Quán Trọ Của Okko Full Vietsub Phim Nhật bản Cực Hay

36
144
Quán Trọ Của Okko Full Vietsub Phim Nhật bản Cực Hay

Sau khi mất đi bố mẹ trong một tai nạn ô tô, Okko chuyển đến vùng ngoại ô sống cùng với bà ngoại, người đang kinh doanh một quán trọ truyền thống Nhật Bản, được xây trên đỉnh của một dòng suối với thứ nước có khả năng chữa lành. Trong khi giúp đỡ làm những việc vặt để trở thành người quản lý tiếp theo của quán trọ, Okko phát hiện ra những linh hồn sống gần đó, mà đặc biệt thay, chỉ cô mới có thể nhìn thấy. Những hồn ma không hề đáng sợ, ngược lại, còn rất chào đón cô làm người bạn đồng hành, cùng chơi đùa và giúp đỡ cô trong việc thích nghi với môi trường mới.

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/phim/

36 COMMENTS

 1. Mình 30tuoi roi.. 3 con rồi.. Mà vẫn cứ mê thể loại này ý… Thích lắm cơ!!! Thích xem hoạt hình và thích những thứ cute.

 2. Góc tìm phim:
  có 1 hoàng tử của vùng biển cả muốn sát nhập biển và đất liền, (điều này sẽ làm chết rất nhiều người trên đất liền), hoàng tử lên bờ và tìm được 1 cô gái xinh đẹp, 2 người nói chuyenj blabla rồi hoàng tử cho cô gái mặc bộ váy tuyệt đẹp, 2 người cùng lên đu quay ngồi… tưởng yêu nhau ai dè hoàng tử lấy cô gái ra làm vật tế để kết nối đất liền và biển (chắc cô gái hợp vía :))) cuối cùng cô gái được cứu và biển đất liền ko sát nhập.
  ai biết phim gì ko ạ????????

 3. Mọi người cho em hỏi tên phim
  Một cô gái chuyển về quê sống cùng với bà. Bà cô ở gần bìa rừng của vùng quê. Cô gái thường hay thấy những sinh vật kì lạ trong rừng. Có lần Cô nghe đc đám trẻ nói bà cô là phù thủy và cô gáiphát hiện trên gác mái có những dụng cụ làm phép, trong đó có một cái lắc để gọi các linh hồn trong rừng. Sau đó cô cùng các linh hồn bảo vệ rừng khỏi bọn lâm tặc . Cả phim em nhớ nhất đoạn cô gái cầm lắc vừa lắc vừa đập theo giai dsieeuj thì những linh hồn hiện ra đi theo sau nhảy múa. Còn có chi tiết dùng dây để bắt hồn gió nữa 😌😌😌
  Phim coi cũng lâu lắm rồi tầm 5-6 năm trước ạ . Ai biết cho em xin tên, em cảm ơn ạ

 4. Đêm khuya ~ (o^^o)👇🏼

  Khi xem con bé okko khóc là mik theo đằng ấy khóc nốt lun :)) khỏi ngủ zzzz😭😭😭

 5. Rất thích thể loại hoạt hình. Và đặc biệt ưu ái hoạt hình Nhật Bản 1 chút. Rất rất đáng xem và học hỏi.
  Thanh niên 33 tuổi / 2020

 6. Nếu mọi người xem xong bộ này cảm thấy thích bối cảnh nhà trọ thì nên xem thêm bộ Hanasaku Iroha nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here