Tin nhắn Whatsapp có thể sớm biến mất ngay khi chúng được đọc

0
5

WhatsApp tiếp tục làm việc với sự sụp đổ của tin nhắn với phiên bản cực đoan nhất của nó. Tin nhắn Xem một lần theo phong cách Snapchat.

Thử nghiệm tính năng xem tin nhắn một lần trên android và IOS

Giờ đây, thay vì phải chọn giữa 24 giờ và 90 ngày để một tin nhắn biến mất vĩnh viễn, những tin nhắn này sẽ biến mất ngay sau khi chúng được mở. Những văn bản này cũng không được truyền cho người dùng khác hoặc sao chép sang thiết bị.

Theo WABetaInfo, công ty đã tìm thấy tính năng sắp ra mắt, sẽ có một biểu tượng hơi khác cho những tin nhắn này: một mũi tên có ổ khóa trên đó. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ bản cập nhật sẽ làm gì để chụp ảnh màn hình các tin nhắn View Once.

WABetaInfo không thể xác nhận liệu ảnh chụp màn hình có bị chặn hay không vì tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng vì đây là một phần trong nỗ lực của chủ sở hữu WhatsApp Meta nhằm hỗ trợ quyền riêng tư của người dùng nên rất có thể đó là một chức năng.

Nếu tất cả điều này nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì WhatsApp đã thêm tính năng tương tự cho hình ảnh và video vào đầu năm nay. Điều đáng chú ý là bạn thực sự có thể chụp và lưu màn hình loại phương tiện Xem một lần cụ thể này và trên hết, bạn sẽ không được thông báo nếu người nhận làm như vậy.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký chương trình (lưu ý rằng có thể mất vài giờ trước khi bạn được phép tải xuống ứng dụng). Đừng quá gắn bó với thiết kế hiện tại, vì các thiết kế beta thường có thể thay đổi.

Đối với WhatsApp trên iOS nhận tin nhắn Xem một lần, không có đề cập đến bản beta của App Store, nhưng chúng tôi không thể tưởng tượng được một kịch bản mà người dùng iPhone sẽ không nhận được tính năng này tại bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài chức năng cơ bản WhatApp có thêm gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here