệ đừng nên quá đặt nặng được mất. Thay vào đó, hãy cùng nhau chia sẻ, mở lòng mình thay vì chờ đợi.

Với người có gia đình: Mọi sự tưởng tượng lo lắng của bản mệnh đều không có thật. Chính vì thế, hãy nghỉ ngơi và hâm nóng lại mối quan hệ, cũng như không khí gia đình.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Xem Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nam mạng

– Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ hao): Không tốt

– Địa chi: Ngọ gặp Mão: Lục Phá: Không tốt

– Thiên can: Canh gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối

– Vận hạn: Hạn Địa Võng (tiểu hạn): nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời.

– Vận niên: Long Đắc Vũ

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Hoang Ốc 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nam mạng có sự nghiệp hay công việc làm ăn không thuận như ý muốn. Mặc dù có được sự hỗ trợ từ quý nhân trong các công việc nhưng vấn đề tài chính không được cải thiện. Chớ mở mang thêm về công việc trong năm, xuất hành bất lợi và có thể phải đi xa.

2. Xem Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nữ mạng

– Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ hao): Không tốt

– Địa chi: Ngọ gặp Mão: Lục Phá: Không tốt

– Thiên can: Canh gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán

– Vận hạn: Hạn Địa Võng (tiểu hạn): nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời

– Vận niên: Long Đắc Vũ

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Không phạm hạn Tam Tai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Hoang Ốc 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nữ mạng trong năm hay thay đổi công việc làm ăn hoặc có cơ hội phát triển. Đồng thời, có thể mở mang thêm công việc kinh doanh làm năm. Song về phương diện tiền bạc, năm Quý Mão có sự đầu tư hoặc hao tán nhiều về tiền bạc. Trên phương diện tình cảm của thành viên trong nhà và sức khỏe của chủ mệnh không tốt, dễ đau ốm.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Ngọ

1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: 
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám

Năm mới 2023, tuổi Giáp Ngọ 1954 sắp bước vào ngưỡng tuổi “thất thập cổ lai hy”. Chính vì thế, người tuổi này, nên chú trọng chế độ nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già thay vì phải lo nghĩ đến vật chất hay chuyện của con cái.

Tuy trong năm không có quá nhiều biến động, tiền bạc đủ tiêu xài nhưng đương số lại có xu hướng sống thoải mái hơn. Hầu như trong các mối quan hệ ít xảy ra va chạm hay tranh chấp. Tuy nhiên, sức khoẻ có phần giảm sút rõ rệt, dễ bị ốm vặt mỗi khi trái gió trở trời. Do đó, nên tích cực vận động vừa sức thay vì cứ ngồi một chỗ trong nhà.

– Tử vi tuổi Ngọ 1954 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Ngọ 1954 năm 2023 Nam mạng sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là hung tinh, kỵ nữ hơn nam, đương số dễ gặp tai nạn, bệnh tật hoặc hao tốn tiền của, nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đồng thời, nên hạn chế tiến hành việc lớn trong thời gian này.

Nhìn chung, cuộc sống của bản mệnh không gặp nhiều biến động trong năm Quý Mão 2023. Nhưng phải luôn giữ thái độ hòa nhã, vui vẻ với mọi người để cuộc sống bớt đi nhiều phân tranh, nếu gặp khó khăn cũng được người giúp đỡ. Trên phương diện tình cảm hài hòa, vợ chồng thấu hiểu và luôn ở bên giúp đỡ nhau.

– Tử vi tuổi Ngọ 1954 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Ngọ 1954 năm 2023 Nữ mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh, mang tới sự vui vẻ, hài hòa về tinh thần, làm ăn được phát đạt hơn trước, gặp may mắn trong việc buôn bán nhất là tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Song trong năm 2023 này nhiều điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ. Theo đó, bản mệnh nên giữ tinh thần lạc quan và tích cực cũng như xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người. Đồng thời, cần chi tiêu hợp lý, đầu tư cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu tìm ra sơ hở lừa gạt.

2. Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: 
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám

Tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 được đánh giá trong năm mới là năm khá bình lặng. Bản mệnh có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh một cách khá trơn tru, thuần thục. Đồng thời, tuổi Ngọ có thể là nhà lãnh đạo, hướng dẫn, dẫn dắt mọi người đi đúng hướng, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Xét về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ trong năm mới nhìn chung khá êm đềm. Đôi khi cũng có xảy ra mâu thuẫn nhưng có thể giải quyết được. Tuy nhiên, nên nhớ bản mệnh không nên quá kiêu ngạo, độc đoán, thiếu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.

– Tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2023 Nam mạng có sao Thái Bạch và hạn Toán Tận chiếu mệnh. Chính vì thế, trong năm này mệnh chủ cần cẩn trọng nhiều hơn về tiền bạc cũng như sức khỏe. Đồng thời, cần chú ý giữ gìn hòa khí gia đình bằng sự cảm thông, thấu hiểu, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên.

Nhìn chung, tuổi này nên hài lòng với những gì mà mình đang có. Song nên hạn chế tranh đoạt với người khác, tốt nhất hãy sống chan hòa với tất cả mọi người. Có như vậy thì sự nghiệp ổn định, tài lộc dư dả, quan hệ vợ chồng cũng yên ấm, bớt được nhiều tranh cãi.

– Tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2023 Nữ mạng tương đối tốt. Mặc dù mắc hạn Huỳnh Tuyền nhưng lại được sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không chỉ trung hòa vận hạn xấu mà còn đem lại phúc sinh và thắng lợi cho chủ tử trong năm nay.

Năm 2023 được xem là khá bình yên với nữ mạng tuổi Bính Ngọ. Theo đó, quan hệ gia đình hài hòa khiến bạn luôn tìm thấy niềm vui cuộc sống. Đồng thời, các mối quan hệ xã giao cũng tương đối thuận lợi, bạn ít vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi.

Trong công việc cũng tiến triển ngày càng thuận lợi, tiền bạc thu về nhiều hơn trước. Tuy nhiên trong việc đầu tư, kinh doanh cần cẩn trọng kẻo rơi vào cảnh tốn tiền hao của.

3. Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: 
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám

Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 sẽ là một năm ầy thách thức khi mọi phương diện cuộc sống đều xảy ra vấn đề. Bản mệnh nên bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân, từ đó mới có cách nhìn nhận và giải quyết chính xác mọi vấn đề.

Song trên phương diện sự nghiệp chưa có nhiều bước phát triển vượt bậc bởi bản mệnh thường xuyên mâu thuẫn với mọi người. Trong công việc khi gặp vấn đề cũng không được nhiều người giúp đỡ. Dẫn vận tiền tài cũng không mấy dư dả, hay gặp sự cạnh tranh của các đối thủ.

– Tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 Nam mạng chịu ảnh hưởng của sao La Hầu. Điều này báo hiệu bản mệnh có thể sẽ vướng phải hạn thị phi, hạn hao tài tốn của. Do đó, để hóa giải vận hạn, xua tan những tình huống bất trắc, nam mệnh này cần nên “cân chỉnh”, tránh nhiệt tình và hòa đồng quá độ để không bị đẩy vào những tình huống khó xử, khó giải trình dẫn đến điều tiếng.

– Tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 Nữ mạng được sao Kế Đô chiếu mệnh. Nó báo hiệu năm tới sẽ có một số “khúc cua” bất ngờ, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự mạnh mẽ và có quyết tâm cao. Song chỉ cần nữ mệnh này không nản, thấy khó khăn không lùi thì sau cùng mọi mưu sự đều có thể gặt hái được thành công.

4. Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: 
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám

Tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 có khá nhiều thử thách do bản mệnh dễ thoả mãn với những gì mình đang có. Đồng thời, nếu giậm chân tại chỗ, người khác sẽ rất nhanh chóng tìm cơ hội vượt qua. Trong kinh doanh, phải đối mặt với nhiều thách thức song cũng có cơ hội nhưng phải chịu sự cạnh tranh từ đối thủ.

Ngoài ra, bố cục Thiên sinh Địa phá có điềm đại cát đại lợi xen lẫn với tổn hao nhất định. Đồng thời, thiên can Canh Kim Chính Tài tương sinh thiên can Quý Thủy Thiên Quan, địa chi Ngọ Hỏa tương phá Thái Tuế Mão Mộc thúc đẩy bạn cần phải cố gắng hơn nữa.

Về gia đạo, nên lắng nghe con cái nhiều hơn, không nên bắt mọi người phải làm theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, nên trò chuyện nhiều hơn với các thành viên trong gia đình, cùng nhau thấu hiểu.

– Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 Nam mạng: Tử vi Nam mạng tuổi Ngọ 1990 năm 2023 chịu sự chi phối của sao Kế Đô. Đồng thời, trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, hung tinh này gây hạn xấu về sức khỏe, tiền tài đối với cả nam và nữ.

Ngoài ra, nam mạng Canh Ngọ đề phòng tai nạn bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, trong gia đình có việc không may, nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Có thể nói rằng, năm Quý Mão là năm vô cùng thuận lợi đối với nam mệnh Canh Ngọ. Nếu như bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì thành công đến ngay trong tầm tay. Đời sống tình cảm gia đình cũng hài hòa, đầm ấm, vợ chồng quan tâm đến nhau. Nhưng trên phương diện tài lộc, tuổi này cần hạn chế chi tiêu kẻo kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

– Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 Nữ mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đặc biệt, đây chính là đệ nhất cát tinh trong Cửu Diệu lưu niên, chủ về cuộc sống phúc lộc dồi dào, vạn sự như ý. Tuổi Ngọ gặp được phúc tinh này sẽ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tài lộc thịnh vượng.

Đồng thời, Sao Thái Dương cũng mang đến cho nữ Canh Ngọ cuộc sống hôn nhân viên mãn. Bản mệnh khi gặp cát tinh này, nữ mệnh được chồng thương yêu, chiều chuộng, con cái hiếu thuận.

5. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: 
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 sẽ phải gặp khá nhiều thách thức. Trên phương diện tích cực đôi khi thách thức chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân, nhận ra điểm yếu của chính mình để có thể thay đổi và không ngừng vươn lên.

Song vì còn trẻ, tuổi này không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao, chú ý lắng nghe lời khuyên trong mọi việc, chớ nên hành xử nóng nảy gây mất lòng người khác. Chi tiêu cũng nên tiết kiệm, tránh hoang phí. Nếu muốn tăng thu nhập cho bản thân, bản mệnh có thể thử sức với các công việc làm thêm, thực tập…Đồng thời, ên mở lòng hơn để đón nhận sự quan tâm của người khác, thái độ tích cực sẽ giúp bạn tìm được một nửa của đời mình.

– Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2023 Nam mạng thuộc hành Kim – Kim Bạch Kim. Theo đó, năm Mão thường là năm có sự hài hòa, bình ổn về các mặt. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng cho thấy người này có thiên can Nhâm – hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý cũng thuộc hành Thủy nên bình ổn trong mọi chuyện.

– Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2023 Nữ mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh. Được biết đây là một cát tinh trong Cửu Diệu, báo hiệu một năm vượng khí. Đồng thời, nữ Nhâm Ngọ 2023 có cơ hội nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Nhưng bản mệnh gặp hạn Tam Kheo nên cần cẩn thận khi xuất hành và các bệnh liên quan đến mắt.

6. Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: 
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám

Năm Quý Mão 2023 với bản mệnh sinh năm 2014 không phải trải qua quá nhiều biến động, chủ yếu bản mệnh vẫn được sống trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình.

Song trên phương diện học hành, người tuổi này gặp phải một vài khó khăn và áp lực nhất định. Do đó, cần rất nhiều sự quan tâm từ phía gia đình và nhà trường. Đồng thời, bản mệnh cũng nên tự tin hơn trong các hoạt động xã giao, đừng thu mình lại. Điều này không chỉ giúp ích ở thời điểm hiện tại mà nó còn tạo mối quan hệ lâu dài.

– Tử vi tuổi Ngọ 2014 năm 2023 Nam mạng

Tử vi tuổi Ngọ 2014 năm 2023 Nam mạng được sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao hung đối với nam tuổi này, bản mệnh thường phải trải qua nhiều chuyện phiền muộn, bị áp lực trong học tập. Đồng thời, dễ vướng vào các bệnh liên quan đến tai mắt và máu huyết.

– Tử vi tuổi Ngọ 2014 năm 2023 Nữ mạng

Tử vi tuổi Ngọ 2014 năm 2023 Nữ mạng trong năm khá bình ổn. Chuyện tình cảm tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc. Đồng thời, đây cũng là độ tuổi có thay đổi về tâm sinh lý, cần đặc biệt chú ý.

Tử vi tuổi Ngọ theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 Âm lịch của người tuổi Ngọ gặp bố cục Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, song địa chi đồng vượng với Thái Tuế. Đây là bố cục Chính Ấn gặp Thiên Quan chủ về Ấn vượng. Theo đó, địa chi bản mạng và Nguyệt Lệnh tạo thành bố cục bán hợp hỏa cục. Song theo lý luận Thập thần thì Thiên Quan tọa chính Ấn không luận thân mạnh hay yếu đều cát lợi.

Bởi vì bố cục mà Thiên Quan hóa Thất Sát, còn gọi là Sát Ấn tương sinh ngụ ý văn võ song toàn. Cho nên bản mệnh làm việc có trách nhiệm, không khuất phục cường quyền. Nên quyết đoán và dũng cảm, tự mình khai mở cục diện mới. Ngoài ra, tâm tính bản mệnh cũng đa sầu đa cảm, là sự ảnh hưởng từ Ấn tinh nên chuyện tình cảm có nhiều màu sắc đa dạng. Đồng thời, tuổi tác cũng cao nên cần tránh sự ngang tàng ương bướng.

 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 7/2, 19/2, 3/3

Nhìn chung, trong tháng đầu năm người tuổi này gia đình vui xuân cùng thành viên. Đồng thời, còn đón được những tin vui tới về việc thêm người việc hỷ tín cưới xin.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tử vi tháng 2 Âm lịch của người tuổi Ngọ chủ về Thiên Ấn đồng tọa Mộc vượng, còn tương sinh Thiên Quan. Theo đó, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì ngự ở vị trí tương phá. Ngoài ra, tương truyền đây là bố cục bình thường nhất trong các kết hợp của nguyên lý thiên can địa chi. Điều này ngụ ý vận trình của người tuổi Ngọ năm 2023 trong tháng 2 âm này khá khác biệt.

Bên cạnh đó, do tính tình cổ quái, làm việc quá trọng mưu kế, tâm cơ, bản mệnhthích đi xa làm ăn, không muốn ở gần người thân. Việc đi xa gây dựng cơ đồ thì sẽ thành công tuy nhiên vì tuổi tác đã cao nên cũng khó mà được như ý nguyện.Đồng thời, do cảm xúc thân thường nên quan hệ xa gia đình không được thuận lợi. Bản mệnh phải khổ tận cam lai mới nhận được chút ngọt ngào.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 12/3, 24/3, 29/3

Xét trên phương diện tiền bạc của người tuổi Ngọ tháng 2 Âm lịch chủ về những hao tán, cần phải chi tiêu cho nhiều công việc. Đặc biệt, việc xuất hành đi xa tháng này có thể gặp chuyện bất lợi.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 Âm lịch của người tuổi Ngọ năm 2023 có Kiếp Tài khắc Quý Thủy. Đây là bố cục Thiên Quan khắc Kiếp Tài song Nguyệt Lệnh Thìn Thổ khắc Thái Tuế Mão Mộc tạo nên bố cục Mộc khắc Thổ.

Theo đó, vận trình này nếu bản mạnh hoặc mạng dương thì sẽ hơi cát lợi, bằng không vận trình khá lao đao. Song do Kiếp Tài vốn là hung tinh Dương Đao nên nam mạng sẽ may mắn hơn nữ mạng một chút. Đồng thời, tử vi năm 2023 của người tuổi Nhâm Ngọ tương đối vất vả, mưu cầu mọi thứ khó thành công, nhiều trắc trở.

Với độ tuổi này cần lưu ý sức khỏe anh chị em trong nhà. Đặc biệt, nữ nhận nên đề phòng quan hệ với chồng không tốt, chồng phạm thất bại mà liên lụy tới bản thân. Nam nhân có điềm mất tiền.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Ngày hung: 27/4, 13/4, 12/4. 27/4, 6/5

Nhìn chung tử vi tuổi Ngọ 2023 tháng 3 có sự nghiệp có sự khởi sắc, mở mang nhiều hoặc thay đổi theo chiều hướng tích cực. Do đó, nếu muốn phát triển công việc thì người tuổi Ngọ có thể cân nhắc tháng này.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 Âm lịch của người tuổi Ngọ có bố cục Đinh Hỏa khắc Quý Thủy, là Thiên Quan khắc Thiên Quan. Theo đó, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo thành cục diện Mộc Hỏa tương sinh. Tháng Tỵ Hỏa không có hỗ trợ gì cho bản mạng, tuy nhiên họ lại lâm Đế Vượng với Đinh Hỏa.

Đồng thời, người tuổi Nhâm Ngọ lại có một tháng khó khăn nữa. Đường sự nghiệp tiến lui đều gặp bất lợi, mưu sự gì cũng phiền não đau khổ về chuyện của con cái. Nữ mạng còn bị chồng gây họa mà làm liên lụy. Dẫn đến tính tình người này trở nên cực đoan, hay hành động hồ đồ gây bất lợi cho vận trình của mình. Ngoài ra, nam nữ đều gặp họa mất tiền.

 • Hướng vượng: Bắc,  Đông Nam
 • Màu may mắn: Đen, vàng
 • Ngày hung: 8/5, 14/5, 15/5

Đặc biệt, trong tháng tuổi Ngọ còn được sự hỗ trợ của người thân, hoặc người thân nên công việc của người tuổi Ngọ sẽ vượt qua được mọi trở ngại. Nhớ chú ý xe cộ trong tháng có thể gặp phải những điều không hay.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tháng 5 Âm lịch của người tuổi Ngọ năm 2023 chủ về một tháng có Thương Quan tọa Thiên Quan. Đồng thời, Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Mão Mộc nên người tuổi Ngọ rơi vào một tháng Nguyệt Lệnh đại vượng.

Nhìn chung vận trình người này sẽ dần tươi sáng hơn những tháng trước. Do cục diện đại vận thì ưu điểm lớn nhất của bạn chính là dám nghĩ dám làm. Đồng thời, làm việc trong mềm ngoài cứng, biết tiến lui đúng lúc. Bản mệnh cũng là người quyết đoán quả cảm, dám ước mơ và dám hành động để chạm tới ước mơ của mình. Nữ mạng này thì gặp khó khăn về chuyện tình cảm, có chút sóng gió cần phải lưu ý.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 16/6, 22/6

Ngoài ra, tháng 5 Âm lịch đối với người uổi này có chuyện hỷ tín trong nhà. Có điều tuổi Ngọ tháng này vẫn nên cẩn thận chuyện thị phi tới.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 Âm lịch của người tuổi Ngọ có vận trình Thực Thần khắc Thiên Quan. Theo đó, Nguyệt Lệnh Mùi Thổ còn tương hợp với Ngọ Hỏa cộng thêm Thái Tuế và Nguyệt Lệnh cũng nằm trong bố cục tam hợp Mộc cục.

Do đó, người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, có điềm gia tăng tài sản. Nữ nhân thì vẫn ưu sầu vì rắc rối của nửa kia. Được cái mọi khó khăn đều sẽ không “đo ván” được người này, bạn mạnh mẽ và dám đứng lên để đi tiếp.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, vàng
 • Ngày hung: 14/7, 18/7, 30/7

Song trong tháng, người tuổi Ngọ sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Đồng thời, chuyện công ăn việc làm cũng dễ thay đổi hoặc chuyển theo hướng mới.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 7 Âm lịch của người tuổi Ngọ rơi vào bố cục Canh Kim tương sinh Quý Thủy. Theo đó, đây là cục diện Chính Tài sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn ám hợp. Tuy nhiên, nó lại không có tác dụng gì với Ngọ Hỏa nên người tuổi này sẽ có một tháng mới bình an và may mắn.

Song bố cục Chính Tài và Thất Sát hay còn gọi là Thiên Quan hấp dẫn lẫn nhau. Bản mệnh làm việc coi trọng nguyên tắc là tín dụng nên dễ được mọi người yêu quý mà đề bạt lên chức vụ tốt. Trong chuyện kinh doanh hay người làm văn phòng đều có thành tựu, dễ nắm thực quyền. Theo đó, nam mệnh được nửa kia tương trợ, nữ có được chồng hiền. Nửa kia thông minh độ lượng, có chức vụ trong xã hội.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng
 • Ngày hung: 9/8, 12/8, 21/8, 2/9

Ngoài ra, trong tháng 7 Âm lịch, âm và dương phù trợ bản mệnh nên mọi việc đều có thể chuyển từ hung thành cát. Chính vì thế, người tuổi này cũng không nên suy nghĩ và lo lắng nhiều.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 Âm lịch của người tuổi Ngọ lại là một quãng thời gian vất vả của tuổi này. Do Thiên can tháng là Tân Kim tương sinh Quý Thủy, tạo thành bố cục Thiên Quan hóa Tài. Đồng thời, Nguyệt Lệnh là Dậu Kim còn tương phá bản mạng Ngọ Hỏa. Song Thái Tuế và Nguyệt Lệnh còn tương xung, tạo nên bố cục Thiên Tài phá hoại Ấn.

Ngoài ra, trong tháng cục diện có thể thấy vận trình của bạn nhiều thành công mà cũng nhiều thất bại. Do bản mệnh là một người khá cá tính, nên cách cư xử phá khác biệt. Tuy nhiên, làm việc thì tính toán quá nhiều, tâm tư sâu xa, tự biến cơ hội tốt thành mây khói, đôi khi tự hủy hoại vận sự nghiệp.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng
 • Ngày hung: 20/9, 28/9, 2/10, 5/10

Đối với phương diện tiền bạc trong tháng người tuổi Ngọ không được thuận, cơ bản phải tiêu pha nhiều. Ngoài ra trong nhà cũng có thể gặp phải chuyện muộn phiền tới.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi tháng 9 Âm lịch của người tuổi Ngọ sẽ may mắn hơn tháng trước. Theo đó, bố cục Chính Quan tọa Thiên Tài, đồng vượng Thủy. Đồng thời, Nguyệt Lệnh Tuất Thổ và Ngọ Hỏa tam hợp Hỏa cục. Song Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn tương hợp vô cùng tốt. Đây là cục diện Thương Quan phối Chính Quan tọa Thiên Tài.

Tháng này cũng được coi là bố cục “thập toàn thập mỹ”, vận sự nghiệp của bạn đón nhận nhiều thay đổi tốt. Có thể bản mệnh sẽ vô cùng nổi tiếng vì là người trọng chữ tín, vừa linh hoạt nhưng cũng đi theo nguyên tắc chung, được quý nhân phò trợ.

Bên cạnh đó, nữ mạng thì sức khỏe của nửa kia rất tốt. Tuy nhiên, nam mạng thì đề phòng vướng họa tiền bạc mất cho nữ nhân.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 9/10, 21/10, 22/11

Nhìn chung tử vi 2023 tuổi Ngọ cho hay đây là tháng người tuổi Ngọ có lộc đưa tới về đường tiền bạc. Do đó tài chính tương đối tốt nhưng người tuổi này không nên có sự thay đổi sự nghiệp trong năm vì chủ về không tốt.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 Âm lịch của người tuổi Ngọ có cục diện Thiên Quan đồng vượng trong tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên, địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tam hợp Mộc cục, Và ám hợp với bản mạng. Nhưng đây không phải là một tháng may mắn với bạn, bởi Thiên Quan hay còn gọi là Thất Sát vốn là một hung thần.

Đồng thời, khi nó xuất hiện lại tọa vượng địa thì sẽ khiến tâm lý con người biến đổi, người tuổi Nhâm Ngọ trở nên cực đoan và hay tiêu cực. Song công việc của bạn làm gì cũng có áp lực và sai sót. Nam mạng thì ưu phiền về tiền bạc, nữ mạng sầu vi vì sức khỏe và tình cảm gia đình.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 10/11, 19/11, 4/12

Xét trên phương diện sức khỏe của người tuổi này không được tốt trong tháng 10 Âm lịch. Dễ bị đau ốm hay bệnh tật người tuổi này cần lưu tâm vì có thể điều trị lâu ngày và khó khỏi.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tháng 11 Âm lịch của người tuổi Ngọ rơi vào bố cục Giáp Mộc – Chính Ấn tương sinh Quý Thủy – Thiên Quan. Trong tháng, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hình lẫn nhau, tạo qua Thiên Ấn hình hóa Thiên Quan. Song Nguyệt Lệnh Tý Thủy tương xung Ngọ Hỏa, là cục diện Thất Sát khắc thân.

Tuy nhiên, may mắn cho bạn là bố cục Thiên Quan tọa Chính Ấn ngụ ý về 1 tháng giàu có và thành công trong công việc. Bản mệnh văn võ song toàn, làm gì cũng tháo vát giỏi giang. Con giáp này trong năm cũng có tinh thần trách nhiệm nên được cấp trên quý mến, dám đột phá khó khăn. Tuy nhiên có nhiều tâm tư hay ưu sầu, dù nam hay nữ thì cũng rất dễ bị quan, cần có gia đình ở bên để chia sẻ.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Nam
 • Màu may mắn: Xanh, vàng
 • Ngày hung: 7/12, 19/12, 24/12, 31/12

Tử vi tháng 11 với người tuổi Ngọ năm 2023 có tin vui tới cho gia đạo của những người sinh năm Ngọ. Đồng thời, xuất hành đi xa người tuổi Ngọ cũng gặp được nhiều chuyện may mắn.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 Âm lịch của người tuổi Ngọ tương đối khó khăn vất vả. Trong tháng cuối năm này, bố cục Thiên Ấn tương sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh tương khắc Thái Tuế, và tương hại bản mạng Ngọ Hỏa.

Theo đó, vận trình của bạn nhiều thành mà cũng nhiều bại, cần đi xa làm ăn, gây dựng thì mới mong có sự cải thiện. Nhưng vận trình chủ nên an phận thủ thưởng, khổ tận cam lai thì hơn. Đồng thời, bản mệnh trong tháng cũng phải vận động vất vả, chạy vạy khắp nơi.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 7/1, 13/1, 19/1, 25/1

Nhìn chung, người tuổi Ngọ tháng cuối năm có thể thiếu hòa khí trong gia đạo. Song tình cảm gia đạo thì người tuổi này cũng cần chú ý trong nhà có thể gặp phải chuyện buồn trong tháng.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Trước những vận hạn gặp phải trong năm Quý Mão, để có thể hoá dữ gặp lành người cầm tinh con Ngựa cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Nếu muốn được thuận lợi thì con giáp này không nên thay đổi những công việc đang làm. Trong năm đừng làm một lúc nhiều nghề, có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có thể tăng thêm được vận khí cho chủ mệnh.

– Trong tài lộc kinh doanh: Nhằm tăng thêm phần tài lộc và hanh thông về tiền bạc thì người tuổi Ngọ nên làm lễ cầu tài lộc vào thời điểm đầu năm Quý Mão. Đây là năm con giáp này tài chính tốt nếu hùn vốn làm với những người hợp tuổi.

– Trong tình duyên gia đạo: Trong năm nên treo trong nhà tranh uyên ương, tranh về hoa đào trong nhà sẽ giúp kích hoạt được phương diện tình duyên trở nên tốt lành hơn.

– Trong sức khỏe: Nên hạn chế đi lại trong năm này vì có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe. Song cũng nên theo dõi và khám chữa bệnh định kỳ cũng giúp người tuổi Ngọ giảm thiểu bị đau ốm hay bệnh tật.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Ngọ 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Ngọ 2023 cũng như Tử vi tuổi Ngọ 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Ngọ 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Ngọ 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời