Game xây dựng đế chế Social Wars và chiến thuật Social Wars hack cho gamer

1
189
Hack game fakebook – hack game social wars

Game Social Wars là một trong những trò chơi chiến thuật được cung cấp và phát hành bởi MXH facebook. Trò chơi mang tính giải trí này sẽ giúp bạn tự xây dựng được đế chế riêng của mình thông qua các chiến thuật thông minh. Tại bài viết sau đây Dangcapso.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về game này cũng như hướng dẫn Social War hack để bạn dành được chiến thắng một cách nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về game chiến thuật Social War

Social War là phiên bản game chiến thuật trên Facebook, được phát hành từ năm 2012. Game được phát hành dựa trên nền tảng trò chơi Empire Social với các đặc điểm được cải tiến trở nên hấp dẫn hơn. Trò chơi này sẽ mang đến những giờ phút thư giãn đỉnh cao dành cho người dùng facebook.

Social War là phiên bản game chiến thuật trên Facebook, được phát hành từ năm 2012
Social War là phiên bản game chiến thuật trên Facebook, được phát hành từ năm 2012

Đối tượng phù hợp với game Social War

Nếu là một fan của các thể loại game chiến thuật hành động thì bạn không nên bỏ qua game Social War. Bởi dòng game này không chỉ dừng lại ở khả năng xây dựng chiến thuật phòng ngự mà còn giúp bạn nâng cao kỹ thuật tác chiến với kẻ thù. Để dành được chiến thắng người chơi cần áp dụng các chiến thuật và kế hoạch hoàn hảo nhất. Cũng như sử dụng các thủ thuật Social Wars hack mới có thể đem về thế trận có lợi cho bản thân. Dòng game này được phát hành miễn phí trên máy tính, dành cho người dùng mạng xã hội Facebook.

Bối cảnh của game

Social Wars thuộc dòng game chiến tranh đi theo lối chiến thuật, bối cảnh của game chính là cảnh chiến tranh trên hành tinh của chúng ta. Game nói về cuộc chiến tranh bất ngờ xảy ra trên trái đất và con người phải sử dụng chiến thuật để chiến thắng chúng.

Cụ thể bối cảnh game lấy hình ảnh trên khắp thành phố của vũ trụ, con người sinh sống và lao động hăng hái và không hề nghĩ rằng chiến tranh sẽ xảy ra một lần nữa. Kẻ thù trong game là một thế lực ngoài hành tinh với mưu đồ chiếm hữu cũng như cai trị trái đất.

Game Social Wars là một trong những trò chơi chiến thuật
Game Social Wars là một trong những trò chơi chiến thuật

Cách chơi của Social Wars

Cách chơi của Social Wars tương tự như các game chiến thuật khác. Công thức chơi của game như sau: Xây dựng nguồn lực và hệ thống quân sự vững chắc tham gia khai chiến. Tiêu chí chung này được áp dụng vào từng trận chiến, từng thế trận riêng linh hoạt cho vùng đất. Đối với game này người chơi sẽ đóng vai trò một người quản lý của vương quốc, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao. Bạn cần xây dựng được kế hoạch tác chiến cũng như các giải pháp về lương thực, hậu phương cho cả vương quốc.

Nhiệm vụ của người chơi trong Social Wars

Nhiệm vụ chủ chốt đầu tiên trong game chính là xây dựng một vùng đất  đảm bảo quân đội vừa có lương thực, vừa có vũ khí tham gia chiến đấu, một vương quốc dồn toàn lực cho chiến tranh. Người chơi cần xây dựng một tiền tuyến mạnh về quân sự và có hậu phương vững chắc dưới sự chỉ huy của mình.

Ngoài ra, người chơi cũng cần kết hợp việc xây dựng vùng đất và củng cố hệ thống quân đội. Sử dụng những loại vũ khí tối tân, đào tạo những vị chiến binh bằng những bài tập quân sự tốt nhất.

Hướng dẫn Social Wars hack trên để dành chiến thắng vang dội nhất
Hướng dẫn Social Wars hack trên để dành chiến thắng vang dội nhất

Hướng dẫn Social Wars hack mới nhất hiện nay

Mỗi người chơi cần chịu trách nhiệm với một vùng đất nhỏ và khiến chúng phát triển lớn mạnh. Công việc tạo nguồn lực luôn được đặt lên hàng đầu. Người chơi sẽ được cung cấp: Ngôi nhà chỉ huy Command Center và triển khai hệ thống binh lính cũng như công nhân khai thác tài nguyên từ ngôi nhà này. Game bao gồm 5 nguồn lực chủ chốt trong trò chơi: vàng, tiền đô, gỗ, thùng nhiên liệu và đá. Những nguồn nhân lực trên sẽ được xoay vòng tạo cơ sở để phát triển và được thu hoạch khi hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình chơi.

Hệ thống những công việc mà vị chỉ huy cần phải thực hiện sẽ có ở bên trái màn hình. Người chơi cần phát triển vàng và gỗ, điều công nhân đến các công trình sản xuất, khai thác tài nguyên ở những mảnh đất xung quanh. Các game thủ sẽ có nhiệm vụ xây 5 hạng mục công trình: Houses, Factories, Fields & Farms, Silos, Miscellaneous. Từ đó hệ thống quân sự được phát triển qua việc huấn luyện binh lính, luyện tập và nâng cấp để có thể ra trận chiến đấu.

Để dành chiến lợi trong game Social Wars bạn có thể xem video hướng dẫn Social Wars hack dưới đây nhé!

Social Wars đem đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí cũng như chiến đấu đỉnh cao, giúp bạn tăng cường tư duy và học cách quản lý. Dangcapso.vn vừa cung cấp các thông tin giới thiệu về game chiến thuật Social Wars đến bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Đừng quên theo dõi video hướng dẫn Social Wars hack trên để dành chiến thắng vang dội nhất.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here