5 mẹo mặc cả khi mua nhà đất Biên Hòa, chủ nhà không lo “hớ” giá

0
26

Trong quy trình giao dịch nhà đất. Tuy nhiên, nhiều người thất bại vì không biết cách. Vậy kinh nghiệm mặc cả để không bị hớ khi mua nhà đất Biên Hòa là gì?

Xác định giá trị thực của bất động sản

Xác định giá trị thực của nhà đấtXác định giá trị thực của bất động sản

Để có thể đảm bảo quyền lợi của mình trong giao dịch khi có nhu cầu mua đất nền sổ đỏ thổ cư Biên Hòa, bạn cần xác định được giá trị thực của chúng. Vì người bán luôn muốn bán được giá cao. Vì vậy, nếu không biết giá trị thực tế, bạn rất dễ mua đắt.

Trong thời đại ngày nay, việc tìm hiểu giá cả không khó. Bạn có thể thông qua các cách sau:

  • Khảo sát giá qua các sàn giao dịch bất động sản uy tín, các trang web lớn.
  • Tham khảo giá từ những căn nhà thực tế đang rao bán xung quanh tại Biên Hòa để biết được mặt bằng giá chung.
  • Nắm bắt các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản: vị trí, diện tích, yếu tố quy hoạch, xây dựng,…

Không bộc lộ cảm xúc

Một bí quyết khác khi đàm phán mua đất phường Tân Hiệp Biên Hòa có cơ hội giảm giá đó là bạn không nên bày tỏ cảm giác tán thành, thích chúng. Thay vào đó, hãy học cách che giấu, giữ thái độ bình tĩnh. Vì nếu bạn thể hiện sự đồng ý, chủ nhà sẽ chiếm được tâm ý của bạn. Khi bạn yêu cầu chủ nhà giảm giá thì chắc chắn sẽ không được chấp thuận.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm ra những sai sót của bất động sản rao bán. Cho dù đó là những chi tiết nhỏ, không quá lớn, không quá quan trọng. Nhưng chắc chắn chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình sau này khi sinh sống tại đó. Bạn đưa những chi tiết này vào sẽ có lợi thế hơn, chủ nhà có khả năng giảm giá khi thương lượng giá.

Tìm lỗi phong thủy

Tìm các lỗi về phong thủyTìm Hướng phong thủy

Thực tế không có sản phẩm bất động sản nào hoàn thiện 100%. Mỗi ngôi nhà đều có những lỗi phong thủy riêng. Do đó, khi đi xem nhà, bạn nên để ý những lỗi này. Họ sẽ giúp bạn phần nào có được lợi thế khi đấu giá.

Muốn vậy, trước khi đi xem nhà, bạn nên dành thời gian, công sức để tìm hiểu, nghiên cứu những kiến ​​thức cơ bản về phong thủy nhà ở. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ người am hiểu về vấn đề này đi cùng.

Chọn thời điểm thích hợp để xem bất động sản

Nhiều người cho rằng xem bất động sản vào thời điểm nào cũng được. Nhưng đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì dưới những điều kiện thời tiết khác nhau, bạn sẽ có những cái nhìn và đánh giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm xem nhà thích hợp để có thể thấy được điểm mạnh và điểm yếu của bất động sản mình muốn mua.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn xem bất động sản trong khung giờ cao điểm. Điều này sẽ giúp bạn xác định các yếu tố môi trường xung quanh ảnh hưởng đến tài sản như thế nào. Các vấn đề như tiếng ồn, khói bụi, tình trạng giao thông, tắc đường,… Điều này sẽ giúp bạn trả giá tốt nhất cho tình trạng của căn nhà bạn sắp mua.

Xem Thêm: meeyland.com

Thương lượng thời điểm thanh toán

Thương lượng thời gian thanh toánThương lượng thời điểm thanh toán

Tận dụng thời điểm thanh toán cũng mang lại lợi thế cho bạn. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua yếu tố này khi đàm phán.

Nếu người bán muốn bán nhanh, cần tiền hoặc muốn bạn trả dứt điểm trong một lần, bạn có thể yêu cầu chiết khấu từ 5-10%. Bằng cách đó, người bán nhận được tiền ngay lập tức để giải quyết vấn đề của mình trong khi bạn nhận được nó với giá tốt.

Nếu chủ nhà không cần tiền gấp, bạn nên thương lượng để thanh toán thành nhiều đợt. Như vậy, bạn có thể tận dụng thời gian và tiền bạc này để đầu tư, mang về cho mình một khoản lợi nhuận nhất định.

Có thể thấy, để đàm phán thành công, bạn phải áp dụng nhiều kiến ​​thức và thông tin khác nhau. Hy vọng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn không bị lừa khi mặc cả mua nhà đất Biên Hòa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here