Cách Bói bài Tarot tình yêu & Ý nghĩa đằng sau của quẻ bói

Bói bài Tarot tình yêu là một công cụ tuyệt vời để khám phá và hiểu sâu hơn về mối quan hệ tình cảm của bạn. Những lá bài Tarot tượng trưng cho các khía cạnh khác nhau của tình yêu, từ sự lãng mạn đến xung đột và tương lai tiềm năng. Bằng cách sử dụng Tarot, bạn có thể đặt ra các câu hỏi về tình yêu của mình và nhận được sự hướng dẫn và thông điệp từ vũ trụ. Bất kể bạn đang ở trong một mối quan hệ hiện tại, đang tìm kiếm tình yêu mới, hay đơn giản chỉ muốn hiểu rõ hơn về bản thân và nguyên tắc tình yêu, Tarot có thể giúp bạn thấy rõ hơn về hướng đi của mình trong tình yêu và tạo ra sự thấu hiểu đối với các cảm xúc và quyết định của bạn.

16121841 2

Bói bài Tarot tình yêu là gì?

Bói bài Tarot tình yêu chính là cách sử dụng các lá bài Tarot để xem bói. Ban đầu, Tarot chỉ là một trò chơi thông thường ở Châu Âu. Tuy nhiên, vào cuối TK XVIII, một số bộ bài tarot bắt đầu được sử dụng để bói toán thông qua việc đọc bài tarot và xem bói bài.

Đồng thời, do cấu tạo lá bài khá đơn giản nên bạn chỉ cần lý giải ý nghĩa và thao tác vận hành thì bạn có thể xem bói các khía cạnh trong cuộc sống. Đặc biệt, Tarot chỉ được dùng để xem trước các vấn đề xảy ra trong khoảng thời gian ngắn.

Ví dụ: Tarot thích hợp để xem kết quả tình yêu trong vài tháng sắp tới của bạn như thế nào, bạn và người ấy hiện tại và có tiến triển tốt hay không, tình duyên sẽ thay đổi như thế nào…

16122036 5

Quy tắc bói bài Tarot tình yêu

Để có thể bói bài Tarot tình yêu chính xác nhất, bạn chỉ nên bốc bài Tarot một lần. Đồng thời, bạn cũng phải nắm được những quy tắc sau:

 • Đầu tiên, bạn hãy nhắm mắt và giữ trạng thái tĩnh trong khoảng 30 giây.
 • Sau đó, tập trung toàn bộ tinh thần và suy nghĩ về câu hỏi mà bạn muốn biết.
 • Cuối cùng, bạn chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

 Bói bài Tarot tình yêu và ý nghĩa của quẻ bói 

1. Bói bài Tarot tình yêu hôm nay

Bạn đang muốn biết về chuyện tình yêu của mình hôm nay như thế nào? Cùng Đẳng Cấp Số chọn ngay 1 trong 4 lá bài sau để giải đáp về Chuyện tình yêu của bạn ngày hôm nay sẽ thế nào bạn nhé!

Ý nghĩa lá bài Tarot tình yêu hôm nay

– The Fool: Lá bài cho biết bạn vẫn độc thân, mặc dù đã nỗ lực tìm kiếm một nửa của mình nhưng chưa thành công. Có thể yêu cầu của bạn quá cao. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì chuyện tình cảm không thể vội vàng. Bạn hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, người đó sẽ đến với bạn một cách bất ngờ.

– The Chariot: Lá bài cho biết chuyện tình cảm của hai bạn đang tốt đẹp, cả hai quan tâm và dành nhiều thời gian cho nhau. Mỗi ngày bắt đầu với những lời yêu thương và những hành động nhỏ để nuôi dưỡng tình cảm.

Trong ngày không có xích mích hay cãi vã, hai bạn biết tha thứ và thấu hiểu lẫn nhau. Cuối ngày, bạn có thể được người kia bất ngờ với một món quà hoặc những lời yêu thương đặc biệt. Hãy trân trọng tình yêu của mình ngày hôm nay, vì chúng ta không biết ngày mai sẽ ra sao.

– The Lovers: Bài Tarot này cho biết chuyện tình cảm của bạn và người kia diễn biến rất tốt. Cả hai hoàn thành mọi dự định kế hoạch một cách xuất sắc, có nhiều điểm chung trong đam mê nghệ thuật.

Người kia có nhiều hành động bông đùa và lời nói tình cảm dành cho bạn, hãy biết trân trọng và đáp lại phù hợp. Dù bận rộn trong cuộc sống, đừng bỏ quên nửa kia của mình. Đây là người cực kỳ phù hợp với bạn!

– The Hermit: Lá bài này cho biết rằng mối quan hệ tình cảm của bạn trong ngày hôm nay có phần nhạt nhẽo và thiếu sự quan tâm từ nửa kia. Điều này có thể là do sự bận rộn của họ trong công việc và cuộc sống, không dành được nhiều thời gian và sự chú ý cho bạn.

Tuy nhiên, bạn nên cảm thông và thấu hiểu vì lẽ đó và học cách duy trì mối quan hệ của mình. Bạn không nên đánh giá người kia qua những gì xảy ra hôm nay và cần nhớ rằng ngày mai có thể sẽ là một ngày tình cảm và lãng mạn.

2. Bói bài Tarot tình yêu hiện tại

Bạn đang cần một số lời khuyên cho tình yêu hiện tại. Chọn 1 trong 4 lá bài sau để xem lời khuyên cho tình yêu hiện tại của bạn nhé.

Ý nghĩa lá bài Tarot tình yêu hiện tại

– The Hierophant: Lá bài này cho biết, khi yêu ai đó, bạn cần sẵn sàng hy sinh và đưa ra sự lựa chọn dũng cảm để duy trì tình yêu. Tình yêu không phải lúc nào cũng yên bình mà sẽ có những thăng trầm. Tuy nhiên, nếu bạn có trái tim đầy năng lượng và sẵn sàng tha thứ thì bạn sẽ đạt được hạnh phúc, tình yêu cuối cùng.

– Justice: Tình yêu là sự lựa chọn của trái tim và khi yêu, bạn sẵn sàng đặt cảm xúc lên trên hết. Đặc biệt, không cần nhiều lý do để yêu, bạn chỉ cần tiếng gọi của con tim.

Đồng thời, bạn có thể sẵn sàng hy sinh mà không mong nhận lại. Và dù không được đáp trả, bạn cũng không nên đánh mất niềm tin và cái nhìn lạc quan vào tình yêu. Bạn xứng đáng được yêu bởi một người tử tế và chân thành. Có thể luôn có ai đó âm thầm ở bên và sẵn sàng cho bạn nắm lấy tay.

– Judgment: Lá bài này cho biết, bạn đang che giấu tình cảm của mình vì sợ bị tổn thương, không tin vào tình yêu. Tuy nhiên, hãy thành thật với tình cảm của mình, dũng cảm thổ lộ và sẵn sàng đón nhận dù kết quả có là gì chăng nữa. Bởi vì thà đau khổ vì tình yêu một lần còn hơn là cả đời không biết cảm giác yêu đương. Hãy cứ đi rồi sẽ đến, kiểu gì rồi cũng sẽ gặp tình yêu.

– The Star: Lá bài này cho biết, lý trí cũng rất quan trọng trong việc quyết định hạnh phúc, việc bạn cần là phải kết hợp với sự tỉnh táo và cân nhắc.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có một tâm hồn vị tha và dạt dào xúc cảm để yêu hết mình. Việc mù quáng khi yêu có thể dẫn đến hối hận sau này. Do đó, bạn nên luôn giữ được sự tỉnh táo và không để cảm xúc làm mất phương hướng.

3. Bói bài Tarot tình yêu tương lai

Bạn đang rất tò mò không biết tình yêu trong tương lai của mình sẽ như thế nào? Bạn có gặp được một nửa phù hợp với tính cách của mình hay không? Chọn 1 trong 4 lá bài sau để xem lời khuyên cho tình yêu tương lai của bạn nhé.

Ý nghĩa lá bài Tarot tình yêu tương lai

– The Empress: Lá bài này cho biết tình yêu đối với bạn là điều không dễ dàng và khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng thầm yêu. Tuy nhiên, đừng bi quan vì bạn có thể gặp được người mới trong hoàn cảnh bất ngờ và giúp bạn vượt qua vấn đề yêu đương trước đó. Đồng thời, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên người ấy và tương lai. Chuyện tình yêu tương lai của bạn vô cùng khả quan và đầy hy vọng.

– Strength: Bạn là người rất thận trọng và luôn kiểm soát cảm xúc của mình. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc bộc lộ tình cảm với người mình thích. Nhưng nếu bạn mạnh dạn và biểu lộ tình cảm của mình, bạn có thể tiến tới một mối quan hệ lãng mạn và tìm được tình yêu thực sự. Chuyện tình cảm của bạn sắp tới cũng rất tuyệt vời.

– The Lovers: Sắp tới, bạn sẽ gặp người trong mộng của mình. Tuy nhiên, người này sẽ hoàn toàn trái ngược với mẫu hình lý tưởng trong mơ của bạn. Có điều, bạn nên tin tưởng và cho người đó một cơ hội, vì sẽ không phải hối hận.

Đặc biệt, nửa kia của bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc về cả mặt tinh thần lẫn cảm xúc. Khi hai bạn ở bên nhau, cả hai luôn có thể vượt qua mọi trở ngại, cùng nhau chia sẻ tình yêu tuyệt đẹp. Đồng thời, bạn nên chia sẻ với đối phương để giải quyết mọi vấn đề, vì đối phương sẽ luôn ở bên cạnh và đồng cảm với bạn. Tình yêu sắp tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui.

– The Sun: Bạn hiện tại không có tình cảm hay quan tâm đặc biệt đến đối tượng khác giới nào. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng đón nhận tình duyên mới. Bạn có thể gặp lại cố nhân hoặc bắt đầu mối quan hệ mới và đây là tín hiệu tốt cho tương lai tình cảm của bạn. Con đường tình yêu phía trước vô cùng xán lạn và đầy triển vọng.

4. Bói bài Tarot tình yêu giữa hai người

Bạn muốn biết hiện tại và tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy? Chọn 1 trong 4 lá bài sau để xem Hiện tại và tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy nhé.

Ý nghĩa lá bài Tarot tình yêu giữa hai người

– The Chariot

 • Hiện tại: Bạn và họ đang có sự cam kết và gắn bó với nhau. Tuy nhiên, một người thì mạnh mẽ, kiên trì và chủ động dẫn dắt mối quan hệ này đi lên. Còn người kia lại thụ động nhưng biết cư xử, ngoan ngoãn nghe theo.
 • Suy nghĩ của đối phương: Người ấy đang đón nhận bạn với tâm trạng vô cùng cởi mở, nhẹ nhàng. Đối phương mong rằng hai người có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ này, cũng như khám phá ra nhiều khía cạnh khác của đôi bên.
 • Tương lai: Mối quan hệ này sẽ ngày càng trở nên phong phú, viên mãn. Hai bạn sẽ có cảm giác thoải mái và tự nhiên khi ở bên nhau. Đồng thời, cả hai sẽ trân trọng khoảng thời gian dành cho nhau, cảm thấy an toàn và tin tưởng nửa kia.

– Justice

 • Hiện tại: Hai bạn dường như đang có sự thay đổi về mặt định hướng và cuộc sống. Mối quan hệ này mới chớm nở, cả 2 đang tìm hiểu nhau, hoặc chưa thực sự chính thức bên nhau. Có thể, đôi bên đang có dự định phát triển mối quan hệ này.
 • Suy nghĩ của đối phương: Người ấy đang gặp vài khó khăn và thất bại trong cuộc sống, khiến bản thân mất tự tin và trở nên bi quan. Tuy nhiên, anh/cô ấy sẽ không để điều đó gây ảnh hưởng tới tương lai của mối quan hệ với bạn.
 • Tương lai: Mối quan hệ này sẽ vấp phải nhiều chông gai, còn cả 1 chặng đường dài phía trước. Do đó, đòi hỏi đôi bên cùng nỗ lực kề vai sát cánh mới có được cái kết viên mãn. Đồng thời, sẽ có vô số trục trặc và hiểu lầm, xung đột xảy ra. Nhưng nếu bạn chịu khó kiên trì, đồng thời nói thẳng thắn, rõ ràng về tấm lòng của mình, người ấy sẽ thấu hiểu cho bạn, cùng bạn cố gắng.

– The Sun

 • Hiện tại: Bạn đang là người cởi mở với mối quan hệ này hơn. Và dường như bạn đã chấp nhận sánh vai bên họ, bất chấp khó khăn nhọc nhằn.
 • Suy nghĩ của đối phương: Người ấy dường như đang phải đứng trước nhiều sự lựa chọn và họ đang cố gắng đưa ra quyết định về mối quan hệ với bạn. Cho nên hãy kiên nhẫn!
 • Tương lai: Có khả năng mối quan hệ này sẽ phát triển theo chiều hướng bạn mong đợi. Tuy nhiên, nếu tiến xa hơn, bạn sẽ phải thay đổi và hy sinh, chấp nhận chịu thiệt nhiều. Đồng thời, bạn sẽ cần học cách dung hòa với họ. Nhưng liệu bạn có đủ tự tin rằng mình sẽ làm được điều này?

– The Star

 • Hiện tại: Bạn và người ấy đang bối rối về mối quan hệ này. Cho dù cả 2 đều có cảm xúc nhất định với nhau nhưng đôi bên vẫn chưa thể hạ quyết tâm để bứt phá.
 • Suy nghĩ của đối phương: Người ấy đang cảm thấy rất khó chịu. Sự lo lắng, bồn chồn này xuất phát từ việc đối phương không thể nhìn thấu hay hiểu được suy nghĩ trong bạn. Chính vì thế, người ấy chần chừ không biết nên làm gì, phản ứng ra sao nữa.
 • Tương lai: Chỉ cần 2 bạn vượt qua rào cản và nỗi sợ hãi này. Đồng thời, sẵn sàng đối mặt với nhau và tuôn ra cảm xúc thật với đối phương, mọi thứ sẽ được giải quyết. Mạnh dạn mở lòng và trò chuyện thẳng thắn, mối quan hệ này có khả năng cứu vãn được.

5. Bói bài Tarot tình yêu sắp tới

Cùng Đẳng Cấp Số chọn 1 trong 4 lá bài tarot dưới đây để khám phá về đường tình duyên sắp tới của bạn.

Ý nghĩa lá bài Tarot tình yêu sắp tới

– The Sun: Theo lá bài Tarot này, đường tình duyên của bạn sắp tới sẽ có nhiều biến động. Nếu độc thân, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc gặp được người trong mơ, nhưng có thể không có tình cảm từ cả hai phía. Nếu đã có gia đình, bạn cần cẩn trọng với mối quan hệ với người khác giới để tránh kẻ thứ ba can thiệp vào mối quan hệ của bạn.

– The Chariot: Lá bài Tarot dự đoán điềm lành cho đường tình duyên sắp tới của bạn. Nếu độc thân và có tình cảm đặc biệt với ai đó, bạn có thể thành công trong thời gian tới nếu thổ lộ tình cảm. Với những người đã có gia đình hay người yêu, tình cảm sẽ ngày càng bền chặt hơn khi cả hai biết cảm thông, đặt niềm tin vào nhau và bao dung hơn.

– The Star: Lá bài Tarot này đem lại may mắn cho người độc thân, có khả năng sớm tìm được mối quan hệ mới. Với người đã kết hôn hay có gia đình, thời điểm này có thể đầy căng thẳng, gây ra những cuộc cãi vã và rạn nứt trong mối quan hệ. Cần dung hoà để giữ gìn tình cảm bền chặt.

– The High Priestess: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên sắp tới của mình. Đôi khi bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, mọi vấn đề đều được giải quyết dễ dàng. Người độc thân sẽ có cơ hội phát triển mối quan hệ tốt đẹp với sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, những mối quan hệ này không kéo dài lâu và không phải đối tượng phù hợp để xây dựng gia đình.

6. Bói bài Tarot tình yêu với người yêu cũ

Bạn đang tò mò không biết Người yêu cũ có còn thương nhớ bạn hay không? Chọn 1 trong 4 lá bài sau để xem Người yêu cũ có còn thương nhớ bạn hay không nhé.

Ý nghĩa lá bài Tarot tình yêu với người yêu cũ

– Queen of Cups: Lá bài này cho biết bạn cần phải xác định tình cảm của mình đối với người cũ. Đồng thời, không nên hy vọng vào một mối quan hệ không còn tồn tại nữa. Bạn cần làm chủ cảm xúc, tận dụng thời gian rảnh rỗi để quên đi mối tình hiện tại và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Khi đó, bạn sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai.

– Queen of Pentacles: Lá bài nói lên rằng bạn đang vướng vào mối quan hệ rắc rối nhưng người cũ vẫn yêu và nhớ bạn. Để cứu vãn mối quan hệ, ban cần tôn trọng quyền riêng tư của đối phương và cho họ không gian để suy nghĩ. Đồng thời, bạn cần tập trung vào sự nghiệp và chăm sóc bản thân. Khi đối phương cảm thấy cô đơn, họ sẽ quay lại bên bạn.

– Queen of Swords: Lá bài này nói về vấn đề niềm tin trong mối quan hệ tình cảm. Vì niềm tin là yếu tố quan trọng để giữ gìn mối quan hệ bền vững. Để giải quyết vấn đề niềm tin, bạn cần tìm hiểu và hiểu rõ đối phương muốn gì, sau đó tìm cách giải quyết phù hợp nhất. Mặc dù đôi khi vấn đề niềm tin có thể là thử thách cho mối quan hệ. Nhưng nếu hai người cùng tìm hiểu và tôn trọng lẫn nhau, mối quan hệ sẽ trở nên thắm thiết và bền vững hơn.

– Queen of Wands: Bạn và người ấy thường xuyên có mối quan hệ xung đột. Theo đó, nửa kia của bạn có tính cách truyền thống, bảo thủ và khá lý trí, dẫn đến việc hai người hay xảy ra xung đột và khúc mắc. Mặc dù có thể hai bạn đã chia tay là do không ăn ý nhau, bạn cũng không nên quá buồn, hãy sống lạc quan và tìm kiếm niềm vui mới cho bản thân. Ngoài ra, với tính cách bảo thủ như vậy, người kia cũng khó mà tiến tới một mối tình mới nhanh chóng sau khi chia tay bạn.

7. Bói tarot người ấy có quay lại

Cùng Đẳng Cấp Số chọn 1 trong 4 lá bài tarot và khám phá xem người ấy có muốn quay lại với bạn hay không ngay sau đây nhé!

Ý nghĩa lá bài Tarot người ấy có quay lại

– Death: Lá bài này nói rằng người ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc tái hợp với bạn. Đối phương cảm thấy mối quan hệ đã mang lại quá nhiều đau khổ và không hạnh phúc. Đồng thời, người ấy nghĩ rằng việc chấm dứt mối quan hệ là điều tốt nhất cho cả hai. Nếu bạn cố gắng yêu cầu quay lại, họ sẽ từ chối hoặc tránh né.

– Justice: Người ấy vẫn còn yêu bạn và muốn tái hợp với bạn. Rất có thể, hai bạn chia tay vì lý do không đáng có và giờ đây họ đang nuối tiếc vì đã để bạn đi. Nếu bạn vẫn muốn quay trở lại, hãy cho nhau cơ hội và chủ động nói chuyện để giải quyết vấn đề này.

– The Star: Lá bài này cho biết người ấy muốn tái hợp với bạn, nhưng bạn cần phải cẩn trọng vì sự tái hợp này có thể không mang lại kết quả tốt. Có thể mục đích của đối phương không chân thành và có thể có ý định chiếm hữu bạn. Người ấy không học được bài học sau khi chia tay và tình cảm của đối phương có thể khá ích kỷ và vụ lợi. Việc tái hợp trong thời điểm này có thể dẫn đến sự tan rã trong tương lai.

– The Fool: Người ấy đang rất bối rối và chưa quyết định được tình cảm và mong muốn của mình đối với bạn. Họ lo sợ lịch sử sẽ lặp lại nếu tái hợp. Khả năng tái hợp của hai người là cao, nhưng thành công hay không phụ thuộc nhiều vào bạn. Nếu bạn chủ động tác động, có thể đối phương sẽ quay lại với bạn.

Trên đây là những cách bói bài Tarot tình yêu đơn giản, nhanh chóng mà đội ngũ Đẳng Cấp Số chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách bói bài Tarot tình yêu dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn sớm tìm một nửa của mình.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời