TUỔI QUÝ TỴ SINH NĂM 2013 MỆNH GÌ, HỢP MÀU GÌ, HƯỚNG NÀO TỐT?

0
19

Phong thủy và tâm linh là học thuyết lâu đời, được mọi người áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả những yếu tố này đều dựa vào âm dương ngũ hành để trả lời. Nhờ thuyết ngũ hành mà chúng ta sẽ có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 là con gì…

TẤT CẢ VỀ TUỔI SINH NĂM 2013 NĂM MẬU TUẤT LÀ GÌ?

Ngũ hành dương trạch là một trong những học thuyết có ảnh hưởng lớn nhất đến các quốc gia cổ đại phương Đông. Dựa vào đó, chúng ta có thể giải đáp nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến tự nhiên – xã hội. Mặc dù ngày nay, lý thuyết đã được sửa đổi về mặt nội dung để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại nhưng giá trị mà nó mang lại là không thay đổi.

Nhiều người thường quan tâm đến các chủ đề như: người sinh năm 2013 hợp màu gì, người sinh năm 2013 hợp màu gì, tuổi con gì… Tất cả những câu trả lời cho những câu hỏi trên đều được Ngũ Hành Sơn ghi lại. Pháp luật.

2013 mệnh gì là câu hỏi của nhiều người

 

Vận dụng thuyết ngũ hành có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến mệnh của mỗi người. Trong đó, những quan niệm như cung mệnh, cung Càn – Chi, cung phượng hoàng, tương khắc… là cơ sở để trả lời câu hỏi người sinh năm 2013 mệnh gì.

Ngũ Hành m Dương sử dụng 5 Yếu tố để giải thích các vấn đề liên quan đến phong thủy gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Theo giả thiết mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ bao la đều liên quan đến Ngũ hành ..

Dùng Ngũ hành để luận giải 2013 mệnh gì.

 

1. CHÚNG TÔI SINH NÀO TRONG NĂM 2013?

Từ xa xưa, các nhà duy tâm đã tin rằng mỗi người sinh ra đều có một số mệnh riêng. tử vi, tướng số của từng người.

Bên cạnh đó, cung Mệnh còn là bát tự chính thức rất quan trọng để xác định các yếu tố như: hướng phong thủy, ngũ hành nạp âm, khái quát tương lai, xác định tuổi làm ăn, kết hôn… Mặt khác, dựa vào đó mà chúng tôi có thể tìm ra cách để giúp mang lại tiền bạc, thịnh vượng và may mắn.

2013 mệnh gì không phải ai cũng biết

Trả lời câu hỏi của người sinh năm 2013: Ứng dụng thuyết Ngũ Hành m Dương, đáp án là Mệnh Thủy. Đặc biệt hơn, xét về cách nạp, những người sinh năm này có nghĩa là năm mạng của họ là Trường Lưu Thủy.

Giải thích mệnh Trường Lưu Thủy: Trong tiếng Hán, “Trường” có nghĩa là dài, “Lưu” có nghĩa là chảy, có hình tượng nước chảy, cuối cùng “Thủy” là nước. Vì vậy, những người sinh năm 2013 có cung hoàng đạo Trường Lưu Thủy có nghĩa là Nước Chảy Dài.

Muốn biết 2013 là gì bạn cần nắm được nhiều quy luật

 

Luận đoán tính cách người sinh năm 2013 mệnh Trường Lưu Thủy: Họ thuộc tuýp người hoạt bát, năng động, đặc biệt chịu khó. Bàn Manh có hình ảnh dòng nước chảy thể hiện họ là những người hoạt bát, năng nổ trong mọi hoạt động vui chơi. Giữa đám đông, 2013 thường là năm khuấy động không khí, gắn kết mọi người lại với nhau.

Người mệnh Trường Lưu Thủy thường suy nghĩ nhiều về những vấn đề mà họ quan tâm, đó đều là những việc trọng đại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công, đừng chỉ nghĩ đến những điều lớn lao mà bỏ qua những điều nhỏ nhặt. Về trung niên, tính cách năm 2013 chín chắn, điềm đạm, thích giúp đỡ người khác như hình ảnh con sông chảy dài bồi đắp nên bình nguyên rộng lớn.

2. SINH NĂM 2013 NĂM TUỔI NÀO?

Trước hết, để hiểu được câu hỏi sinh con năm 2013 tuổi gì, tuổi gì 2013 thì chúng ta cần lưu ý đến khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Thuyết Ngũ hành ghi rằng có tổng cộng 10 Thiên can và 12 Địa chi, tương ứng với mỗi năm sinh là một cặp vợ chồng nhất định.

Sử dụng năm sinh, áp dụng quy luật Can – Chi, chúng ta sẽ xác định được tuổi của trẻ sinh năm 2013. Theo đó, những người có năm sinh này thuộc Thiên Can Quý, Địa Chi Tý hay còn gọi là Quý Tỵ.

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi nào sinh năm 2013 cũng khiến nhiều người băn khoăn.

Xem xét cụ thể, người sinh năm 2013 có Thiên Can Quý thuộc hành Thủy, Địa Chi Tý thuộc hành Hỏa. Theo quy luật trời sinh thì đây là cặp đối lập (Thủy và Hỏa): Nước sẽ dập tắt lửa.

Vì vậy, người sở hữu bộ đôi này thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết cách cân bằng cảm xúc và suy nghĩ thấu đáo thì mọi chuyện sẽ êm đẹp vượt qua.

Quý Tỵ gọi là Thảo Trung Chi Xà (hay Rắn trong cỏ). Đây là loài rắn nhanh nhẹn, thích ẩn náu với bộ não thông minh. Theo đó, Quý Tỵ 2013 có đầu óc linh hoạt, luôn vận động không ngừng, giúp đương đầu với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Căn cứ vào Can – Chi để trả lời 2013 mệnh gì

3. TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI QUÝ NĂM 2013?

Như đã nói ở trên, Quý Tỵ 2013 còn được gọi là Rắn trong Cỏ nên nữ mạng này có đầu óc nhạy bén, thông minh. Vì cặp đôi Can – Chi không tương hợp nên dễ gặp xui xẻo nhưng tuổi thọ rất cao. Nữ 2013 là người hiền lành, hòa đồng, đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nữ mạng Quý Tỵ 2013 có cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả nhưng sau khi kết hôn lại được hưởng phúc của chồng nên công danh, cuộc sống vinh hoa phú quý, dễ xảy ra.

Nữ Quý Tỵ 2013 mệnh gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Trong công việc, muốn gặt hái được thành công phải cân nhắc kỹ lưỡng, nhận thức rõ ràng vấn đề đúng sai, biết nắm bắt cơ hội thì vận may sẽ đến. Đặc biệt, người sinh năm này có nhiều ưu điểm cần được phát huy, trau dồi nhiều hơn, tình cảm thăng bằng trong sóng gió là yếu tố dẫn đến cuộc sống vinh hoa, phú quý sau này.

Một số ưu điểm của nữ mạng Quý Tỵ: linh hoạt, nhanh nhạy trong nhiều vấn đề khó khăn, quyết đoán và thích ứng với mọi tình huống, khéo léo, tỉ mỉ, biết nghĩ cho người khác…

4. ĐẶC ĐIỂM THẦY CÔ NĂM 2013?

Dựa vào ngũ hành nạp âm, chúng ta đã có câu trả lời cho Quý Tỵ 2013 mệnh gì. Theo đó, nam 2013 mang âm khí Trường Lưu Thủy là những người hiếu động, háo sắc, không thích ngồi yên hoặc không làm gì. Bên cạnh đó, họ thuộc tuýp người yêu thích cuộc sống đầy thăng trầm nên thường xuyên đi du lịch để tìm kiếm những thay đổi mới.

Vì sở hữu đầu óc nhạy bén nên nam Quý Tỵ 2013 có khiếu học các môn tự nhiên. Họ không ngừng tìm hiểu về những vấn đề trong cuộc sống, dù là nhỏ nhất. Nam Trường Lưu Thủy sở hữu bản tính cần cù, cần cù, chịu khó như hình ảnh dòng sông mang đầy phù sa bồi đắp cho đồng bằng.

Nam Quý Tỵ 2013 mệnh gì: Thủy

Người sinh năm 2013 có cuộc đời như một bản nhạc, có những thăng trầm, đã rèn nên tính cách trưởng thành và bản lĩnh. Họ có kinh nghiệm phong phú, cuộc sống dồi dào Tuổi trẻ sôi nổi nhưng khi về già Quý Tỵ 2013 điềm đạm hơn và được nhiều người yêu mến.

Đặc biệt, Quý Tỵ 2013 rất chú trọng đến ngoại hình của mình, họ luôn xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, thanh lịch. Tuy nhiên, vẫn có một số người vì muốn gây ấn tượng với người khác nên đã diện những bộ trang phục sặc sỡ, sặc sỡ.

Trong tình yêu, họ thuộc tuýp người lãng mạn, chủ động và đa tình. Đa số nam 2013 thường rất đào hoa nhưng khi kết hôn lại rất mực yêu thương, chăm lo cho gia đình.

Đàn ông Kim Ngưu thường có khát khao về một tình yêu lãng mạn, cháy bỏng. Họ không đặt ra nhiều yêu cầu cho nhau nên thường không mơ mộng hay kỳ vọng quá nhiều ở họ. Tuy nhiên, khi đã cảm nhận được tấm chân tình của người bạn đời tương lai, mỹ nam 2013 sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho họ.

5. SINH NĂM 2013 GÌ?

Thông thường, để xác định người sinh năm 2013 thuộc cung gì thì chúng ta cần căn cứ vào quy luật m Dương Ngũ Hành mới trả lời được. Tuy nhiên, với câu hỏi sinh năm 2013 mệnh gì thì không thể áp dụng được. Theo đó, bạn cần sử dụng giới tính và Bát Trạch để có câu trả lời chính xác nhất. Mỗi giới tính sẽ chỉ tương ứng với một cung hoàng đạo nhất định.

► Giải đáp nam mạng 2013: Cung Khôn hành Thổ, là người khiêm tốn, thùy mị, nuôi nấng như lòng cha. Đàn ông dưới dấu hiệu này là người theo chủ nghĩa truyền thống, họ điềm đạm nhưng hơi bảo thủ, bướng bỉnh. Đặc biệt, Khôn Thổ là nhân duyên gặp nhiều hạnh phúc, may mắn trong hôn nhân.

► Đáp án cung hoàng đạo nữ 2013: Cung Khảm hành Thủy. Phần lớn, tính cách chung của nữ mệnh Thủy là dễ gần, dễ thích nghi với hoàn cảnh, kiên trì, dũng cảm và phóng khoáng. Đặc biệt, họ có năng khiếu là những nhà tư tưởng vĩ đại.

Nữ mạng 2013 mệnh gì: Thủy, thuộc cung Khảm Thủy

6. TUỔI NĂM 2013 GIÁP THÌN LÀ TUỔI NÀO?

Thuyết Ngũ Hành đã giúp giải đáp thắc mắc những người sinh năm 2013 mệnh gì, sinh năm nào, sinh năm nào, sinh năm 2013 mệnh gì dựa trên thuyết Ngũ hành m Dương. Một điều cực kỳ quan trọng trong phong thủy phải kể đến là tuổi. Người xưa thường coi tuổi trước khi bắt đầu một công việc mới.

Nội dung khái niệm tuổi xung khắc – xung khắc giúp xác định tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi nào. Theo đó, việc xem tuổi phù hợp giúp bạn dễ dàng cân bằng được suy nghĩ và tình cảm với người khác, từ đó may mắn sẽ đến.

Năm 2013 mệnh gì, hợp với tuổi nào là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm

Tuổi xung khắc được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với đồng nghiệp, đối tác. Xác định đúng đối tượng sẽ giúp bạn phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, từ đó sự nghiệp của bạn sẽ dần thăng tiến, vinh hoa, phú quý vô tận.

Bên cạnh đó, tuổi tác cũng được áp dụng trong hôn nhân. Đối với những người duy tâm, trước khi kết hôn sẽ xem tuổi với người bạn đời của mình. Có như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu hai tuổi quá chênh lệch thì phải thực hiện một số nghi lễ để cầu may mắn và bình an cho cặp đôi xung khắc.

► Xét sự tương hợp của Thiên Can: Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi của những người có Thiên Can của năm Quý Tỵ.

► Xét về nhị hợp: Người mang Địa chi Tỵ tương hợp với Địa chi Thân.

► Xét theo Tam hợp: Bộ ba Tam hợp tương sinh với tuổi Tỵ bao gồm: Tỵ – Dậu – Sửu. 3 tuổi này nếu hợp tác làm ăn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công và danh vọng.

Tuổi Quý Tỵ 2013 có hợp với nhiều tuổi

7. TÌNH CẢM XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2013 NHƯ THẾ NÀO?

Người Việt xưa cho rằng trong phong thủy, hướng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống. Họ thường tin rằng nếu có hướng đi đúng thì sẽ có hướng tiêu cực. Nếu xây nhà ở hướng tốt thì cuộc sống sau này sẽ bình yên, được nhiều người chúc phúc, công danh, tài lộc, gia đình êm ấm. Ngược lại, gia đình gặp nhiều khó khăn, bệnh tật nếu chọn sai hướng.

Mặt khác, xem hướng phong thủy còn giúp xác định vị trí kê bàn, kê giường, kê bàn ​​ghế… Áp dụng quy luật ngũ hành, chúng ta có thể xác định được chính xác người sinh năm 2013, hay tuổi nào. Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào?

Năm Quý Tỵ 2013 hợp với nhiều tuổi

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Các hướng xấu cần tránh gồm: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Một số hướng đại kỵ cần lưu ý nếu không muốn gặp rắc rối: Đông – Họa Hải, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyết Mãng.

8. MÀU SẮC NÀO CỦA NĂM 2013?

Màu sắc được coi là yếu tố phong thủy quan trọng giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công. Người xưa tin rằng có màu hợp thì cũng có màu không hợp. Việc áp dụng học thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc giúp xác định được màu sắc phù hợp nhất. Theo đó, cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi khi biết dựa vào màu sắc hợp phong thủy để làm ăn.

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2013 màu gì, chúng ta cùng áp dụng quy luật ngũ hành để trả lời nhé. Như đã viết, Quý Tỵ 2013 có mệnh Thủy nên tương sinh với Thủy và Kim. Theo đó, màu phong thủy của họ sẽ tương sinh với màu của 2 Hành này.

► Màu nước: Xanh, Đen.

► Màu ánh kim: Trắng, Bạc trắng, Vàng đồng, Bạc.

Quy luật Can – Chi giúp giải đáp thắc mắc năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì

9. MÀU SẮC HỢP VỚI TỶ LỆ

Tương sinh và tương phản là hai quy luật tồn tại song song, giúp cân bằng vũ trụ. Nếu chỉ có tương sinh mà không có xung khắc thì mọi thứ sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng, gây ra nhiều thiệt hại và hậu quả xấu. Ngược lại, thiếu sinh khí thì vạn vật không thể phát triển, vạn vật tiêu biến. Vì vậy, có màu phù hợp chắc chắn sẽ có màu kiêng kỵ.

Như đã biết, Quý Tỵ sinh năm 2013. Theo Ngũ Hành, mệnh này đối lập với mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy: Thổ hút nước khiến dòng chảy bị ngăn cản).

Ngoài ra, trong ngũ hành còn có quy luật tương sinh. Theo đó, người mệnh Thủy nên kiêng những màu thuộc mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc, nhưng Mộc quá nhiều sẽ phá Thủy).

► Màu sắc của hành Thổ: Vàng, Nâu.

► Màu hành: Màu xanh lá cây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here