Kế Hoạch Baby – Thành Long, Cổ Thiên Lạc | Phim Hành Động Hài Hước Thuyết Minh

43
112Phim Hành Động Hài Hước Phiêu Lưu Thuyết Minh – Kế Hoạch Baby.

Đạo diễn: Trần Hạo Dân.
Diễn viên: Thành Long, Hứa Quan Văn, Cổ Thiên Nhạc, Thái Trác Ngiên, Cao Viên Viên, Uông Thể Nghi, Ngô Ngạn Tổ…
Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Hài, Phim Hành Động Phiêu Lưu…

Nội dung phim:

Kế Hoạch Baby là bộ phim hành động hài rất hấp dẫn với sự kết hợp của bộ đôi diễn viên nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc là Thành Long và Cổ Thiên Lạc được ra mắt vào năm 2006. Thay vì vào vai cảnh sát hoặc chính nghĩa như trước đây thì trong phim Thành long vào vai một tên trộm chuyên nghiệp và với lối diễn xuất cùng cách diễn đặc biệt của mình, phim mang tới cho người xem nhiều tính huống “cười ra nước mắt”, đan xen là nhiều tình tiết rất tình cảm và ý nghĩa.

Nội dung kể về 3 tên trộm cùng chung một mục đích hám tiền, gặp nhau lập thành 1 nhóm chuyên trộm két bẻ khóa, khoét vách kiếm tiền nhưng cả 3 tên ăn trộm đều có những mục đích tiêu tiền khác nhau, kẻ cờ bạc (Jackie Chan), kẻ bao gái (Louis Koo), kẻ tích góp để dành (Micheal Hui).

Trong một phi vụ không trót lọt khi mà cả 3 cùng nhau đi bắt cóc 1 đứa trẻ con và 2 tên trộm trẻ không biết trước mục đích của việc đột nhập, mọi việc đã lỡ và họ buộc cùng nhau thực hiện, trong quá trình đưa đứa bé về nhà thì gặp cảnh sát, vì tháo chạy mà tên đầu sỏ bị bắt, bất đắc dĩ 2 kẻ còn lại phải ôm theo một em bé con gia chủ hòng thực hiện kế hoạch tống tiền nhưng giờ lại phải thay nhau chăm sóc cho đứa bé suốt ngày khóc thét kia. Và từ từ, sự thơ ngây của đứa trẻ đã khiến 3 tên quay trở lại con đường lương thiện.

#PHIMHÀNHĐỘNG #THÀNHLONG #CỔTHIÊNLẠC

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/phim/

43 COMMENTS

  1. Thằnng bé mà trong phim này bây h nó cũng đc 14 hay 15 tuổi rồi đấy lúc này Idol Lạc cổ chỉ mới gần 40 thôi còn h thì vài tháng nữa là tròn 50 rồi

  2. Tên thắng bé là Lý Gia Thành mới hài chứ… Đến lạy mấy ông lồng tiếng luôn. Hài vãi

  3. Trong khi kênh A Fim ngày càng tìm kiếm các bộ phim hay hơn chất lượng hơn thì cái kênh tôi yêu thích là kênh này ! Càng ngày càng thậm tệ những hình ảnh câu từ lừa khán giả như trò đùa , những bộ phim nhàm chán thậm tệ
    Mình chỉ nói ra suy nghĩ và cảm nhận của mình thôi vì đã sup kênh từ những ngày đầu tiên
    Tạm biệt huỷ sup
    Thật buồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here