Autoshopee là gì? Ưu điểm phần mềm bán hàng Autoshopee ra sao?

13
377
Autoshopee Phần mềm bán hàng shopee p1

Autoshopee là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng toàn diện trên kênh bán hàng Shopee. Ứng dụng này có các tính năng cũng như ưu điểm vượt trội giúp người bán hàng có thể quản lý và nâng cao hiệu suất bán hàng của mình. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực cần thiết để vận hành và bán hàng trên Shopee và một số trang thương mại điện tử khác. Tại bài viết sau đây https://dangcapso.vn sẽ cung cấp link đăng ký phần mềm Autoshopee đến các bạn.

Autoshopee là gì?

Autoshopee là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee cũng như một số trang thương mại điện tử hiện nay. Công cụ này được phát hành bởi Media Soft và được rất nhiều người bán hàng ứng dụng. Phần mềm này giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nguồn nhân lực cho người bán hàng trên Shopee. Chỉ với một ứng dụng này bạn đã có thể giải quyết hàng loạt các vấn đề về nhân lực và thời gian vận hành trang bán hàng.

Autoshopee là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee
Autoshopee là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Shopee

Phần mềm bán hàng toàn diện trên shopee này mang đến các tính năng nổi bật và được sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện. Giao diện của tool đơn giản, khoa học giúp các thao tác quản lý, hỗ trợ bán hàng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. AutoShopee là một công cụ giúp nhà bán hàng trên Shopee tiết kiệm thời gian và tăng hiệu trong việc quản lý Shop, đẩy sản phẩm, sao chép sản phẩm. Phần mềm này mang đến các tính năng toàn diện như:

 • Sao chép hàng trăm sản phẩm trên Shopee chỉ trong vài click chuột.
 • Quản lý thông minh cùng lúc hàng trăm shop trên các nền tảng TMĐT khác nhau.
 • Tự động đẩy top sản phẩm top sản phẩm không cần treo máy.
 • Phân tích thị trường, spy được toàn bộ doanh số bán hàng của bất kì shop – ngành hàng nào trên shopee
 • Quét và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ đối thủ.
 • Đồng bộ shop qua sàn Sendo một cách dễ dàng.
 • Tự động tăng like, view sản phẩm, tăng theo dõi shop.

Chính sách khuyến mãi của Autoshopee

Autoshopee mang đến nhiều tính năng toàn diện cũng như các chính sách khuyến mãi hấp dẫn đến người dùng. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này và dùng thử trong vòng 3 ngày. Hoặc có thể lựa chọn các gói tính theo giá cước 250k cho tài khoản PRO và 500K cho tài khoản UNLIMITED. Phần mềm này còn có các chính sách khuyến mãi như:

 • Gia hạn 3 tháng tặng 1 tháng
 • Gia hạn 6 tháng được tặng 3 tháng
 • Gia hạn 12 tháng được tặng 6 tháng

Lưu ý: Khuyến mãi trên chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản.

Các ưu điểm vượt trội của phần mềm hỗ trợ bán hàng AutoShopee

Đẩy top sản phẩm Shopee

Thông thường để đẩy sản phẩm lên Shopee, người bán hàng sẽ phải canh chừng 4 tiếng vào đẩy một lần. Tuy nhiên với ứng dụng AutoShopee việc đẩy sản phẩm sẽ được thực hiện tự động, ngay cả khi bạn đã tắt máy hoặc đang bận công việc khác. Việc mà bạn cần làm chỉ là cần cấu hình những sản phẩm muốn đẩy, công cụ hỗ trợ này sẽ tự động làm việc thay bạn.

Các ưu điểm vượt trội của phần mềm hỗ trợ bán hàng Auto Shopee
Các ưu điểm vượt trội của phần mềm hỗ trợ bán hàng Auto Shopee

Quản lý nhiều Shop

Việc quản lý một shop trên Shopee là không quá khó, tuy nhiên nếu bạn có từ 3 shop trở lên thì việc kiểm tra tin nhắn hay đơn hàng lại vô cùng vất vả. Đối với trường hợp này bạn có thể sử dụng phần mềm Shop Manager trên máy tính nhằm quản lý tất cả các shop trên cùng một màn hình.

Điều trên sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian đăng xuất, chuyển tài khoản cho bạn. Việc chuyển từ shop 1 sang shop 2 sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Không những thế việc kiểm tra tin nhắn, phản hồi đến khách hàng, xử lý đơn hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Sao chép sản phẩm

Trong trường hợp bạn muốn mở thêm shop thứ 2 hay thứ 3 và đang loay hoay không biết chuyển các sản phẩm từ shop cũ như thế nào thì có thể yên tâm để Autoshopee lo. Tính năng sao chép của sản phẩm sẽ giúp bạn sao chép, nhân bản toàn bộ sản phẩm của bất kỳ shop nào mà bạn mong muốn. Công cụ này còn giúp bạn đóng khung vào hình ảnh sản phẩm nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Tải Video trên Shopee

Để tăng tính chân thật cho sản phẩm cũng như sự tin tưởng của khách hàng các shop thường đăng kèm video mô tả về sản phẩm. Để tải video lên kênh bán hàng của mình bạn có lưu bất cứ video sản phẩm nào trên Shopee về máy tính của mình và đăng lên shop của mình.

Chăm sóc khách hàng

Phần mềm Autoshopee còn mang đến các tính năng hỗ trợ chăm sóc khách hàng vô cùng hữu ích như:

 • Nhắn tin khi nhận đơn hàng từ khách
 • Mời khách đánh giá khi đơn hàng hoàn thành
 • Trả lời đánh giá của khách hàng
 • Tặng mã giảm giá khi khách đã đánh giá đơn hàng
 • Phần mềm còn hỗ trợ quản lý tin nhắn và đơn hàng cho các sàn khác ngoài Shopee như Lazada, Tiki, Sendo,…
Autoshopee - giải pháp hoàn hảo cho nhà bán hàng trên Shopee
Autoshopee – giải pháp hoàn hảo cho nhà bán hàng trên Shopee

Subcheo.vn

Để tăng sự tin tưởng của khách hàng khi bạn cần phải có lượt theo dõi và thích sản phẩm, khi bạn lập một Shop mới. Bạn có thể sử dụng ứng dụng SubcheoCloud bằng cách thêm Shop Chính (shop nhận tương tác) và Shop phụ (shop cho tương tác). Ngay cả khi bạn tắt máy hệ thống vẫn sẽ treo nick nhằm tăng tương tác cho kênh bán hàng của bạn.

Cộng đồng và đội ngũ hỗ trợ:

Cộng đồng bán hàng (Zalo nhóm) của ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn hàng với giá tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn Online 24/7 còn cung cấp các tư vấn, cách sử dụng phần mềm AutoShopee, cũng như đưa ra phương án giải quyết các vấn đề bán hàng trên Shopee.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm bán hàng trên Shopee toàn diện này bạn có thể theo dõi video sau đây:

Dangcapso.vn vừa cung cấp các thông tin liên quan đến phần mềm hỗ trợ bán hàng toàn diện Autoshopee đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Mong rằng với các thông tin hữu ích trên bạn đã có thêm kinh nghiệm và mẹo hay để bán hàng trên Shopee.

13 COMMENTS

 1. A cho e hỏi là e sao chép sản phẩm thực phẩm chức năng mà có cả giấy tờ của họ có đc ko ạ

 2. sao vào shoppe chỗ " tải danh sách và nhập hàng loạt" thay bằng " công cụ xử lý hàng loạt" mình nhấn vào " cập nhập hoàn loạt" tải file lên nó báo LỖI là sao AD

 3. Em ko có tiền mua nên dùng autoshopee đứa e họ và sản phẩm dk copy sang kênh của em thì e có bị bản quyền ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here