14+ những nốt ruồi Hãm Tài, phá tướng bạn nên biết

Nốt ruồi hãm tài, được coi là một biểu hiện của may mắn và thành công trong phong thủy. Thường xuất hiện ở vị trí đặc biệt trên cơ thể, nốt ruồi này được cho là mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho người sở hữu. Mặc dù không phải ai cũng tin vào quan niệm phong thủy, nốt ruồi hãm tài luôn là một đề tài thú vị và đầy thần bí trong nghiên cứu về tâm linh và vận mệnh con người.”

28112551 not ruoi o go ma

Những nốt ruồi hãm tài là gì?

Ý nghĩa chữ “hãm tài” là kìm hãm sự phát triển về làm ăn, ngoại giao, xã hội hay sự phát triển của con người nói chung.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi hãm tài đây là những vị trí nốt ruồi cản lộc, phá tài của chủ nhân, nó gây ra những rắc rối nằm ngoài tầm kiểm soát đối với sự nghiệp và con đường tình duyên.

Nhân tướng nốt ruồi hãm tài, phá tướng bạn nên biết

1. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Theo nhân tướng học, giữa sống mũi là vị trí nốt ruồi đại diện cho của cải vật chất. Vì vậy, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, đặc biệt là nốt ruồi đen thì sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận, chặn con đường làm ăn của bạn.

Những người có vị trí nốt ruồi này thường làm ăn không ổn định, lúc được lúc mất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc bảo quản của cải vật chất vì khả năng rất cao bạn sẽ dễ dàng bị mất một khoản tiền lớn nếu không chú ý. Vì vậy, đây là nốt ruồi hãm tài đầu tiên mà bạn nên cân nhắc xóa đi để đổi vận.

28112944 not ruoi mui

2. Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Đuôi mắt có nốt ruồi cũng là một vị trí không mấy may mắn. Vị trí này thường đem đến nhiều xui xẻo cho chủ nhân trong cả khía cạnh tình duyên và sự nghiệp.

Thông thường, vị trí nốt ruồi này sẽ biểu thị rằng sự nghiệp, cuộc sống và tình duyên của chủ nhân đều có sự liên quan đến nhau, tuy nhiên, sự liên quan này thường không mang ý nghĩa tốt đẹp.

28113958 not ruoi o duoi mat

3. Nốt ruồi ở đầu mũi

Mũi trong nhân tướng học thuộc cung tài bạch tức là liên quan nhiều đến tiền bạc, tài lộc của chủ nhân. Vì vậy, những người có nốt ruồi ở chóp mũi được đánh giá là không may mắn trong vấn đề tài lộc, thậm chí là có mâu thuẫn kinh tế với vợ hoặc chồng, điều này thậm chí có thể dẫn đến ly tán.

Do đó, nếu đang có nốt ruồi hãm tài ở chóp mũi thì bạn nên cân nhắc tẩy nốt ruồi để hạn chế vận xui, đặc biệt là phụ nữ.

10210725 5 not ruoi o mui

4. Nốt ruồi ở vị trí gian môn

Gian môn là vị trí nốt ruồi liên quan nhiều đến hôn nhân, nếu bạn có nốt ruồi ở gian môn thì rất có thể tình duyên của bạn đang bị cản trở.

Nữ giới có vị trí nốt ruồi này thường khó tìm được hạnh phúc trong hôn nhân, cuộc sống sau kết hôn thường xảy ra mâu thuẫn với chồng và dẫn đến đổ vỡ.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này cũng không mấy hạnh phúc, con đường tình duyên luôn gặp nhiều khó khăn trắc trở.

28112725 not ruoi o gian mon

5. Nốt ruồi ở vùng mí mắt

Nốt ruồi ở mí mắt cũng là một vị trí nốt ruồi hãm tài được giới chuyên gia thường xuyên nhắc đến. Nốt ruồi này thường xuất hiện ở những người có mệnh đào hoa, dễ được người khác giới lớn tuổi để ý.

Nam giới có nốt ruồi này thường hay tơ tưởng hão huyền, trong tình yêu họ không thật sự chung thủy. Họ là người đứng núi này trông núi nọ nên cả tình yêu và công việc đều khó có được thành công, luôn lận đận nay đây mai đó.

Nữ giới có nốt ruồi này thường lận đận trong tình duyên, khó khăn trong việc tìm được một nửa của cuộc đời. Họ cũng phải chịu nhiều sóng gió trong công việc, khó có được thành công.

6. Nốt ruồi ở vị trí sơn căn (ở chóp mũi)

Sơn căn là vị trí giữa 2 mắt, ngay dưới vị trí ấn đường. Để xác định sơn căn, bạn có thể sờ lên mũi và chạm đến phần cao nhất của sống mũi, đó chính là vị trí sơn căn chính xác.

Nốt ruồi ở sơn căn được đánh giá là một trong những nốt ruồi hãm tài mà bạn nhất định phải xóa đi, đặc biệt là nốt ruồi đen có kích thước lớn. Nốt ruồi này không chỉ đem đến điềm xui cho tài lộc mà cả sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng, dễ ốm đau mà chữa trị mãi không khỏi.

7. Nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt)

Lệ đường là khu vực da dưới mắt (bọng mắt), đây là vị trí đem lại những điều không may mắn trong khía cạnh tình duyên. Những người có nốt ruồi này thường hay đau khổ khi yêu, yêu ai cũng phải chịu nhiều tủi hờn, khó có được hạnh phúc. Vì vậy, nếu không muốn cứ phải khổ vì tình duyên thì bạn nên cân nhắc tẩy nốt ruồi ở khu vực này nếu có thể.

8. Nốt ruồi ở 2 cánh mũi

Đa phần những người có nốt ruồi ở cánh mũi đều không biết cách ăn nói, có phần cứng nhắc trong cách làm việc và giao tiếp thông thường.

Vì vậy, những người này thường để lại ấn tượng không tốt trong mắt đồng nghiệp, khách hàng. Chính tính cách này sẽ khiến con đường công danh, sự nghiệp và cả tình duyên của họ bị cản trở, khó đạt được thành công như ý.

9. Nốt ruồi ở viền môi

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở viền môi thường có tình duyên khá lận đận. Dù là nam hay nữ, họ đều phải chịu nhiều đau khổ trong tình yêu. Dù tình cảm có sâu đậm đến đâu thì họ cũng bị cản trở dẫn đến chia ly.

10. Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi trên gò má của cả nam lẫn nữ đều liên quan đến khía cạnh tình duyên của họ. Nam nữ khi sở hữu nốt ruồi này thường khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Thậm chí, nếu không cẩn thận thì những người này còn có nguy cơ đổ vỡ trong hôn nhân, khó gắn kết với vợ hoặc chồng.

11. Nốt ruồi nằm ở khóe mắt

Vị trí nốt ruồi ở khóe mắt không đem lại may mắn cho chủ nhân. Thực tế, nốt ruồi này thường gắn liền với những trở ngại và xui xẻo trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Nếu bạn có một nốt ruồi ở khóe mắt, điều đó thường có ý nghĩa về mối liên hệ giữa sự thành công trong công việc, cuộc sống cá nhân và tình yêu. Tuy nhiên, đáng tiếc là mối quan hệ này thường không mang lại những kết quả tốt đẹp và có thể gây ra những khó khăn và thách thức.

Chẳng hạn, vị trí nốt ruồi ở khóe mắt có thể làm cho công việc trở nên khó khăn và không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại trong việc tiến xa và đạt được thành công. Đồng thời, trong mặt tình yêu, mối quan hệ có thể gặp phải những trục trặc và xui xẻo, gây khó khăn trong việc xây dựng và duy trì một mối quan hệ ổn định và hạnh phúc.

12. Nốt ruồi ở vị trí vách ngăn

Nếu có một nốt ruồi ở vị trí vách ngăn, điều đó thường liên quan mật thiết đến hôn nhân và có thể ảnh hưởng đến đường tình duyên của bạn.

Đối với phụ nữ, việc có nốt ruồi ở vị trí này thường gắn liền với khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc trong hôn nhân. Cuộc sống sau kết hôn thường xảy ra xung đột với chồng và có thể dẫn đến sự tan vỡ.

Đối với đàn ông, sở hữu một nốt ruồi ở vị trí vách ngăn cũng không đảm bảo sự sung sướng. Đường tình duyên của họ thường gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

13. Nốt ruồi ở sau gáy Nam & Nữ

Vị trí nốt ruồi ở sau gáy là một điềm báo hiệu cảnh báo rằng chủ nhân có thể gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình duyên và vấn đề kinh tế. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều trở ngại và xui xẻo trong cuộc sống tình cảm, như sự thất bại tài chính giữa chừng hoặc bị lừa dối bởi kẻ xấu. Đồng thời, mức độ thành công trong sự nghiệp càng cao, họ lại gặp nhiều khó khăn trong đời sống tình yêu.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách mạnh mẽ và luôn khao khát chiến thắng, tuy nhiên, đôi khi họ cũng có xu hướng bị sốc và ích kỷ. May mắn là, trong tình yêu, chỉ cần tỉnh táo và không bỏ qua lý trí, họ có thể phát triển sự nghiệp ổn định ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu họ cứ kiên trì mê muội và đam mê dục vọng, thì khả năng cao sẽ rơi vào tình trạng “mát cả chì lẫn chài”, khi cả tài chính và tình duyên đều bị hủy hoại.

14. Nốt ruồi phá tướng nam ở vai

Nếu có một nốt ruồi xuất hiện ở vị trí vai trên cơ thể, nốt ruồi này có thể mang lại điềm báo không tốt cho sự nghiệp hiện tại của một người đàn ông. Vai là nơi thể hiện sức mạnh, ý chí và sức bền của một người. Đặc biệt, khi bạn vượt qua tuổi 40, nốt ruồi này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính của bạn.

Bạn có thể trở nên chán nản và dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Điều này có thể dẫn đến giảm sút đáng kể về tài lộc của bạn. Một lời khuyên quan trọng là hãy tìm cho mình một nguồn hỗ trợ tinh thần, chẳng hạn như vợ hoặc người thân trong gia đình, để giúp bạn tái lập tinh thần, ý chí trong công việc và vượt qua các trở ngại này.

Phá nốt ruồi có phá tướng không?

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi hãm tài hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi hãm tài mà nó không mang điềm may mắn, thì hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi này đi thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm.

Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám cẩn thận, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Theo thống kê, trên cơ thể mỗi người thường có 03 loại nốt ruồi màu sắc đen, son (đỏ), màu xanh. Cụ thể:
+ Nốt ruồi đen: Đây là loại nốt ruồi phổ biến thường gặp, nguyên nhân do các sắc tố da bên ngoài bị biến đổi.
+ Nốt ruồi son (màu đỏ, hồng): Thường mang lại ý nghĩa may mắn và hạnh phúc, nguyên nhân hình thành là do các vi huyết quản bị phình ra.
+ Nốt ruồi xanh: Đây là nốt ruồi rất hiếm, nguyên nhân do sự biến đổi sắc tố của tế bào da và lỗ chân lông.

Nhìn chung, nếu bạn sở hữu những vị trí nốt ruồi hãm tài, phá tướng nêu trên thì nên cân nhắc đến việc tẩy nốt ruồi để hóa giải vận xui. Đồng thời, tham khảo thêm một số cách hóa giải vận xui khác từ nốt ruồi để nhận về nhiều may mắn cho bản thân trong cả tình duyên và sự nghiệp.

Thông tin liên hệ :  Dangcapso.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dangcapso2023/
Youtube: https://www.youtube.com/@dangcapsovn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangcapsovn

Trả lời