Tử vi tuổi Tý 2024: Gia đạo – Tình duyên – Tài lộc – Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý là một phần không thể thiếu trong nền văn hóa tâm linh và tư duy của người Á Đông. Đây là cách mà người ta thường dự đoán tương lai, tìm hiểu về tính cách, và xác định những điểm mạnh cũng như yếu của mình dựa trên việc xem xét các yếu tố thiên văn và ngày tháng sinh. Tử vi tuổi Tý không chỉ đơn thuần là một phần của quyết định cuộc sống mà còn là một cách để hiểu về bản thân và tạo lối sống cân đối hơn. Hãy khám phá thêm về Tử vi tuổi Tý để có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân và tương lai.

03153917 1
Tử vi tuổi Tý 2023

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2023 Quý Mão

1. Khái quát tuổi Tý năm 2023 như thế nào?

Theo tử vi, năm Quý Mão 2023 là năm thứ 2 hạn Tam Tai của người tuổi Tý. Trong năm này, tuổi Tý sẽ có 1 khoảng thời gian may mắn tuy nhiên cũng sẽ đầy rẫy cám dỗ nguy hiểm.

Người tuổi Tý cũng gặp nhiều thử thách do Sao Thái Tuế chiếu mệnh. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, đường sự nghiệp sẽ khó có bước đột phá cũng như trong công việc sẽ gặp đủ loại khó khăn thất bại hay bị kẻ xấu tính toán, gài bẫy.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của ngôi sao Vu Sa (Yue Sha), vận may tài chính của người tuổi Tý cũng không được suôn sẻ, dễ bị tổn thất về tài chính. Đây cũng là năm người tuổi Tý nên cân nhắc nếu dự định phát triển hay thay đổi công việc vì sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại.

Đặc biệt, từ đầu đến giữa năm, người tuổi Tý nên nhẫn nhịn và thấu hiểu để tránh những mâu thuẫn nhỏ với người thân. Ngoài ra, cần cân bằng đời sống tình cảm, không nên mang những căng thẳng, áp lực từ công việc về nhà. Đồng thời cũng nên chú ý về việc đi lại xe cộ.

Theo Âm lịch Trung Quốc, những ngày tốt lành cho người tuổi Tý trong năm 2023 là mùng 5, 12 và 25 âm lịch và các tháng tốt lành là tháng 3, tháng 7 và tháng 10. Song song đó, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi bắt đầu một mối quan hệ mới, từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2023.

03154107 2

2. Tuổi tý năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm Tý sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch năm Quý Mão 2023 cụ thể:

Năm sinh tuổi Tý Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
Tuổi Mậu Tý 1948 75 76
Tuổi Canh Tý 1960 63 64
Tuổi Nhâm Tý 1972 51 52
Tuổi Giáp Tý 1984 39 40
Tuổi Bính Tý 1996 27 28
Tuổi Mậu Tý 2008 15 16

3. Mẹo phong thủy cho tuổi Tý năm Quý Mão

Để mệnh Tý năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

– Hướng tốt: Đông Bắc, Nam

– Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu đậm, xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam, màu trắng, màu xám

– Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, xanh lục, màu đỏ

– Con số may mắn: 1, 6, 7, 67, 16, 71, 76

– Con số đen đủi: 3, 4, 9, 23, 49, 93

– Quý nhân: Đinh Sửu – 1997, Giáp Thân – 2004, Canh Thân – 1980, Canh Thìn – 2000, Giáp Thìn – 1964

– Tiểu nhân: Nhâm Tý – 1972, Mậu Tý – 2008, Đinh Mão – 1987, Ất Tỵ – 1965, Kỷ Tỵ – 1989, Mậu Ngọ – 1978, Nhâm Ngọ – 2002

– Cách hóa giải: Theo thuật phong thủy, nếu muốn thu hút thiện cảm, tài lộc và quyền lực, người tuổi Tý nên đặt tượng Quan Thế Âm gần cửa chính. Còn nếu muốn thúc đẩy vận nhân duyên hơn nữa thì có thể đặt thêm tượng kỳ lân hay một tấm thảm màu đỏ.

Đồng thời, những người mệnh Tý cũng nên mang theo bên mình 1 lá bùa may mắn như vòng tay, đá nham thạch. Ngoài ra, tuổi Tý năm 2023 cũng nên giữ cho Hướng Chính Bắc luôn sạch sẽ, yên tĩnh, sinh khí lưu thông, ánh sáng đầy đủ. Nữ nhân trong nhà có cửa quay hướng Chính Bắc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi tuổi Tý theo từng phương diện cuộc sống năm 2023

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý 2023 

Nhìn chung về phương diện tài lộc, người tuổi Tý trong năm Quý Mão 2023 không được tốt, gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính, cũng như nhiều vướng mắt, trăn trở về chuyện tiền bạc.

Đồng thời, cục diện Tương Hình và hạn Tam Tai 2023 cũng có xu hướng cạnh tranh và gia tăng rõ rệt. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh, buôn bán dễ vấp phải các chiêu trò chơi xấu từ đối thủ, hao hụt lợi nhuận và khó đạt mức như kỳ vọng.

Chính vì thế, tài vận trong năm 2023 của những người cầm tinh Chuột được đánh giá là chưa thật sự ổn định, cộng thêm hung tinh Kiếp Tài chủ về hao tài xung chiếu nhắc nhở người tuổi này cần đề phòng mất tiền mất của. Trong đầu tư kinh doanh, cần phải tính toán thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.

Đối với người làm công ăn lương, nguồn thu nhập chính bị ảnh hưởng do công việc trì trệ, sự chủ quan trong việc đánh giá tình hình nên rất dễ bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại. Đặc biệt, nên dè chừng khi kết giao với đồng nghiệp hay những người có kinh nghiệm. Nên quản lý túi tiền cũng như chi tiêu hợp lý, hạn chế mua sắm hay cho vay mượn không đúng mục đích để tránh hao hụt càng nhiều.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2023

Xét về đường công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2023 do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình nên đường công danh sự nghiệp vẫn còn nhiều chông gai và thử thách. Chính vì thế, trong năm này, tuổi Tý rất cần sự bền tâm bền chí của bản mệnh mới mong chiến thắng được số phận.

Đồng thời, đây cũng là năm thứ 2 bước sang hạn Tam Tai, cho nên nhiều vấn đề bất lợi ập tới khiến tuổi Tý phải đối diện với nhiều rắc rối khó xoay sở. Cộng theo đó là họa tiểu nhân treo trên đầu, dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi điều tiếng đủ điều, nhất là môi trường công sở.

 • Người tuổi Tý làm công việc trong nhà nước: Khó khăn đưa tới nếu mưu cầu về công danh và dễ có xu hướng thay đổi về công việc.
 • Người tuổi Tý nếu làm việc kinh doanh, buôn bán: Không nên mở thêm công việc mới bởi vì sẽ gặp nhiều điều khó khăn, bất lợi.
 • Người tuổi Tý đang có mong muốn khởi nghiệp: Trong năm công việc làm ăn không tốt, khởi nghiệp dễ bất lợi nhưng nếu tìm được người làm chung thì công việc có cơ hội tiến triển tốt lên.

Nhìn một cách khách quan, năm Quý Mão vẫn có điểm sáng hơn so với năm trước 2022 nhưng chưa thực sự rõ ràng. Cho nên, bản mệnh này cần cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa với mọi người, vừa tốt cho công việc vừa hạn chế những khúc mắc không đáng có. Đồng thời, khi có vấn đề xảy ra, cố gắng tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ vấn đề thay vì tạm thời bỏ qua để hạn chế lỗi sai lại lặp đi lặp lại.

3. Tử vi sức khỏe tuổi Tý năm 2023

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tý cũng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình bởi vì hung vận trong năm khá lớn. Cùng với đó là do áp lực công việc và những lo toan cuộc sống nên trạng thái tinh thần có phần sa sút. Cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, đừng quá nghĩ ngợi nhiều kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Đồng thời, nên điều tiết tâm lý, tránh những kích thích không cần thiết. Hướng tư duy theo chiều hướng tích cực và chọn cho mình những bài tập thể dục hay các môn thể thao với cường độ thích hợp, tránh các hoạt động quá sức. Duy trì thói quen mỗi ngày để cơ thể được hoạt động trong điều kiện phù hợp, dần dần mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng.

Đặc biệt, trong năm 2023 nên tạm hoãn các kế hoạch xuất hành xa cũng như kiêng kỵ đến các vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

4. Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2023

May mắn gặp được ngũ hành tương sinh với địa chi của năm 2023, cộng thêm 2 đại cát tinh là Hồng Loan và Thái Âm chiếu mệnh cho nên đường tình duyên của tuổi Tý đón nhiều tin tích cực.

– Đối với người tuổi Tý chưa kết hôn: Đào hoa khoe sắc có lợi cho người độc thân nếu như bạn chủ động nắm bắt. Tuy nhiên, nên rõ ràng trong vấn đề tình cảm, tránh những hành động mập mờ, dễ gây hiểu lầm. Không nên đứng núi này trông núi nọ hay qua lại với nhiều người cùng một thời điểm.

Đồng thời, đào hoa vượng đem tới nhiều mối nhân duyên, được nhiều người theo đuổi và cũng có cảm tình với nhiều người nên hành xử đúng mực nếu không muốn gặp rắc rối.

– Đối với người tuổi Tý đã kết hôn: Tháo gỡ được nhiều hiểu lầm không đáng có, trở thành điểm tựa tinh thần và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi lúc gia đạo sẽ có mâu thuẫn nhưng cũng sẽ làm lành nhanh chóng, cần đề phòng thị phi, tai tiếng.

Chính những niềm vui về tinh thần cũng phần nào giúp bản mệnh giải tỏa được áp lực về mặt cơm áo gạo tiền trong cuộc sống. Hạnh phúc chính là sức mạnh lớn lao để người tuổi Tý có thể dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn.

Tử vi tuổi Tý năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Xem Tử vi tuổi Nhâm Tý 2023 nam mạng

– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị thiệt): Không tốt

– Địa chi: Tý gặp Mão: Lục Hình: Không tốt

– Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

– Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.

– Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Nhìn chung, nam mạng tuổi Tý trong năm 2023 đa phần công việc phải đối mặt với không ít trở ngại, khó khăn. Tài chính có thể mở mang nhưng đi đôi với vô vàng bất lợi. Tránh xuất hành xa cũng như cẩn trọng những chuyện thị phi không đáng có. Cụ thể:

 • Xét theo Thiên Can: Giáp gặp Quý bình hoà, quý nhân vận chưa vượng, công việc tự làm tự lo, và làm gì cũng cần nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần thì mới thành.
 • Xét về Địa Chi: Tý gặp Mão lâm cục diện Hình Thái Tuế, cạnh tranh nhiều hơn, công việc gặp trở ngại, tiểu nhân quấy phá mạnh hơn.
 • Xét về Ngũ Hành: Bản mệnh và lưu niên đồng Kim, đây là một tín hiệu thúc đẩy tài khí vượng. Tham vọng sẽ phải đi đôi với sự vất vả nhưng bù lại, tiền bạc sẽ kiếm được nhiều hơn.

2. Xem Tử vi tuổi Nhâm Tý 2023 nữ mạng

– Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị thiệt): Không tốt

– Địa chi: Tý gặp Mão: Lục Hình: Không tốt

– Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán.

– Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.

– Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

– Hạn Thái Tuế 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế

– Hạn Tam Tai 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai

– Hạn Kim Lâu 2023: Không phạm hạn Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

– Hạn Trạch Tuổi 2023: Phạm Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Tử vi nữ mạng tuổi Tý khá vất vả, ít có cơ hội được quý nhân phù trợ, phải tự mình lo liệu mọi việc, và cũng khó nhờ cậy được ai. Đồng thời, nữ bản mệnh này cẩn thận sức khỏe, dễ có những thay đổi sự nghiệp, muốn kiếm nhiều cũng phải bỏ nhiều công sức. Ngoài ra, nữ tuổi Tý cũng dễ gặp tiểu nhân, cho nên cần tỉnh táo để tránh bị hãm hại.

Tử vi năm 2023 từng tuổi Tý

1. Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2023

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 1948 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆  ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Mão
Con số may mắn: 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9. Màu sắc may mắn: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh nõn chuối

Thông thường, người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 bước sang năm 2023 đã ở tuổi ngoài thất thập, sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm chăm sóc hàng đầu. Cần chú ý nghỉ ngơi do sức khoẻ bị giảm sút nhiều. Gia đạo nhìn chung được hài hòa, con cháu ngoan ngoãn, giỏi giang nên cũng mang tới nguồn động lực tinh thần rất lớn.

– Tử vi tuổi Tý 1948 năm 2023 Nam mạng: Nam Mậu Tý 1948 đang ở giai đoạn 6 của vận trình đời người: “Thất thập nhi tòng tâm sử dục, bất du cửu” cũng được coi là cảnh giới đắc đạo tâm tính và đạo đã hợp nhất. Cho nên, họ biết cách sống thuận theo tự nhiên, thích ứng với mọi hoàn cảnh, cũng không được vượt quá quy củ.

Tuy nhiên, trong năm này nam 1948 gặp hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh, Khuyển cuồng phong (chó bị gió dữ hay trúng gió) nên sức khỏe kém, không tài lộc, nhiều hoạn nạn.

Đồng thời, trong đời sống tình cảm cũng nên nhẫn nhịn một chút để sóng yên gióng lặng, đừng lúc nào cũng tự ái, nên nghĩ đó là điều tốt để mình cố gắng.

– Tử vi tuổi Tý 1948 năm 2023 Nữ mạng: Ở độ tuổi này, nữ sinh năm 1948 cũng đã ở độ tuổi 75. Trong năm này, bản mệnh tuổi Tý nữ cũng gặp hạn tam tai nên trong năm này gia chủ cần cẩn trọng trong mọi việc. Đồng thời, do ảnh hưởng của Hình Thái Tuế 2023 nên sức khỏe kém, không tài lộc và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn biết kiên cường vượt qua thì sẽ khắc phục được hạn này và thành công.

Về mặt tình cảm, nữ tuổi Tý năm 1948 cũng đừng để trong lòng tránh gây tự ái, gia đạo bình yên nhưng cũng có lúc bất hoà nên nhẫn nhịn một chút cho qua chuyện.

2. Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2023

TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1972 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆  ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Mão
Con số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8, 9. Màu sắc may mắn: Cam, đỏ, tím, vàng, nâu

Đa phần người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 đều đã về hưu cho nên cuộc sống có chút ảnh hưởng nhưng không quá xáo trộn. Đồng thời cũng cần nên lưu ý về sức khoẻ, hạn chế đi xa và tự mình điều khiển xe cộ tránh ôm việc nặng nhọc kẻo tổn hại tới thân thể.

– Tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 Nam mạng: Theo tử vi, người tuổi Canh Tý 1960 được ban phước từ Bồ Tát Thể Trí nên họ có được trí thông minh, thông thạo nhiều thứ, chí hướng làm ăn cao. Tuy tuổi trẻ chưa có của cải vật chất nhiều nhưng về già sẽ sống sung túc, giàu sang, anh chị em sẽ được nhờ.

Đường công danh của người tuổi này cũng khá tốt nhưng sức khỏe bị hao hụt nhiều. Do công việc bận rộn, làm việc cực lực, nhiều điều suy nghĩ dẫn đến sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh kinh niên. Nhưng nếu hành thiện, tích đức sẽ có được phước lộc cho bản thân.

– Tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 Nữ mạng: Nữ sinh năm 1960 tuổi Tý nên đề phòng họa thị phi, tranh đoạt danh lợi. Đồng thời, cũng nên chú ý đến sức khỏe bản thân điển hình như các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày.

Sự nghiệp của nữ Canh Tý 1960 hanh thông, gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Con cái thì học cao, thành danh và hiếu thảo với cha mẹ.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆  ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Mão
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh da trời, đen

Tuổi Tý năm 2023 bị Hình Thái Tuế khắc chế cho nên trong công việc hay làm ăn đều gặp phải những trở ngại nhất định. Sự thận trọng cần nên được đặt lên hàng đầu, dễ gặp tiểu nhân. Tuy nhiên, nhờ sức mạnh của gia đình mà mọi chuyện đều sẽ qua.

– Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2023 nam mạng có quẻ mệnh phong thủy là quẻ Khảm được cát tinh Cửu Tử che chở nên sẽ thuận lợi phần nào. Đồng thời, bố cục Tỷ Kiên gặp Kiếp Tài sẽ phát huy được mặt tích cực mà mang về nhiều cơ hội làm ăn tốt. Tuy nhiên, cũng nên cẩn trọng đề phòng tiểu nhân.

Đồng thời, tuổi Tý năm 2023 cũng cần lưu ý sức khỏe bởi cung mạng thuộc hành Mộc nằm ở vị trí tương sinh cho tinh tú phong thủy. Tuổi tác cao nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức ảnh hưởng đến bản thân.

– Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 Nữ mạng: Nữ Nhâm Tý 1972 năm 2023 có quẻ mệnh Cấn thuộc hướng Đông Bắc bị Thất Xích hung tinh quấy rối. Ngoài ra, Thất Xích Phá Quân đại diện cho sự phá tài phá lộc, nó nằm ở vị trí thoái vận nên hung càng thêm hung.

Cho nên nữ mệnh này cần cẩn trọng tránh tổn thất bất ngờ về tài sản, họa thị phi, do chìm đắm trong tửu sắc ăn chơi mà thành cũng như những tin đồn thất thiệt vây quanh.

Đồng thời, tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 cũng rơi vào bố cục Thiên Tỷ Địa Sinh. Tức là thiên can tuổi là Nhâm Thủy là Kiếp Tài gặp phải thiên can năm Quý Thủy tức Tỷ Kiên tương đối xấu.

4. Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆  ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Mão
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh da trời, đen

Tuổi Tý 1984 đang ở độ tuổi chín của sự nghiệp, sẽ có nhiều tham vọng và mục tiêu lớn lao muốn thực hiện. Tuy nhiên, vận khí chưa thực sự ổn định, dù làm việc lớn việc nhỏ đều cần cân nhắc cẩn thận. Đồng thời, họa Tam Tai treo trên đầu, mọi việc nên được tiến hành tuần tự, có kế hoạch rõ ràng.

– Tử vi tuổi Tý 1984 năm 2023 Nam mạng: Người mệnh Tý 1984 trong phi cung Bát quái có quẻ mệnh là Đoài thuộc hướng Tây có Lục Bạch cát tinh tọa mạng rất may mắn. Có nghĩa là về chức vụ, tài lộc, chứa đựng nguồn năng lượng tốt cho những người tuổi này làm hành chính, hay những người đang nắm quyền lực trong tay.

Đồng thời, quẻ mệnh hành Kim tọa Lục Bạch cũng hành Kim cũng ngụ ý nhiều vận cạnh tranh khốc liệt. Cho nên trong bất kỳ tình huống nào, người tuổi Giáp Tý nam mạng cần phải tỉnh táo. Trong công việc cần khiêm nhường, không được hiếu thắng mà bị người khác chơi xấu.

– Tử vi tuổi Tý 1984 năm 2023 Nữ mạng: Trong phi cung Bát quái, tử vi nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có quẻ mệnh là Cấn thuộc hướng Đông Bắc. Cũng theo nội dung Cửu cung phi tinh năm Quý Mão 2023 thì hướng Đông Bắc sẽ có hung tinh số 7 – Thất Xích ngự trị. Cho nên, nó sẽ đại diện cho thiếu nam, con trai út trong gia đình, hay con trai dưới 15 tuổi.

Tuy nhiên, Thất Xích ẩn chứa nguồn năng lượng xấu dẫn đến nhiều đối thủ cạnh tranh trong công việc. Về mặt tình cảm, dễ sinh hiểu lầm, tin đồn không hay cho gia đình. Tài chính thì có điềm mất trộm. Đồng thời, Thất Xích cũng liên quan đến hỏa hoạn, hệ thống hô hấp, bệnh tay chân miệng, bệnh phổi, phế quản nên nữ Giáp Tý 1984 năm 2023 cũng nên đặc biệt lưu tâm.

5. Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆  ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆  ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Mão
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh da trời, đen

Năm 2023 đối với người tuổi Bính Tý 1996 cũng là một năm đầy thách thức. Khó khăn, vất vả là điều không thể tránh khỏi nhưng đây chính là cơ hội để có thêm kinh nghiệm, rèn giũa bản lĩnh. Trong các mối quan hệ, cần giữ thái độ cầu thị và biết lắng nghe, chủ động mở lòng để tạo ấn tượng tốt đẹp và tìm được nửa yêu thương.

– Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 Nam mạng có quẻ mệnh là quẻ Tốn thuộc hướng Đông Nam nên có Tam Bích hung tinh đi vào cung mạng. Theo đó, Tam Bích Lộc Tốn vốn là hung tinh, nó nằm ở vị trí phong thủy sinh thị phi tiểu nhân trong năm 2023 cho nên người tuổi này trong năm 2023 sẽ gặp nhiều bất lợi.

Trong công việc dễ sinh họa thị phi, kiện cáo chốn quan trường, tòa án cũng như bị cạnh tranh về tiền bạc hay bị người khác cướp công. Trong gia đình thì nảy sinh cãi vã, không có sự chia sẻ với nhau.

– Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng có quẻ mệnh là quẻ Khôn có sao Nhất Bạch bay vào cung mệnh, lại đồng cung Thủy với ngũ hành của mạng là Giản Hạ Thủy. Theo đó, Nhất Bạch vốn là một cát tinh, năm 2023 nó bay tới hướng Tây Nam là hướng phong thủy đào hoa, nhân duyên, tình cảm.

Đồng thời, Nhất Bạch đương vận là ngôi sao sinh khí, lại nằm ở hướng cát lợi nên vận trình của người này sẽ vô cùng tốt. Nhất là ở vận nhân duyên, người mệnh này có thể lợi dụng vận đào hoa của mình để thúc đẩy vận quý nhân, mang về nhiều thuận lợi cho sự nghiệp và công việc.

Tuy nhiên, trong năm 2023 nữ bản mệnh này cũng vướng phải nhiều điều thị phi vì Phi tinh và cung mạng cùng là Thủy nên vận trình bạn càng phát triển thì vận cạnh tranh sẽ càng cao. Cho nên cần hết sức lưu ý tránh khoe khoang, tự mãn nếu không họa thị phi mâu thuẫn bám lấy, kìm hãm sự thăng tiến.

6. Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2023

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 1996 NĂM 2023
Đánh giá: ☆ ☆ ☆ ☆
Sự nghiệp: ☆ ☆ ☆ ☆ Tài vận: ☆ ☆ ☆ ☆
Tình cảm: ☆ ☆  ☆ ☆ Sức khỏe: ☆ ☆  ☆ ☆
Quý nhân: Thìn Tiểu nhân: Mão
Con số may mắn: 6, 7, 67, 76 Màu sắc may mắn: Xanh da trời, đen

Trong năm 2023, tình hình học tập, thi cử của tuổi Mậu Tý có tiến triển tích cực. Nhưng tâm tình lại nảy sinh nhiều bất ổn, cần rất nhiều sự động viên của gia đình và giáo viên mới có thể vượt qua. Về mặt sức khoẻ thì ổn định, có sự thay đổi về thể chất.

– Tử vi tuổi Tý 2008 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2023 nam mạng có quẻ mệnh là Khảm, có Cửu Tử cát tinh bay vào cung mệnh. Theo đó, Cửu Tử chứa đựng nguồn năng lượng tích cực, may mắn, vui vẻ.

Đồng thời, trong năm người tuổi này sẽ nhận nhiều tác động, nên có 2 xu hướng trái ngược nhau. Một là bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực, quan hệ bạn bè người thân gặp may mắn. Và bạn phải chú ý nhiều hơn để tránh những sự cố nảy sinh.

– Tử vi tuổi Tý 2008 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2023 nữ mạng có quẻ mệnh là Cấn thuộc hướng Đông Bắc, theo nội dung Cửu cung phi tinh năm Quý Mão 2023 thì hướng Đông Bắc sẽ có hung tinh số 7 – Thất Xích ngự trị. Tức là nó sẽ đại diện cho thiếu nam, con trai út trong gia đình, hay con trai dưới 15 tuổi.

Thất Xích ẩn chứa nguồn năng lượng xấu, nên việc học hành của người tuổi Mậu Tý sẽ có nhiều vận cạnh tranh. Ngoài ra, sự ganh đua khốc liệt trong trường lớp cũng khiến cho người tuổi này gặp nhiều căng thẳng, mệt mỏi.

Về quan hệ với gia đình, cha mẹ thường bất hoà, cãi cọ dẫn đến có nhiều suy nghĩ nổi loạn nên không chịu lắng nghe lời người lớn. Nhưng dù vậy, sự ràng buộc của gia đình cũng dần khiến cho người tuổi này không có hành động hồ đồ.

Tử vi tuổi Tý theo 12 tháng chi tiết năm 2023

– Tháng 1 âm lịch

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Dương lịch: 22/1 – 19/2 (Nguyệt Lệnh Giáp Dần)
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi người tuổi Tý tháng 1 đầu năm mới được coi là nửa hung nửa cát. Khi mà đầu tháng Chính Ấn lâm vượng ngụ ý nhiều chuyện thuận lợi cho sự nghiệp. Cuối tháng Chính Tài lâm hãm địa nhiều chuyện tiền bạc khá bất lợi. Dịch Mã tinh tọa mạng, dù đầu tháng có thuận thì bạn cũng sẽ phải khá vất vả mới về đích được.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Dương lịch: 22/1 – 19/2/2023

Tuy nhiên, đây cũng là tháng người tuổi Tý có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc hoặc hao hụt trong các khoản chi. Bởi vậy trước khi dự định đầu tư vào công việc gì người tuổi Tý nên có sự cẩn trọng.

– Tháng 2 âm lịch

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/2 – 21/3 (đủ); 22/3 – 19/4 (thiếu) (Nguyệt Lệnh Ất Mão)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Đây cũng là tháng 2 âm lịch chủ nửa hung nửa cát đối với người tuổi Tý. Dù ngũ hành Nguyệt Lệnh Giáp ủng hộ nhưng quan hệ tương hình với Thái Tuế vẫn cần người tuổi Tý cảnh giác đề phòng. Cũng theo đó, Quý Nhân Thái Âm sẽ xuất hiện và hỗ trợ bạn.

Đặc biệt, với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mạng Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng.

 • Màu may mắn: Trắng, xám bạc
 • Hướng may mắn: Tây, Tây Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 27/3; 30/3 dương lịch

Ngoài ra, người tuổi Tý năm 2023 cũng nên chú ý vận hạn trong tháng 2 Âm lịch sức khỏe người tuổi này không được tốt. Đồng thời, khi đi ra ngoài còn dễ vướng phải những chuyện bất lợi hoặc thị phi đưa tới.

– Tháng 3 âm lịch

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Dương lịch: 20/4 – 19/5 (Nguyệt Lệnh Bính Thìn)
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Bố cục năm và tháng là thiên sinh địa khắc bởi vì Tháng Thìn gặp năm Quý Mão. Đồng thời, Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi tương khắc ngụ ý một tháng bán hung bán cát.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tý có vận trình 7 phần cát, 3 phần hung. Theo đó, nửa tháng đầu cục mạng được tương sinh nên thuận lợi. Nửa tháng sau mọi chuyện có phần u uất, khó thịnh vượng. Tuy nhiên, may mà có quý nhân tam hợp xuất hiện che chở, mang tới điềm thuận lợi.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 6/4, 15/4, 18/4,19/4, 1/5

Bên cạnh đó, công việc kinh doanh làm ăn của chủ mệnh tuổi này không có những chuyển biến tích cực. Bởi vì những người tuổi này lưu tâm không nên có sự thay đổi cho các công việc.

– Tháng 4 âm lịch

TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Dương lịch: 19/5 – 17/6 (Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ)
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi người tuổi Tý tháng 4 âm lịch chủ vận trình 7 phần hung 3 phần cát. Đầu tháng gặp chút may mắn, Chính Tài vượng mạng nên công việc và sự nghiệp sẽ được ủng hộ. Cuối tháng vận trình lâm hãm địa làm gì cũng bất lợi, dễ thất bại. Chính Quan lâm nguy khiến người tuổi Tý trở nên bất an, tự mình kìm hãm mình.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Nhìn chung, vận mệnh tuổi tý năm 2023 trong tháng này cơ bản bình thường. Nếu đau ốm thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Chính vì thế những chuyển biến về sức khỏe trong năm không có gì đáng lo ngại.

– Tháng 5 âm lịch

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/6 – 17/7 (Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ)
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Tý tháng 5 âm lịch dự báo bạn là con giáp xui rủi nhất tháng đặc biệt về mặt tài chính. Đầu tháng không được ổn do Bính Hỏa đắc lệnh. Chính Quan lâm nguy sự nghiệp lao đao. Giữa tháng vận thế vẫn xấu, Chính Quan lâm hãm địa tiền bạc gặp bất trắc. Cuối tháng Thiên Tài vẫn rơi vào suy vận nên chuyện tình cảm xuống dốc, mọi chuyện cần phải thận trọng. Đại Hao hung tinh ngụ ý tài chính gặp nhiều hao tổn, tiền mất tật mang.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 9/5, 21/5

Đồng thời, trong tháng này bản mệnh của người tuổi này rất xấu nên làm việc gì cũng không có lợi. Đặc biệt, việc lựa chọn an phận và giữ cuộc sống như hiện tại sẽ tốt hơn những cố gắng thay đổi.

– Tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Dương lịch: 18/7 – 15/8 (Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi)
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Tý tháng 6 âm lịch nằm trong top con giáp có vận trình tương đối xấu. Trong tháng nhiều chuyện xui rủi đeo bám, làm gì cũng khó khăn. Đầu tháng Thất Sát lâm nguy ngụ ý một giai đoạn hiếu thắng, luôn muốn soi mói, bới móc người khác. Cuối tháng Thiên Tài gặp suy ngụ ý được mọi người giúp đỡ, nhất là anh em họ hàng thân thiết.

Đồng thời cũng nên đề phòng vận trình tương hại với Nguyệt Lệnh Đinh Mùi, tính tình nóng nảy hay gây điều thị phi, bị người khác hãm hại. Người tuổi Tý nên cầu tới Tử Vi tinh và Ngọc Đường tinh; hai ngôi sao may mắn sẽ giúp bạn gặp hung hóa cát.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8

Ngoài ra, luận tử vi tuổi tý năm 2023 cho hay đây là tháng người tuổi này có tin vui về việc có thêm người trong gia đạo. Đặc biệt, tiến trình của công việc trong tháng của người tuổi Tý cũng tương đối tốt và có thể có được kết quả như mong muốn.

– Tháng 7 âm lịch

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Dương lịch: 16/8 – 14/9 (Nguyệt Lệnh Canh Thân)
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch khá may mắn, vận trình 7 phần cát 3 phần hung. Đầu tháng vận trình người này sẽ tương đối vất vả, Chính Tài gặp suy nên sự nghiệp không được thuận lợi. Cũng theo đó, cuối tháng Thương Quan sinh vượng nên vận trình người này sẽ thuận lợi hơn.

Đồng thời, quan hệ bản mệnh với Nguyệt Lệnh nằm trong bố cục tam hợp nên sẽ luôn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn. Người tuổi này chỉ cần lưu ý hung tinh Bạch Hổ gây họa huyết quang, thường ngày nên tránh các mâu thuẫn trực diện.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9

Đặc biệt, không nên đầu tư tiền bạc trong tháng này vì đây là tháng không tốt cho việc xuất tiền đầu tư, phát triển các công việc kinh doanh. Người tuổi này trong tháng cũng cần lưu ý đi xa.

– Tháng 8 âm lịch

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/9 – 14/10 (Nguyệt Lệnh Tân Dậu )
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch phải gọi là vượt qua bể khổ tới hồi thái lai, nằm trong top con giáp may mắn nhất. Khi mà Nguyệt Lệnh che chở ủng hộ, đầu tháng Thương Quan mang tới điểm công việc thuận lợi; cuối tháng Thực Thần song hành, tài vận sung túc.

Ngoài ra người tuổi Tý còn cần thận trọng quan hệ tương phá với tháng Đinh Dậu. Quan hệ giữa tuổi và tháng có mâu thuẫn dẫn đến nạn phá hoại. Kỳ thực mâu thuẫn xuất hiện từ nhiều phía, và cũng có nhiều nguyên nhân gây ra xích mích. Có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, với người thân, bạn bè, người yêu. Dù thế nào cũng sẽ tìm cơ hội để gây mâu thuẫn. Quan hệ trong tháng khó lòng điều tiết. Nhưng cũng may bạn có Thiên Đức cát tinh phù trợ nên có thể coi là tai qua nạn khỏi.

 • Hướng vượng: Tây, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10

Xem tử vi 2023 tuổi tý cho biết trong tháng 8 Âm lịch trong nhà thiếu hòa khí có thể hòa khí không được tốt. Bên cạnh đó người tuổi này chú ý dễ vướng vào chuyện buồn phiền đưa tới

– Tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Dương lịch: 15/10 – 12/11 (Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất)
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi lục hợp

Tử vi người tuổi Tý tháng 9 âm lịch được coi là bán hung bán cát, khi mà 9 ngày đầu của tháng cung mạng được Tân Kim che chở, Thực Thần mang đến sự sung túc, ấm no. Cuối tháng hành Thổ gây khó dễ, Chính Tài tinh suy nhược e là sự nghiệp có điềm vất vả. Khi đó, cần lưu ý Hoa Cái đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát mang tới nhiều khó khăn trong tình cảm.

 • Hướng vượng: Tây, Đông
 • Màu may mắn: Trắng, xanh
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10

Người tuổi Tý có lộc về tài chính trong tháng 9 Âm lịch. Do đó, tiền bạc trong tháng này của người tuổi Tý hanh thông vô cùng, việc kinh doanh tài chính cũng thuận lợi hết sức.

– Tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/11 – 12/12 (Nguyệt Lệnh Quý Hợi)
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi người tuổi Tý tháng 10 lịch được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Chính Tài gặp suy ngụ ý người có gia đình sẽ gặp vấn đề chuyện tình cảm. Sự nghiệp vì vậy mà không được ủng hộ nhiều.

Đồng thời, đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Tý dần hồi phục theo hướng cát lợi. Kiếp Tài được ủng hộ ngụ ý một tinh thần quật cường chiến đấu, hoài bão lớn lao giúp người tuổi Tý vượt gian khó một cách ngoạn mục.

Về mặt tinh tú thì người tuổi Tý sẽ có sự phù trợ từ Thiên Trù cát thần, mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Tý. Mặt tình cảm sẽ gặp họa người thứ 3.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12

Bên cạnh đó, mọi việc làm ăn kinh doanh của người tuổi này ở mức bình thường. Người tuổi Tý có cuộc sống không gặp quá nhiều may mắn nhưng cũng không gặp phải điều bất lợi. Nếu xuất hành đi xa trong tháng có tin vui tới.

– Tháng 11 âm lịch

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024 (Nguyệt Lệnh Giáp Tý )
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Tý là con giáp may mắn nhất tháng. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn. Đầu tháng Nhâm Thủy sinh vượng, Kiếp Tài vượng vận mang tới nhiều sự che chở cho bản mạng.

Cuối tháng Tỷ Kiên lâm cát vận, ngụ ý bạn được đồng nghiệp, anh em bạn bè giúp đỡ rất nhiều.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 15/12, 27/12

Ngoài ra, đây cũng là tháng mọi công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này không được tốt. Bên cạnh đó, sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng cũng không được tốt.

– Tháng 12 âm lịch

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024 (Nguyệt Lệnh Ất Sửu)
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày đến ngày. Âm lịch là tháng Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ.

Có thể thấy vận số tháng này của người tuổi Tý thuộc top con giáp may mắn nhất tháng. Ngũ hành cung mạng Thủy rơi vào vượng vận ở đầu tháng và cuối tháng. Tỷ Kiên và Thiên Tài cùng đi vào vị trí tốt nên sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho mạng chủ.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2

Tháng cuối cùng của năm công việc làm ăn của người có năm sinh tuổi Tý có được sự giúp đỡ của quý nhân nên cơ bản được hanh thông và đón được một số cát lợi.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Tý năm 2023

Năm Quý Mão 2023 sẽ không quá bất lợi nếu người tuổi Tý hành sự thận trọng. Đồng thời, cơ hội tuy không nhiều nhưng không phải là không có. Cũng theo đó, trong nguy có cơ, trong hung tàng cát, nếu biết chủ động nắm bắt thời cơ và kiên trì theo đuổi mục tiêu thì đương số sớm muộn cũng đạt được mục đích.

Song song đó, để có thể yên tâm  về mặt tinh thần trước những  tác động xấu từ cục diện Hình Thái Tuế và Tam Tai, người tuổi Tý cũng nên chú trọng hơn đến việc tiến hành cúng sao giải hạn đầu năm. Say đây là cách hóa giải vận hạn xấu cho tuổi Tý năm 2023 trên từng phương diện bạn có thể tham khảo:

– Hóa giải về sức khỏe: Năm 2023 đương số tuổi Tý sẽ gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Do đó, nên thay đổi chế độ ăn uống, ít thịt động vận và nhiều rau củ quả trái cây hơn.

– Hóa giải về công việc: Trong năm 2023 có thể hợp tác làm ăn với bạn bè, đối tác, tránh tự mình mở rộng, bởi vì có thể gặp bất lợi về nguồn vốn lưu động và thủ tục pháp lý.

Về tiền bạc: Cần thận trọng với các giao dịch tài chính, hạn chế đầu tư mạo hiểm, thay vào đó là các khoản đầu tư dài hạn, ít rủi ro hơn.

– Hóa giải về tình cảm: Về tình cảm trong năm được đánh giá là hài hòa. Đồng thời, với những ai muốn sinh con năm 2023, nên chăm chỉ đi lễ chùa, cầu khấn và nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để giải tỏa căng thẳng về tinh thần.

Bên cạnh đó, bạn nên phát nguyện làm việc thiện giúp người cũng như sử dụng một số vật phẩm phong thủy có màu vàng, nâu đậm để giúp tăng thêm may mắn. Một vật phẩm có thể mang theo bên người càng giúp phát huy tác dụng tốt hơn như trang sức, quần áo, đồng hồ có màu vàng hoặc đồng hồ dây da nâu đậm.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Tý 2023 mà Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số thông tin về Tử vi tuổi Tý 2023 cũng như Tử vi tuổi Tý 2023 nữ mạng gì? Tử vi tuổi Tý 2023 nam mạng gì? Hay Tử vi tuổi Tý 2023 hợp màu gì? để có thể thận trọng trong mọi việc, hoá dữ đón lành.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời