Khúc Ca Yêu Cuộc Đời – Thùy Chi [MV OFFICIAL]

3
135Khúc Ca Yêu Cuộc Đời – Thùy Chi [MV OFFICIAL]

►Đăng ký theo dõi kênh tại:
►Fanpage:
►Kênh âm nhạc chính thức của Công ty cổ phần truyền thông Quốc Tế INCOM.
MV “KHÚC CA YÊU CUỘC ĐỜI” THẮP LỬA NIỀM TIN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Sự kiện ra mắt MV ca nhạc KHÚC CA YÊU CUỘC ĐỜI sẽ được tổ chức vào lúc 14h30 chiều 30/6/2017 tại Bệnh Viện K3, Tân Triều, Hà Nội.

Đây là một sự kiện đặc biệt nằm trong chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện – Thắp sáng niềm tin do nhãn hàng CumarGold Kare, phối hợp cùng nhóm tình nguyện Tim hồng của ca sỹ Thái Thùy Linh dành tặng riêng cho cộng đồng bệnh nhân ung thư, với mong muốn nhờ âm nhạc để phần nào xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm niềm tin, ý chí cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện K3 Tân Triều.

Thông qua MV Khúc ca yêu cuộc đời, CumarGold Kare mong muốn kêu gọi cả cộng đồng, cùng chung tay thắp lửa niềm tin cho bệnh nhân ung thư, giúp họ vững bền ý chí chiến đấu, chiến thắng bệnh tật. Căn bệnh ung thư dù có đáng sợ nhường nào, nhưng chỉ cần niềm tin, hy vọng thì họ vẫn là những bông hoa hướng dương luôn rạng ngời tỏa sáng và đầy sức sống yêu đời

MV KHÚC CA YÊU CUỘC ĐỜI chắc chắn sẽ có sự lan tỏa mãnh liệt bởi nó là câu chuyện nhân văn được kể bằng những ca từ cảm xúc và những thước phim chân thực, được sáng tác bởi nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và thể hiện bởi giọng ca trong sáng, da diết của Thùy Chi.
MV kể câu chuyện về 1 ngày của cô gái trẻ dù mắc phải căn bệnh ung thư khi đang ở độ tuổi 20, nhưng với nghị lực và khát khao sống mãnh liệt, cô vượt qua mặc cảm, giấu đi sự đau đớn về thể xác trong suốt quá trình điều trị, để luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn, ánh mắt rạng ngời, giúp đỡ những số phận không may mắn, từ đó tiếp thêm sức lực, truyền niềm tin, ý chí và thắp lên ngọn lửa tinh thần đến tất cả mọi người.

Cùng CumarGold Kare “Thắp lửa niềm tin, Vững bền ý chí” cho bệnh nhân ung thư.

Khúc Ca Yêu Cuộc Đời – Thùy Chi [MV OFFICIAL]

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/am-nhac/

3 COMMENTS

  1. Ca khúc thật là ý nghĩa đây là động lực để người bệnh cố gắng đánh thắng bệnh tật.

  2. MV kể câu chuyện về 1 ngày của cô gái trẻ dù mắc phải căn bệnh ung thư khi đang ở độ tuổi 20, nhưng với nghị lực và khát khao sống mãnh liệt, cô vượt qua mặc cảm, giấu đi sự đau đớn về thể xác trong suốt quá trình điều trị, để luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn, ánh mắt rạng ngời, giúp đỡ những số phận không may mắn, từ đó tiếp thêm sức lực, truyền niềm tin, ý chí và thắp lên ngọn lửa tinh thần đến tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here