CÔNG DỤNG VÀ CÁCH LÀM RAU SPINACH – RAU CẢI BÓ XÔI, CHÂN VỊT

18
83



►SUBSCRIBE kênh YouTube để xem các video mới nhất:

Emma làm video này vì theo yêu cầu của rất nhiều bạn gửi về , rau spinach hay là rau cải bó xôi, rau chân vịt, rau bina – một trong những loại rau có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
Mình dùng trong rất nhiều món ăn khác nhau như làm sinh tố, rau xào, nấu canh, làm bánh, làm smoothie rất ngon nhé cả nhà.

Hy vọng video này sẽ giúp các bạn biết cách chế biến và bảo quản rau spinach đúng cách.

Cám ơn các bạn đã theo dõi ! Chúc các bạn sức khoẻ !

#emmapham #emmaketchen #noitrokieumy
► Fanpage:
►Website :
——————————————
© Bản quyền thuộc về Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ
© Copyright by Ba Noi Tro Kieu My Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dangcapso.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://dangcapso.vn/tong-hop/

18 COMMENTS

  1. Rau để ngăn đá đc ạ. Để toàn bị chín rau rồi hỏng k ăn đc. Thường e chỉ để ngăn mát thôi

  2. Chị Emma ơi, các video của chị rất hữu ích và gần gũi, em thích chị vừa dạy nấu vừa chia sẻ giá cả bên Mỹ, ví dụ chị bảo táo chỉ tầm 15k/kg, bên này táo nhập khẩu MỸ đắt lắm ý, toàn hơn trăm nghìn, 2 trăm nghìn/kg. em thích giọng nói của chị, chỉ việc bật lên & nghe chị nói, đôi khi không phải xem hình vẫn hiểu. Chúc chị có cuộc sống vui vẻ & ra nhiều video hay nữa!

  3. Rau này e mua trong siêu thị phần cuốn dài lắm vậy cắt bỏ hết cuốn hay có xay luôn cả cuốn đc ko chị

  4. E dễ thương và video bổ ích nhưng nói thật nghe giọng nói của e c mắc mệt điệu bộ mà giả giả kiểu gì ay

  5. Chị ơi, ko biết em mua đúng ko mà rau này em mua ở đây cuống nó dài mà rau hơi mềm ỉu chứ ko đc như rau chị

  6. S cải này bên em k được nguyên cây giống dzạy mà bán trong siêu thị dạng túi salad mà k có ngon. Buồn

  7. E cho spinach và kale vào đông đá, lúc xay bị lợn cợn, cái lá nó nhỏ nhỏ dính vào răng, smoothie bị đặc nên e cho nhiều sữa mà vẫn ko mịn như để ngăn mát c ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here