Sống xanh đúng nghĩa tại dự án Hateco Xuân Phương

0
141
Cuộc sống xanh đích thực hiện diện ngay tại dự án 
Cuộc sống xanh đích thực hiện diện ngay tại dự án 

Thấu hiểu tâm lý và ước muốn của Khách hàng về một miền xanh sinh thái, Chủ đầu tư Hateco đã xây dựng và phát triển dự án khu đô thị Hateco Xuân Phương theo mô hình khu đô thị sinh thái với không gian xanh bình yên và khí hậu trong lành, thoáng mát. Dự án đem tới cho người dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa, một địa chỉ lý tưởng để gây dựng tổ ấm.

Hateco Xuân Phương: Sống trong không gian cảnh quan xanh vượt trội

Chủ đầu tư đã dành hơn 50% diện tích dự án để dành riêng cho việc thiết kế cảnh quan xanh và hồ điều hòa rộng lớn. Chính vì mật độ xây dựng thấp, nên dự án Hateco Xuân Phương được bao trùm bởi màu xanh bất tận của hệ thực vật phong phú, đa dạng từ công viên cây xanh, khu vườn hoa đầy màu sắc và vườn  thủy sinh. Vai trò của hồ điều hòa rộng 7000m2 rất quan trọng với dự án. Bởi, hồ điều hòa được coi như  lá phổi xanh cung cấp oxy cho dự án, giúp thanh lọc không khí, loại bỏ những luồng khí độc hại. Chính nhờ những mảng xanh và không gian mặt nước rộng lớn mà bầu không khí trong đô thị luôn trong lành. 

Đặc biệt, bao quanh dự án Hateco Apollo Xuân Phương là hàng trúc được dàn đều, không bịt kín, đảm bảo đồng đều trên mặt đứng các dãy nhà. Khu cây xanh được bố trí sân vườn cảnh quan, không gian vui chơi, nơi nghỉ ngơi và các tiện ích cộng đồng. Nhìn chung tại dự án, các công trình sinh thái được xây dựng phù hợp kết hợp với khuôn viên cây xanh tạo điểm nhấn hoàn hảo cho trục đường và khu vực.

Khi thị trường đang thiếu những dự án xanh thì Hateco Xuân Phương là điểm đến lý tưởng của một cuộc sống xanh đúng nghĩa, nơi con người và thiên nhiên giao hòa. Đó cũng là nơi con người tìm thấy được cái tâm tĩnh và cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại. 

Cuộc sống xanh đích thực hiện diện ngay tại dự án 

Cuộc sống xanh đích thực hiện diện ngay tại dự án 
Cuộc sống xanh đích thực hiện diện ngay tại dự án

Sống xanh không chỉ qua cảnh quan sinh thái bên ngoài, mà trong từng đường nét thiết kế xây dựng luôn khẳng định được giá trị bền vững cùng thiên nhiên. Điều này được thể hiện rất rõ tại dự án Hateco Xuân Phương. 

Hateco đã đầu tư vào dự án toàn bộ nguyên vật liệu sử dụng thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với cuộc sống nhưng vẫn thỏa mãn tiêu chí chất lượng chuẩn quốc tế. Có thể nói, hiếm có dự án trên thị trường được đầu tư như vậy. 

Ngoài ra, thiết kế nhiều khung cửa sổ lớn trong từng căn hộ mang tới không gian sinh thái ngập tràn cho Chủ sở hữu. Mỗi căn hộ được tận dụng tối đa ánh sáng từ mặt trời và nững làn gió mát mẻ, trong lành. 

Hateco Xuân Phương là nơi tìm về một cuộc sống chan hòa bên thiên nhiên, là nơi cuộc sống xanh đích thực đang chờ các cư dân khám phá. Dự án được đánh giá là lựa chọn số 1 cho những người đang mơ về một miền xanh sinh thái vẹn nguyên và bình yên giữa lòng thủ đô náo nhiệt, xô bồ. 

Khi sống xanh đang là một xu hướng, thì những sản phẩm Bất động sản nhà ở muốn hút khách buộc phải phát triển theo xu hướng. Dự án chung cư Anland Lake View cũng tái hiện hoàn hảo một cuộc sống an lành, hạnh phúc giữa không gian xanh mơ ước. Với mật độ xây dựng rất  thấp chỉ 29,23%, Anland Lakeview được ví như một miền đất xanh – nơi các cư dân được Sống xanh – Sống bền vững – Sống thân thiện bên gia đình và bạn bè. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here