Cách thức tân trang nhà cửa bằng các sản phẩm gốm

0
250
Tân trang nhà cửa bằng các sản phẩm gốm
Tân trang nhà cửa bằng các sản phẩm gốm

Tân trang nhà cửa không phải là một công việc cá nhân thường niên mà đó là công việc chung của tất cả thành viên trong gia đình, là dịp mọi người cùng nhau kiến tạo một không gian sống mới tiện nghi và độc đáo hơn. Xu hướng tân trang nhà cửa bằng các sản phẩm gốm đang là một trong những cách thức tân trang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng DECOPRO  tìm hiểu rõ hơn về các thức tân trang nhà cửa này thông qua bài viết dưới đây.

Tân trang nhà cửa bằng các sản phẩm gốm
Tân trang nhà cửa bằng các sản phẩm gốm

Xu hướng tân trang nhà cửa bằng các sản phẩm gốm

Tân trang nhà cửa là công việc kiến tạo một không gian mới, xây dựng một thói quen sinh hoạt mới và sự thay đổi thẩm mỹ của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trong đó, sự thay đổi vật phẩm dùng trong nhà có ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến kiến trúc mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng và sinh hoạt của mỗi thành viên.

Vài năm trở lại đây các vật phẩm gốm sứ đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nếu như trước đây gốm sứ được đánh giá là vật phẩm giá trị, mỗi nhà sở hữu 1 cho đến 2 vật phẩm bằng sứ. Đến giai đoạn hiện nay thì vật phẩm bằng sứ khá phổ biến, giá trị của nó mang đến không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần và nghệ thuật cao cho nên người tiêu dùng đang muốn được sở hữu vật phẩm này.

Xem ngay >>> quà tặng gốm chu đậu <<< đẹp mắt tại Decopro.vn

Lợi ích của việc tân trang nhà của bằng các sản phẩm gốm sứ bởi sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, giá trị kinh tế – nghệ thuật – văn hóa và thảm mỹ cao. Bên cạnh đó các sản phẩm gốm sứ còn có giá trị phong thủy vô cùng to lớn, góp phần mang đến sự hưng thịnh cho gia chủ.

Thị trường gốm sứ hiện nay khá phong phú và đa dạng từ hình dáng, màu sắc, kích thước….cho đến thương hiệu. Một số thương hiệu gốm sứ Việt được quan tâm nhiều nhất như gốm sứ Bát Tràng, Minh Long, Thanh Hà, Đông Triều,…

Các sản phẩm gốm dùng để tân trang nhà cửa

Thị trường các sản phẩm gốm tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng tư fnhuwxng sản phẩm gốm truyền thống nội địa hàng nghìn năm nay cho đến những sản phẩm nhập khẩu nước ngoài. Thị trường đa dạng dẫn đến người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa cho việc tân trang nhà cửa.

DECOPRO – công ty gốm chu đậu chia sẻ đến quý khách hàng một số sản phẩm dùng để tân trang nhà cửa ưa chuộng nhất như:

– Lộc bình, bình hút lộc

– Bình cắm hoa gốm sứ

– Bộ bình trà, tách chén bằng gốm

– Bộ tranh gốm sứ

– Tượng gốm sứ

– Đèn ngủ gốm sứ

– Bộ bát đĩa, phụ kiện bàn ăn gốm

– Phụ kiện phòng tắm bằng gốm,…

DECOPRO  – địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động kinh doanh đồ gốm cùng với mục tiêu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi tin tưởng DECOPRO  sẽ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Ưu điểm của DECOPRO :

        Sản phẩm gốm chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường bán hàng

        Sản phẩm gốm đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng: tân trang nhà cửa, làm quà tặng người thân, bạn bè, sếp; khai trương; tặng đối tác; các lễ kỷ niệm,…

        Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm

        Chính sách mua hàng nhanh chóng, tiện lợi

        Hỗ trợ vận chuyển an toàn nếu khách hàng có nhu cầu

        Chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ đánh bóng sản phẩm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm gốm tại DECOPRO  để tân trang lại nhà cửa hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969 534 568 – Website: https://decopro.vn/   

Email: Decopro.vn@gmail.com – Facbook: www.facebook.com/Decorpro.vn

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dangcapso.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here