Có nên nghỉ dưỡng lễ 2/9 tại La Maison De Campagne Resort Củ Chi

3
100Nằm trong địa phận huyện Củ Chi, người Sài Thành sẽ không mất quá nhiều thời gian để đến với La Maison De Campagne, một resort theo phong cách vùng Périgord thế kỷ 19 của Pháp.

Ông Thái Trường Thạnh, chủ nhân của khu resort này cho biết ông đã từng sinh sống và làm việc trong một thời gian dài tại Pháp, sau đó ông nhớ quê hương, và quyết định chọn Sài Gòn làm nơi quay về. La Maison De Campagne ra đời trong diện mạo một khu nhà thơn quê ở Việt Nam yên bình nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi sang trọng, và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Một đêm tại đây sẽ tốn của bạn khoảng 2 triệu ( 80 – 90 USD) cho một đêm, một cái giá không quá đắt để rũ bỏ những lo toan thường ngày.

Tuy nhiên khác với lời quảng cáo thì nơi đây rất cũ kỹ khăn thì bị rách rưới, đồ ăn thì tạm ổn… để biết thêm các bạn xem trực tiếp clip sẽ rõ nhé

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/du-lich/

3 COMMENTS

  1. Lúc này đã đổi chủ rồi. Mọi thứ đều thay đổi k còn chất như trước nữa. Mình cũng là 1 trong những người đi từ những năm 2015 đến nay. Cảm thấy cũng hơi thất vọng vì nó thay đổi quá nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here