Toph Beifong – Ngự Thổ Sư Huyền Thoại | Avatar: The Last Airbender

34
131Toph là 1 trong những nhân vật được yêu thích nhất series Avatar vì vẻ dễ thương và sức mạnh cool ngầu của cô bé, cũng là 1 trong những nhân vật tớ thích nhất. Tuy nhiên mình đã rất buồn vì bộ phim đã không cho thấy nhiều hơn về nhân vật này nhưng họ cũng đã xây dựng hình tượng của một cô bé mạnh mẽ, cá tính và gây ấn tượng rất mạnh với mọi người.
Nếu như Aang là đại diện của công lý, sự vị tha và lòng trắc ẩn, thì Toph là đại diện cho sự nổi loạn và tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ, cô bé căm ghét các quy tắc và luôn muốn phá bỏ nó, Toph là biểu tượng của tự do và sức mạnh.

Script: Vi Lê
Voice: Huy Anh
Video: Sơn Nguyễn

► Subscribe:
► Cửa Hàng:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#TophBeifong #W2W #AvatarTheLastAirbender

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/tong-hop/

34 COMMENTS

 1. Cám ơn mọi người đã ủng hộ tớ nhé <3 <3
  giờ thì Vote giúp tớ nào:
  1-Azula
  2-Zuko
  3-Katara

 2. Cực thích Toph luôn ấy. Cô bé cứng đầu nhưng cute, luôn hiếu thảo và cực kỳ cực kì ngầu~

 3. Add cho mình hỏi Toph và Bumi ai mạnh hơn vậy. Toph hay nói mình là thổ sư mạnh nhất. Nhưng Bumi là vua thổ sư và cũng rất mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here