Tìm kiếm sim số đẹp viettel phong thủy cho người tuổi Hợi

0
80
Tuổi Hợi được chia thành nhiều nhóm khác nhau
Tuổi Hợi được chia thành nhiều nhóm khác nhau

Chọn sim số đẹp viettel online cho người tuổi Hợi cần tuân thủ những yếu tố nào? Vì sao cần phải chia các nhóm tuổi Hợi khi chọn số sim như ý? Những con số nào cần phải có/ không nên có khi muốn tìm sim số đẹp? Cùng giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết sau cùng pbn khosim nhé. 

Người tuổi Hợi và những điều cần lưu ý khi chọn sim số đẹp viettel

Người tuổi Hợi cầm tinh con Heo, được đánh giá là những người có tính cách hiền lành, dễ thương. Cuộc đời của người tuổi Hợi tương đối hạnh phúc êm ấm song biến động tùy theo thiên can – địa chi. Đây cũng là yếu tố chi phối lớn tới việc chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Hợi. Bài viết được lấy nguồn thông tin từ chuyên gia bán sim số đẹp giá rẻ tại hà nội Kho Sim

Cụ thể chúng ta phải xét thuộc nhóm tuổi nào (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), sau đó sẽ xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc. Từ những điều trên sẽ tìm được số nên có/ không nên có khi tìm sim số đẹp viettel. 

Căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau để chọn sim số đẹp viettel
Căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau để chọn sim số đẹp viettel

Bên cạnh đó, còn một yếu tố khác ảnh hưởng đến chọn sim số đẹp viettel. Đó chính là từng con số sẽ ứng với từng hành khác nhau. Do đó, kết hợp nhóm tuổi, ý nghĩa số theo ngũ hàn, bạn sẽ tìm được dãy số sim may mắn cần có. 

Chọn sim số đẹp viettel phong thủy cho người tuổi Hợi

Chọn sim số đẹp theo từng nhóm tuổi sẽ giúp bạn quan sát các dãy số đơn giản, dễ dàng hơn. Hãy cùng pbn khosim tìm hiểu các số phong thủy ứng với từng tuổi Hợi ngay sau đây. 

Người tuổi Ất Hợi – chọn sim số đẹp viettel

Ất Hợi là những ai sinh vào năm 1935, 1995, 2055 và thuộc mệnh Mộc. Tương sinh của hành Mộc là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó trong khi tìm sim số đẹp viettel nên có các số: 1 thuộc hành Thủy, 9 thuộc hành Hỏa và 3 – 4 thuộc hành Mộc. Tương khắc của hành Mộc là Kim, do vậy nên kiêng kỵ số 6 – 7 trong lúc chọn sim số đẹp. 

Chọn sim số đẹp hợp phong thủy cho tuổi Hợi
Chọn sim số đẹp hợp phong thủy cho tuổi Hợi

Người tuổi Đinh Hợi – chọn sim số đẹp viettel

Đinh Hợi là những ai sinh vào năm 1947, 2007, 2067 và thuộc mệnh Hỏa. Tương sinh của hành Hỏa là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Do đó trong khi tìm sim số đẹp viettel nên có các số: 9 thuộc hành Hỏa, số 3 – 4 thuộc hành Mộc và số 2 – 8 thuộc hành Thổ. Tương khắc của hành là Thủy, do vậy nên kiêng kỵ số 1 trong lúc chọn sim số đẹp. 

Người tuổi Kỷ Hợi – chọn sim số đẹp viettel

Kỷ Hợi là những ai sinh vào năm 1959, 2019, 2079 và thuộc mệnh Thổ. Tương sinh của hành Thổ là Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim. Do đó trong khi tìm sim số đẹp viettel nên có các số: 9 thuộc hành Hỏa, 2 – 8 thuộc hành Thổ và 6 – 7 thuộc hành Kim. Tương khắc của hành Thổ là Mộc, do vậy nên kiêng kỵ số 3 – 4 trong lúc chọn sim số đẹp. 

Tuổi Hợi được chia thành nhiều nhóm khác nhau
Tuổi Hợi được chia thành nhiều nhóm khác nhau

Người tuổi Tân Hợi – chọn sim số đẹp viettel

Tân Hợi là những ai sinh vào năm 1911, 1971, 2031, 2091 và thuộc mệnh Kim. Tương sinh của hành Kim là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do đó trong khi tìm sim số đẹp viettel nên có các số: 1 thuộc hành Thủy, số 6 – 7 thuộc hành Kim và 2 – 8 thuộc hành Thổ. Tương khắc của hành Kim là hành Hỏa, do vậy nên kiêng kỵ số 9 trong lúc chọn sim số đẹp. 

Người tuổi Qúy Hợi – chọn sim số đẹp viettel

Qúy Hợi là những ai sinh vào năm 1923, 1983, 2043 và thuộc mệnh Thủy. Tương sinh của hành Thủy là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Do đó trong khi tìm sim số đẹp viettel nên có các số: 1 thuộc hành Thủy, số 6 – 7 thuộc hành Kim và số 2 – 8 thuộc hành Thổ. Tương khắc của hành Thủy là Thổ, do vậy nên kiêng kỵ số 2 – 8 trong lúc chọn sim số đẹp. 

Người tuổi Hợi có thể căn cứ vào những thông tin trên đây để tìm được những con số may mắn cần có khi chọn sim. Pbn khosim chuyên cung cấp những loại sim số đẹp viettel hợp phong thủy với giá cả ưu đãi nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với pbn khosim để tìm được loại sim hợp với tuổi Hợi cũng như các con giáp khá nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dangcapso.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here