DU LỊCH BIỂN CẦN GIỜ ( Chơi ở đâu, ăn gì ở Cần Giờ )

15
111



Du lịch biển Cần Giờ các bạn ghé qua , Phương Nam Pearl Resort tuy biển không tắm được ( vì ở quá xa ) nhưng các bạn được tắm nước biển trong hồ và có nhiều view đẹp .
– Giá vé vào cổng là : 75.000 đ bao gồm tắm hồ và chỗ ngồi.
– Nếu muốn ở lại đêm các bạn liên hệ đặt phòng : giá 1.200.000 đ
địa chỉ : 9VGR xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Tp.HCM
– Đặc biệt là các bạn không thể bỏ qua chợ hải sản Hàng Dương nơi đây bán rất nhiều hải sản tươi sống và đã qua chế biết tuy giá hơi cao hơn các biển khác nhưng rất tươi.

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/du-lich/

15 COMMENTS

  1. Nói vừa nghe thôi. Và nói ít lại, nói hơi nhiều, tập trung nói về vấn đề chính của chủ đề clip.

  2. Mình ở cần giờ, mình xin chia sẻ 1 số mẹo để các bạn đi du lịch cần giờ tiết kiệm hơn:
    – mẹo thứ 1 và rất đặt biệt là không đi vào ngày lễ, bạn vẫn có thể đi vào cuối tuần nhưng không vào dịp lễ vì khi đó tiền mướn ghế ngồi ở biển và tiền đồ ăn sẽ rẻ hơn và còn vắng người thoải mái hơn nữa
    – mẹo thứ 2 là ko mua hải sản ở chợ hàng dương gì giá rất thách, nên mua ở ngoài rồi tới biển mướn chỗ ngồi
    – mẹo thứ 3 đối với các bạn muốn ở qua đêm nên mướn nhà nghỉ ở ngoài giá dao động từ 200k đổ lên tuỳ theo phòng
    – Bổ sung thêm nên hỏi giá tất cả các mặt hàng trước khi mua hoặc sử dụng và không nên hỏi mấy chú xe ôm quán nào ăn ngon rẻ
    Chúc các bạn đi chơi vui vẻ

  3. Bạn cho hỏi, mua đồ hải sản chợ hàng dương mang vào resost ăn dc ko bạn ( mình vẫn mua vé 75k/ người )

  4. Cám ơn bạn đã ghé thăm nhà mình, các bạn đừng quên like, share, subsrcibe để ủng hộ kênh của mình .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here