Phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 – Cách hack băng thông 3G Viettel

0
385
Phần mềm hack băng thông dcom 3g viettel e173eu 1, mobifone (12/2014)

Dcom 3G Viettel là một trong những thiết bị được rất nhiều người sử dụng nhờ mang đến các ưu điểm và tính năng vượt trội. Để có thể truy cập internet miễn phí với lưu lượng khủng các thuê bao có thể áp dụng các thủ thuật hack Dcom 3G Viettel E173EU-1. Tại bài viết sau đây https://dangcapso.vn/ sẽ cung cấp cách hack băng thông 3G bằng phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 đến các bạn.

Hack băng thông 3G là gì?

Đối với các thuê bao đang sử dụng Dcom thì việc hack băng thông 3G là không hề xa lạ. Thủ thuật này giúp bạn có thể thoải mái sử dụng và truy cập mạng miễn phí với tốc độ cam. Dcom 3G là thiết bị kết nối Internet bằng 3G được sử dụng cho các thiết bị như máy tính, máy tính bảng với hình dáng tương tự như USB. Thiết bị này được cung cấp và phát hành bởi Viettel với sim Dcom của nhà mạng này bên trong.

Hack băng thông 3G chính là thủ thuật can thiệp Dcom
Hack băng thông 3G chính là thủ thuật can thiệp Dcom

Hack băng thông 3G chính là thủ thuật can thiệp Dcom giúp bạn có thể biến đổi chúng thành thiết bị được dùng cho 1 mình mạng Viettel đến có thể dùng cho tất cả các nhà mạng khác hiện nay. Để có thể áp dụng thủ thuật này bạn cần can thiệp vào phần mềm hack zing bằng cách sử dụng phần mềm hack zing xu không cần thẻ. Phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 mang đến nhiều lợi ích cũng như tính năng ưu việt dành cho người dùng.

Phân biệt hack và phá băng thông

Trên thực tế việc hack và phá băng thông hoàn toàn khác nhau và mang đến các kết  quả cũng như lợi ích khác nhau. Hack băng thông 3G là việc unclock USB 3G để có thể tối ưu USB sử dụng đa dạng nhà mạng  hơn. Nói một cách đơn giản hack băng thông 3G ta có thể dùng một USB cho nhiều sim mạng khác nhau.

Do đó lưu lượng băng thông phụ thuộc vào lưu lượng data của sim nhà mạng bạn đang sử dụng. Trong trường hợp bạn đã sử dụng hết lưu lượng theo quy định có nghĩa bạn sẽ không thể truy cập mạng nữa. Trong khi đó khá băng thông lại là thủ thuật can thiệp vào khu vực băng thông của Dcom 3G. Sự can thiệp này giúp bạn có thể thoải mái truy cập data tốc độ cao không giới hạn.

Phần mềm hack băng thông 3G Tool Mobile Partner

Phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 là một trong những công cụ hack băng thông 3G miễn phí được rất nhiều người lựa chọn. Phần mềm này có tên: Tool Mobile Partner, đã được rất nhiều người dùng thử nghiệm và thành công.

Tải Phần mềm unlock Dcom 3G hack băng thông

 

Để sử dụng phần mềm hack băng thông 3g viettel Mobile Partner bạn cần chuẩn bị một số công cụ sau đây:

 • 1 chiếc Dcom 3G Viettel e173eu-1
 • 1 sim 3G Mobifone hoặc sim 3G Vinaphone còn lưu lượng data
 • Bộ phần mềm hack Dcom Tool Mobile Partner

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1

 • Bước 1: Bạn kết nối Dcom 3G Viettel e173eu-1 với máy tính
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Tool Hack Dcom 3G vào máy tính.
  • Việc thực hiện cài đặt driver cho phần mềm hack băng thông Dcom khá lâu. Đây là quá trình cài đặt cấu hình mới bắt buộc để Dcom Viettel thành Dcom đa mạng nên bạn không được bỏ qua. Một điểm lưu ý: Trong quá trình này tuyệt đối không được rút Dcom ra khỏi ổ cắm hay có tác động mạnh, bất ngờ này đến Dcom. Bởi trong giai đoạn này nếu gặp lỗi sẽ rất khó chữa.
 • Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã xong, bạn ghi thông số sau vào cấu hình
  • Tên cấu hình: Viettel Internet
  • Apn: v-ms
  • Số truy cập:*99#
  • Giao thức xác nhận: PAP

 • Bước 4: Thiết lập MMS như hình
 • Bước 5: Cài đặt Network , bạn chọn VNM (3G)
 • Bước 6: Trong phần Auto Connection chú ý các thông số sau
  • Redial Options: chọn Auto redial upon disconnection
  • Redial Times: chọn Unlimited
  • Redial interval (sec): 1
  • Lúc này cấu hình mặc định sẽ đổi lại như hình dưới

 • Bước 7: Chọn Viettel Internet rồi nhấn OK là xong
 • Bước 8 : Nhấn GSM only rồi Apply. Trong “All Network Mode” bạn chọn nhanh AUTO hoặc DUAL MODE à chọn OK à chọn Connect

Lưu ý khi sử dụng phần mềm hack băng thông 3G – Tool Mobile Partner

Sau khi hack Dcom tốc độ truy cập mạng sẽ giữ nguyên hoặc chậm hơn trước khi hack Dcom. Tốc độ truy cập mạng phụ thuộc vào cách phân phối mạng ở các nhà mạng cũng như vị trí địa lý nên thường không nhanh hơn hoặc bị chậm đi. Ngoài ra tốc độ còn phụ thuộc vào khu vực bạn đang sử dụng có gần trạm phát 3G, có vật chắn hay không.

Ngay cả khi bạn sử dụng USB Dcom mới có đầy đủ dung lượng data thì tốc độ truy cập vào mạng có thể cũng không nhanh hơn. Phần mềm hack Dcom 3G Viettel chỉ cho bạn nhiều dung lượng data hơn mà thôi. Trong quá trình sử dụng nếu bạn thay đổi dcom Viettel sang nhà mạng khác có thể gặp tình trạng mất sóng.

Cách xử lý tốt nhất vào lúc này là tắt phần mềm quản lý Dcom sau đó khởi động lại để USB tự động unlock. Sau đó  bạn có thể tiếp tục sử dụng USB đã hack bình thường. Các phần mềm trên chỉ dùng được với Dcom E173Eu-1. Nếu muốn sử dụng Mimax Viettel bạn cần sử dụng phần mềm hack mimax chuyên biệt khác.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Dangcapso.vn vừa cung cấp hướng dẫn chi tiết các thao tác sử dụng phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết trên. Mong rằng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here