Tiểu sử Hot Girl KIM NGÂN – Em út nhóm FAPtv

3
166Facebook:
Tiểu sử Hot girl Kim Ngân
Kim Ngân tên đầy đủ là Nguyễn Phúc Kim Ngân, là gương mặt trẻ không còn xa lạ với giới trẻ Việt, đặc biệt là những ai yêu thích nhóm hài Faptv. Cô nàng 9X này là em út của Faptv, là một trong những gương mặt thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Kim Ngân sinh ra và lớn lên tại Tp. Hồ Chí Minh. Cô nàng hiện đang là một trong những gương mặt trẻ được giới trẻ Sài thành yêu mến. Cô là một trong những thành viên của nhóm hài Faptv, một nhóm hài nổi tiếng với nhiều seri phim hay dành cho giới trẻ. Đây cũng là một trong những nhóm hài nổi tiếng nhất nhì trên Youtube Việt.
Cô từng xuất hiện trong bộ phim dành cho lứa tuổi học trò như “Yêu ư! Để sau” của Faptv. Với việc sở hữu gương mặt dễ thương, lối diễn xuất tự nhiên, Kim Ngân đang thu hút được sự chú ý của khán giả.

Cô nàng còn xuất hiện trong seri phim “Hội Mắt Nai”, một sản phẩm đầu tiên của FapTV với mô típ hài trình thám đầy kịch tính. Seri phim này có sự tham gia của nhiều diễn viên hot, và nhiều khách mời” nổi tiếng, với nhiều cảnh quay đẹp như mơ, đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giản tuyệt vời.
► Đăng ký kênh: Tiểu sử người nổi tiếng – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Tiểu sử người nổi tiếng của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp thông tin tiểu sử diễn viên, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử hoa hậu, tiểu sử các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Tiểu sử người nổi tiếng bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/giai-tri/

3 COMMENTS

  1. Tôi có 1 lời khuyên là nên thay đổi giọng đọc đi. Nội dung có hay bao nhiêu mà giọng đọc phản cảm là hỏng rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here