Proshow producer và link download Project Proshow Producer đẹp

29
403
Download style Proshow Producer wedding đẹp phong cách AF

Project Proshow Producer là một trong những phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm này giúp bạn tạo ra những video chất lượng với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Tại bài viết sau đây Dangcapso.vn sẽ cung cấp tổng quan các thông tin về Project Proshow cũng như link link download Project Proshow Producer đẹp miễn phí đến bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách làm video trên Project Proshow Producer đẹp mắt

Để tạo nên một Project Proshow Producer đẹp bạn có thể áp dụng các bước sau đây:

Bước 1: Chèn nhạc vào Video Clip

Trong Folder List bạn tìm đến thư mục chứa file nhạc => kéo thả nó vào phần Soundtrack: Click chuột phải vào BackGround của Music để xóa, tiếp đó chọn Remove Soundtrack. Mở thư mục chứa ảnh và làm tương tự như phần kéo thả music. Sau đó kéo và thả hình ảnh từ khu vực File List => vào phần Slide.

Hướng dẫn chi tiết cách làm video trên Project Proshow Producer
Hướng dẫn chi tiết cách làm video trên Project Proshow Producer

Bước 2: Chèn hình ảnh vào Video Clip

Bạn có thể kéo thả từng cái một hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả => và kéo chúng cùng một lúc. Nếu  muốn hoán đổi vị trí của các hình ảnh có thể kéo sang trái, hoặc kéo sang phải để thay đổi. Để xem trước bạn có thể nhấn vào nút Play tại phần PreView để xem thử.

[Share Style] Tải Style Proshow Producer Wedding

 

Bước 3: Chèn hiệu ứng vào clip

Nhấn vào biểu tượng A/B giữa 2 slide và chọn hiệu ứng phù hợp. Có khá nhiều hiệu ứng đẹp cho bạn chọn lựa. Bạn có thể làm thủ công cho từng hiệu ứng chuyển site hoặc nhấn vào 1 slide bất kỳ và nhấn tổ hợp phím Ctrl+A để chọn tất cả các slide.

Để chọn ngẫu nhiên cho tất cả các hiệu ứng chuyển slide bạn nhấn chuột phải vào ô Slide và chọn Randommize, sau đó ấn chọn Randommize Transition hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + 3.

Để set thời gian cho một slide bất kỳ và các slide còn lại bạn nhấn Ctrl + A tại phần time slide. Các slide còn lại sẽ tự điều chỉnh giống nhau. Tương tự bạn cũng làm như thế với thời gian để chạy hiệu ứng (Transition).

Để cho hình ảnh và nhạc khớp với nhau bạn có thể sử dụng thủ thuật tính toán thời gian giữa ảnh và audio sau: Nâng cao: Tùy chỉnh âm thanh, tạo điểm nhấn. Bạn click vào Timeline => click chuột và kéo để Zoom Amplitude, Zome Time. Để tạo Timeline trên Soundtrack => các bạn hãy nhấn vào dấu + ở hình bên trên => sau đó chỉ chuột vào vị trí bất kỳ trên Soundtrack.

Bước 4: Tùy chỉnh cho từng Slide

Click đúp chuột vào một Slide bất kỳ:

 • Layout Setting: Bố trí và hiệu chỉnh lớp.
 • Adjustments: Tạo hiệu ứng masks, ánh sáng, bóng mờ…..
 • Tạo các chuyển động, trình diễn cho hình ảnh.

Chương trình sẽ cung cấp sẵn các hiệu ứng cho slide. Bạn có thể lựa chọn tại phần Aspect Tatio kiểu màn hình vuông (4:3) hoặc màn hình rộng (16:9). Nếu như bạn up video lên Youtube thì nên chọn tỷ lệ là (16:9).

Nhấn vào All Layers tại phần Layers để Lựa chọn số lượng Layers trong 1 Slide. Bạn hãy thử chọn 1 Style cho một Slide và xem trước các kiểu Style trên cửa sổ Preview. Nếu đã chọn được Style ưng ý => bạn click vào Apply Style, chương trình sẽ hiện thông báo bạn nhấn OK.

Lúc này khá nhiều layers khác nhau sẽ xuất hiện, tất cả các Layers sẽ kết hợp lại với nhau tạo nên hiệu ứng chuyển động tuyệt đẹp, sau khi đã ưng ý thì nhấn OK để hoàn tất. Làm tương tự với các hình ảnh còn lại.

Style Proshow Producer wedding đẹp phong cách AF
Style Proshow Producer wedding đẹp phong cách AF

Bước 5: Hướng dẫn chèn thêm chữ, sub cho video

Nhấn vào lựa chọn Captions và nhấn vào dấu +. Lúc này bên phải màn hình sẽ hiện lên khung Selected Caption Text, cho phép bạn gõ các đoạn text vào. Tại phần Caption Format, bạn nhấn chọn Font chữ, màu chữ, kích thước chữ. Hoặc phóng to, thu nhỏ chữ, hoặc di chuyển chữ bằng cách kéo thả trực tiếp tại cửa sổ Preview. Để thêm các đoạn text khác bạn nhấn vào dấu +, để xóa bớt dòng nhấn vào dấu -. Để chỉnh thứ tự các câu nhấn mũi tên lên xuống ở khung Captions.

Bạn chuyển qua tab Effects nhằm tạo các hiệu ứng chữ. Bạn nhấn vào Browse để chọn hiệu ứng phù hợp. Sau đó quay trở lại phần Captions nhấn chuột phải vào Captions bạn muốn chuyển => và chọn Convert To Layer. Tiếp theo bạn hãy chuyển sang tab Text Effects.

Bước 6: Xuất ra Video

Cuối cùng bạn hãy nhấn vào Public để xuất ra clip, có thể in ra đĩa, up lên youtube, upload lên Facebook,… Lưu lại trên máy tính bằng cách nhấn vào Public => và nhấn vào Youtube. Cạn chọn độ phân giải cho Video tại ô Quality cuối cùng nhấn vào Save Video To My Computer để lưu lại.

Để download style Proshow Producer wedding đẹp phong cách AF bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết HD sau đây:

Tổng quan về Proshow Producer

Project Proshow Producer đẹp là một chương trình tạo video được rất nhiều người dùng trên thế giới và tại Việt Nam sử dụng. Ứng dụng này giúp tạo nên những Project Proshow Producer đẹp wedding album hay Project Proshow Producer đẹp cho bé, Project Proshow Producer đẹp mới nhất,… cho bạn.

Tổng quan về Proshow Producer
Tổng quan về Proshow Producer

 Phần mềm Proshow Producer bao gồm các chức năng và ứng dụng sau đây:

 • Tab menu
 • Tab icon
 • Folder List: Hiển thị các thư mục trên máy tính của bạn, bạn có thể tìm đến thư mục chứa ảnh, audio,… các công cụ cần thiết có trong video tại đây.
 • File List: Hiển thị hình ảnh, nhạc trong Folder. Chọn trong phần Folder List, có dạng hiển thị ảnh Thumbnail để bạn xem trước.
 • Cửa sổ PreView: Cho phép bạn xem trước trong lúc làm Clip.
 • Các Slide: Bạn có thể kéo thả hình ảnh tại đây, Video clip từ Folder List ở phía trên vào các ô, sau đó chỉnh sửa cho phù hợp để xuất ra Video hoàn chỉnh.
 • Soundtrack: Nằm ở phía cuối cùng, tại đây bạn có thể kéo thả các bản nhạc nền cho clip, bạn có thể kéo thả bao nhiêu bài hát đều được.

Dangcapso.vn vừa cung cấp các thông tin liên quan đến phần mềm tạo video Project Proshow Producer đẹp đến các bạn thông qua bài viết trên đây. Mong rằng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến các bạn.

29 COMMENTS

 1. LÀM ƠN HƯỚNG DẪN CHỈNH LẠI ẢNH VÀO ĐÚNG VỚI HÌNH TRÁI TIM! (Hình lồng trong 2 trái tim ) Cảm ơn bạn nhiều

 2. style rất chi là đẹp và mình rất thích style này
  p/s: bạn có mẫu style làm phong nền cưới lễ thanh hôn như trên video 'Our Wedding" ko vậy?

 3. Em tải về nhưng nó ra toàn video thôi anh ạ. Vậy là lấy video làm trực tiếp luôn ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here