Tarot tình yêu viên mãn hay ly tan thông qua 4 lá bài siêu chuẩn

Trong bộ bài Tarot mà bạn đề cập, chúng ta có bốn lá bài: The Devil, King Of Swords, Empress, và The Fool. Hãy chọn một lá bài ngẫu nhiên và lắng nghe luận giải.

Lá bài Tarot có thể cung cấp thông điệp và tư vấn cho tình yêu và mối quan hệ của bạn. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về lá bài bạn đã chọn và cảm nhận thông điệp mà nó mang lại. Tarot là một công cụ tương đối phức tạp, nên việc hiểu đúng bản chất và ý nghĩa của mỗi lá bài cần kiên nhẫn và nghiên cứu.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách bói nhân duyên và luận giải từng lá bài, hãy tham khảo bài viết của Đẳng cấp sô để có cái nhìn tổng thể về mối quan hệ của bạn sắp tới. Tarot có thể cung cấp những gợi ý và tư vấn hữu ích cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Tarot tình yêu sắp tới qua lá The Devil

Tarot tình yêu sắp tới đối với lá bài The Devil cho thấy bạn đang trong mối quan hệ mập mờ. Dường như đối phương cũng không quá kỳ vọng, chưa muốn tiến xa hơn. Bạn nên cẩn trọng trong trường hợp này vì dễ bị lợi dụng.

24152851 1

Đôi khi, tình yêu chỉ là thứ bạn đang lầm tưởng, còn người kia xem mối quan hệ này chỉ qua đường. Bạn và họ gặp nhau chỉ vì những giây phút hoan lạc, tình cảm rất ít. Bạn hãy thử hỏi lại chính mình đang muốn gì, chia sẻ thẳng thắn với nửa kia.

Lá bài này còn cho thấy bạn là người đặt nhiều tình cảm hơn vào một mối quan hệ. Điều này khiến cho bạn ngày đêm nhớ mong, khắc khoải. Ngược lại, nửa kia lại bận rộn với hàng tá công việc, thiếu đi sự quan tâm cần thiết.

Nhìn chung, The Devil là lá bài Tarot tình cảm sắp tới không mấy khả quan. Bạn nên tự cứu lấy mình trước khi sự việc đi quá xa.

Tarot tình cảm sắp tới qua lá King Of Swords

Tarot tình yêu sắp tới được luận giải nếu bạn chọn lá bài King Of Swords là sự viên mãn. Bạn và người ấy gặp nhau rất ngẫu nhiên, chẳng ai nghĩ sẽ có ngày kết đôi. Giữa hai cá nhân có nhiều điểm chung nên dễ hoà hợp, gắn bó lâu dài.

24152923 2

Điểm chung giữa hai người

Chi tiết

✅  Quan điểm sống

– Nếu bạn chọn lá bài King Of Swords cho thấy cả hai có cùng quan điểm sống.

– Bạn và người ấy thích sự tự do nhưng vẫn đảm bảo sống có trách nhiệm.

– Dù yêu nhau nhưng cả hai vẫn có những khoảng không riêng tư cần thiết.

– Bạn thích sự rõ ràng, người ấy tôn thờ sự rành mạch. Cả hai khi kết đôi không lo bất đồng quan điểm.

✅  Tarot tình yêu sắp tới cho thấy sự chân thành

– Bói Tarot tình duyên sắp tới qua lá bài King Of Swords thấy được bạn nhận được sự chân thành.

– Đối phương luôn biết cách thể hiện tình cảm lãng mạn.

– Mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

✅ Khao khát yêu thương

– Lá bài King Of Swords còn hé lộ bạn bắt gặp được đối tác khao khát được yêu thương.

– Họ là người đã trải qua nhiều đau khổ trong cuộc sống nên trân trọng từng phút giây.

– Bạn chỉ cần đáp lại tấm chân thành đó chắc chắn sẽ có được mối quan hệ bền vững.

Tarot tình duyên sắp tới với lá Empress

Tarot tình yêu sắp tới được hé lộ thông qua lá Empress chính là sự trì hoãn. Bạn và người ấy đã từng gắn bó, chia li và giờ đang là thời kỳ chữa lành. Tuy nhiên, bạn đang cảm thấy mất dần cảm xúc ở mối quan hệ hiện tại mặc dù người kia rất cố gắng.

Tình cảm là thứ không thể gượng ép, nếu không còn yêu bạn hãy mạnh dạn chấm dứt. Chớ nên vì trách nhiệm, sự thương hại để kéo dài thêm nỗi đau. Tốt hơn hết, bạn hãy ngồi xuống, chia sẻ điều bản thân mong muốn có được.

Câu chuyện tình yêu này trong thời gian sắp tới có lẽ sẽ không còn được tiếp tục. Thế nhưng, sự dừng lại tốt hơn cho cả hai, tạo cơ hội mới. Bạn hãy suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Chuyện tình yêu được hé lộ thông qua lá The Fool

Trong rất nhiều lựa chọn kể trên khi bói bài Tarot tình yêu bạn bốc được lá bài The Fool chứng tỏ mối quan hệ hiện tại còn non trẻ. Thời gian gần đây bạn và người ấy liên tục xảy ra cãi vã vì những hiểu lầm không đâu. Hơn hết, chính bạn cũng đang sống theo bản năng, thiếu đi sự nhường nhịn, thấu hiểu.

Muốn mối quan hệ phát triển bền vững, lâu dài bắt buộc người trong cuộc phải chín chắn hơn. Đặc biệt, mỗi cá nhân nên bỏ cái tôi xuống để cùng chia sẻ và thấu hiểu cho nhau.

Mặc dù có nhiều điểm chưa tương đồng nhưng bạn và người ấy có chung quan điểm sống. Điển hình như ai cũng cho rằng việc cho đi chính là nhận lại. Đôi khi cãi vã nhưng cả hai cũng tìm thấy nhiều giây phút hạnh phúc bên nhau.

Lá bài này còn nhắn nhủ tới bạn nên cải thiện bản thân, nhìn trực diện vào vấn đề. Nếu thấy hạn chế cần thay đổi ngay để xây dựng tình cảm viên mãn nhất.

Trên đây là những luận giải chi tiết về bói Tarot tình yêu sắp tới thông qua 4 lá bài. Boitinhyeu.com vẫn còn nhiều thông tin hữu ích khác bạn quan tâm hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời