Google Doodle là gì? Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google là gì?

Trò chơi Google Doodle là một loạt trò chơi trực tuyến miễn phí được Google tạo ra để kỷ niệm các sự kiện quan trọng, ngày kỷ niệm, hoặc những sự kiện thú vị. Được thể hiện qua biểu đồ Google’s logo chính thức, gọi là “Doodle,” những trò chơi này thường bắt đầu từ một ý tưởng sáng tạo và được phát triển để mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị.

Trò chơi Google Doodle đa dạng về thể loại, bao gồm puzzle, arcade, giáo dục và nhiều loại khác. Điều đặc biệt là chúng thường có đồ họa độc đáo và ý nghĩa, kết hợp giữa hình ảnh và âm nhạc để tạo nên một trải nghiệm tương tác thú vị. Người dùng trên toàn thế giới thường tham gia vào những trò chơi này thông qua trang chính của Google trong ngày mà Doodle đó được hiển thị.

Trò chơi Google Doodle không chỉ giúp người dùng giải trí mà còn giúp họ tìm hiểu thêm về các sự kiện lịch sử, nhân vật nổi tiếng và nhiều khía cạnh khác của văn hóa và kiến thức chung.

13210644 tro choi pho bien ve hinh tuong trung cua google 2016

Thông tin cơ bản về trò chơi hình tượng tương của google

Về cơ bản, bạn có thể hiểu các trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của google chính các trò chơi xuất hiện tại trang chủ của google gắn liền với một sự kiện cụ thể nào đó.

Những trò chơi này còn được gọi là Google Doodle. Trong thời gian gần đây, Google Doodle đã cho ra mắt đa dạng những trò chơi nhân sự kiện cụ thể để đáp ứng nhu cầu giải trí của người sử dụng dịch vụ, tự đó khuyến khích người dùng ở nhà và phòng tránh đại dịch Covid 19 theo những khuyến cáo được đưa ra bởi WHO. Những trò chơi này cũng thường xuyên được thay đổi để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Cách thức để lựa chọn những trò chơi giải trí tại Google Doodle

Mặc dù không phải là những trò chơi giải trí được nhiều người yêu thích nhưng những trò chơi tại biểu tượng của google lại có thể tạo được sự thích thú nhất đinh cho người dùng mạng và hoàn toàn có chức năng xả stress. Cụ thể, hãy tìm hiểu cách chơi trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google dưới đây!

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web của Google Doodles và tìm kiếm biểu tượng với những trò chơi tương ứng, sau đó thay vào logo google trên trình duyệt của mình.

Bước 2: Tại bước này, anh em cần bấm vào biểu tượng google thay đổi, sau đó tìm hiểu về ý nghĩa của sự kiện để lựa chọn thay đổi sao cho phù hợp nhất. Đồng thời tìm hiểu xem khu vực mình đang sinh sống có được áp dụng biểu tượng đó hay không.

Bước 3: Nếu anh em muốn tìm hiểu về một trò chơi cụ thể nào đó thì hãy nhập tìm kiếm. Chẳng hạn, nếu muốn tìm kiếm trò chơi liên quan đến biểu tượng nhân dịp Halloween thì hãy gõ tên biểu tượng đó và gõ tên quốc gia.

Một số trò chơi phổ biến trên Google Doodle hiện nay

Để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về những trò chơi trên Google Doodle, chúng tôi xin phép chia sẻ một số thông tin dưới đây!

Chrome Dino

Trong trường hợp bạn đang sử dụng Chrome để tìm kiếm thông tin nhưng không may bị mất mạng khiến bạn phải dừng lại những công việc của bản thân thì cũng đừng lo lắng mà hoàn toàn có thể chơi trò chơi Chrome Dino của google để giải trí tạm thời.

Rất có thể nhiều người dùng đã được chơi trò chơi này khi mất mạng đột ngột. Chỉ là có thể bạn không để ý đến tựa game của trò chơi này. Với Chrome Din, chúng ta có thể hiểu trò chơi này với cái tên thuần việt là khủng long vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ cần điều khiển con khủng long để vượt qua những chướng ngại vật, vừa có tác dụng giải trí, vừa đốt cháy thời gian trong giai đoạn chờ mạng kết nối lại.

Trò chơi Pac-man

Được ra đời chính thức vào ngày 8/5 kỷ niệm sự kiện PACMAN 40th một trong những biểu tượng nổi tiếng thuộc thập niên 80, kỷ niệm 40 năm cho những người yêu thích tựa game trên toàn thế giới.

Nếu là một người yêu thích PACMAN thì chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết chơi thì hoàn toàn có thể tìm hiểu cách chơi vì nó rất đơn giản. Cụ thể, bạn sẽ cần sử dụng bàn phím để điều chỉnh PACMAN di chuyển trên màn hình để ăn những chấm sáng trên màn hình. Nếu chơi trò chơi này trên điện thoại thì bạn hãy quay ngang màn hình và chạm vào PACMAN để điều khiển các cử động di chuyển.

Trò chơi Google Doodle về hip hop

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày hip hop chính thức ra đời, google đã cho ra mắt logo với chủ đề trên trang chủ liên quan đến hip hop. Đồng thời, biểu tượng này cũng gắn liền với trò chơi cụ thể liên quan đến âm nhạc. Bạn sẽ có thể được trải nghiệm như một DJ sáng tạo âm nhạc ngay trên nền trang chủ của google.

Google Doodle về sự kiện Halloween 2016

Nhân sự kiện Halloween vào năm 2016, google cũng cho ra mắt trò chơi trên hình tượng trưng của google liên quan đến chủ đề này. Mặ dù được ra mắt từ năm 2016 nhưng cho đến hiện nay, trò chơi đã thật sự thu hút được đông đảo người chơi bởi trước bối cảnh đại dịch covid 19 khiến nhiều người phải ở nhà. Điều này thúc đẩy mọi người tìm kiếm những trò chơi thú vị và Halloween 2016 chính là một trong những trò chơi hấp dẫn như vậy.

Trò chơi này lấy bối cảnh Halloween nên mang một chút yếu tố kinh dị, tuy nhiên cách chơi cũng vô cùng thú vị và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Bên cạnh những trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo một số trò chơi khác như Google Doodle nhân ngày Valentine, trò chơi thúc đẩy việc ở nhà trong đại dịch covid 19…

Như vậy, Game Halloween 2016 là trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google nhận được rất nhiều game thủ yêu thích với bối cảnh virus corona khắp thế giới. Đây là một trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google, theo Google Doodle thì trò chơi Halloween 2016 được phát hành vào 0h ngày 31/10/2016.

Google Doodle – Lập trình 2017

Nhân kỷ niệm 50 năm lập trình cho trẻ em chính thức xuất hiện, Google Doodle ra mắt trò chơi Lập trình 2017. Cách chơi của game này khá đơn giản, người chơi có nhiệm vụ thu thập cà rốt trên đường bằng các khối mã và đặt dấu mũi nhân vật xanh lá vào ô rồi ấn nút tam giác màu cam để chú thỏ nhảy về phía trước.

13211028 game google

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên, bạn đọc đã có được những kiến thức hữu ích liên quan đến những trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google. Từ đó có thể tìm hiểu và chơi thử những trò chơi thú vị này.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời