7 thiết bị quán cháo lòng cần có để kinh doanh hiệu quả

0
473

Những thiết bị nào quán cháo lòng cần có để kinh doanh hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn 7 thiết bị cần thiết nhất của các quán kinh doanh cháo lòng. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu cháo, hãy đọc đến cuối bài viết nhé!

Nồi ninh hầm xương

Nồi ninh hầm xương là thiết bị chuyên được dùng để ninh hầm xương lấy nước ngọt nấu cháo. Đây là loại nồi sử dụng điện, do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể công sức, không cần canh nồi, thay than trong suốt quá trình nấu. Thêm vào đó, với cơ chế làm việc tự động, có thể điều chỉnh công suất to nhỏ và chất liệu hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, nước hầm xương của bạn sẽ vô cùng trong ngọt, thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nồi nấu cháo lòng

Bên cạnh nồi ninh hầm xương, nồi nấu cháo cũng là thiết bị mà quán cháo lòng nên sở hữu để kinh doanh hiệu quả. Loại nồi này sử dụng điện, hoạt động với cơ chế nấu cách thủy thông qua dung dịch truyền nhiệt, chính vì thế hoàn toàn không gây đóng cặn ở đáy nồi, cháo được ninh nhừ, đảm bảo thơm ngon, không khê cháy.

Nồi nhúng chần lòng

Nồi nhúng chần lòng là thiết bị có cơ chế hoạt động tương tự như nồi ninh hầm xương. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bật nồi tới mức nhiệt to nhất để nước nhanh sôi, sau đó thả lòng vào giỏ đựng, luộc tới khi lòng chín thì nhấc giỏ ra ngoài là hoàn thành. Trong quá trình luộc lòng, bạn có thế tăng giảm công suất của nồi linh hoạt rất thuận tiện.

Chậu rửa công nghiệp

Để rửa sạch lượng lớn thực phẩm, chậu rửa công nghiệp là thiết bị quán cháo lòng không thể không có. So với các loại chậu rửa gia đình, chậu rửa công nghiệp có kích thước sâu và rộng hơn, giúp các quán cháo rửa sạch lượng lớn nguyên liệu cùng lúc mà không phải chia thành nhiều mẻ, vô cùng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nước.

Tủ đông mát công nghiệp

Tủ đông mát công nghiệp sẽ giúp bảo quản lượng lớn nguyên liệu chế biến, giữ chúng ở trạng thái tươi ngon, hạn chế thối hỏng, ôi thiu. Đặc biệt, tủ có thiết kế các khoang chứa rộng, rất phù hợp để bảo quản các loại nguyên liệu kích thước lớn. 

Hiện nay, tủ đông mát công nghiệp có khá nhiều loại khác nhau, trong đó có những loại được tích hợp vừa dùng làm bàn kê thực phẩm và dùng làm tủ bảo quản thực phẩm rất tiện lợi.

Xe đẩy thức ăn

Cháo nóng thường rất khó bưng, chính vì vậy việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ như xe đẩy thức ăn là điều hoàn toàn cần thiết. Với thiết bị này, bạn có thể phục vụ một lần từ 10 – 20 bát cháo, đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi lâu, đồng thời hạn chế rủi ro cháo đổ trong quá trình di chuyển.

Máy rửa bát công nghiệp

Thiết bị quán cháo lòng cần có tiếp theo chính là máy rửa bát công nghiệp. Đây là thiết bị sẽ giúp các quán cháo xử lý lượng lớn bát đĩa bẩn một cách nhanh chóng, không tốn công sức. Đặc biệt, máy thích hợp với nhiều chất liệu bát đĩa khác nhau và được tích hợp 2 chức năng rửa sạch, sấy khô nên cực thuận tiện.

Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết vừa cung cấp, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn các thiết bị quán cháo lòng phù hợp để đầu tư, phục vụ công việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị vừa kể trên, hoặc cần mua các loại máy móc chế biến thực phẩm như: máy xay giò, máy cưa xương, tủ nấu cơm,… bạn hãy liên hệ với NEWSUN bằng cách truy cập vào website: dienmaynewsun.com, để lại tin nhắn, số điện thoại trong khung chat, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here