Tony Robbins – Từ Cậu Bé Bị Mẹ Đuổi Khỏi Nhà, Đến Bậc Thầy Truyền Cảm Hứng Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

17
115Tony Robbins – Từ Cậu Bé Bị Mẹ Đuổi Khỏi Nhà, Đến Bậc Thầy Truyền Cảm Hứng Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Anthony Robbins được xem là một trong những triệu phú tự thân và “chuyên gia” phát triển bản thân nổi tiếng nhất thế giới. Là một diễn giả truyền cảm cực kỳ lôi cuốn, những buổi hội thảo của ông luôn bán sạch vé mặc dù có lúc giá vé lên tới hàng trăm USD. Không những thế, ông còn là chuyên gia tư vấn cho những huyền thoại trong giới thế thao, đầu tư và chính trị. Với những kinh nghiệm từ tuổi thơ kém may mắn và cuộc đời nhiều biến cố, Anthonny Robbins đã truyềncảm hứng và động lực cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

————————————-

Cám ơn bạn đã xem video Tony Robbins – Từ Cậu Bé Bị Mẹ Đuổi Khỏi Nhà, Đến Bậc Thầy Truyền Cảm Hứng Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Fanpage Người Nổi Tiếng:

Group Người Nổi Tiếng:

Website Người Nổi Tiếng 102:

#TonyRobbins #TieuSuDanhNhan #NguoiNoiTieng

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/tong-hop/

17 COMMENTS

  1. Lắng đọng sâu hơn cả tiềm thức & bí quyết đọc sách 2.000 từ/phút: http://bit.ly/biquyetdocsach

  2. Một ban tay …trong lúc nay se that la y nghĩa… Thoi… So phận cuộc doi cua minh la the…. Khi sinh ra minh da mang cai toi nghèo roi.. Nghèo ko co dc niềm tin, ko co dc tiếng nói va luôn bi khinh khi coi thường… That đau long cho than phận nghèo… Hi.. Hi.. Cười cho cai cuộc doi day tro trêu..

  3. Ko ai lay thuot do cua qua khu lam nen tang de danh gia cho hiện tại va tuong lai ca.. Vi nhu vay chang khác nao ban nuôi dưỡng toi ác se chat chồng.. Khi con người ta co qua khu toi loi roi ho bat dau cuộc sống moi lam lai tu dau la ho da dau tranh tu tưởng cua ban than rat nhiều… Tại sao… Tại sao… Tại sao.. Ko cho ho co hoi Ma con ngược lại di vui dập ho.. Lam nhu vay chang khác nao dua ho vao nhung vung bun cua toi loi.. That đau long…oi cuộc doi qua bat cong…. Hi.. Hi..

  4. Ông ấy là 1 người có tài luôn bt vươn lên mọi nghịch cảnh. 1 hình mẫu của bt bao con người. Và là người thầy đã dạy bt bao người thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here