Tìm hiểu về quy trình in áo sơ mi

0
173
Tìm hiểu về quy trình in áo sơ mi
In áo theo phong cách độc đáo của cá nhân

Những chiếc áo sơ mi luôn tạo cho bạn sự trẻ trung, lịch sự và mang đậm phong cách của riêng mình. Vậy đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi in áo sơ mi là gì? Và quy trình in áo mất bao nhiêu thời gian, tốn bao nhiêu công sức mới ra được 1 sản phẩm hoàn chỉnh chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí câu trả lời cho những câu hỏi bạn vừa thắc mắc.

In áo sơ mi là gì?

In áo sơ mi là sử dụng những phương pháp in phù hợp vào in những hoa văn, hoạ tiết hoặc chữ viết lên chiếc áo sơ mi. Những hoa văn hoạ tiết được in trên áo sẽ có tác dụng làm nổi bật và mang ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết của một cá nhân hoặc một nhóm người.

Tìm hiểu về quy trình in áo sơ mi
In áo theo phong cách độc đáo của cá nhân

Việc bạn lựa chọn những hình ảnh, họa tiết in theo ý tưởng riêng thiết kế của mình sẽ tạo cho bạn 1 phong cách độc lạ, chỉ riêng bạn mới có. Hiện nay trên thị trường in ấn có 2 phương pháp in phổ biến và được sử dụng rộng rãi đó là: Phương pháp in chuyển nhiệt và phương pháp in kỹ thuật số. Mỗi phương pháp in này lại có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Quy trình in áo sơ mi 

Một chiếc áo sơ mi được hoàn thiện với những màu sắc, hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút được mọi ánh nhìn. Và để in được một chiếc áo thành phẩm, người thợ in sẽ phải tiến hành thực hiện theo 3 bước: Tiếp nhận thông tin, lựa chọn mẫu in, tiến hành in và hoàn thiện sản phẩm.

Tiếp nhận thông tin về khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình in áo sơ mi. Đơn vị in sẽ tiếp nhận mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu bao gồm: Số lượng áo sơ mi cần in, chất vải in, màu sắc in và thời gian sẽ lấy sản phẩm. Sau đó bộ phận nhân viên sẽ thực hiện chốt những yêu cầu đó bằng hình thức xuất giấy tờ đó là: Đơn đặt hàng, giấy hẹn ngày trả hàng để đảm bảo quyền lợi cũng như uy tín của đơn vị phụ trách in.

Lựa chọn mẫu in

Một trong những yếu tố tạo nên phong cách của riêng mình đó là những họa tiết được sử dụng để in lên áo. Khách hàng có thể tự đưa ra mẫu in mang ý tưởng và phong cách riêng của chính mình. Nhưng nếu khách hàng vẫn đang phân vân và cần sự tư vấn về mẫu in áo. Đơn vị phụ trách in sẽ có riêng 1 bộ phận thiết kế để hỗ trợ, tư vấn và thiết kế mẫu họa tiết in giúp bạn.

Tiến hành in

Thông tin về đơn hàng và mẫu in đã lựa chọn xong đơn vị in sẽ tiến hành in theo đúng phương pháp in mà 2 bên đã trao đổi và thống nhất. Với thao tác này, người thợ in luôn phải tỉ mỉ, cần mẫn để đưa ra được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm đã hoàn thiện bạn và đơn vị in sẽ tiến hành công việc bàn giao thành phẩm. Cả 2 sẽ đồng kiểm về chất lượng và số lượng của sản phẩm.

Xem thêm bài viết: https://indangquang.vn/in-co/

Địa chỉ in áo sơ mi uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị in uy tín, chất lượng. Hãy đến với Đăng Quang đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in áo. Đến với Đăng Quang bạn sẽ không phải thất vọng về sự lựa chọn lựa chọn của mình bởi:

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này của mình bởi: 

  • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này Đăng Quang luôn chinh phục được mọi khách hàng.
  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc lành nghề, có tâm huyết với nghề.
  • Giá thành cạnh tranh và được công khai trong quá trình tiếp nhận thông tin về đơn hàng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một chút kiến thức về in áo sơ mi. Hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc áo sơ mi thời trang mang đậm cá tính của riêng mình. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với bạn bè và mọi người xung quanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here