Trấn Thành 'TÌM RA' 2 nick facebook vu khống 'RỬA OAN' cho mình

21
113



Trấn Thành ‘TÌM RA’ 2 nick facebook vu khống ‘RỬA OAN’ cho mình
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/giai-tri/

21 COMMENTS

  1. Tội nghiệp trấn thành k.ng ta đã nói rõ ràng như vậy rồi mà còn k biết lỗi .nhỏ bên sin nó nói ng ta tấn công nó . trời còn trấn thành thì sao .thiệt hại bao nhiêu . Đúng là k não .ai mà đi poos vậy .tt là người của công chúng .

  2. Trấn thành tìm ra kẻ sai phạm Rất tốt cũng giúp cho xã hội hiểu muốn đăng những gì cần phải suy nghĩ đúng sai đó là một bài học Làm người mọi người sẽ ủng hộ trấn thành và cảm ơn Luật sư đã giải quyết cho trấn thành ❤❤❤❤❤

  3. Trấn thành ơi mấy con nhỏ không có đầu óc cho Luật sư phạt nặng nề tội nó
    mấy sợ mình Làm phải gặp phải mấy con nhỏ hại người thì sẽ gập Quả báo để cho Luật sư phạt chúng nó dừa

  4. Các mạng xã hội là con dao 2 lưới nó có thể đưa bạn bay cao trên bầu trời danh vọng và nó cũng có thể đẩy bạn xuống vực sâu tuyệt vọng.

  5. Mấy thằng nước ngoài boi nhọ tùm lum hết đó sau ko giỏi ra đó kêu nói xin lỗi hay nhờ tới Pháp luật.

  6. Con nhỏ Bắc kỳ đang ở Singapre nghe giọng lật lọng giọng điệu như phường chợ cá, Bắc kỳ thường nói điều xin lỗi xuất phát từ cuốn họng. Nói xin lỗi không biết là xin lỗi vấn đề gì và xin lỗi như thế nào. To miệng trịnh thượng dù vấn đề có rõ mồn một là mình đang sai. Giọng như kẻ cả dù là nép sống của phường lưu manh. Văn hoá Bắc kỳ đôi lúc cũng là gượng để mà giao thiệp với nhau thôi chứ thực chất mối quan hệ với Bắc kỳ là gượng gệu với đa phần những người không phải là Bắc kỳ. Với Bắc kỳ kiểu nói “ ĐÉO, ĐẾCH, ĐỊT, BỐ MÀY,” như là văn hoá tự nhiên, kiểu như câu cửa miệng mà không có những từ ấy không phải là người được tôn trọng, không được đánh giá cao, không được liệt tổ liệt tông nhìn nhận hay sao ấy. Văn hoá lật lọng to mồn trở thành đặc sản rồi

  7. Không lẽ “ Social Media” ở VN không được đùa giỡn trên mạng không được nói xấu hả ta? Nếu vậy thì đâu có gì khác biệt là đang ngồi trong lớp học đâu ta? Mình không bênh vực ai hết nhưng nếu 2 cô gái này ở Mỹ thì liệu Trấn Thành có qua Mỹ kiện họ không? Các bạn trả lời dùm mình với!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here