Tổng quan dự án Long Thành Pearl – Tâm điểm đầu tư tại Đồng Nai

0
74
Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Theo khảo sát từ trang web https://timmuanha.vn/, hiện nay tại Đồng Nai thị trường bất động sản đang có sự phát triển nhanh chóng. Các dự án được triển khai, xây dựng nhanh chóng. Một trong những dự án tiêu biểu trong thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay chính là dự án Long Thành Pearl. Vì sao dự án này được coi là trọng điểm tại Đồng Nai và trở thành tâm điểm đầu tư?

Thông tin tổng quan dự án Long Thành Pearl

Long Thành Pearl là dự án trọng điểm tại Đồng Nai
Long Thành Pearl là dự án trọng điểm tại Đồng Nai
 • Tên dự án: Long Thành Pearl.
 • Địa chỉ: Mặt đường Lê Duẩn, thị xã Long Thành, Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: Công ty Nam Long Long Thành (GĐ 2), Công ty Hùng Minh Long Thành (GĐ 1).
 • Tổng diện tích 9.3ha.
 • Sản phẩm: 492 lô biệt thự, liền kề và shophouse.
 • Diện tích sản phẩm: 81 – 215m2.
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao đất. Khách hàng tự tiến hành xây dựng theo mẫu hoặc định hướng của chủ đầu tư.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Vì sao nên sở hữu sản phẩm tại dự án Long Thành Pearl?

Tại Đồng Nai hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản được phát triển. Trong đó, dự án Long Thành Pearl được rất nhiều nhà đầu tư và các cá nhân quan tâm. Sở hữu Long Thành Pearl bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

Long Thành Pearl sở hữu vị trí “vàng”

Hiện nay Long Thành Pearl được coi là dự án tâm điểm trong thị trường bất động sản Đồng Nai. Dự án sở hữu vị trí vàng với 4 mặt tiền là các con đường lớn như: Đinh Bộ Lĩnh, Phan Bội Châu, Cách mạng Tháng 8, Lê Duẩn. Vị trí này giúp các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm, khu vực khác nhau.

Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, dự án Long Thành Pearl còn nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch giúp di chuyển đến nhiều tỉnh thành trong khu vực khác nhau như: Đường quốc lộ 51, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Bên cạnh đó, từ Long Thành Pearl bạn chỉ mất 15 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Long Thành. Ngoài ra, dự án cũng nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn.

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp
Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Dự án Long Thành Pearl được thiết kế với các sản phẩm như shophouse, liền kề và biệt thự. Theo mẫu thiết kế của chủ đầu tư, các sản phẩm đều được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần lịch sử. Chính vì vậy mà Long Thành Pearl hứa hẹn trở thành một dự án hoàn hảo nhất tại Đồng Nai hiện nay.

Bên cạnh những sản phẩm đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Long Thành Pearl còn chú trọng thiết kế không gian xanh, nhiều tiện ích hấp dẫn để giúp cư dân có một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Không chỉ mang đến một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, Long Thành Pearl còn là dự án bất động sản tiềm năng mang đến lợi nhuận cao khi đầu tư. Các cá nhân, nhà đầu tư đầu tư vào Long Thành Pearl hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Dự án nằm ở vị trí trọng điểm của tam giác kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.
 • Nằm ở vị trí “vàng” tại Đồng Nai, hạ tầng giao thông hoàn thiện kết nối với nhiều khu vực trong tỉnh.
 • Dự án có tính pháp lý hoàn chỉnh.
 • Long Thành Pearl được quy hoạch với quy mô hợp lý, phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay có thể thấy, thị trường bất động sản tại Đồng Nai hiện đang có sự phát triển mạnh mẽ. Các dự án đều được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì vậy nếu bạn mong muốn có một không gian sống hoàn hảo hay muốn đầu tư sinh lời cao và nhanh chóng thì dự án Long Thành Pearl sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://dangcapso.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here