Giải mã tử vi tuổi Thìn 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn là một khía cạnh quan trọng của tâm linh và truyền thống phương Đông. Theo tử vi, những người thuộc cung Thìn thường được mô tả là thông minh, linh hoạt và có sự tư duy sắc bén. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường và thường đối mặt với mọi thách thức bằng sự thông minh và sự quyết đoán. Tuy nhiên, tử vi cũng giúp họ hiểu rõ hơn về tính cách của mình và cách tận dụng tốt nhất các cơ hội trong cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu tử vi tuổi Thìn, bạn có thể khám phá thêm về tương lai và sự nghiệp của mình, và sử dụng kiến thức này để xây dựng một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

05132910 1
tử vi tuổi thìn năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Thìn năm 2023 như thế nào?

Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023 có khá nhiều thách thức, tranh đấu nhưng cũng rất năng động. Tuy hung vận lớn nhưng vẫn có cơ hội cho con giáp này trở mình.

Trong năm này, vận may của những người tuổi Thìn có thể bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế hãm tài lộc. Đồng thời, đây cũng là năm giữa Tam Tai nên con giáp này gặp nhiều khó khăn hơn, khởi sự khó thành, việc cũ dở dang cho nên làm gì cũng cần hết sức lưu ý.

Đồng thời, vận khí sa sút kéo theo tài khí hao hụt, tốt nhất nên cân nhắc trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Chi tiêu chú trọng tiết kiệm. Ngoài ra, trong năm cũng vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Do đó nên sáng suốt để tự bảo vệ mình, tránh rơi vào bẫy, bị bán đứng dẫn đến làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.

Xét về đường tình duyên, đây cũng là năm đương số phải cẩn trọng bởi mâu thuẩn có thể gia tăng. Người chưa thành gia lập thất cũng nên tránh “đứng núi này trông núi nọ” kẻo mất cả chì lẫn chài. Nên nhớ tình cảm cần được bồi đắp dần qua năm tháng chứ không thể ngày một ngày hai mà có được.

Tâm trạng sa sút, trục trặc trong công việc và chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tuổi Thìn trong năm mới. Bản mệnh này thường chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Chính vì thế, nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh. Tránh xuất hành xa để không gặp bất lợi.

05133045 2

2. Tuổi Thìn năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Thìn sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Thìn Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Nhâm Thìn 1952 71 72
Tuổi Giáp Thìn 1964 59 60
Tuổi Bính Thìn 1976 47 48
Tuổi Mậu Thìn 1988 35 36
Tuổi Canh Thìn 2000 23 24

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Thìn năm Quý Mão

Để mệnh Thìn năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Tây, Bắc, Tây Bắc

– Màu sắc may mắn: Màu đỏ, màu hồng, màu nâu, màu xám, màu trắng

– Màu sắc tương khắc: Màu xanh lá cây, xanh lục, xanh lam, xanh da trời

– Con số may mắn: 9, 2, 5, 6, 7, 97, 92, 25, 57, 29, 27

– Con số đen đủi: 3, 4, 1, 13, 14, 31, 41, 11, 33

– Quý nhân: Mậu Tý – 2008, Nhâm Thân – 1992, Quý Dậu – 1993,

– Tiểu nhân: Đinh Sửu – 1997, Mậu Thìn – 1988, Nhâm Tuất – 1982

– Cách hoá giải: Để giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật, bạn hãy đeo đá quý mặt Quan Thế Âm và Đức Phật bên mình. Bên cạnh đó, nếu có thể hãy sử dụng các tinh thể như đá pyrit hoặc thạch anh tím để bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, vòng tay đá mã não đỏ cũng giảm vận xấu của Thái Tuế và cầu phúc cho cả gia đình năm mới hạnh phúc, may mắn.

Tử vi tuổi Thìn theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Thìn 2023 

Về phương diện tài lộc năm Quý Mão 2023, được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút đối với những người cầm tinh con Rồng.

Đồng thời, hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai cũng sẽ khiến cho tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Chính vì thế, trong năm không được mạo hiểm trong việc đầu tư tài chính. Đừng quá tham lam nếu không sẽ dẫn đến tranh chấp tự mình gặp nạn phá tài phá lộc.

Song Chính Tài sinh Mão Mộc và bố cục Địa chi năm khiến tuổi tương hại lẫn nhau. Tiểu nhân vây quanh, kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng. Do đó, cần suy tính kỹ trước khi đầu tư, cân nhắc thiệt hơn, không mù quáng chạy theo trào lưu, tránh tiền mất tật mang.

Ngoài ra, chi tiêu chú trọng tiết kiệm, tránh xa các việc phạm pháp, lách luật hay những trò mang tính đỏ đen. Bởi cục diện Hại Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng từ Tam Tai sẽ khiến bản mệnh có thể vướng vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính. Do vậy, chớ dại đánh đổi tương lai của mình vì cái lợi trước mắt.

Nhìn chung trong năm 2023 tuổi Thìn có vận khí thăng trầm bất ổn. Có thời điểm liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài… Tuy nhiên một khi đã vượt qua, bản mệnh vẫn có thể tìm được ánh sáng trong bóng tối bằng chính khả năng của mình và khiến người khác phải ngưỡng mộ.  Do vậy, đừng vội bỏ cuộc nếu nhìn thấy khó khăn trước mắt, kiên trì để nhận lấy thành quả.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023

Tử vi Thìn năm 2023 trên con đường công danh sự nghiệp gặp rất nhiều khó khăn do cục diện vận mạng. Ngoài Hạn Thái Tuế và hạn Tam Tai khi bước vào năm thứ 2 mà tuổi Thìn còn có vận trình tương hại Chính Quan ràng buộc dẫn đến quan hệ không tốt với cấp trên. Khó khăn, áp lực, thách thức là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt trong mọi việc nên hết sức chú ý, liệu sức mà làm, tránh đặt mục tiêu quá cao, chịu khó học hỏi để tăng cường thực lực bản thân. Vận khí thăng trầm bất ổn, cũng khiến cho những ai đang muốn kiếm sự ổn định trong sự nghiệp phải thất vọng. Cục diện Tương Hại cũng khiến con giáp này dễ vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cần sáng suốt để tự bảo vệ mình, tránh bị lợi dụng, hãm hại.

Tuy nhiên, hung vận lớn nhưng con giáp này vẫn có cơ hội trở mình. Bởi trong hung tàng cát, sao tốt chủ về công danh là Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, cứu giải nan nguy cho tuổi Thìn đúng lúc. Nên nhớ chỉ cần có nỗ lực thì vận khí chắc chắn sẽ trả lại những gì xứng đáng.

Nhìn chung, dù là năm tuổi Thìn bị cuốn vào vòng quay mạnh mẽ nhưng nó sẽ giúp những người cầm tinh con Rồng có thể rèn giũa bản thân để có thể trưởng thành hơn. Mọi sự diễn ra tốt đẹp hay không đều phụ thuộc hoàn toàn vào cách bạn thể hiện sức mạnh và hạn chế điểm yếu. Hãy cứ đón nhận mọi thứ như một phần tất yếu của cuộc sống.

Lời khuyên:

– Người tuổi Thìn làm công việc văn phòng: Cải thiện vận trình nhờ có nhiều cơ hội tốt, cần nâng cao kiến thức chuyên môn bởi trong năm có điềm thay đổi công việc. Đừng nên kiêu căng, gây thù chuốc oán với mọi người.

– Người tuổi Thìn làm công việc kinh doanh: Sự nghiệp có nhiều cơ hội nhưng không phải cơ hội tốt. Chủ yếu là những lời mời gọi đầu tư không chắc chắn, nếu tham lam bản thân sẽ rước họa thị phi.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2023

Chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Hại Thái Tuế nên sức khoẻ của con giáp này trong năm mới không được tốt. Tinh thần bị tác động là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy cơ bệnh tật, ốm đau.

Ngoài ra, sự nghiệp không hanh thông khiến nhiều việc phải lo kèm theo trục trặc trong chuyện tình cảm dẫn đến tuổi Thìn dễ chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Đồng thời, tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí bản mệnh. Do vậy, cần lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh, nghĩ thoáng mọi chuyện, dành thời gian thư giãn tinh thần để điều hòa khí huyết.

Mộc khí khắc Thổ, Bệnh Phù đe dọa chủ về bệnh liên quan tới da dẻ, chân tay và dạ dày. Nên trong năm người tuổi Thìn nên tập trung vào những loại thực phẩm tốt cho dạ dày, đồng thời cần ăn uống khoa học để cải thiện sức khoẻ.

Đặc biệt, hung vận lớn nên tuổi Thìn nên hạn chế xuất hành xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến vấn đề an toàn.

4. Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2023

Trong năm mới Quý Mão 2023, đường tình duyên của tuổi Thìn không được trôi chảy. Hạn Thái Tuế dẫn đến tiểu nhân hãm hại, đây cũng không phải là đào hoa tinh mạnh nên nam tuổi Thìn sẽ chi tiêu khá nhiều trong chuện tình cảm, dẫn đến áp lực kinh tế. Đồng thời, nữ mạng Thìn cũng trở thành người gánh vác tài chính.

Ngoài ra, thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 cũng là khoảng thời gian để con giáp này bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, tháng 5 sẽ có dấu hiệu nhạt phai. Khi đó, họ dần quên đi các mối quan hệ và tập trung vào hiện tại. Nên nhớ đây cũng là một năm tuyệt vời để đặt ra những mục tiêu vững chắc liên quan đến thời gian và nhịp độ tình cảm.

Lời khuyên:

– Với người tuổi Thìn độc thân: Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội mới. Người tuổi này có được tinh thần chính trực và lương thiện của Chính Quan tinh nên mối quan hệ với người khác giới khá thuận lợi. Tuy nhiên, nữ mạng đề phòng bị lừa gạt về tiền bạc.

– Với người tuổi Thìn đã có gia đình: Thái Tuế không phải đào hoa tinh nên vận trình được coi là ổn thỏa. Có điều trong cuộc sống hàng ngày con giáp này không nên buông lời lẽ sắc bén gây tổn thương đối phương.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Xem Tử vi tuổi Mậu Thìn 2023 nam mạng

– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc thiệt): Không tốt

– Địa chi: Thìn gặp Mão: Lục Hại: Không tốt

– Thiên can: Mậu gặp Quý: Tương Hợp: Tốt

– Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước.

– Vận niên: Hổ Nhập Nội

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Lộc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

Trong năm Quý Mão 2023, nam tuổi Thìn trên đường sự nghiệp có thể phải đối mặt với nhiều bất lợi, công việc khó khăn. Các kế hoạch cũng khiến bản mệnh trong năm phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Sức khoẻ kém, nên cẩn thận đi lại, chú ý xe cộ kẻo chấn thương chân tay.

2. Xem Tử vi tuổi Mậu Thìn 2023 nữ mạng

– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc thiệt): Không tốt

– Địa chi: Thìn gặp Mão: Lục Hại: Không tốt

– Thiên can: Mậu gặp Quý: Tương Hợp: Tốt

– Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): chủ về tài lộc hỉ, mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc

– Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng

– Vận niên: Hổ Nhập Nội

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Lộc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2023 nữ mạng năm Quý Mão những tháng đầu năm khả năng cao gặp nhiều khó khăn. Nhưng đến những tháng cuối năm các công việc lại hanh thông và có tin vui về công việc làm ăn. Đồng thời, gia đạo và trên phương diện tài chính cũng suôn sẻ.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Thìn

1. Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Thân Tiểu nhân: Tuất, Mùi
Con số may mắn: 3, 4, 2, 5, 8, 9 Màu sắc may mắn: Nâu, da cam

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 trong năm Quý Mão đa phần ít phải lo toan mưu sinh. Với độ tuổi này, bản mệnh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu. Đồng thời, củng cố đời sống tinh thần để nâng cao thể chất.

Ngoài ra, trong đời sống gia đạo có chút bất ổn nhưng chủ yếu là vấn đề con cháu. Lưu ý, chủ mệnh chỉ nên làm trung gian đứng ra hòa giải chớ nên can thiệp quá sâu. Cộng thêm, trong năm có nhiều hung tinh xung chiếu, tuổi Nhâm Thìn cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Đặc biệt, khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng, nếu hạn chế được thì càng tốt.

– Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nam mạng Cát tinh Mộc Đức soi chiếu sẽ mang tới nhiều may mắn, an vui. Sao này chiếu tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch, người tuổi Thìn có thể tận dụng để tiến hành việc lớn trong dòng tộc. Nhưng cũng cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Nhìn chung, tuy mức độ tương hợp với lưu niên không quá cao, nhưng đương số vốn cũng không đặt nặng tâm tư mưu cầu điều gì nên cũng không quá ảnh hưởng. Đồng thời, trong năm tuổi Thìn năm 1952 chỉ cần dành thời gian quây quần bên con cháu, điều dưỡng sức khỏe thì cuộc sống nhìn chung êm đềm, tuổi già an vui.

– Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nữ mạng Thủy Diệu. Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Đồng thời, bản mệnh cũng nên đề phòng đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.

Năm 2023 đối với tuổi Nhâm Thìn nữ mạng có thể nói là một năm chủ về bình hòa, các phương diện ổn định. Theo đó, tuổi già quây quần bên con cháu, không phải lao tâm khổ tứ. Nhưng sức khỏe trong năm không quá lý tưởng do tuổi tác tăng cao, chú ý đi lại kẻo va vấp.

2. Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Thân Tiểu nhân: Tuất, Mùi
Con số may mắn:  3, 4, 2, 5, 8, 9 Màu sắc may mắn: Nâu, da cam

Năm mới 2023, tuổi Giáp Thìn 1964 phải chịu ảnh hưởng từ năm giữa Tam Tai cộng thêm Hại Thái Tuế hoành hành do đó vận khí có nhiều biến động, hung nhiều hơn cát.

Trong năm nên hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc, nên đích thân xử lý mọi việc, tránh xảy ra bất trắc. Đồng thời, trên phương diện tài lộc cũng thiếu sự may mắn, làm ăn lúc được lúc mất nên bản mệnh cần dành thời gian tịnh dưỡng, tránh bon chen tranh đấu nơi thương trường. Nếu là trường hợp bất khả kháng, chỉ nên làm ở quy mô nhỏ, vừa sức, hạn chế rủi ro xảy ra.

Song song đó, trong năm sức khoẻ của con giáp này cũng bị sa sút, nên trong mọi tình huống phải giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo có nguy cơ đột quỵ.

– Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nam mạng khá may mắn khi Bát Bạch cát tinh đi vào cùng mệnh. Đồng thời, ngũ hành bản mạng còn tương sinh với Bát Bạch nên cát càng thêm cát. Ngoài ra, ngôi sao này mang tới may mắn về cuộc sống nhưng với người tuổi Giáp Thìn 1964 do đã nghỉ hưu nên cuộc sống tương đối bình yên.

Bên cạnh đó, quan hệ xã giao của con giáp này với người thân cũng thuận lợi. Trong năm, gia đình con cái hòa thuận, bạn bè sống với nhau tốt bụng, sẽ hóa giải hung sát trong năm cho bản mệnh.

– Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nữ mạng có Ngũ Hoàng hung tinh đi vào cung mệnh Càn. Theo đó, ngũ hành bản mệnh là Phú Đăng Hỏa lại tương sinh hung tinh, khiến sức mạnh xấu của nó càng thêm mạnh mẽ.

Tuy nhiên, ngũ hoàng đại sát sẽ khiến người tuổi Giáp Thìn hay mắc phải bệnh tật, hoặc tai nạn bất ngờ. Trong cuộc sống thì xuất hiện tranh chấp kiện tụng, mọi thứ khó khăn nên đặc biệt chú ý.

3. Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Thân Tiểu nhân: Tuất, Mùi
Con số may mắn:  3, 4, 2, 5, 8, 9 Màu sắc may mắn: Nâu, da cam

Tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 thì vận khí không được lý tưởng. Bởi Tam Tai tác động kèm theo phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám dẫn đến công việc đa phần trắc trở, khó khăn. Mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát.

Ngoài ra, rắc rối liên miên khiến tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước. Điều này dẫn đến cản trở trong con đường thăng tiến, đôi khi còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Đồng thời, tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy thì mất rất nhanh. Đừng nên dính vào những trò đỏ đen nếu không muốn trắng tay. Song gia đạo trong năm mới cũng gặp nhiều biến cố, vợ chồng dễ mâu thuẫn và có thể xảy ra xung đột không ngừng giữa cha mẹ và con cái.

– Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nam mạng có quẻ mệnh là Càn nên bị Ngũ Hoàng hung tinh đe dọa. Theo đó, cung mạng đồng Thổ khiến năng lượng của Ngũ Hoàng càng phát huy mạnh mẽ.

Đồng thời, trong phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù. Đây là một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kỳ ai cùng không được phạm đến nó. Nếu như phạm phải, nặng sẽ gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm đến tính mạng; nhẹ sẽ phá tài sản, mắc bệnh tật.

– Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Ly nên Bát Bạch cát tinh sẽ mang tới may mắn cho bản mạng. Theo đó, Bát Bạch chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất, có thể tăng các cơ hội phong phú, nhất là khi khu vực này có nhiều hoạt động thường xuyên trong năm. Đồng thời, Bát Bạch mang đến danh lợi, phúc lộc, điền trạch cũng như khoa cử, là sao tốt nhất trong 9 sao trong năm 2023.

4. Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Thân Tiểu nhân: Tuất, Mùi
Con số may mắn:  3, 4, 2, 5, 8, 9 Màu sắc may mắn: Nâu, da cam

Trong năm Quý Mão, tuổi Mậu Thìn 1988 gặp địa chi Tương Hại, vận khí nhiều thăng trầm, dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó.

Trên đường sự nghiệp, đòi hỏi phải có sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn. Chớ nên ôm đồm việc nếu không phải của mình, nhớ đừng thể hiện bản thân không đúng nơi đúng chỗ kẻo vô tình rước họa vào thân.

Ngoài ra, với những ai đang muốn tìm kiếm công việc mới, vận khí nhiều biến động có thể khiến bạn có xu hướng dịch chuyển theo. Song khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Tuy nhiên, vẫn nên cân nhắc tình hình kẻo phải hối hận về quyết định của mình.

Mậu Thìn năm Quý Mão xét về mặt tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền kiếm được chưa nhiều nhưng chi tiêu lại không ít, chưa thể tích lũy được. Bên cạnh đó, con giáp này cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa, may ra bạn mới có khoản dư thừa.

– Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nam mạng được đánh giá là may mắn khi Bát Bạch cát tinh đi vào cung mạng Ly. Nhưng ngũ hành bản mạng và cát tinh đối đầu nên vẫn cần có phương pháp hóa giải phù hợp. Đồng thời, Bát Bạch chủ công danh phú quý, ngụ ý tuổi Mậu Thìn có thể lập nghiệp để vượng tài.

Do sao này có bản tính hiền lành, hiếu nghĩa trung lương, có thể hóa giải hung sát, cho nên nó là cát tinh thứ hai trong Cửu tinh. Nhưng vì ngũ hành bất hòa nên nam mạng cần lưu ý mặt sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà. Chủ yếu là các bệnh liên quan đến tay chân, gân cốt, sống lưng, chướng bụng.

– Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 Nữ mạng có Nhị Hắc hung tinh đi vào quẻ mệnh Chấn khá xấu. Theo đó, ngũ hành cung mạng là Đại Lâm Mộc còn tương khắc với hung tinh nên hung vận càng mạnh mẽ. Đây cũng là ngôi sao mang tới điềm xấu về sức khỏe, nó hệ miễn dịch của chúng ta suy yếu. Đặc biệt, trong năm có họa về hỏa hoạn, lửa cháy.

Ngoài ra, khi sao này lâm trạng thái suy tử dễ gặp tai họa vì sắc, hoặc xảy ra hỏa hoạn. Đồng thời, dễ gây điều tiếng thị phi, làm hao tiền tốn của. Nữ mạng Mậu Thìn có nguy cơ xảy thai, đau bụng, mụn nhọt và các bệnh ngoài da, nhất là ở cơ quan sinh sản phụ nữ và hai nách.

5. Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆ ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Thân Tiểu nhân: Tuất, Mùi
Con số may mắn:  3, 4, 2, 5, 8, 9 Màu sắc may mắn: Nâu, da cam

Người tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 Ấn Quan tương trợ hứa hẹn sẽ là năm nhiều trải nghiệm mới cho tuổi này.

Tuy nhiên, con giáp này cũng gặp phải sự cản trở của Hại Thái Tuế, tâm tính bản mệnh thay đổi thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Đôi khi nó có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ trong công việc.

Trong các mối quan hệ, nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ tan vỡ. Đến cuối cùng chỉ để lại nỗi chán nản trong bạn.

– Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nam mạng có Ngũ Hoàng hung tinh đe dọa. Theo đó, bản mệnh Bạch Lạp kim tương sinh hung tinh nên sức mạnh của nó càng thêm ghê gớm. Đồng thời, do vướng phải Ngũ hoàng đại sát nên người tuổi Canh Thìn sẽ thường hay mắc phải bệnh tật, gặp tai nạn bất ngờ.

Ngoài ra, trong cuộc sống thì xuất hiện tranh chấp kiện tụng, làm ăn khó khăn hay thậm trí là mất việc mất chức. Đặc biệt, đối với tổng thể của vũ trụ thì Ngũ hoàng đại sát chiếu về phương nào thì nơi đó sẽ xẩy ra các thiên tai như hạn hán, động đất, núi lửa, cháy rừng, mất mùa.

– Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Ly nên được Bát Bạch cát tinh che chở. Song song đó, ngũ hành bản mệnh là Bạch Lạp Kim lại được cát tinh tương sinh nên sinh vượng. Đồng thời, chủ công danh phú quý, người này có thể lập nghiệp để vượng tài. Bởi sao này có bản tính hiền lành, hiếu nghĩa trung lương. Ngoài ra, có thể hóa giải hung sát, cho nên Bát Bạch cát tinh thứ hai trong Cửu tinh.

6. Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 2012 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Thân Tiểu nhân: Tuất, Mùi
Con số may mắn:  3, 4, 2, 5, 8, 9 Màu sắc may mắn: Nâu, da cam

Năm mới 2023 với người tuổi Nhâm Thìn cũng không quá suôn sẻ. Nên chú tâm vào việc học, tránh phân tâm tới những việc ngoài lề kẻo ảnh hưởng tới thành tích chung.

Đồng thời, tâm lý cũng có nhiều biến động ở giai đoạn này, có lúc sẽ sinh ra sự phản nghịch với cha mẹ khi không được đáp ứng yêu cầu. Chính vì thế, gia đình và nhà trường cần kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng đúng cho trẻ. Ngoài ra, trong năm cũng nên đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật, chảy máu.

– Tử vi tuổi Thìn 2012 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Thìn 2012 năm 2023 Nam mạng Hạn Ngũ Mộ – là Tiểu Hạn, chủ về mất tiền mất của, mang lại sự bất an, lo lắng. Đồng thời, trong năm có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống. Ngoài ra cũng nên chú tâm vào việc học hành, tránh sai lệch về sau.

– Tử vi tuổi Thìn 2012 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Thìn 2012 năm 2023 Nữ mạng sao Mộc Đức. Đây là sao chiếu mệnh sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và may mắn, học tập. Tuy nhiên, nam mạng cần đề phòng bệnh về mắt còn nữ mạng chú ý tới các bệnh liên quan tới máu huyết.

Tử vi tuổi Thìn theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tháng 2 âm lịch đối với tuổi Thìn được đánh giá là xui rủi nhất. Lý do là bởi ngũ hành cung mạng không được ủng hộ, lại thêm vận trình tương hại với Nguyệt Lệnh nên e là mọi chuyện không được như ý nguyện. Đồng thời, Cát tinh Bách Việt tọa mạng sẽ giúp bạn phần nào nhưng vẫn cần chính bản thân người tuổi Thìn cố gắng.

 • Màu may mắn: Trắng, xám bạc
 • Hướng may mắn: Tây, Tây Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 27/3; 30/3 dương lịch

Nhìn chung, thời điểm tháng đầu tiên của năm vui xuân cùng người thân trong gia đình, người tuổi Thìn có công việc ổn định. Ngoài ra, đây là tháng không có quá nhiều thay đổi trong công việc.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tương tự như tháng 1, trong tháng 2 Âm lịch, tử vi tuổi Thìn cho thấy vận trình tháng này ngũ hành cung mạng không được ủng hộ, cộng thêm vận trình tương hại với Nguyệt Lệnh dẫn đến không được như ý nguyện. Song Cát tinh Bách Việt tọa mạng nên cũng cần chính bản thân người tuổi Thìn cố gắng nhiều hơn nữa mới thành.

 • Màu may mắn: Trắng, xám bạc
 • Hướng may mắn: Tây, Tây Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 27/3; 30/3 dương lịch

Tháng 2 đối với người tuổi Thìn thường tiêu pha nhiều tiền bạc, các khoản chi cho công việc kinh doanh làm ăn. Cũng như việc đi lại cũng khiến người tuổi Thìn phải bỏ khoản tiền không nhỏ.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch có vận trình bán hung bán cát. Theo đó, ngũ hành cung mạng không được tiết khí ủng hộ may có quý nhân tam hợp xuất hiện che chở, giúp chuyển hung hóa cát.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 6/4, 15/4, 18/4,19/4, 1/5

Trong tháng 3 này, tuổi Thìn nhìn chung không được như ý muốn, dễ nảy sinh nhiều chuyện thị phi, hoặc có người khác gièm pha sau lưng.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tháng 4 năm 2023 với người tuổi Thìn có chủ vận trình xấu, người mạng Thổ không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh che chở. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Tỷ Kiên gây nhiều họa thị phi, kiện cáo mà mất tiền. Cuối tháng Bính Hỏa đầy đọa khiến Chính Tài lâm suy khiến người tuổi Thìn trở nên khép kín, bế quan tỏa cảng với tất cả mọi người.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Nhìn chung, đây là tháng người có năm sinh tuổi Thìn cần chú ý nếu di chuyển bằng xe cộ. Đồng thời, trên phương diện gia đạo của người tuổi này cũng không được tốt, dễ có chuyện mâu thuẫn, bất hòa.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Năm mới 2023 vào tháng 5 lịch cũng thuộc hạng đại hung vì không được Nguyệt Lệnh ủng hộ. Nhưng may rằng ngũ hành Thổ được che chở nên cũng không quá xấu. Đầu tháng Thực Thần lâm suy vận nên mọi chuyện cần phải thận trọng.

Cuối tháng Thất Sát lâm hãm địa cuộc sống của người này tương đối chật vật. Ngoài ra Dịch Mã tọa mạng, rơi vào tháng 5 người tuổi Thìn lâm suy nên Dịch Mã sẽ càng khiến bạn vất vả hơn, phải bôn ba nhiều hơn.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Đặc biệt, trong tháng 5 Âm lịch tin vui đưa tới cho các phương diện của người tuổi Thìn. Đồng thời, tiến triển các công việc trong tháng thuận như ý muốn và đạt được một số thành quả ban đầu đặt ra.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tuổi Thìn tháng 6 âm lịch năm mới cũng được dự báo có vận trình trung bình, xếp hạng gần cuối bảng. Tuy vận khí từ đầu tháng đến cuối tháng đều không được may mắn nhưng mà có cát tinh Thái Âm che chở, ngụ ý người tuổi Thìn cần gần gũi nhiều với nữ mạng để được giúp đỡ, hóa hung thành cát.

Đầu tháng Thương Quan lâm suy nghĩa là người tuổi Thìn không được tập trung vào công việc. Thương Quan là một cát tinh tài hoa, vì quá tài hoa nên việc gì cũng muốn học hỏi tìm hiểu. Dẫn tới việc bản thân không xác định được mục tiêu tập trung cho mình. Cuối tháng Thất Sát lâm suy tính cách hiếu thắng khiến người tuổi Thìn hay tự rước họa vào mình. Đồng thời, tiểu nhân ganh ghét, sự nghiệp khó mà thăng tiến.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

Luận tử vi tuổi Thìn năm 2023 thì đây là tháng người tuổi Thìn có thể có một số việc liên quan đến tín ngưỡng tâm linh. Đặc biệt, công việc cửa quan hay giấy tờ pháp lý trong tháng này cũng cần lưu ý, vì dễ vướng vào những khó khăn.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tháng 7 âm lịch đối với người tuổi Thìn có vận trình bán hung bán cát. Về mặt sức khỏe của bản mạng gặp khá nhiều nguy cơ, Ngũ Quỷ hung tinh đe dọa bạn cần lưu ý sức khỏe của mọi người trong nhà. Đồng thời, Hoa Cái tọa mệnh ngụ ý bạn sẽ cần nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công.

Đầu tháng Nguyệt Lệnh ủng hộ, Chính Quan lâm suy e công việc có nhiều ràng buộc. Cuối tháng Chính Tài lâm vượng, vận tài chính được đảm bảo, đáng để người tuổi Thìn kỳ vọng. ”

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Nhìn chung, mọi công việc của người tuổi Thìn trong tháng bình thường. Mặc dù không có những bất ổn nhưng cũng khó đón được những thời cơ phát triển công việc khởi sắc. Bên cạnh đó cần lưu ý về di chuyển xe cộ.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tháng 8 âm lịch đối với người tuổi Thìn được dự báo là 1 phần cát 3 phần hung, 7 ngày đầu tháng thì tương đối thuận, mọi chuyện có người ủng hộ. Đồng thời, Thiên Ấn phù hộ sự nghiệp cũng có sự biến chuyển nhẹ.

Tuy nhiên, cuối tháng thì mọi chuyện lại khó khăn thêm, Thiên Tài lâm hãm địa tình cảm và tiền bạc đều khó mà như ý. Song được Quý nhân lục hợp che chở mọi chuyện rồi sẽ vượt qua, người tuổi Thìn chỉ cần lưu ý hung tinh Tiểu Hao e là trong tháng sẽ phải xuất khá nhiều chi phí.

 • Hướng vượng: Tây, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Vận mệnh tuổi Thìn năm 2023 trong tháng 8 Âm lịch trên phương diện tiền bạc của người tuổi này không được tốt. Có thể hao tán nhiều cho những công việc hoặc chi tiêu cho cuộc sống của gia đạo. Người tuổi này chú ý bệnh tật trong tháng sẽ lâu khỏi.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi tháng 9 âm lịch người tuổi Thìn được coi là con giáp đen đủi nhất. Theo đó, ngũ hành Thổ vượng bạn gặp tương đối nhiều áp lực. Đầu tháng Tỷ Kiên mang tới nhiều bất lợi trong làm ăn kinh doanh. Cuối tháng Chính Ấn lâm suy mang tới nhiều trở ngại trong việc thăng tiến. Nhất là trong quan hệ tương xung với Nguyệt Lệnh sẽ mang tới họa tiểu nhân, sự hãm hại. Đồng thời, Đại Hao tọa mạng mang tới sự hao tiền tốn của vô cùng nghiêm trọng.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Ngoài ra, tháng 9 đối với người tuổi Thìn còn có lộc về đường ăn uống. Nhưng xét trên phương diện tiền bạc của người tuổi Thìn lại không được thuận lợi hay suôn sẻ như mong muốn.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 âm lịch người tuổi Thìn tháng 10 được xem là đại xui do Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn.

Đầu tháng Tỷ Kiên gặp suy ngụ ý họa thị phi, kiện tụng, tranh cãi. Cùng với bản tính người tuổi Thìn khá là ương bướng, tự phụ nên gặp nhiều vướng mắc trong công việc. Có điềm phá tài phá lộc cũng như vất vả mà không có định hướng cụ thể.

Cuối tháng Thất Sát lâm hãm địa khiến vận thế người tuổi Thìn gặp nhiều thay đổi trong thói quen công việc và cuộc sống. Ngoài ra, áp lực tài chính và sự nghiệp khá lớn, mọi chuyện không thuận lợi, dễ bị tổn thất về tiền bạc. Cho nên người tuổi Thìn cần tận dụng cát tinh Tử Vi để giúp đỡ mình trong tháng gian nan này.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Đặc biệt, trên phương diện sức khỏe là vấn đề mà người tuổi Thìn cần chú ý trong tháng 10 Âm lịch. Theo đó, vận hạn tuổi Thìn năm 2023 cẩn thận về các bệnh về máu huyết hoặc các bệnh liên quan đến xương khớp.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tháng 11 âm lịch với người tuổi Thìn là tháng khá đen đủi khi mà đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, khiến Thất Sát lâm suy vận. Đồng thời, Thất Sát tọa mạng thì gia chủ nên hành thiện tích đức, hạn chế làm việc xấu.

Bởi nó vốn là một tinh tú biến động nên nếu mạng chủ năng động, bận rộn cho việc kiếm tiền kinh doanh thì vận trình sẽ có hi vọng thành công. Cuối tháng Chính Quan cũng lâm suy vận nên sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp khá nhiều ràng buộc. Cho nên bản thân không thăng hoa được tài năng của mình. Tuy nhiên nhờ có quan hệ quý nhân tam hợp với Nguyệt Lệnh có thể xua đuổi vận xui. Song Bạch Hổ hung tinh đi theo, nếu không thận trọng sẽ xuất hiện trắc trở về tiền bạc và sức khỏe.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Nhìn chung, đây là tháng có tin vui tới về việc người tuổi này có thêm người thêm của. Ngoài ra, công việc trong tháng hanh thông và thuận lợi như kỳ vọng đặt ra.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 âm lịch đối với tuổi Thìn là tháng Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Dễ dàng nhận thấy vận số tháng này của người tuổi Thìn cực hung với cả ba giai đoạn trong tháng đều lâm suy vận. Cho nên trong mọi việc cần phải thận trọng, cảnh giác.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Song song đó, gia đạo của người tuổi Thìn trong tháng cuối năm Quý Mão hòa khí cũng kém. Kèm theo người tuổi này có thể vướng vào một số việc có chuyện phiền muộn tới nên đặc biệt lưu ý hơn.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Thìn năm 2023

Để có thể hoá dữ gặp lành, trong năm 2023 người cầm tinh con Rồng cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Đây là năm người tuổi này nên hùn vốn làm ăn thay vì mở mang thêm công việc. Đồng thời trong năm dễ có sự thay đổi công việc làm ăn.

– Trong tài lộc kinh doanh: Tiền bạc và tài chính trong năm của con giáp này hanh thông. Nên tìm những cách đầu tư tiền bạc, dùng các vật phẩm phong thủy để kích hoạt may mắn và tài lộc như bát tụ bảo hoặc cóc ba chân.

– Trong tình duyên gia đạo: Nếu muốn chuyện tình cảm muốn kích hoạt được hòa thuận, mối quan hệ tốt đẹp thì nên dùng tranh hoa đào, tranh uyên ương để treo ở trong nhà.

– Trong sức khỏe: Năm Quý Mão 2023 là năm sức khỏe tuổi Thìn không được tốt. Cần có chế độ thay đổi thói quen để hướng sức khỏe theo chiều hướng tích cực như hạn chế ăn đêm, chú trọng ăn uống, tăng cường thêm món ăn thuộc hành Thổ như rau củ quả có màu vàng.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Thìn 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Thìn 2023 cũng như Tử vi tuổi Thìn 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Thìn 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Thìn 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời