NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI NHÍ 2020 | Tập 1: Hà Nhật Tiến rớt nước mắt rồi chưng hửng bị thí sinh bỏ rơi

40
116Tập mở màn cho một cuộc thi thiết kế thời trang dành riêng cho các thí sinh nhí. Với sự điều hành của Host Võ Hoàng Yến (chuyên gia cà khịa) cùng ba vị mentor NTK Ruby Phạm, NTK Hà Nhật Tiến, NTK Phan Quốc An. “Nhà thiết kế tương lai nhí” được phát sóng vào 19h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9 và được phát lại trên kênh Youtube VTV9 Online.

Chương trình “Nhà thiết kế tương lai nhí” là một sân chơi tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng mới, mang đến cơ hội cho các bạn nhỏ từ 6-16 tuổi có niềm đam mê về thời trang, phát huy được sự sáng tạo, khéo léo.
—————————————————————————————–
Đăng ký kênh để đón xem chương trình:
Xem lại các chương trình phát sóng trên kênh VTV9 tại website
Facebook Fanpage:
Bản quyền thuộc về VTV9 Online nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!
#vtv9 #vohoangyen #nhathietketuonglainhi

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/thoi-trang/

40 COMMENTS

  1. Cái gì cũng từ từ bạn ơi. Đâu ai sinh ra là chạy liền được đâu. Phải tập bò rồi đứng rồi đi mới chạy chứ. Host cũng vậy. Yến cũng mới làm lần đầu mà. Giỏi vào làm đi !

  2. Trời họp báo thấy bảo hương giang mà chẳng thấy đâu còn hoàng yến nói chuyện nhạt như nước ốc không thấy có một tí muối nào cả chương trình thiếu nhi thì phải vui tươi và hài hước một xúi còn hoàng yến giống manerkăng thôi mong tập 2 có hương giang cho sôi nổi xúi

  3. Ct mình nên lồng nhạc nhiều hơn vào cho nó sôi động hơn đi ạ, rồi thêm mấy cái hiệu ứng âm thanh lúc hlv tranh giành thí sinh, lúc thí sinh được chọn… và tạo một số hiệu ứng chữ trên màn hình làm cho lời nói của host,hlv, thí sinh có điểm nhấn hơn đi ạ

  4. Trương trình hình như hơi nhạt nhạt í ạ😂😅mong ct làm tiếng lớn hơn xíu sôi nổi hơn đi ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here