Tập 76: Sành Diệu Về Hàng Hiệu

27
133Bài ngắn gọn này mình giúp các bạn phát âm những hàng hiệu cao cấp (và có vài hàng hiệu không cao cấp). Mình chuyên nghiệp dùng đồ hàng hiệu (vì đẹp trai) nên mình biết phát âm những hàng hiệu này…maybe 🙂 Với lại có một số bạn yêu cầu mình giúp trước đây. I hope you like it.

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/thoi-trang/

27 COMMENTS

 1. Mình sống ở Đức hơn 30 năm rồi, và hiệu Hugo Boss cũng là hiệu của Đức! Nếu bạn phát âm Hue-go có nghĩa là bạn Mỹ hóa tên gọi của Hu-go theo đúng cách phát âm của Đức! Tôi không cho là bạn sai nhưng bạn cũng không được cho là người khác sai. Tôi thí dụ hiệu Canon, có thể bạn phát âm là Kế-nơn theo tiếng Mỹ? Nhưng ở bên Đức họ lại phát âm theo…Đức hóa là Ca-nôn ( tôi đang nói là người Đức phát âm, chứ không phải người Việt ở Đức phát âm ). Tương tự như LG sẽ được phát âm theo Đức hóa enL-ghê thay vì là eoL-gi
  Một vài thí dụ chia sẻ với bạn. Cám ơn bạn về những Video rất bổ ích và hài hước!

 2. CẢM ƠN THẦY KENNY N dạy em dẽ hiểu lắm ạ . Chúc Thầy sức khỏe và hạnh phúc . Mến và quí trọng thầy .

 3. I have been studying english when i was in 6 grade,but i always got problems with speaking and listening. They always asked me “what” or “ say again” every time i talked. I’ve just known you last Christmas and i wished i could know you ten or twenty years ago, my English wouldn’t be disastrous like i m now. Oh my God ! English is totally easier with the way you taught us ; thank you very much , you are a gorgeous teacher. How do i can chat english with you on Facebook like other students.???

 4. Tôi : dì lấy con cái sha neo
  Dì Túi : là túi gì con chờ neo hả
  🤣 Bạn sẽ bị sửa lưng hoặc không hiểu tại cửa tiệm bán túi nhỏ lẻ.

 5. 0:13 “mình mặc hàng hiệu vì mình đẹp trai “ ?!!!! Noooooo “mình mặc hàng hiệu because i’m rich “ =)))))

 6. Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao 80/20 và 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here