Sử dụng lò nướng vịt bằng điện – Nên hay không nên?

0
75
lo-quay-ga-vit

Lò nướng vịt bằng điện hiện nay đang là một trong những thiết bị quay nướng gà vịt rất được ưa chuộng. Nó sở hữu rất nhiều lợi ích và ưu điểm. Vượt trội hơn bếp bằng than ngoài trời, hay bếp quay dây xích đời cũ. Vậy lo-quay-ga-vit

 

Thiết kế lò nướng vịt bằng điện

Lò nướng vịt bằng điện so với lò dùng điện về chức năng thì chúng hoàn toàn giống nhau nhưng mỗi loại sẽ có cấu tạo khác nhau.

Cấu tạo của lò nướng vịt bằng điện

  • Lò nướng vịt bằng điện có thiết kế gọn gàng và đều là dạng hình hộp chữ nhật đứng và thường chúng sẽ có 3 mặt kính cường lực chịu nhiệt tốt và bền lâu.
  • Hệ thống gia nhiệt chạy dọc thân lò làm nhiệm vụ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để giúp lò gia nhiệt nhanh chóng. làm chính thực phẩm trong lò.
  • Hệ thống giàn treo gồm các tầng giúp mỗi mẻ nướng được nhiều gà vịt hơn.
  • Bảng điều khiển giúp người dùng điều chỉnh dễ dàng, không tốn nhiều công sức.
  • Chân lò trang bị các bánh xe xoay chiều giúp di chuyển lò dễ dàng hơn.

Trên đây là cấu tạo cơ bản của cá lò dùng điện. Với từng model khác nhau thì lò nướng vịt bằng điện sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng khác ưu việt hơn.

Điểm nổi bật hơn của lò nướng vịt bằng điện so với lò dùng than

Dựa trên đặc điểm về cấu tạo đã được kể trên dây thì chúng ta có thể thấy được lò quay gà vịt có nhiều ưu điểm khác biệt hẳn so với lò quay dùng than.

 

  • Lò quay vịt bằng điện thì chắc chắn sẽ sử dụng điện năng để tạo ra nhiệt làm chín thực phẩm. Ưu việt hơn bởi bạn có thể dùng điện gia đình mà không phải đi mua than về đốt hồng bếp than lên rồi mới có thể cho vịt vào lò nướng.
  • Hệ thống giàn treo nhiều tầng và một số loại lò nướng vịt bằng điện có thể xoay trục khiến gà vịt được xoay vòng đều và chín vàng và giòn đều hơn.
  • Có thể điều chỉnh được nhiệt độ bằng các núm vặn trên bảng điều khiển.
  • Các mặt kính cường lực giúp người sử dụng và khách mua thịt quay có thể nhìn được gà vịt đang nướng trong lò. Vừa giúp chủ quán quan sát và điều chỉnh các công đoạn quay vịt dễ hơn và thực khách cũng dễ bị thu hút hơn.

Tuy vậy nhưng lò quay vịt dùng than cũng có những ưu điểm nhất định phù hợp với những nhóm khách hàng khác nhau.

Vậy có nên đầu tư lò nướng vịt bằng điện?

Như vậy, qua những điều mà chúng tôi đã kể trên thì bạn có thể thấy rằng lò nướng vịt sẽ có nhiều ưu điểm hơn lò. Tuy chi phí đầu tư ban đầu của nó sẽ sẽ cao hơn; nhưng với những lợi ích mà nó thì mang lại thì đây hoàn toàn là điều xứng đáng.

Với những quán vịt gà quay có lượng khách không quá lớn thì bạn có thể dùng lò quay bằng than hay bằng gas, vừa đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng mà hương vị của nó cũng không kém hơn so với quay bằng phương pháp thủ công.

Với những quán ăn có lượng khách đông hơn và bạn ưu tiên sự sang trọng cho quán của mình thì hãy dùng lò nướng vịt bằng điện. Nó sẽ giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn. 

Hãy xem xét xem bạn phù hợp với lò quay vịt bằng điện không và hãy đầu tư một chiếc nhé!

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm lò quay vịt của NEWSUN. Đây là một đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp lò quay nướng vịt và các loại máy móc chuyên dùng cho chế biến thực phẩm như máy hút chân không thực phẩm,…

Gọi tới hotline NEWSUN hoặc các chi nhánh của NEWSUN để được nhận tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://dangcapso.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here