Game Xếp hình vũ trụ giả lập PS -sd gundam power formation puzzle

9
184
Game Xếp hình vũ trụ giả lập PS -sd gundam power formation puzzleGame Xếp hình vũ trụ giả lập PS
sd gundam power formation puzzle

Tải Game Xếp hình vũ trụ giả lập PS -sd gundam power formation Puzzle

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/game/

9 COMMENTS

 1. Những cái "secret" của game này thì nhiều lắm. Hành tinh nào cũng đều có ít nhất 1 secret. Nhưng tựu trung là có những cái căn bản như sau:
  1. Xếp từ 4 hoặc 5 cục xanh lá ở bất kỳ hàng nào sẽ được robot né level tương ứng số hàng. Vd: 4 xanh hàng 3 nếu né 2 lần sẽ tương đương robot level 9. Cứ thế mà tính lên.
  2. Hành tinh hình con mực: (cái dòng này máy chú khi chơi hay quy định cấm xếp robot đặc biệt vì nó mạnh ^^) Xếp 4 hay 5 cục vàng hàng thứ 1 = robot level 4.
  3. Hành tinh C/V ZAN SC (hình cái vệ tinh): Xếp 4 khối vàng trên dòng số 6 thay vì được robot level 6 thì sẽ được robot level 9 chạy cực nhanh khiến đối phương không kịp trở tay (1 shoot to die ^^)
  4. Hành tinh AXIS hình thoi: Xếp 4 khối vàng dòng 6 được robot bướm trắng cũng bay nhanh và 1 hit to die lun^^.
  5. Hành tinh TITANS (hình mặt trăng khuyết): Xếp 4 khối vàng hàng thứ 4 sẽ được robot mới chạy rất nhanh và nếu xếp 4 khối vàng hàng thứ 8 sẽ được robot mới rất mạnh.
  ….Nói chung là mình nhớ không lầm thì mỗi hành tinh còn 1 con level 2 mà nếu xếp 4 cục đỏ thì bắn sẽ hết 1 màu máu gần bằng robot level 3 thì phải. ^0^ Thật sự đây là một game tuổi thơ cực hay mà chơi hoài không chán. Nếu các bạn đã chơi đẳng cấp thì xin mời vào phần option dòng trên cùng chỉnh qua 1 nấc thành chế độ "hard" mà chơi nhé ^^. Còn ngon nữa thì chuyển qua "hard" rồi vào time attack mà chiến xem nó chơi ra sao ^^.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here