Facebook mod màu – Hướng dẫn chi tiết cách đổi màu nền cho Facebook

0
877
Mod màu facebook tùy ý!!😊

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Người Việt dành phần lớn thời gian trong ngày trên facebook nhằm giải trí, kinh doanh hay quảng bá hình ảnh. Nếu bạn đã quá chán với giao diện facebook trắng xanh truyền thống thì Facebook mod màu chính là giải pháp dành cho bạn. Tại bài viết sau đây Dangcapso.vn sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết cách đổi màu nền cho Facebook đến các bạn.

Hướng dẫn cách đổi màu nền facebook mod màu chung

Ứng dụng FB mang đến nhiều tính năng cũng như ưu điểm dành cho người dùng. Tại Việt Nam có đến 90% dân số tham gia và sử dụng ứng dụng mạng xã hội này. Để tăng yếu tố giải trí cũng như các tính năng sử dụng và thu hút sự chú ý bạn có thể áp dụng chế độ Facebook mod màu. Để thay đổi màu nền, màu giao diện cho facebook bạn có thể áp dụng các bước sau đây:

Hướng dẫn cách đổi màu nền facebook mod màu chung
Hướng dẫn cách đổi màu nền facebook mod màu chung

Bước 1: Để có thể đổi màu nền Facebook chúng ta cần phải sử dụng một công cụ đặc biệt là Color Changer cho Facebook. Một Extension hoạt động đặc biệt trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc.

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài Color Changer cho Facebook vào trình duyệt của bạn.

Bước 3: Tiếp theo xác nhận cài đặt Color Changer cho Facebook bằng việc nhấn vào Add extension.

Bước 4: Khi nhận được thông báo chào mừng của Color Changer cho Facebook được gửi đến đồng nghĩa với việc bạn đã cài đặt đổi màu nền Facebook thành công.

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần vào Facebook sau đó nhấn vào biểu tượng của Color Changer cho Facebook, ngay sau đó bạn có thể lựa chọn theme tùy theo ý thích của bạn. Chỉ cần chỉ vào sẽ thấy đổi màu nền Facebook ngay lập tức.

Bước 6: Quay lại Facebook của bạn sẽ thấy cụ thể hơn giao diện Facebook của bạn đã được thay đổi những phần nào và nếu không hợp mắt bạn có thể chỉnh sửa lại.

Bước 7: Ở đây Color Changer cho Facebook cho phép bạn tinh chỉnh mọi thứ bao gồm tất cả các phân mục, chữ viết. Nếu bạn không rành tiếng Anh cũng không cần quá lo lắng bởi bất cứ thay đổi sẽ hiển thị ngay lập tức.

Bước 8: Bạn có thể tùy chỉnh màu hoặc sử dụng theo bảng mã màu nếu bạn muốn, việc chỉnh sửa này là hoàn toàn theo ý thích hoặc nếu không bạn có thể tự động tạo một theme mới cho mình.

Bước 9: Lưu ý sau khi đổi màu nền xong bạn phải lưu vào mới được tính, còn việc đổi màu nền Facebook thì không cần bởi chỉ cần click vào là đã tự động thay cho bạn.

Hướng dẫn đổi màu Facebook trên PC
Hướng dẫn đổi màu Facebook trên PC

Hướng dẫn đổi màu Facebook trên PC

Bước 1: Cài đặt tiện ích Color Changer for Facebook theo link : https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm?hl=en trên trình duyệt Chrome.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng C của tiện ích ở thanh công cụ để tiến hành điều chỉnh. Mặc định chế độ On được bật trên tiện ích. Bên dưới là các lựa chọn màu sắc để bạn thay đổi nền Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào màu nền để áp dụng cho Facebook.

Bước 3: Tại mỗi màu trong danh sách sẽ có thêm phần Edit để bạn chỉnh lại mã màu ở từng nội dung theo ý mình. Nếu bạn có thay đổi thì nhấn Save để lưu lại.

Một số màu nền facebook đẹp để bạn lựa chọn
Một số màu nền facebook đẹp để bạn lựa chọn

Bước 4: Nhấn Create New Theme. Chúng ta đặt tên cho theme, rồi chọn màu sắc cho từng nội dung. Cuối cùng nhấn Save new để lưu theme mới tạo. Nếu muốn tắt màu nền Facebook thì chuyển tiện ích về chế độ Off là được.

Để thực hiện thay đổi facebook mod màu bạn có thể xem video hướng dẫn cụ thể sau đây:

Một số màu nền facebook đẹp để bạn lựa chọn

Facebook mod màu xanh da trời: Với các bạn yêu thích màu bầu trời, màu sắc của mùa hè dịu mát có thể lựa chọn màu xanh da trời làm màu nền cho FB. Màu sắc này sẽ giúp FB của bạn trở nên đẹp mắt và thu hút sự chú ý hơn.

Facebook mod màu đỏ: Đỏ được xem là màu sắc của mùa hè, của khát khao và quyết tâm. Màu sắc này sẽ giúp FB của bạn trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Facebook mod màu hồng: Với các nàng yêu thích sự ngọt ngào, các bánh bèo yêu màu hồng, ghét sự giả dối có thể lựa chọn màu nền hồng cho FB. Màu sắc này phù hợp với các bạn nữ, người thích sự lãng mạn hay các cặp đôi đang yêu.

Dangcapso.vn vừa cung cấp hướng dẫn cách thay đổi màu nền FB cũng như các màu sắc facebook mod màu đẹp để bạn tham khảo thêm. Mong rằng với thông tin trên bạn có thể dễ dàng ứng dụng trên FB của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here