Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone đơn giản, xem ngay!

0
244
Đăng ký sim sinh viên Mobifone cho phép bạn hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng
Đăng ký sim sinh viên Mobifone cho phép bạn hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng

Bạn có biết rằng cách đăng ký sim sinh viên Mobifone cực đơn giản chỉ với 3 bước? Theo đó, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn ưu đãi của nhà mạng và tiết kiệm chi phí hiệu quả

Bên cạnh đó, đọc bài viết này bạn còn hiểu thêm về dịch vụ viễn thông của nhà mạng. Tin rằng, những thông tin do Sim Đẹp Online cung cấp dưới đây không lãng phí thời gian vô ích của bạn. Bởi vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa khám phá ngay bây giờ?

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone chỉ với 3 bước

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone vô cùng đơn giản thông qua 3 bước sau đây. Do thế, bạn hãy dành thời gian đọc bài viết để biết cách thực hiện đúng. Đồng thời, bạn còn khám phá ra nhiều số đẹp chỉ có tại Sim Đẹp Online.

Đến cửa hàng giao dịch của Mobifone

Muốn đăng ký sim sinh viên Mobifone bạn không thể thực hiện tại nhà mà cần đến quầy giao dịch. Tại đây, bạn trình bày mong muốn của mình và nhanh chóng nhận được sự trợ giúp. Đồng thời, bạn cần phải mua sim có ưu đãi cho đối tượng sinh viên.

Loại sim có ưu đãi cho đối tượng sinh viên chính là sim ba khía. Giá sim thông thường là 50.000đ/sim hoạt động theo hình thức thuê bao trả trước. 

Muốn đăng ký sim sinh viên Mobifone bạn cần đến với cửa hàng giao dịch của nhà mạng
Muốn đăng ký sim sinh viên Mobifone bạn cần đến với cửa hàng giao dịch của nhà mạng

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone: cung cấp đầy đủ giấy tờ

Tiếp đến, bạn cần phải cung cấp chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên của mình. Đây là điều kiện cũng như căn cứ quan trọng giúp nhân viên giao dịch xác thực thông tin. Đồng thời, đó cũng là cách chứng tỏ bạn đúng trong độ tuổi hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng CMND/CCCD phải là bản gốc. Đồng thời, thẻ sinh viên phải còn hiệu lực hoặc có thể thay thế bằng phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student Mobi có xác nhận của nhà trường.

Hòa mạng sim sinh viên

Sau khi đã đăng ký xong bạn cần tiến hành hòa mạng để có thể sử dụng các dịch vụ. Điển hình như tính năng nghe, gọi, nhắn tin,…kết nối với người thân và bạn bè. Theo đó, bạn hãy lắp sim vào điện thoại sau đó gọi đến số 900.

Khi nhận thấy tín hiệu và hướng dẫn bạn hãy lắng nghe kỹ và thực hiện theo. Tốt hơn hết, bạn nên hòa mạng sim sinh viên càng sớm càng tốt. Bởi nếu việc này tiến hành chậm trễ nhà mạng sẽ hủy bỏ việc đăng ký thông tin trong vòng 24h.

Vì vậy, bạn sẽ mất thời gian đăng ký lại từ đầu gây mất thời gian và tiền bạc. Bởi mỗi một lần đăng ký sim sinh viên bạn cần phải trả 25.000đ. Đồng thời, bạn còn gặp phải tình trạng gián đoạn liên lạc, dễ đánh mất những cơ hội.

Sau khi đăng ký sim sinh viên Mobifone bạn cần tiến hành hòa mạng để có thể sử dụng
Sau khi đăng ký sim sinh viên Mobifone bạn cần tiến hành hòa mạng để có thể sử dụng

Điều kiện để được đăng ký sim sinh viên Mobifone và ưu đãi cực khủng

Thực tế, nhà mạng Mobifone triển khai gói cước sinh viên nhằm hỗ trợ những cử nhân mới. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội học tập, tra cứu thông tin, kết nối bạn bè dễ dàng. Điều đáng nói hơn cả chính là mức ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Là sinh viên của các trường chính quy

Đúng như tên gọi, sim sinh viên chỉ dành cho sinh viên, những đối tượng khác không được sử dụng. Do vậy, bạn cần chứng minh mình là sinh viên học hệ chính quy tại các trường Đại học, Cao Đẳng. Ngoài ra, nếu bạn đang tham gia rèn luyện tại trường trung cấp và dạy nghề trên toàn quốc cũng đủ điều kiện đăng ký.

Độ tuổi

Bên cạnh đó, bạn đang trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 22 tuổi cũng được đăng ký sim sinh viên. Mặc dù bạn không cần phải theo học tại bất cứ trường đào tạo nào. Hơn hết, mỗi bạn chỉ được đăng ký duy nhất sim sinh viên.

Đăng ký sim sinh viên Mobifone cho phép bạn hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng
Đăng ký sim sinh viên Mobifone cho phép bạn hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng

Ưu đãi 

Điều đặc biệt của sim sinh viên Mobifone chính là ưu đãi dành cho các chủ thuê bao. Theo đó, bạn sẽ thỏa sức nhắn tin, gọi, truy cập Internet với giá siêu rẻ. Chính vì thế, bạn nên tham khảo các số đẹp tại https://simdeponline.vn/sim-so-dep-mobifone.html và sớm đăng ký ngay hôm nay.

Gói cước Ưu đãi
Ưu đãi về cước gọi – Gọi ngoại mạng chỉ 1.380đ/phút.

– Gọi nội mạng chỉ 1.180đ/phút.

Ưu đãi về cước nhắn tin – Nhắn tin ngoại mạng chỉ 250đ/SMS.

– Nhắn tin nội mạng chỉ 99đ/SMS.

Ưu đãi tặng tiền, Data truy cập Internet mỗi tháng – Nhận ngay 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng.

– Tặng 35MB Data mỗi tháng để truy cập Internet.

Ưu đãi gọi nhóm Mobifone giá rẻ – Đăng ký gọi Q- Student Mobifone được giảm cước gọi cho 5 thuê bao thành viên trong nhóm.

– Gọi nhóm ưu đãi 780đ/phút cho 5 thành viên.

– Đăng ký 5 thành viên đầu sẽ được miễn phí, các thành viên về sau tính phí 1.000đ/thành viên.

– Gọi theo số 9227 để đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Ưu đãi đăng ký gói MIU – Đăng ký gói MIU chỉ với 50.000đ/tháng với dung lượng ưu đãi 3.8GB.

– Soạn tin  ON MIU gửi 9084 để đăng ký.

Vừa rồi, Sim Đẹp Online đã hướng dẫn bạn cách đăng ký sim sinh viên Mobifone. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác bạn đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dangcapso.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here