Học Dialux cơ bản – Bài 1: Thiết kế chiếu sáng bằng dialux

8
1531. LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM Dialux 4.13:
DIALux là phần mềm thiết kế chiếu sáng độc lập phát triển bởi công ty DIAL GmbH – Đức và cung cấp miễn phí cho người có nhu cầu. DIALux tính toán chiếu sáng dựa theo tiêu chuẩn châu Âu như EN 12464, CEN 8995.
Một trong các ưu điểm của phần mềm là đưa ra nhiều phương án lựa chọn bộ đèn. Không chỉ các bộ đèn của DIALux mà còn có thể nhập vào bộ đèn của những hãng khác. DIALux còn đưa ra các thông số kỹ thuật ánh sáng, giúp ta thực hiện nhanh chóng quá trình tính toán hoặc cho phép ta sửa đổi thông số đó. Cho phép hỗ trợ các file bản vẽ Autocad với định dạng *.DXF và *.DWG.
Dialux cho phép chèn nhiều vật dụng khác nhau vào dự án như : bàn, ghế, TV, giường, gác lửng, cầu thang…Bên cạnh đó là một thư viện khá nhiều vật liệu để áp vào các vật dụng trong dự án…cũng như dễ dàng hiệu chỉnh mặt bằng theo ý muốn của bạn.
2. Mình sẽ còn ra nhiều video để nói thêm về thiết kế chiếu sáng, các bạn nhớ like và đăng ký cho mình nhé để nhận thông báo những video mới nhất của mình.
3. Các bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể comment cho mình, mình sẽ replay cho tất cả các bạn. XIN CẢM ƠN NHIỀU.

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/cong-nghe/

8 COMMENTS

  1. A ơi cảm ơn a bài hướng dẫn hay quá a có thể ra thêm video về dialux và ra những video về làm thiết kế điện ko anh? Rất mong a có nhiều video hơn.cảm ơn a và chúc anh mạnh khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here