Dàn MC – BTV tuổi Sửu tài sắc vẹn toàn của VTV

0
110
Dàn MC – BTV tuổi Sửu tài sắc vẹn toàn của VTV

MC Hoàng Linh, Mỹ Lan, Thành Tùng thời tiết, Mai Phương VTV6 đều là những gương mặt tuổi Sửu tài sắc vẹn toàn của VTV.

BTV – MC Trần Thanh Tùng

Dàn MC - BTV tuổi Sửu tài sắc vẹn toàn của VTVDàn MC - BTV tuổi Sửu tài sắc vẹn toàn của VTV

Thanh Tùng là một MC đa năng khi kiêm nhiệm nhiều vai trò. Anh vừa là giảng viên ĐH Công nghiệp Hà Nội, sáng lập viên của một trung tâm đào tạo MC, vừa là thành viên chủ chốt dẫn bản tin Dự báo thời tiết và VTV kết nối. Trần Thanh Tùng luôn gây được ấn tượng nhờ vẻ ngoài lịch lãm cùng lối dẫn gần gũi, tự nhiên.

Trước khi trở thành MC bản tin thời tiết của VTV, Thanh Tùng cũng có 5-6 năm làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện khác nhau.

Thanh Tùng có vẻ ngoài điển trai nhưng vẫn là một nam MC độc thân, vui vẻ dù nhận được không ít lời thú nhận tình cảm của nhiều fan nữ. Nam MC còn nhận được một vài lời mời đóng phim. Tuy nhiên hiện tại anh tập trung thời gian cho công việc giảng dạy và làm MC.

BTV Hoàng Linh

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, là một MC nổi tiếng của VTV khi dẫn các chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Hãy chọn giá đúng

Dàn MC - BTV tuổi Sửu tài sắc vẹn toàn của VTV
Dàn MC - BTV tuổi Sửu tài sắc vẹn toàn của VTV

Hoàng Linh được nhiều khán giả yêu thích nhờ lối dẫn hoạt bát, vui vẻ và dễ gần. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả VTV trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ với VietNamNet, MC Hoàng Linh cho hay, trong suốt nhiều năm làm nghề, cô vẫn luôn hào hứng trải nghiệm, khám phá bản thân ở tất cả những lĩnh vực, nhiệm vụ được giao.

Hiện tại, Hoàng Linh có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên chồng và 2 con trai. Trên trang cá nhân, nữ MC thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường vui vẻ khiến nhiều khán giả hâm mộ và ghen tị. Ở đời thường, nữ MC cũng tự nhận mình là người ruột để ngoài da, trẻ con và nóng nảy. Tuy nhiên, cô cũng là một người phụ nữ biết cách yêu chồng, thương con.

MC – BTV Mỹ Lan

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/dan-mc-btv-tuoi-suu-tai-sac-ven-toan-cua-vtv-708631.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here