4 điều đại kỵ cần tránh khi trưng bày bình gốm sứ Chu Đậu Hải Dương

0
418

Mặc dù là linh vật có khả năng giúp gia chủ hút lộc phước, tích tiền tài nhưng nếu bạn đặt bình gốm sứ Chu Đậu nhầm hướng hoặc làm sai thủ tục khai quang sẽ làm mất đi giá trị vốn có. Thậm chí, trong một số trường hợp, sai lầm này còn khiến bạn hao tài tốn của và cản trở con đường tài vượng về sau.

Vậy 4 điều đại kỵ cần tránh khi trưng bày bình gốm sứ Chu Đậu là gì? Hãy đọc chậm bài phân tích của chuyên gia phong thủy dưới đây để tránh ngay và luôn nhé!

 

Đặt bình gốm Chu Đậu ở đối diện cửa chính

 

Rất nhiều người cho rằng, cửa chính là nơi đón nhiều vượng khí nhất của căn nhà nên đặt bình gốm cổ Chu Đậu ở vị trí chính diện sẽ chiêu hút nhiều luồng khí tốt. Nhưng đây là một quan điểm sai lầm. 

Theo các chuyên gia phong thủy, cửa chính là nơi đón lộc nhưng cũng là nơi đối đầu với các luồng tà khí. Hơn thế nữa, cửa chính đón khách nhưng cũng tiễn khách. Nếu  đặt bình gốm sứ Chu Đậu ở vị trí này sẽ khiến các nguồn vượng khí dễ hư hao, bao nhiêu điều may mắn từ giá trị của chiếc bình sẽ bị cuốn trôi, không để lại dấu vết.

Bình gốm sứ Chu Đậu sang trọng không nên đặt chính diện cửa ra vào

Lời khuyên dành cho bạn: Để phát huy sức mạnh “đánh thức” các luồng khí tốt, khơi gợi những điều tích cực cho căn nhà của mình, bạn nên đặt bình ở vị trí chếch so với cửa chính khoảng từ 30-60 độ. Đặc biệt, nên kê bình trên kệ tủ hoặc các giá đỡ có chiều cao trên 1 mét, đảm bảo không để chó mèo bước qua làm giảm giá trị phong thủy của sản phẩm.

 

Đặt bình gốm sứ Chu Đậu hướng vào phòng bếp, phòng vệ sinh

 

Đa phần nhiều khách hàng dẫu đặt mua bình tài lộc đắt đỏ, sắm đủ bộ bình âm dương Hoa Lam – Tỳ Bà nhưng không có sự khởi sắc trên con đường công danh sự nghiệp đều xuất phát từ việc vô tình đặt bình hướng vào nhà vệ sinh hoặc nhà bếp.

Bởi phòng bếp chứa mùi tôm cá hôi tanh làm cho bầu không khí không còn giữ được sự thanh khiết dịu nhẹ vốn có. Bên cạnh đó, phòng vệ sinh lại là nơi chứa nhiều “uế khí” làm tiêu tan các nguồn vượng khí cần có trong căn nhà. Đó là lý do nhiều gia chủ đặt nhầm bình tài lộc Chu Đậu ở hướng này thường dễ cáu gắt, nổi giận, tâm tính bất ổn, gia đạo dễ lục đục, cuộc sống thiếu đi sự an lạc, yên vui.

Lời khuyên: Tốt nhất là bạn nên đặt bình ở phòng khách, phòng làm việc hoặc nơi chứa nhiều vượng khí như bàn tiếp tân công ty để lấy lại may mắn và sự hanh thông thuận lợi. 

 

Tự ý xúc đất của bỏ vào bình gốm sứ mà không có sự đồng ý của người khác

 

Muốn gia đạo êm ấm, cung đường đất cát, tài lộc vững bền, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt một nắm đất nhỏ của nhà giàu vào trong bình gốm sứ. Tuy nhiên, khả năng củng cố vượng khí chỉ phát huy tác dụng khi và chỉ khi nắm đất ấy được xin một cách đường đường chính chính. Cũng giống như tài lộc đường đường chính chính vào nhà một cách ào ạt quang minh. 

Ngược lại nếu bạn tự ý lấy đất mà không có sự đồng ý của chủ nhà sẽ gây phản tác dụng. Tài lộc dẫu có vào nhưng rồi cũng sẽ “không cánh mà bay” như cái cách mà bạn lấy đất của người khác mà không xin phép.

Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối không đặt bình gốm sứ Chu Đậu ở những vị trí tăm tối, ẩm thấp, tránh làm tiêu hao năng lượng tốt làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. 

>>> Có thể bạn quan tâm gốm sứ Bát Tràng: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Hi vọng vài chia sẻ ngắn của chuyên viên phong thủy đã giúp bạn tránh những sai lầm khi trưng bày bình gốm sứ Chu Đậu. Cần tư vấn gì thêm hoặc muốn đăng kí mua bình chính hãng, bạn vui lòng liên hệ 0969 534 568 shop đồ trang trí nhà Decopro.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vào ngay Kinh Doanh để xem tin tức liên quan mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here