Giải mã Tử vi tuổi Thân 2024: Tình duyên – Gia đạo – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân năm 2023 là một chủ đề quan trọng mà nhiều người quan tâm. Theo Tử vi, người thuộc cung Thân thường được mô tả là thông minh, có tài năng tự nhiên và thích nghi tốt với mọi tình huống. Năm 2023 mang theo những thách thức và cơ hội riêng, và tử vi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội và thách thức cụ thể năm nay đối với cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp và tình yêu của bạn. Bằng cách nắm bắt thông tin từ tử vi tuổi Thân năm 2023, bạn có thể chuẩn bị tinh thần và xác định hướng đi tốt nhất để đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy khám phá thêm để biết thêm chi tiết về tương lai và những điều mới mẻ mà năm 2023 mang đến cho bạn.

07175121 2
tử vi của tuổi thân năm 2023 từng năm sinh

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Thân năm 2023 như thế nào?

Luận tử vi tuổi Thân năm 2023 được đánh giá là khá bình yên, không gặp quá nhiều biến cố cho đến tháng 11. Theo đó, thiên can Quý Thủy để lộ Thương Quan, Thái Tuế Mão Mộc để lộ Chính Tài tạo nên bố cục Thương Quan sinh Tài, Địa chi năm là Mão còn ám hợp Địa chi bản mạng là Thân. Song theo Thập Thần thì Thương Quan tọa Chính Tài thì mạng mạnh mới đại cát, người yếu mạng thì bất cát tạo năm một năm yên bình với tuổi Thân.

Bên cạnh đó, trong năm mới sự nghiệp tuổi Thân sẽ vận hành theo tích cực với nhiều dự án quan trọng. Bản mệnh có thể bắt đầu làm việc với một nhóm mới, một công việc được trả lương cao hơn, có nhiều quyền tự do ngôn luận và quyền ra quyết định. Đồng thời, đương số cũng nhận được nhiều lợi ích trong việc hợp tác làm ăn, vận trình chủ yếu đến từ các hạng mục bên ngoài, liên quan đến tài chính, tiền bạc.

Trong năm, vận tiền tài sẽ đến vào đầu và giữa năm. Nhờ bản tính thông minh, lanh lợi mà con giáp này dễ dàng thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, được quý nhân phò trợ, người tuổi Thân cũng hoàn toàn phát huy được tài năng, thể hiện sự đa tài đa nghệ trong công việc.

Tuy nhiên, vận trình cuối năm lại khá sóng gió, đòi hỏibản mệnh phải làm nhiều việc và nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời nếu muốn được thành quả thì đòi hỏi đương số trung thực và duy trì nỗ lực không ngừng. Đặc biệt, vận tình duyên của người tuổi Thân trong năm lại gặp được nhiều may mắn trong việc thu hút người khác giới.

07175134 5

2. Tuổi Thân năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Thân sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Thân Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Bính Thân 1956 67 68
Tuổi Mậu Thân 1968 55 56
Tuổi Canh Thân 1980 43 44
Tuổi Nhâm Thân 1992 31 32
Tuổi Giáp Thân 2004 19 20

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Thân năm Quý Mão

Để mệnh Thân năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Bắc, Tây Bắc, Tây

– Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám và màu nâu

– Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, xanh lục, xanh da trời, xanh lam

– Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2, 5, 57, 26, 65, 62

– Con số đen đủi: 1, 3, 4, 41, 34, 31, 14

– Quý nhân: Giáp Tý – 1984, Bính Thìn – 1976, Canh Thìn – 2000, Tân Tỵ – 2001, Đinh Tỵ – 1977

– Tiểu nhân: Giáp Dần 1974, Canh Dần 2010, Quý Hợi 1983

– Cách hoá giải: Trong năm mới, để có được may mắn về mọi mặt người tuổi Thân nên đeo vòng tay tam hợp để cầu phúc. Song bản mệnh cũng có thể đeo mặt Quan Thế Âm để bảo vệ gia đình bạn và đeo thạch anh vàng, ngọc thạch anh, đá mặt trăng hoặc thạch anh trong suốt để mang lại hạnh phúc cho bản thân.

Ngoài ra, nữ tuổi này cũng nên sử dụng vòng tay Citrine màu vàng với Tỳ Hưu để mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn nam mệnh này nên đeo vòng tay đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá mắt hổ trong ô tô.

Tử vi tuổi Thân theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Thân 2023

Luận tài lộc tuổi Thân năm Quý Mão tuy có biến động nhưng không quá mạnh. Bản mệnh là người chủ động và làm chủ, tạo được sự cân đối về tài chính nên hiếm khi lâm vào cảnh nợ nần.

Đặc biệt, trong năm mới việc đầu tư kinh doanh của tuổi Thân cũng được khai sáng. Nếu đầu tư đúng chỗ sẽ như “gà đẻ trứng vàng” hay “tiền đẻ ra tiền”, thúc đẩy tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, đương số phải chi tiêu nhiều vào khoản đầu tư của công việc kinh doanh hoặc chi tiêu cho công việc của gia đình.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thân năm 2023

Luận về đường công danh, sự nghiệp, năm Quý Mão được xem là năm nhận thành quả cho những nổ lực mà tuổi Thân đã bỏ ra từ năm trước. Bản mệnh được sao Thiên Cơ chiếu mệnh nên có nhiều cơ hội thăng tiến tốt, được đánh giá cao, có người ủng hộ và khuyến khích.

Đặc biệt, mặc dù không gặp quá nhiều khó khăn nhưng trong năm, con giáp này vẫn gặp không ít thách thức. Nên vừa làm, vừa trải nghiệm cũng như tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện tay nghề. Song kiên nhẫn chờ đợi đến thời cơ chín muồi, thừa thắng mà xông lên, hứa hẹn sẽ gặt hái rất nhiều thành quả tốt.

Lời khuyên: 

– Với người tuổi Thân làm việc tự do: Trong năm, rất có khả năng thay đổi công việc nhưng lại không đạt được kết quả như kỳ vọng.

– Với người tuổi Thân làm trong nhà nước: Việc mưu cầu công danh năm nay được quý nhân hỗ trợ nên mọi việc trong năm Quý Mão cũng tiến triển như ý muốn.

– Với người tuổi Thân kinh doanh buôn bán: Đây là một năm rất tốt để phát triển công việc, nhiều khả năng công việc sẽ được mở rộng thêm và nên phát triển công việc buôn bán.

– Với người tuổi Thân bắt đầu sự nghiệp: Dự báo là một năm với nhiều khởi sắc và được giúp đỡ bởi những quý nhân.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Thân năm 2023

Tử vi sức khỏe tuổi Thân năm 2023 do ảnh hưởng bởi hung tinh Bing Fu (biểu tượng bệnh tật) vào năm Quý Mão nên thể chất đương số hay bị đau ốm. Tuy nhiên sức khỏe cũng nhanh hồi phục.

Đặc biệt, bản mệnh sinh năm 1956 hoặc tuổi 1968 chú ý bệnh liên quan bệnh về xương khớp hoặc bệnh huyết áp. Ngoài ra, người tuổi Thân sinh năm 1980 hay 1992 hay sinh năm 2004 lưu ý về bệnh liên quan đến suy nghĩ nhiều từ đó cũng sinh ra ốm đau hoặc cẩn thận đi lại ở vùng sông nước.

Bên cạnh đó, con giáp này cần thói quen sinh hoạt để có thể cải thiện tình trạng sức khoẻ. Song bản mệnh cũng nên giữ thái độ thận trọng, cẩn thận hơn khi ra ngoài. Lưu ý không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi để tránh xảy ra tai nạn, tai họa bất ngờ.

4. Tử vi tình duyên tuổi Thân năm 2023

May mắn trong năm mới, tuổi Thân được lòng trong các mối quan hệ, thu hút được nhiều người khác giới trong lúc nói chuyện bởi tài hùng biện, quyến rũ và chỉ số thông minh cao. Chính vì thế, trong năm bản mệnh có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân. Tuy nhiên, đương số nên cân nhắc nhiều hơn về tính cách của đối tượng khi lựa chọn bạn đời.

Lời khuyên: 

– Đối với người tuổi Thân chưa kết hôn: Sẽ có tin vui về chuyện tình cảm trong năm nhưng mối quan hệ tình cảm có thể vướng vào sự phản đối của gia đình hai bên.

– Đối với người tuổi Thân đã kết hôn: Trong năm thiếu đi hòa khí của vợ chồng trong nhà. Đặc biệt, gia đình không được hòa hợp, mọi việc khó đi đến đồng thuận và chú ý về chuyện buồn đưa về.

Tử vi tuổi Thân năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

– Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

– Địa chi: Thân gặp Mão: Bình thường

– Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán

– Vận hạn: Hạn Toán Tận (đại hạn)

– Vận niên: Mã Trúng Đao

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Khốc không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng trong công việc làm ăn có dấu hiệu may mắn hơn so với năm trước. Luận về tiền bạc cũng hanh thông, xuất hành xa cũng được quý nhân hỗ trợ. Trong năm bản mệnh cũng nhận được nhiều tin vui, tuy nhiên sức khoẻ có phần suy giảm, hay ốm đau bệnh tật.

2. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng

– Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

– Địa chi: Thân gặp Mão: Bình thường

– Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (trung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại

– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (đại hạn): Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy

– Vận niên: Mã Trúng Đao

– Hạn Thái Tuế 2023: Không phạm hạn Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Gặp Trạch Khốc không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng khả năng cao không được tốt. Trong công việc, làm ăn kinh doanh không được thuận theo ý muốn. Việc chi tiêu cũng nhiều hơn về sức khoẻ. Đồng thời, trong năm bản mệnh cũng nên chú ý dễ gặp chuyện thị phi hoặc phiền muộn.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Thân

1. Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 1956 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Tỵ Tiểu nhân: Dần, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám và màu nâu

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2023 có thể nói là dùng cả năm để hạt bỏ đi những giá trị đã cũ cũng như những suy nghĩ lỗi thời. Bản mệnh thường không có kiên nhẫn với người mà họ cho là đi thụt lùi, thậm chí có xu hướng rời bỏ nếu không có hứng thú. Dân gian cũng có câu: “Người dời núi là người bắt đầu bằng việc lấy đi những viên đá nhỏ.”

– Tử vi tuổi Thân 1956 năm 2023 Nam mạng: Được phúc tinh sao Thái Dương soi chiếu nên mọi sự đều được êm xuôi. Song cơ duyên tài lộc đến với những ai còn đang kinh doanh hay buôn bán. Đặc biệt, sao này vượng nhất vào tháng 6 và tháng 10, có thể tranh thủ tiến hành đại sự, tỷ lệ thành công cao.

Nhìn chung, trên các phương diện cuộc sống, nam mạng Bính Thân đều bình ổn, dù không đi làm thì bạn vẫn có cuộc sống dư dả nhờ vào khoản tiền tích lũy từ trước đến nay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cũng bị hạn Thiên La hay bị phá phách, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc.

– Tử vi tuổi Thân 1956 năm 2023 Nữ mạng: Bị hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi. Đôi khi bản mệnh còn gặp kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ. Đặc biệt, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Ngoài ra, trong năm Hạn Diêm Vương cũng va phải đương số, gia đình có thể có tang gia, công việc bị tranh chấp, gặp rắc rối liên quan đến kiện cáo pháp luật hoặc làm ơn mắc oán, có kẻ vu oan giá họa. Chớ nên nóng nảy, gây thù chuốc oán với mọi người cũng chớ nên cả tin, nghe theo lời rủ rê của người không đáng tin cậy.

2. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Tỵ Tiểu nhân: Dần, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám và màu nâu

Năm Quý Mão đối với những người tuổi Mậu Thân 1968 được xem là có vận trình Thiên hợp Địa hợp. Đồng thời, Thiên can Mậu Thổ hợp Quý Thủy tạo nên bố cục Thiên Ấn tương hợp Thương Quan là Thương Quan phối Ấn. Địa chi Thân Kim còn ám hợp với Thái Tuế. ngụ ý vận trình người tuổi Mậu Thân 1968 bán hung bán cát.

Bên cạnh đó, bố cục này không luận thân vượng hay suy, đều có điều tốt và điều xấu. Luận về sự nghiệp, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội tốt bất ngờ, kỹ năng nghề nghiệp ngày một hoàn thiện và điêu luyện. Đôi khi trong một số công việc, đương số còn mang về thu nhập. Về phương diện sức khỏe thì người tuổi Mậu Thân lưu ý về mặt da dẻ và dạ dày bởi Mộc khí và Kim khí bị suy kiệt.

– Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2023 Nam mạng: Được sao Thổ Tú chiếu mạng, mắc hạn Ngũ Mộ. Đây là hung tinh thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi. Đặc biệt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Ngoài ra, chủ mệnh cũng gặp hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về bất an tinh thần, hay nóng vội và hao tài lộc. Trong năm hành sự không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Bên cạnh đó, trong mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

– Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2023 Nữ mạng: Bị sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ tọa mệnh. Do đó, nên cẩn trọng tránh sự cố không mong muốn. Đồng thời, ăn nói cần cẩn trọng hơn kẻo vướng thị phi, kiện tụng cửa quan.

Trong năm, sức khỏe bản mệnh cũng giảm sút, đề phòng các tật về mắt và khí huyết. Đặc biệt, sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

3. Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023

TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Tỵ Tiểu nhân: Dần, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám và màu nâu

Năm mới Quý Mão tuổi Canh Thân 1980 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Theo đó, Thiên can Canh Kim tương sinh Quý Thủy, tạo nên bố cục Thương Quan tương sinh Chính Ấn. Đồng thời, địa chi Thái Tuế và bản mạng ám hợp, nó ngụ ý một vận trình khá thuận lợi. Song bởi quan hệ Thập Thần, Thương quan sinh tài vốn chỉ có kẻ mạnh, gặp bố cục hòa hợp mới đại cát ngụ ý con đường sự nghiệp của người tuổi Canh Thân có điềm phất cao.

Đặc biệt, trong đường công danh sự nghiệp, hợp tác làm ăn có tài vận, kiếm được lợi nhuận từ thu nhập bên ngoài (nghề tay trái). Tuy nhiên, với bản tính không thật sự tốt, người tuổi Canh Thân có phần hơi ngang bướng, dễ bị kích động. Điều này khiến cho các mối quan hệ không được tốt đẹp, nhất là với cấp trên.

– Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2023 Nam mạng: Báo hiệu vận trình năm tới sẽ rất hanh thông, thuận lợi và thành công, nhất là trong hạn mục bất động sản. Đặc biệt trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh cho dù có phải đương đầu với khó khăn cũng sẽ nhanh chóng được quý nhân giúp đỡ vượt qua một cách dễ dàng.

Đồng thời, bản mệnh trong năm cũng vướng phải hạn Diêm Vương. Nhưng may mắn là vận hạn này chỉ ảnh hưởng đối với nữ giới, nam giới không sao. Chính vì thế, nam mạng có thể an tâm triển khai các kế hoạch đang ấp ủ.

– Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2023 Nữ mạng: Bị sao Thái Bạch chiếu mệnh chủ hao tán tiền bạc. Trong năm, việc làm ăn cũng gặp tương đối khó khăn, có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, dễ trắng tay thậm chí vướng vào quan sự.

Bên cạnh đó, bản mệnh còn gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc vì vấn đề sức khỏe, đa phần là tâm bệnh.

4. Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Tỵ Tiểu nhân: Dần, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám và màu nâu

Năm 2023 với tuổi Nhâm Thân 1992 có bố cục Thiên bỉ Địa hợp. Theo đó, Thiên can Nhâm Thủy đồng vượng Quý Thủy là cục diện Thực Thần đồng vượng Thương Quan. Song Thái Tuế và bản mạng còn ám tương hợp ngụ ý một năm nhiều bất hòa với trưởng bối trong nhà. Tuy nhiên, những ảnh hưởng của người lớn lại giúp bản mệnh thu về lợi ích lớn.

Đặc biệt, trong năm sự nghiệp tiền bạc đều có điềm thăng tiến, nhất là các hạng mục liên quan đến cây cối. Đồng thời, tiền bạc chủ về thu nhập chính được đảm bảo, song vẫn có thu nhập phụ, dù không nhiều nhưng cũng giúp bạn dư giả. Ngoài ra, nam mệnh tuổi này cũng có vận vận đào hoa tốt hơn nữ mạng chính vì thế dễ trăng hoa ong bướm.

– Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 Nam mạng: Được sao Thái Dương chiếu mệnh, theo đó Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh cho tuổi Nhâm Thân nam mạng. Đương số làm ăn phát đạt, có cơ hội thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Tuy nhiên, trong năm bản mệnh cũng gặp phải sao Toán Tận, gây hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật. Đặc biệt, nên cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng.

– Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 Nữ mạng: Được Thổ Tú chiếu mệnh, dễ gặp trở ngại trong công việc. Đặc biệt, bản mệnh xung khắc trong các mối quan hệ, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện. Xuất hành thì không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Song hạn Huỳnh Tuyển gây bạo bệnh, hao tài tốn của về vấn đề sức khỏe. Bản mênh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Do đó, nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa, đồng thời mắc bệnh mà thành tâm cầu khấn sẽ nhanh khỏi bệnh.

5. Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Tý, Tỵ Tiểu nhân: Dần, Hợi
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76, 25, 2 Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu xám và màu nâu

Năm 2023, tử vi tuổi Giáp Thân 2004 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp đây là thiên can bản mệnh là Giáp Mộc tương sinh thiên can năm là Quý Thủy. Địa chi Thái Tuế và bản mạng còn ám hợp. Song bố cục Thiên Tài được Thương Quan tương sinh dù mạng mạnh hay yếu đều đại cát.

Tuy nhiên, bố cục này hoàn mỹ hơn với người trưởng thành, bởi nó mang may mắn về được tiền bạc, kiếm tiền. Nên người tuổi Giáp Thân 2004 vẫn đang trên con đường học tập, bản mệnh cần tập trung nhiều tinh lực hơn vào chuyện học hành thay vì chuyển hướng sang việc kiếm tiền. Còn đối với đương số đã tham gia vào xã hội thì thời điểm này có khá nhiều công việc mới tìm đến bạn. Nhưng cho dù bạn ở trong hoàn cảnh nào đi nữa thì cũng nên suy nghĩ tới việc học thêm một chuyên ngành trong tương lai, tránh để chính mình bị xã hội đào thải.

– Tử vi tuổi Thân 2004 năm 2023 Nam mạng: Được sao Thổ Tú chiếu mệnh. Tuy gặp nhiều thử thách nhưng với lòng kiên trì và khả năng theo đuổi mục tiêu, bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành công nhưng đôi khi vẫn gặp một chút khó khăn trong học tập. Chính vì thế, cần rất nhiều sự quyết tâm, ý chí cầu tiến và thái độ tích cực sẽ giúp bạn vượt lên tất cả.

– Tử vi tuổi Thân 2004 năm 2023 Nữ mạng: Gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên Tinh. Mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi, tiền bạc có sự tiêu pha nhưng không đáng kể vì nó đều phục vụ cho cuộc sống của bạn ở môi trường mới. Đồng thời, nên đề phòng trong việc ăn uống tránh ngộ độc thức ăn, đi đứng cũng cẩn trọng, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh chuyện tai bay vạ gió.

Tử vi tuổi Thân theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 Âm lịch của người tuổi Thân có Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy. Theo đó, Nguyệt Lệnh Dần Mộc và Thái Tuế đồng cung vượng, là tài vượng. Nhưng địa chi tuổi và tháng lại tương xung. Đây là bố cục Thương Quan được Thiên Tài tương sinh, ngụ ý vận trình đầu năm mới người này đại phúc, đại quý.

Luận về mặt tiền bạc, người tuổi Thân thể hiện mình là một nhà quản lý tài ba. Tuy nhiền, vận nhân duyên vượng, e là cuộc sống gia đình của bạn sẽ bị ảnh hưởng, họa người thứ 3 tiềm tàng.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Đông Bắc
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2 dương lịch

Nhìn chung, nhờ được hưởng từ âm phúc tổ tiên nên tháng đầu tiên của năm Quý Mão người tuổi Thân công việc tương đối tốt. Đặc biêth, dự kiến công việc gì trong tháng này đều nên tiến hành.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tử vi tháng 2 Âm lịch của người tuổi Thân chủ bố cục vận trình địa chi Thái Tuế Nguyệt Lệnh cùng vượng mộc. Đồng thời, Thiên can Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương sinh, tức Chính Tài sinh Thương Quan mà địa chi tháng và tuổi cũng ám hợp, gọi là Tài đến hợp thân.

Bên cạnh đó, Thương Quan sinh tài thì người có cung mệnh vượng đại cát, trí tuệ thông minh, mưu lược thành thần. Bản mệnh được Nguyệt Lệnh ám hợp nên vận trình vô cùng tốt, có tinh thần tích cực, chịu khó nỗ lực để thăng tiến. Song ngụ ý rằng bạn biết chắt lọc từ thất bại để chuyển biến sang cơ hội thàng công.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Nam
 • Ngày hung trong tháng: 13/3; 4/4 dương lịch

Về phương diện tiền bạc, có sự tiêu pha nhiều đối với người tuổi này trong tháng 2 Âm lịch. Đồng thời, trong công việc khó tránh có người tìm cách phá hoại hoặc ngăn trở.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 Âm lịch của người tuổi Thân có Bính Hỏa khắc Quý Thủy. Theo đó, Nguyệt Lệnh Thìn Thổ khắc Thái Tuế Mão Mộc, là cục diện tài khắc ấn mà Nguyệt Lệnh và bản mạng lại thuộc bố cục tam hợp Thuỷ cục.

Ngoài ra, Thiên can Thương Quan khắc Thiên Quan ngụ ý rằng vận trình người tuổi Thân có điềm hung hiểm. Đồng thời, Thiên quan hay còn gọi là Thất Sát, nó là sát thần chủ về sóng gió, biến động. Cho dù là nam hay nữ thì đều gặp xấu, mưu sự việc gì cũng khó khăn, khó mà vui vẻ. Trong công việc không được cấp trên đánh giá tốt, còn bị đồng nghiệp buông lời dèm pha.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 13/4, 15/4, 5/4

Bên cạnh đó, trong tháng này khi xuất hành cũng có thể gặp cát lợi trong công việc, đây cũng là tháng rất tốt đem lại lộc cho đường ăn uống của người tuổi này.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 Âm lịch của người tuổi Thân có bố cục vận trình là Chính Quan khắc Thương Quan. Theo đó, Nguyệt Lệnh Tỵ Hỏa và Mão Mộc tương sinh. Đồng thời, Nguyệt Lệnh và bản mạng tương hợp, là cục diện Quan hợp thân. Cục diện này không luận thân mạnh hay yếu thì đều không phải điềm cát lợi.

Lý do bởi vì Chính Quan đại diện cho sự ràng buộc bản mệnh, nó bắt bạn phải đi theo con đường chính đạo. Còn Thương Quan lại đứng bên phe ác, nó phá vỡ các quy tắc của Thiên Quan. Chính vì thế, người tuổi Thân sẽ có nhiều điều không thỏa mãn với hiện thực, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh hoạ thị phi.

 • Hướng vượng: Đông Nam
 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Ngày hung: 8/5, 1/6, 26/5

Xét trên phương diện về sức khỏe trong tháng 4 Âm lịch, bản mệnh không được tốt như mong muốn. Đồng thời, công việc làm ăn của con giáp này cũng gặp nhiều vấn đề bất lợi, vất vả và khó khăn.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tháng 5 Âm lịch của người tuổi Thân gặp cục diện Thương Quan phối Ấn. Đặc biệt, Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Chính Quan Mão Mộc, Nguyệt Lệnh và bản mệnh vẫn tiềm tàng vận khí tương khắc. Ngụ ý, vận trình người tuổi Thân tiềm tàng hung cát như nhau.

Song cuộc sống của bản mệnh e có họa thị phi, ăn nói hàm hồ hay gây chuyện thị phi nên bạn bị người khác ganh ghét. Đồng thời, quan hệ với người thân trong nhà không thuận, gia đình hay xảy ra cãi vã.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 13/6, 25/6,  4/7

Trong tháng, chuyện tình cảm, gia đạo những người tuổi Thân cũng không được tốt. Đặc biệt, khi ra ngoài cần đề phòng, chú ý về vấn đề sức khỏe vì dễ chuyển biến theo hướng xấu.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 Âm lịch của người tuổi Thân có Chính Ấn khắc Thương Quan. Theo đó, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục, Hồng Loan đào hoa tọa mệnh. Cộng thêm Thương Quan phối Chính Ấn sẽ bổ sung cho người tuổi Thân tư chất có chiều sâu.

Đồng thời, người tuổi này thường coi trọng thời cơ, có danh tiếng vang xa. Tuy nhiên, bản mệnh kiếm tiền sẽ vất vả khó khăn, dù kiếm ra tiền những sẽ vẫn gặp chuyện thiệt thòi. Nam mạng có nửa kia bất hòa với mẹ, gia đình thường xuyên căng thẳng.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam
 • Màu may mắn: Xanh lục, vàng
 • Ngày hung: 26/7, 12/7

Nhìn chung tử vi tuổi Thân năm 2023 trong tháng 6 Âm lịch công việc kinh doanh làm ăn khó thuận như ý muốn. Song nên cẩn thận việc gia đình vì dễ vướng phải buồn phiền.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 7 Âm lịch của người tuổi Thân có thiên can Canh Kim tương sinh Quý Thủy. Đồng thời, Nguyệt Lệnh Thân Kim và Thái Tuế ám hợp, là ám hợp Chính Tài. Chính vì thế, tử vi tuổi Thân năm 2023 rơi vào bố cục Tỷ Kiên tương sinh Thương Quan có vận trình tương đối bình thường.

Ngoài ra, căn khí của bản mệnh khá mạnh, nên sẽ tránh được một số khó khăn bất lợi. Đồng thời, ý chí của đương số sẽ kiên định hơn, nên tập trung vào công việc, xử lý mọi việc quyết đoán nên sự nghiệp sẽ cải thiện phần nào.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Vàng
 • Ngày hung: 21/8, 2/9

Trong tháng, nếu xuất hành nên cẩn thận vì không được tốt. Đồng thời, việc đi lại cũng bất lợi, cần chú ý đi lại cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch này.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu)
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 Âm lịch của người tuổi Thân có vận trình của bạn có thiên can tháng là Kiếp Tài tương sinh thiên can năm là Thương Quan. Đặc biệt, địa chi Nguyệt Lệnh là Dậu Kim không nảy sinh quan hệ với bản mạng, tuy nhiên lại tương xung với Thái Tuế. Cho nên cục diện vận tháng của bản mệnh là Kiếp Tài khắc Tài, mang tới điềm báo bất lợi.

Nhìn chung tháng 8 âm lịch người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Con giáp này trở nên khá hẹp hòi và ích kỷ. Đồng thời, vì mục đích của mình mà không từ thủ đoạn nào.

 • Hướng vượng: Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, Đen
 • Ngày hung: 8/9, 28/9, 1/10

Tử vi 2023 tuổi Thân dự đoán có quý nhân giúp đỡ trong các công việc tháng này nên bản mệnh có thể thuận lợi cho các công việc. Trong đầu tư hay mở rộng thêm công việc làm ăn cũng rất được lợi và đón tài lộc.

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi tháng 9 Âm lịch của người tuổi Thân có bố cục Nhâm Thủy Thực Thần đồng vượng Quỷ Thủy Thương Quan. Theo đó, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo nên bố cục tương hợp gọi là Tài hợp Ấn. Ngụ ý vận trình bản mệnh khá tốt, bạn có khả năng biểu đạt, ăn nói tốt nên dễ gây ấn tượng đẹp với người đối diện.

Tuy nhiên, lâu dần bản thân sẽ trở nên lộng ngôn, coi thường người khác tự mình gặp họa thị phi. Trong công việc cũng không được mọi người giúp đỡ.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 3/11

Trong tháng, không nên thay đổi về công việc trong tháng 9 Âm lịch. Đồng thời, cẩn thận trong đi lại vì đây là tháng có thể người tuổi Thân gặp phải chuyện không được may mắn khi di chuyển xe cộ.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 Âm lịch của người tuổi Thân gặp bố cục Thương Quan đồng vượng thủy. Đặc biệt, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục, là hợp mà thành tài cục. Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh và bản mạng lại tương hại nên e là khá xấu nên vận trình tháng này của bản mệnh trở nên bận rộn, vất vả khôn nguôi.

Đồng thời, Thương Quan trùng điệp ngụ ý nếu có chẳng may giàu có thì người tuổi Thân cũng khó mà giữ được tiền. Cộng thêm Thương Quan quá vượng ngũ hành bế tắc không thể tạo ra nguồn thu nhập mới cho bản mạng.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 11/11, 4/12

Trong tháng 10 Âm lịch nếu muốn xuất hành đối với người tuổi Thân cũng khó được kết quả như mong muốn. Gia đạo thì hòa khí có thể không được tốt, nảy sinh những bất đồng.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tháng 11 Âm lịch của người tuổi Thân có bố cục Giáp Mộc Thiên Tài tương sinh Quý Thủy Thương Quan. Theo đó, Nguyệt Lệnh là Tý Thủy tương hại Mão Mộc, và bán hợp Mộc cục với tuổi Thân nên đây là một bố cục đại phúc đại quý.

Song do bản mệnh là người có đầu óc kinh doanh linh hoạt, cơ biến nên dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập mới. Đồng thời, khả năng hoạch định tài chính tốt nên tháng này tuổi Thân cũng có vài khoản thu nhập khá ổn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, chính Bắc
 • Màu may mắn: Đen, Vàng
 • Ngày hung: 15/12, 19/12, 31/12

Tháng 11 vận mệnh tuổi Thân năm 2023 có tin vui trong công việc của gia đình hoặc  về hỷ tín hoặc thêm người trong nhà. Đặc biệt, việc làm ăn cũng may mắn và phát triển.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 Âm lịch của người tuổi Thân gặp vận trình Ất Mộc Chính Tài tương sinh Quý Thủy Thương Quan. Đặc biệt, Địa chi Nguyệt Lệnh là Sửu Thổ tương khắc Mão Mộc. Theo đó, Nguyệt lệnh là bản mạng tương sinh, xuất hiện Thiên Hỷ cát tinh.

Đây là bố cục tương đối tốt, ngũ hành căn mệnh của bạn vẫn mạnh trong tháng này nên gặp Thương Quan sinh Tài thì may mắn. Do bản mệnh thông minh lanh lợi, không sợ bị trói buộc dám vất bỏ lối mòn để đi theo cách làm mới. Đồng thời, đương số cũng là người giỏi kinh doanh, có tinh thần cầu tiến nên dễ thành công. Nam mạng được nửa kia giúp nên có điềm báo may mắn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 8/1, 22/1, 3/2

Trong tháng cuối năm Quý Mão người bản mệnh có chi tiêu nhiều tiền bạc cho sửa sang hoặc mua sắm nhà cửa. Do đó, tiền bạc hao tán nhiều ở các khoản chi cho gia đình.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Thân năm 2023

Trước những vận hạn gặp phải trong năm Quý Mão, để có thể hoá dữ gặp lành người cầm tinh con Khỉ cần biết được những cách hoá giải hạn tử vi sau:

– Trong công việc làm ăn: Đầu năm bản mệnh nên tập trung vào công việc và hạn chế những thay đổi. Nên hùn hạp, liên kết công việc với bạn bè, người thân sẽ được nhiều may mắn và buôn bán hanh thông trong cả năm.

– Trong tài lộc kinh doanh: Nên có sự mở mang thêm về công việc, cũng như đầu tư vốn kinh doanh, đặc biệt đầu năm nên dâng sớ để cầu tài cầu lộc.

– Trong tình duyên gia đạo: Nên đặt giường ngủ tại hướng tốt sẽ thuận lợi hơn, điển hình là thuộc cung Thiên Y. Ngoài ra, nên bày trí tranh có ý nghĩa tốt đẹp về tình cảm như hoa hồng, tranh uyên ương.

– Trong sức khỏe: Trong năm bản mệnh nên chú ý về việc đi lại, hạn chế di chuyển xe cộ, cẩn thận bệnh xương khớp và nên chủ động thăm khám định kỳ.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Thân 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Thân 2023 cũng như Tử vi tuổi Thân 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Thân 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Thân 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời