Chuyên gia Nguyễn Bình Minh: Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về

0
7
Chuyên gia Nguyễn Bình Minh - cố vấn cấp cao quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam

Giữa thị trường đầu tư tài chính thu lợi nhuận lớn, nhiều giới đầu tư không ngần ngại chi tiền khủng với mong muốn sớm “bỏ 1 vốn thu 4 lời”. Vậy nhưng, Cố vấn cấp cao Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam – ông Nguyễn Bình Minh lại cho rằng “Với ông, thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”. 

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh là ai?

Cố vấn cấp cao quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam - Ông Nguyễn Bình Minh
Cố vấn cấp cao quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam – Ông Nguyễn Bình Minh

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh sinh năm 1973 tại Hà Nội. Từ khi ngồi trên giảng đường đại học, ông đã bắt đầu sự nghiệp kỹ sư thiết kế ngành công nghệ bán dẫn ở Silicon bang California, Mỹ. Đến năm 2007 ông đã nhận được hai bằng thạc sĩ Kinh tế và Khoa học máy tính.

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã có nhiều năm hoạt động tại các Quỹ Đầu tư tài chính, thực hiện những dự án đặc biệt tạo được nhiều thành công. Đặc biệt, ông còn đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành phát triển chiến lược của I-Sprint Innovations – ( Ngân hàng đầu tư, công ty Chứng khoán có trụ sở chính tại Hoa Kỳ).

Với tình yêu quê hương và mong muốn giúp nơi chôn rau cắt rốn của mình được phát triển, năm 2013 ông quyết định trở về Việt Nam, mở ra thị trường Chứng khoán Việt Nam. 1 năm sau, Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam (GEMVN) thâm nhập vào Việt Nam và ông trở thành Cố vấn cấp cao quản lý Quỹ.

Người “dẫn đường” phát triển quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh - cố vấn cấp cao quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam
Chuyên gia Nguyễn Bình Minh – cố vấn cấp cao quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam

Trở thành người đứng đầu, dẫn dắt đoàn thuyền vượt sóng gió, căng buồm xa khơi, vươn ra biển lớn, Chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã chứng minh được sự thông minh, lòng gan dạ, kiên cường của chính mình. Với đầu óc nhạy bén, nắm bắt rõ thời cơ, ông đã đóng góp vào hồi sinh và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam và cố vấn cấp cao của quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam. 

GEMVN ngày càng phát triển, tạo ra danh mục đầu tư với vô vàn loại sản phẩm và tài sản trải rộng trên toàn cầu. Quỹ hoạt động với mục đích và tôn chỉ “Đầu tư đúng đắn, giúp khách hàng tiếp cận với những ứng dụng thông minh, góp phần tạo ra nền tảng đầu tư tài chính vững chắc trong và ngoài nước. 

Bên cạnh cung cấp cho nhà đầu tư kênh đầu tư sinh lời cao, Quỹ còn tổ chức các chương trình giảng dạy trực tuyến, giúp người tham gia có thêm những kiến thức cần biết. Từ đó, tạo điều kiện để nhà đầu tư an tâm hơn trong tham chứng khoán sinh lời cao.

Dưới sự lãnh đạo tài tình của Chuyên gia Nguyễn Bình Minh, quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam ngày càng mở rộng về quy mô. Đồng thời, còn tạo được lòng tin cho nhà đầu tư tài chính.

Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về

Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam hoạt động vì lợi ích của xã hội, không phải lợi nhuận mang về
Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam hoạt động vì lợi ích của xã hội, không phải lợi nhuận mang về

Theo ông Nguyễn Bình Minh – Cố vấn cấp cao quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam, GEMVN được xây dựng với mục đích mang lại lợi ích cho đất nước, giá trị cho xã hội, tác động tích cực đến con người. Ông quan niệm “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”, từ đó luôn đặt lợi ích của xã hội lên hàng đầu.

Chuyên gia Nguyễn Bình Minh đã từ hai bàn tay trắng lập nên sự nghiệp lớn lao. Điều này một phần nhờ chữ “TÂM” trong ông quá lớn. Ông cho rằng “máu chảy trong người ông là dòng máu đỏ da vàng của Việt Nam”. Ông đã từ bỏ sự sang trọng, sung sướng mà bao người mơ ước tại Mỹ để quay về với quê cha đất tổ, với sự khởi đầu mới và những hy vọng, tin tưởng về thị trường tài chính phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Từ đó, giúp người Việt sớm có của ăn của để, sớm thành công và đưa đất nước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tính đến thời điểm hiện tại, dưới sự dẫn dắt của “anh cả” Nguyễn Bình Minh, Quỹ đầu tư Global Emerging Markets Việt Nam chưa bao giờ lấy lợi nhuận của đơn vị làm mục tiêu phát triển. GEMVN được phát triển để hướng đến tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội, giúp những nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam sớm thu lời lớn, không còn nỗi lo của cơm, áo, gạo, tiền đè nặng trên vai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here