Hack like Facebook là gì? Hướng dẫn cách Hack like trên ĐT và máy tính

45
245
Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại

Có đến 90% dân số Việt Nam đã, đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Đây không chỉ là một kênh thông tin mà còn được xem là trang bán hàng, kênh kinh doanh và giới thiệu bản thân của rất nhiều người. Từ facebook bạn có thể tìm thấy các thông tin, mặt hàng kinh doanh cũng như kết nối với bạn bè và người thân của mình. Tại bài viết sau đây https://dangcapso.vn sẽ cung cấp cách hack like trên ĐT và máy tính đơn giản nhất đến bạn.

Hack like Facebook là gì?

Hack like là hình thức tăng lượt thích các bài viết trên Facebook với số lượng lớn. Từ đấy các bài viết của bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng facebook hơn, xuất hiện nhiều hơn trên bảng tin và được nhiều lượt xem hơn. Đây được xem là một cách để marketing trên Facebook, nhằm tạo ra hiệu ứng đám đông, giúp các bài viết lên top và xuất hiện nhiều hơn.

Hack like là hình thức tăng lượt thích các bài viết trên Facebook với số lượng lớn
Hack like là hình thức tăng lượt thích các bài viết trên Facebook với số lượng lớn

Hack like thường được áp dụng cho các đối tượng như chủ shop kinh doanh, người bán hàng, người làm dịch vụ, người của công chúng, người làm trong ngành giải trí,… Hack like thường được áp dụng tại các bài viết bán hàng, quảng cáo sản phẩm,… tại các trên Fanpage và các tài khoản cá nhân nhằm thu hút khách hàng cũng như công chúng.

Lợi ích và nguy cơ khi hack like

Hack like mang đến nhiều lợi ích cho người dùng facebook nhờ tạo ra lượng người like bài viết khổng lồ. Từ đó thu hút sự chú ý cũng như đánh giá cao của người khác, đối với các shop kinh doanh, lượng like khủng giúp nâng cao uy tín, đối với các cá nhân hack like giúp nâng cao độ nổi tiếng. Tuy nhiên hack like cũng gây ra các rủi ro như thông tin của người dùng có thể bị đánh cắp hoặc mất facebook.

Hướng dẫn Hack Like Facebook

Có rất nhiều cách hack like facebook tuy nhiên không phải thủ thuật nào cũng dễ dàng thực hiện và mang đến hiệu quả cho bạn. Dangcapso.vn sẽ cung cấp một số cách hack like facebook đơn giản trên điện thoại để bàn áp dụng. Bạn có thể áp dụng cách hack like fb miễn phí an toàn + có phí hoặc hack like facebook không cần token sau đây:

Có rất nhiều cách để hack like facebook
Có rất nhiều cách để hack like facebook

Cách Hack Like FB miễn phí và an toàn

Các cách hack like facebook không bị tụt, cách hack like facebook không bị mất nick, cách hack like facebook không bị phát hiện,… Tuy nhiên những cách auto like trên thường tiềm ẩn các rủi ro nê bạn cần hết sức cân nhắc trước khi thực hiện. Bạn có thể thực hiện cách tăng like fanpage tự nhiên, không dùng hacker mũ đen hay thủ thuật gì cả theo quy trình sau đây:

Đối với cách làm này bạn cần tự tạo những nội dung sáng tạo, độc lạ, hữu ích nhằm thu hút sự chú ý cũng như yêu thích của cộng đồng mạng. Bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm hay về sản phẩm, dịch vụ,… trên trang cá nhân và fanpage của mình. Nội dung chia sẻ được đầu tư tốt bạn sẽ nhận được lượng tương tác cao hơn mà không cần tốn chi phí mua like hay hack like.

Nhược điểm của cách tăng like này là thời gian tăng like chậm, bạn cần kiên nhẫn xây dựng nội dung chia sẻ hay trong thời gian dài. Ưu điểm của phương pháp này là không tốn chi phí, không bị facebook áp dụng các chế độ phạt nguội như xóa trang cảnh cáo, hay ban tài khoản,…

Hack like facebook không cần token nhưng tốn phí

Nếu bạn cần lượng like lớn hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn thì có thể áp dụng cách hack like tốn chi phí quảng cáo. Đối với cách này bạn có thể áp dụng thủ thuật chạy Quảng Cáo Facebook Ads.

Cách hack like facebook không cần token giúp thu hút lượt like thông qua việc quảng cáo nhằm tăng tương tác cho facebook cá nhân cũng như fanpage của bạn. Cách hack like trên ĐT này không bị facebook phát hiện ra cũng như không bị tụt và mất nick.

Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại
Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại

Hướng dẫn hack like facebook trên máy tính

Cách cách hack like facebook trên máy tính miễn phí và đơn giản bạn xem video và một số lưu ý dưới đây:

Dù bạn thực hiện hack like trên điện thoại hay trên máy tính đều cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Thiết lập Post đăng ở chế độ công khai cho tất cả mọi người.
 • Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” để chế độ công khai

Lưu ý: Thông thường nếu tại phần thông tin bạn chưa đủ 18 tuổi thì khi bạn đăng ảnh hay status sẽ không thể để ở chế độ công khai. Để khắc phục bạn chỉ cần điều chỉnh năm sinh trong phần thông tin cá nhân.

 • Cài đặt chế độ cho “Người theo dõi”

* Lưu ý: Bạn nên thiết lập một tài khoản phụ hoặc tài khoản con khi đăng nhập tránh tình trạng mất nick.

Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang hack like
 • Bước 2: Tại các trang này bạn thực hiện đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Sau đó thực hiện chức năng share, comment, auto like, sub,…
 • Bước 4: Bạn nhấn chọn số like muốn hack & chọn Submit là xong

Các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Dangcapso.vn vừa cung cấp hướng dẫn cách hack like trên ĐT và máy tính dành cho bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Hy vọng với các thông tin hữu ích trên bạn có thể tăng like  trang cá nhân và fanpage của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

45 COMMENTS

 1. tăng flow, lượt theo dõi, ljke, chay quảng cáo này kia, tôi thấy ông này w,

  Fb.com/ITSuppoRTAD..Min

  làm ok đấy
  chúc thành công

 2. Toàn làm theo mọi người muốn hack thành công 100% lại https://www.facebook.com/profile.php?id=100028596463300 inbox cho ổng ổng gửi video hướng dẫn đầy cho các bạn

 3. Toàn là game ca nhạc cái loz gì không đell thấy giống nhau gì cả:) mất bà 3 cái nik rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here