Techtips – Cách khắc phục tình trạng chai pin cực hiệu quả

47
109Techtips – Cách khắc phục tình trạng chai pin cực hiệu quả
Website:
Fanpage:
TechOne Channel là Kênh Đánh giá sản phẩn Điện thoại, Máy tính bảng, Phụ kiện, Lap top của Hệ thống Siêu thị Di Động Chính Hãng TechOne.

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/dien-thoai/

47 COMMENTS

 1. Cho mình hỏi là điện thoại mình mới mua cách đây 1 tháng thôi , trong quá trình sạc mình có sử dụng , mình sạc 27% trong lúc đang chơi cái tụt xuống còn 26% cho hỏi là nó có bị chai pin hong ạ (lúc trước mình dừa sạc dừa chơi thì lên pin bth , nhưng kể từ hôm qua cái bị )

 2. Em đã thử cách thứ nhất mà nào ngờ:
  Khi máy chai: 1 ván pubg từ 100% còn 25%
  Khi làm cách 1 6 ván pubg từ 100% còn 60%
  Cảm ơn anh lun đó ❤️❤️❤️

 3. Cho mình hỏi là tình trạng này là gì ?? Khi vừa sạc pin vừa lúc sạc thì có vô pin nhưng một lúc sao thì ngừng lên pin khi vừa rút dây ra là tuột tới mấy phần trăm và pin nó tuột nhiều hay ít tuỳ theo thời gian ngừng lên pin mà không rút dây sạc ra, mà nếu như mình không rút ra thì nó không lên pin, nó chỉ lên trở lại khi mình rút dây ra cho nó tuột rồi cấm lại thì mới lên, và chuyện này chỉ xảy ra khi mình vừa sạc vừa chơi thôi, Vậy cho mình hỏi là cái này do pin hay do dây vậy ??

 4. pin em sạc 58% sạc mãi 1 tiếng vẫn 58% rồi em lấy pin ra gắn vào mở nguồn lên thì 88% v có bị chai ko ạ ???

 5. Đm nó ra làm theo r đell chơi đc cái j ht đg chs khoảng 60% r cái cúp mở lên còn 0% thứ lừa đảo đấy ae nên hỏi những tiệm đt uy tín mà hỏi chứ cứ lên mạng xem thì mua cái mới í

 6. E k bt đt của e bị s nữa nhưng mà sạc đến 40%là dừng sạc r thế là nếu mình chơi là nó hết nhanh lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here