Giới thiệu về Coin MLM và cách đầu tư Coin MLM hiệu quả

0
67

Sự phát triển bùng nổ của mô hình lending MLM vào năm 2007, trong đó có các dự án đã khá quen thuộc với các nhà đầu tư của Việt Nam bao gồm: Bitconnect, Hextra, Unix,…Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người mới tìm hiểu về tiền điện tử chưa phân biệt được coin MLM và coin truyền thống. Trong bài viết này, hãy cùng Beat Đầu Tư tìm hiểu về coin MLM bạn nhé!

 

Coin MLM là gì?

  • Thứ nhất, Coin trong Coin MLM là tên gọi chung của tiền điện tử bao gồm tiền ảo, tiền mã hóa hoặc tiền kỹ thuật số.
  • Thứ hai, MLM là từ viết tắt của cụm Multi Level Marketing hay tiếp thị đa tầng.

 

Ta có thể thấy được, Coin MLM chính là sự kết hợp của hai khái niệm này. Nó được hiểu là dự án tiền điện tử hoạt động theo hình thức đa tầng, ủy thác của các quỹ tài chính.

 

Hiện nay, dự án Coin MLM đang trở nên nổi tiếng và khá quen thuộc với nhà đầu tư Việt Nam cũng như các nhà đầu tư ở trên thế giới mà có thể kể ra đó là: Bitconnect, Unix, Hextra,…

 

Giới thiệu cơ chế hoạt động của Coin MLM

  • Đầu tiên, nhà đầu tư vào mạng lưới đầu tư dự án MLM sẽ thực hiện nạp tiền thông qua các đồng coin truyền thống bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),… sau đó sử dụng chúng để Lending.
  • Thứ hai, chủ dự án tiến hành giữ số BTC, ETH này của nhà đầu tư, tiếp theo là trả lãi hàng ngày, hàng tháng cho nhà đầu tư theo một mức lãi suất nhất định. Ví dụ như 1%/1 ngày và lên đến 30%/tháng. tùy theo dự án MLM có mức lãi cao hay thấp khác nhau.
  • Thứ ba, người dùng có thể rút tiền lãi bất kỳ lúc nào mà họ muốn. Tiền gốc đầu tư sẽ bị dự án giữ trong khoảng thời gian nhất định. Có thể kéo dài đến 3, 6, 12 tháng và kết thúc thời gian này thì người dùng mới được phép rút gốc.
  • Thứ tư là đầu tư gói có thời hạn rút gốc càng lâu thì lãi suất sẽ càng cao.
  • Thứ năm là đôi khi có các dự án MLM cho phép rút tiền gốc bất kỳ lúc nào. Nhưng bạn phải trả lại toàn bộ tiền mặt cộng thêm một khoản phí có thể lên đến 15%/tổng số tiền đầu tư.

 

Đầu tư Coin MLM như thế nào?

 

Coin MLM được biết đến như là một kênh đầu tư theo mô hình hệ thống thông qua các chính sách Lending cho vay như Bitconnect, Hextracoin hoặc Ifan nhằm mục đích trả lãi cho nhà đầu tư nhằm tạo cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của đồng Coin đó. Các nhà đầu tư đầu tư bằng cách mua các gói đầu tư Lending (cho vay) và sẽ được nhận lãi hằng ngày, phần trăm và thời gian hoàn vốn tùy thuộc vào các gói Lending của nhà đầu tư.

Ngoài ra, các coin MLM Lending có sự khác biệt so với mô hình Ponzy, mô hình này thường là lấy của người sau trả cho người trước và không có một sản phẩm nào tồn tại. Ponzy được cho là mô hình lừa đảo, lấy tiền vay của người này để trả cho người khác. Bởi vì người cho vay bị hấp dẫn bởi các khoản lợi cho vay hoặc từ việc giới thiệu thêm thành viên cho vay. Thông thường, người chủ những mô hình Ponzy lôi kéo nhà đầu tư bằng cách cung cấp các nguồn lợi nhuận cao hơn so với số khoản đầu tư. Khi được trả lợi nhuận cao thì bắt buộc một nguồn chảy tiền cho các nhà đầu tư mới để duy trì mô hình này. Đến khi hình dạng phểu bị vỡ ra thì nó sẽ sụp đổ và còn lại Coin Lending.

Nhưng MLM lại không giống như thế, nó có sản phẩm tồn tại và mô hình này không lấy tiền của người trước trả cho người sau mà thu lợi nhuận từ việc đồng Coin của họ tăng giá để trả cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, mô hình Lending còn giúp tạo cộng đồng Coin, theo như quy luật thì một đồng Coin muốn phát triển và tăng giá thì đều phải có cộng đồng, do đó, nó hoàn toàn khác với mô hình Ponzy.

Bên cạnh đó, còn có các kênh đầu tư MLM cho vay Lending, không thể nào phủ nhận sự thành công mạnh mẽ của các dự án Bitconnect. Tiếp đến là các dự án khác nối đuôi nhau ra đồi là First Coin, HextraCoin, Infan,…Điều này cho thấy các kênh đầu tư Coin MLM cho vay đang được các nhà đầu tư lựa chọn.

Hiện nay, đối với những người ít hiểu biết về thị trường tài chính tiền tệ có đa dạng sự lựa chọn về dự án Coin MLM. Các chức năng có thể kể đến là lending, holding, trading, mining, nhưng lending vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Coin MLM mà Beat Đầu Tư đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dangcapso.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here